Trung tâm Thuốc Dân Tộc Ra Mắt Quà Tết Sức Khỏe Mừng Xuân 2023 Sang Trọng, Đẳng Cấp

4.2/5 - (8 bình chọn)

Mừng xuân mới Quý Mão 2023, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc ra mắt bộ sưu tập quà Tết phiên bản cao cấp, giới hạn. Set quà là sự kết hợp của bộ tứ thượng dược gồm đông trùng hạ thảo – sâm Ngọc Linh – yến sào Khánh Hòa – nấm linh chi Hàn Quốc. Những vật phẩm thượng hạng, quý giá và tốt cho sức khỏe cùng thiết kế sang trọng, đẳng cấp, gửi gắm lời chúc về một năm mới bình an, mạnh khỏe và hạnh phúc.

Trung tâm Thuốc Dân Tộc ra mắt bộ quà Tết cao cấp – Gửi trao lời chúc yêu thương trong set quà thượng hạng

Có thể nói, Tết không phải là dịp duy nhất để tặng quà cho nhau. Tuy nhiên, Tết lại là thời điểm phù hợp nhất để chúng ta bày tỏ sự biết ơn, kính trọng, lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả mọi người trong một năm qua đã luôn đồng hành. Và sẽ thật tuyệt vời hơn, khi món quà đó không chỉ để thưởng thức, để trưng bày mà còn có thể mang đến những tác dụng tốt cho sức khỏe. 

Thống kê đến hết năm 2020 đã có hơn 2 triệu sản phẩm Detox Orgreen được khách hàng sử dụng và phản hồi tích cực. Hầu hết người dùng đều đánh giá cao hiệu quả giải độc, hạ men gan của Detox Orgreen...

Thương hiệu Đông trùng hạ thảo Vietfarm trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc chính thức ra mắt bộ 5 set quà sức khỏe mừng xuân Quý Mão 2023: Set quà Tâm Phúc, set quà Tài Lộc Phát, set quà An Khang, Set quà Lộc Tiến Vinh Hoa, set quà Nghênh Xuân Ngũ Phúc. Mỗi một set quà được thiết kế độc đáo, vừa mang nét hiện đại nhưng cũng đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam. Qua đó, Trung tâm Thuốc Dân Tộc muốn thay mặt khách hàng gửi đến đối phương, người nhận lời chúc mừng năm mới ý nghĩa, chân thành nhất. 

Set quà Tâm Phúc – Gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những người tri kỷ thân yêu nhất

Set quà Tết Tâm Phúc mang ý nghĩa đặc biệt, là lời cảm ơn đến những người đã luôn đồng hành, cùng phát triển trong chặng đường vừa qua, dù khó khăn, vất vả nhưng chưa từng rời xa. Nhận định người nhận món quà chính là tâm phúc, là tri âm, tri kỷ của mình, chúc một năm mới bình an, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. 

Set quà Tết Tâm Phúc thiết kế màu xanh ngọc lục bảo sang trọng và ấn tượng
Set quà Tết Tâm Phúc thiết kế màu xanh ngọc lục bảo sang trọng và ấn tượng

Ngoài ra, hai chữ Tâm Phúc còn có ý nghĩa khác. Tâm là cái bên trong của mỗi người, điều khiển con người vận hành mọi thứ trong cuộc sống. Còn Phúc là may mắn, sung túc, thịnh vượng. Vì vậy, tặng set quà Tâm Phúc vào dịp đầu năm mới là lời chúc gia chủ gặp may mắn, phúc đức đến đầy nhà, sự nghiệp hanh thông, công danh viên mãn, gia đình hạnh phúc.

Trong set quà Tâm Phúc với những vật phẩm thượng hạng được bào chế từ đông trùng hạ thảo – sâm Ngọc Linh – yến sào Khánh Hòa, tốt cho sức khỏe:

 • 2 hũ Yến chưng đông trùng hạ thảo.
 • 2 hũ Yến chưng đông trùng hạ thảo sâm Ngọc Linh Vietfarm Tam Bảo Khang.
 • 1 hộp Trà đông trùng hạ thảo Bách Tuệ An.

