Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc cơ sở Nguyễn Thị Định

Được thành lập từ năm 2010, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân,TP Hà Nội hiện đang là đơn vị tiên phong trong thăm khám và điều trị bệnh theo Y học cổ truyền. Đến nay, Trung tâm đã và đang cung cấp rất nhiều dịch vụ khám chữa bệnh cho người dân trên địa bàn Hà Nội và khu vực lân cận.

Giới thiệu về Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc cơ sở Nguyễn thị Định

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2010 tại Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân,T.P Hà Nội. Trung tâm chính là tâm huyết của đội ngũ bác sĩ có mong muốn lớn trong việc phát triển nền Y học Cổ truyền dân tộc.

Đến nay, trải qua gần 10 năm hoạt động, hiện trung tâm đang cung cấp rất nhiều các dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh theo Y học cổ truyền. Nhất là các bệnh cơ xương khớp, bệnh da liễu, nam khoa và một số bệnh về dạ dày…

Đây cũng chính là nơi làm việc của rất nhiều bác sĩ giỏi với trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm. Đặc biệt, nhiều bác sĩ còn giữ các chức vụ quan trọng tại các bệnh viện lớn tuyến Trung ương.

Vào năm 2015, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc còn mở rộng thêm cơ sở ở chi nhánh phía Nam với mục tiêu chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn toàn quốc.

Đặc biệt, đến tháng 2/2016, Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc được thành lập và quản lý mọi hoạt động của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc thông qua đoạn video giới thiệu dưới đây:

Đội ngũ bác sĩ

Hiện nay, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc tại Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân,T.P Hà Nội đang là nơi công tác của nhiều bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu. Nhiều bác sĩ từng làm việc tại các bệnh viện lớn và có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài.

Bác sĩ Chuyên khoa I Doãn Hồng Phương

 • Bà từng tốt nghiệp Trường Đại học Y Hà Nội vào năm 1983.
 • Nguyên Phó trưởng khoa Nội của Bệnh viện Châm cứu Trung ương.
 • Từng có thời gian tu nghiệp tại Nga và Mexico theo chương trình hợp tác của Bệnh viện Châm cứu Trung Ương.
 • Vào năm 2014, bà vinh dự nhận được danh hiệu Thầy thuốc ưu tú.

Bác sĩ Chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn

 • Ông từng tốt nghiệp Trường Đại học Y Hà Nội chuyên ngành Đông y vào năm 1981.
 • Ông cũng từng có gần 8 năm phục vụ trong quân đội.
 • Từng là bác sĩ quản lý công tác điều trị tại Viện Y học cổ truyền Việt Nam từ năm 1991 đến năm 1998.
 • Nhiều năm liền ông công tác tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương. Từng là Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn của bệnh viện.
 • Vào năm 2010 ông vinh dự nhận được danh hiệu