(Quà tặng kèm gồm túi xách và một bộ lì xì Long – Lân – Quy – Phụng)

Những vật phẩm chi tiết trong set quà
Những vật phẩm chi tiết trong set quà

Bao bì thiết kế set quà Tâm Phúc sang trọng, hiện đại với màu xanh ngọc lục bảo chủ đạo. Theo phong thủy, màu xanh ngọc lục bảo là màu của sự may mắn, hạnh phúc và đoàn viên. Là gam màu được yêu thích vào dịp Tết và cũng là màu của những vật phẩm thượng hạng, cao quý, thể hiện sự gắn kết, hòa thuận, bình an, thịnh vượng và phát triển. 

Vì thế có thể nói set quà Tâm Phúc rất phù hợp để gửi tặng cán bộ nhân viên trong doanh nghiệp, tặng khách hàng, tặng đối tác và tặng những người thân trong gia đình. 

Gửi gắm lời chúc phát tài phát lộc, công danh vinh hiển, phú quý đầy nhà trong set quà Tài Lộc Phát

Từ thời xa xưa đến nay “Tài” “Lộc” luôn là những điều mà con người ta mong ước trong cuộc sống, cho cuộc sống thêm hạnh phúc, gia đình thêm viên mãn. Chính vì thế mà đầu năm người ta thường chúc nhau, nhiều tài, nhiều lộc, nhiều phúc, nhiều đức. 

Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã đặt tên cho set quà là Tài Lộc Phát. “Tài” được hiểu là sự nghiệp phát triển, công danh vang dội, gặt hái được nhiều thành tựu, tiếng tăm vang danh trong lĩnh vực mà mình lựa chọn. Trong khi “Lộc” lại để chỉ sự sung túc, hạnh phúc, phúc đức ngập tràn. Còn “Phát” là để chỉ sự tăng lên theo cấp số nhân, luôn luôn phát triển không ngừng. 

Set quà tết Tài Lộc Phát với sắc vàng của ánh nắng ban mai
Set quà tết Tài Lộc Phát với sắc vàng của ánh nắng ban mai

Tài Lộc Phát là lời chúc Đông trùng hạ thảo Vietfarm gửi đến người nhận một năm mới Quý Mão 2023 nhiều may mắn, thành công, thịnh vượng, sự nghiệp thăng tiến, phát dương quang đại, tiếng tăm vang danh, trường thọ vô biên. 

Set quà sử dụng gam màu vàng rực rỡ như ánh nắng ban mai của ngày xuân về. Đây là gam màu biểu trưng của Tết, thường để trang trí trong nhà ngoài ngõ thêm đậm không khí Tết. Đồng thời đây cũng là gam màu của sự tôn trọng, kính trọng, cũng chính là lòng thành và tình cảm đặc biệt của người tặng đến người nhận set quà. 

Chi tiết thành phẩm trong set quà Tài Lộc Phát Vietfarm bao gồm:

 • 1 chai rượu đông trùng hạ thảo Bách Vương Khang.
 • 2 hũ yến chưng đông trùng hạ thảo.
 • 2 hũ yến chưng đông trùng hạ thảo sâm Ngọc Linh Tam Bảo Khang.
 • 1 hộp trà đông trùng hạ thảo Bách Tuệ An.

(Quà tặng kèm gồm túi xách và một bộ lì xì Long – Lân – Quy – Phụng)

Thiết kế sang trọng, sản phẩm chất lượng hoàn hảo
Thiết kế sang trọng, sản phẩm chất lượng hoàn hảo

Với những vật phẩm thượng hạng trong set quà, phù hợp dùng cho nhiều đối tượng khác nhau nam nữ, người già, trẻ nhỏ,… mang lại những tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Đây chính là món quà quý giá để gửi đến đối tác, khách hàng, doanh nghiệp, khách hàng VIP, bạn bè, người thân trong gia đình. Trao đến họ tình cảm, sự yêu thương, niềm trân trọng và cầu chúc một năm mới tốt lành sẽ đến. 

“Xuân an khang thịnh vượng/ Niên phúc thọ miên trường” – Lời chúc trong set quà Tết An Khang

Set An Khang của Trung tâm Thuốc Dân Tộc năm nay được lấy cảm hứng từ câu chúc nổi tiếng: Xuân an khang thịnh vượng/ Niên phúc thọ miên trường.” Tết đến xuân sang, nhà nhà ai cũng cầu chúc cho một năm mới bình an, mạnh khỏe. Hai chữ an khang được hiểu là sức khỏe dồi dào, bình an, yên ổn, gặp nhiều may mắn, tài lộc và phước lành. 

Hình ảnh set quà Tết An Khang
Hình ảnh set quà Tết An Khang

“An” ý chỉ sự yên ổn về tinh thần, tâm thanh tịnh, lòng thảnh thơi. Tâm an thì mới làm chủ được cuộc sống, khống chế được những cảm xúc vui buồn lẫn lộn, đồng thời giữ được cho bản thân luôn trong sáng, thiện lương. 

Còn “khang” để chỉ sự khỏe mạnh thể chất, khí huyết lưu thông, mọi cơ quan trong cơ thể hoạt động tốt, hưởng thọ cùng con cháu. 

Hai chữ an khang làm nên set quà Tết mang đầy ý nghĩa về lời chúc một năm mới nhiều sức khỏe, bình an, làm nền tảng thành công trong cuộc sống. Mang theo giá trị, ý nghĩa đó, Đông trùng hạ thảo Vietfarm cũng kết hợp những sản phẩm tốt trong chăm sóc sức khỏe vào set quà:

 • 1 chai rượu đông trùng hạ thảo Bách Vương Khang 500ml.
 • 1 hộp Đông trùng hạ thảo khô 10 gram.
 • 1 hộp trà sâm Ngọc Linh Quốc Bảo Trà.

(Quà tặng kèm gồm túi xách và một bộ lì xì Long – Lân – Quy – Phụng)

An Khang - Chúc quý khách một năm mới bình an, thịnh vượng
An Khang – Chúc quý khách một năm mới bình an, thịnh vượng

Thiết kế sang trọng, đẳng cấp, hiện đại nhưng vẫn mang đậm không khí Tết cổ truyền cùng với nắp mở truyền thống. Set quà An Khang với sắc đỏ chủ đạo, kết hợp các họa tiết hoa đào, hoa mai, cánh én, đèn lồng, đậm đà không khí Tết cổ truyền. Màu đỏ là màu tượng trưng của may mắn, của Tết đến xuân về, của sự đoàn viên, gắn kết. 

Trong set quà có sự góp mặt của trà, rượu và đông trùng hạ thảo nguyên bản. Từ lâu thưởng trà, uống rượu vào dịp Tết đã là một nét văn hóa đặc biệt của người Việt Nam. Đầu xuân nâng chén rượu nồng chúc một năm mới thành đạt, phát triển hơn, vạn sự may mắn. Hoặc là quây quần bên những người thân trong gia đình, thưởng thức chén trà thanh mát, bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe, cùng sẻ chia những câu chuyện vui buồn về một năm qua đi, hứa hẹn những điều tốt lành trong một năm mới. 

Công thành danh toại – Sự nghiệp thăng tiến – Gia môn viên mãn: Lời chúc từ set quà Lộc Tiến Vinh Hoa Vietfarm

“Phúc sinh phú quý gia đường thịnh/ Lộc tiến vinh hoa phú quý xuân” chính là câu chúc Đông trùng hạ thảo Vietfarm gửi gắm trong set quà Tết Lộc Tiến Vinh Hoa. Món quà sức khỏe là lời chúc về sự vinh hiển, giàu sang, công danh thành đạt, sự nghiệp thăng tiến, tiếng tăm vang danh trong năm mới 2023. 

Trong đó, chữ “Lộc Tiến” là để chỉ sự tài lộc, của cải, địa vị trong xã hội ngày càng thăng tiến, “Vinh Hoa” để chỉ tiếng tăm vang danh khắp bốn phương, người người nhà nhà đều yêu quý, ngưỡng mộ. 

Set quà Tết Lộc Tiến Vinh Hoa
Set quà Tết Lộc Tiến Vinh Hoa

Không gì quý giá hơn khi năm mới gửi trao cho những người thân yêu một món quà từ những vật phẩm thượng hạng, cao cấp. Chúc gia chủ thật nhiều sức khỏe, công danh và cuộc sống viên mãn, gặt hái được nhiều thành tựu vang dội, chiếm lĩnh thị trường và khẳng định được tên tuổi. 

Ngoài ra, ý nghĩa của set quà được truyền tải thông qua cách thiết kế lựa chọn màu sắc của hộp quà. Ở đây Lộc Tiến Vinh Hoa được thiết kế gam màu pastel hiện đại, tươi mới trẻ trung, hòa quyện cùng sắc đỏ của không khí Tết, cánh én, đèn lồng, hoa mẫu đơn. Tạo nên một sắc Tết mang âm hưởng hiện đại, nhẹ nhàng, đằm thắm nhưng vẫn mang đậm giá trị của không khí Tết cổ truyền của dân tộc.

Thiết kế đẹp, ấn tượng cùng những sản phẩm chất lượng
Thiết kế đẹp, ấn tượng cùng những sản phẩm chất lượng

Khi mở set quà ra, các sản phẩm thượng hạng bên trong nổi bật trong lớp lụa vàng, thể hiện sự sang trọng, cao cấp và thời thượng nhất:

 • 1 chai Rượu đông trùng hạ thảo Bách Vương Khang
 • 1 hộp Trà đông trùng hạ thảo Bách Tuệ An
 • 2 hộp Đông trùng hạ thảo sấy khô Vietfarm
 • 1 hộp Ngọc Linh Quốc Bảo Trà (trà sâm Ngọc Linh phù hợp cho người cao tuổi, người trung niên, nam, nữ)

(Quà tặng kèm gồm túi xách và một bộ lì xì Long – Lân – Quy – Phụng)

Nghênh Xuân Ngũ Phúc – Quà Tết phiên bản giới hạn – Cầu nguyện một năm mới nhận đủ 5 điều Phú – Quý – Thọ – Khang – Ninh

Set quà Tết Nghênh Xuân Ngũ Phúc là phiên bản cao cấp, giới hạn của Đông trùng hạ thảo Vietfarm năm nay. Đó là sự sự hội tụ của tinh hoa đất trời, thượng dược thiên nhiên “Đông trùng hạ thảo – Yến sào Khánh Hòa – Sâm Ngọc Linh – Nấm Linh Chi Hàn Quốc” kết hợp thành set quà đại bổ quý giá, sang trọng đẳng cấp.

 • 1 hộp Yến sào đặc biệt Khánh Hòa
 • 1 hộp Đông trùng hạ thảo sấy khô
 • 1 hộp Ngọc Linh Quốc Bảo Trà (Trà sâm Ngọc Linh)
 • 1 hộp Nấm Linh chi Hàn Quốc
 • 1 set Ngũ vị chưng yến (táo đỏ, kỷ tử, hạt sen, long nhãn, đường phèn)
Những vật phẩm của set Nghênh Xuân Ngũ phúc
Những vật phẩm của set Nghênh Xuân Ngũ phúc

Nghênh Xuân Ngũ Phúc – Tên của set quà được bắt nguồn từ năm điều may mắn, hạnh phúc nhất trong cuộc sống mà con người luôn ao ước. Mọi sự cố gắng, cống hiến trong cuộc đời cũng chỉ để mong muốn nhận đủ 5 điều này. 

Bao gồm Phúc đức – Phú quý – Trường thọ – An khang – An bình. Có thể nói set quà Nghênh Xuân Ngũ Phúc là món quà ý nghĩa, mang đến lời chúc bao hàm và gói gọn tất cả những điều tuyệt vời của cuộc sống mong đối phương sẽ nhận được.

Cầu mong cho người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng, sếp,… những người quan trọng nhận được set quà Nghênh Xuân Ngũ Phúc một năm mới giàu sang, phú quý, gia môn viên mãn, tôn tử hiếu đức, bình an, trường thọ vô niên. 

Nghênh Xuân Ngũ Phúc phù hợp để gửi tặng người thân, bạn bè, khách hàng, đối tác
Nghênh Xuân Ngũ Phúc phù hợp để gửi tặng người thân, bạn bè, khách hàng, đối tác

Không chỉ hội tụ những vật phẩm thượng hạng, set quà Tết Nghênh Xuân Ngũ Phúc còn thu hút người dùng nhờ cách thiết kế hộp vô cùng sang trọng, thời thượng nhưng cũng đậm đà không khí Tết cổ truyền. Set quà sử dụng màu đỏ làm nền chính, gam màu biểu tượng của những điều may mắn, hạnh phúc vĩnh cửu. Trên nền đỏ ấy, là điểm xuyết những chi tiết ngập tràn sắc xuân như cánh én, hoa đào, đèn lồng, mây, núi,….

Cách mở hộp đặc biệt nhất so với các thiết kế còn lại, khi hộp được mở từ giữa giống như cánh cửa. Mở ra với bao điều may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống, mở ra một năm mới với sự thành công, thịnh vượng, cuộc sống gia đình hạnh phúc, sung túc hơn. Đúng như câu chúc: “Nghênh xuân sang đức tài như ý/ Niên thịnh vượng ngũ phúc miên trường.”

>>>>Xem thêm: Đông Trùng Hạ Thảo Vietfarm – Thiên Dược Thập Toàn Đại Bổ Biếu Tặng Công Ơn Đấng Sinh Thành

Những lý do làm nên sức cuốn hút từ bộ quà Tết của Trung tâm Thuốc Dân Tộc

Không phải tự nhiên, các sản phẩm quà Tết của Trung tâm Thuốc Dân Tộc lại nhận được nhiều sự yêu thích của người tiêu dùng. Đơn vị luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng, đa dạng, nguồn gốc rõ ràng, tốt cho sức khỏe và phù hợp với nhịp sống hiện đại. 

Các sản phẩm trong quà Tết Vietfarm được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành YHCT

Đông trùng hạ thảo Vietfarm là cơ sở hoạt động trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc – quy tụ đội ngũ chuyên môn cao, có kinh nghiệm, nhiều năm công tác tại các cơ sở Y tế đầu ngành như: Bệnh viện YHCT Trung ương, Viện Y dược thành phố Hồ Chí Minh, Học viện Quân y,….

Hội đồng chuyên gia cấp cao của Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Hội đồng chuyên gia cấp cao của Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Các tiến sĩ, bác sĩ là người trực tiếp tham gia vào quá trình nghiên cứu, nuôi trồng dược liệu, bào chế các sản phẩm, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Khi mua hàng tại Đông trùng hạ thảo Vietfarm, người dùng còn được nhận tư vấn chuyên môn, hướng dẫn sử dụng sản phẩm phù hợp với từng đối tượng. 

>>>Đọc thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Thành tựu từ đề tài nghiên cứu khoa học của Viện NC&PT Y dược cổ truyền dân tộc

Quà Tết mừng xuân từ “TỨ THƯỢNG DƯỢC”: Đông trùng hạ thảo – Sâm Ngọc Linh – Yến sào Khánh Hòa – Nấm linh chi Hàn Quốc

Yếu tố cốt lõi làm nên giá trị thượng hạng của Bộ quà Tết mừng xuân Quý Mão 2023 của Đông trùng hạ thảo Vietfarm chính là sự kết hợp của bộ tứ thượng dược gồm: Đông trùng hạ thảo – Sâm Ngọc Linh – Yến sào Khánh Hòa – Nấm linh chi Hàn Quốc. Đông trùng hạ thảo Vietfarm được nuôi cấy đạt chuẩn công nghệ cao từ chủng nấm Cordyceps Militaris mã 100741 Nhật Bản.

Quy trình nuôi cấy trùng thảo khắt khe được giám sát bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành. Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã được kiểm định hàm lượng dưỡng chất Cordycepin và Adenosin đạt mức CAO NHẤT trên thị trường, sánh ngang đông trùng hạ thảo Tây Tạng. 

Giấy kiểm định hàm lượng dưỡng chất của Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Giấy kiểm định hàm lượng dưỡng chất của Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Xem thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nuôi cấy thành công đông trùng hạ thảo chất lượng vượt trội, tương đương vàng mềm tự nhiên

Thành phần sâm Ngọc Linh được khai thác 100% tại Quảng Nam và Kon Tum, độ tuổi 5 – 10 năm. Yến sào Khánh Hòa được thu hoạch từ hệ thống nhà yến đạt tiêu chuẩn chất lượng cao tại Nha Trang – Khánh Hòa. Đã được kiểm định chất lượng bởi cơ quan đầu ngành, hàm lượng hoạt chất axit amin, axit sialic và protein đều đạt mức cao. 

Với nấm linh chi được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc. Có đầy đủ giấy tờ kiểm định, chứng minh nguồn gốc sản phẩm. 

Từ đông trùng hạ thảo các chuyên gia đã nghiên cứu và bào chế các sản phẩm cao cấp như rượu đông trùng hạ thảo, trà đông trùng hạ thảo, yến chưng đông trùng hạ thảo,…

Với rượu Bách Vương Khang được ngâm ủ từ rượu Mẫu Sơn thượng hạng, nổi danh xứ Lạng. Rượu thơm ngon, dễ uống, mang hương vị của núi rừng Tây Bắc, thảo mộc tự nhiên, không cay nồng, không gây nóng trong, hại thận. 

Rượu đông trùng hạ thảo Bách Vương Khang
Rượu đông trùng hạ thảo Bách Vương Khang

XEM THÊM: 7 lý do khẳng định rượu đông trùng hạ thảo Vietfarm là sản phẩm chất lượng hàng đầu hiện nay

Với trà Bách Tuệ An được bào chế từ đông trùng hạ thảo, chè shan tuyết, linh chi, cỏ ngọt,… làm nên thức trà mang hương vị thanh mát, đắng nhẹ, ngọt hậu. Còn trà Ngọc Linh Quốc Bảo lại thơm ngon, dễ uống, vị ngọt hơn nhờ sâm Ngọc Linh, xạ đen, tam thất, đương quy, đông trùng hạ thảo. 

Yến chưng có hai loại chưng với đông trùng hạ thảo và chưng cùng đông trùng hạ thảo, sâm Ngọc Linh. Hương vị dễ ăn, thanh mát, ngọt nhẹ của đường phèn, sợi yến và sợi nấm dai, giòn, thơm. 

Tất cả sản phẩm được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia của Trung tâm Thuốc Dân Tộc. Kết hợp các dược liệu theo một tỷ lệ hoàn chỉnh, tận dụng tối đa các dưỡng chất quý hiếm, mang đến bội phần công dụng cho sức khỏe. 

Trà sâm Ngọc Linh thượng hạng
Trà sâm Ngọc Linh thượng hạng

Các sản phẩm trong các set quà sử dụng được cho nhiều đối tượng trẻ em, người lớn, nam nữ, người cao tuổi. Giúp tăng cường sức khỏe, hệ miễn dịch, tốt cho hệ hô hấp, phổi, nâng cao chức năng gan, thận, tốt cho tim mạch, cân bằng huyết áp, tốt cho sinh lý nam nữ, ăn ngon, ngủ sâu giấc, giảm căng thẳng, mệt mỏi,….

Thiết kế đẹp, kiểu dáng sang trọng, hiện đại nhưng cũng đậm đà bản sắc dân tộc Tết cổ truyền Việt Nam

Yếu tố gây ấn tượng mạnh nhất trong các set quà chính là thiết kế sang trọng, hiện đại, cao cấp, thời thượng nhưng không làm mất đi không khí Tết cổ truyền Việt Nam. Các set quà đều sử dụng những gam màu sáng, tươi mới, biểu tượng của Tết đến xuân về, của may mắn, của phúc lộc như: Đỏ, vàng, hồng pastel, xanh ngọc lục bảo,…

Đồng thời đi kèm set quà là túi giấy sang trọng, thời thượng và quà tặng kèm gồm túi xách và một bộ lì xì Long – Lân – Quy – Phụng. 

Trong từng sản phẩm của set quà cũng có hộp riêng biệt. Giúp người dùng dễ dàng bảo quản và sử dụng các sản phẩm hơn. 

Thiết kế 5 set sang trọng - hiện đại - thời thượng
Thiết kế 5 set sang trọng – hiện đại – thời thượng

Giải pháp quà tặng doanh nghiệp Tết Quý Mão 2023

Các set quà tết Đông trùng hạ thảo Vietfarm hiện đang cung cấp ra thị trường có mức giá khá đa dạng thuộc phân khúc. Thích hợp để lựa chọn gửi tặng cho nhiều đối tượng khác nhau từ nhân viên, khách hàng doanh nghiệp, đối tác kinh doanh, sếp, người thân, bạn bè,…

Ngoài ra khi đặt mua quà tặng doanh nghiệp, người dùng còn được chiết khấu đến 30% và mức hoa hồng vô cùng hấp dẫn. Các dịch vụ đi kèm như hỗ trợ in logo doanh nghiệp, khả năng đáp ứng số lượng lớn đơn hàng, giao hàng nhanh, đúng thời gian đã hẹn, cùng rất nhiều những chính sách bán hàng linh hoạt khác cho khách hàng. 

Xem thêm: Đông Trùng Hạ Thảo Vietfarm – Quà Tặng Đối Tác Thượng Lưu Được Giới Doanh Nhân “Săn Đón”

Sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm được đông đảo người tiêu dùng, báo chí đánh giá cao

Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Địa chỉ cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe được hàng triệu người tiêu dùng trên cả nước tin tưởng. Đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng của màn ảnh Việt cũng đánh giá cao chất lượng sản phẩm như: NS Phú Thăng, NS Công Lý, NS Văn Báu, NS Thanh Hiền, NS Thanh Tú, diễn viên Tùng Dương,…

NS Văn Báu chia sẻ về quá trình sử dụng Đông trùng hạ thảo Vietfarm nguyên con ký chủ nhộng tằm. 

Không dừng lại ở đó, Trung tâm dược liệu Vietfarm và các sản phẩm của trung tâm được giới báo chí đưa tin, đánh giá cao. Điển hình như các báo:  Gia đình, Đời sống và pháp luật, Sức khỏe đời sống, VTC News,… 

Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã thành công ký kết hợp tác cung ứng hơn 300 set quà Tết cho Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam và Tập đoàn GolfGroup. Minh chứng cho chất lượng và độ uy tín của thương hiệu đối với người tiêu dùng, khách hàng doanh nghiệp. 

Đại diện Đông trùng hạ thảo Vietfarm kí kết cùng Công ty NHC Việt nam
Đại diện Đông trùng hạ thảo Vietfarm kí kết cùng Công ty NHC Việt nam
Đại diện Đông trùng hạ thảo Vietfarm kí kết cung ứng set quà Với Tập đoàn GolfGroup
Đại diện Đông trùng hạ thảo Vietfarm kí kết cung ứng set quà Với Tập đoàn GolfGroup

Bộ quà Tết mừng xuân Quý Mão 2023 của Trung tâm Thuốc Dân Tộc nói chung và Đông trùng hạ thảo Vietfarm là món quà ý nghĩa, sang trọng, thời thượng nhất để gửi đến người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng trong dịp Tết năm nay. Chúc người nhận một năm mới an khang, thịnh vượng, gặp nhiều may mắn, niềm vui và thành công hơn trong công việc và cuộc sống. Bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu và đặt mua các set quà liên hệ qua các thông tin dưới đây:

Địa chỉ: 

 • Tại TP Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Quận Thanh Xuân và Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm || Hotline: 096.171.6466
 • Tại TP Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, Quận Phú Nhuận || Hotline: 0978.450.486

Websitehttps://dongtrungvietfarm.com/

Fanpage: Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Tuần lễ ưu đãi Tái tạo năng lượng với gói trị liệu đau vai gáy chỉ từ 60.000 đồng

Đau vai gáy là tình trạng rối loạn cơ xương phổ biến nhất ở người trưởng thành, đặc biệt là...

CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc khởi công xây dựng Hợp tác xã Nam dược Thuốc dân tộc Bắc Kạn

Sau một thời gian chuẩn bị, Hợp tác xã Nam dược Thuốc dân tộc Bắc Kạn đã chính thức khởi...

Trung tâm Thuốc dân tộc thực hiện nghiêm túc thực hiện công tác phòng chống Covid 19

Trong tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn ra phức tạp trên toàn quốc, Trung tâm Thuốc dân tộc...

Công bố danh sách ủng hộ chương trình từ thiện “Thêm niềm vui cho em”

Vừa qua, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã phát động chương trình từ thiện “Thêm...

NSND Trần Nhượng chữa đau dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Từng dùng đủ loại thuốc Tây - ta mà không hiệu quả, NSND Trần Nhượng đã may mắn biết đến...

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.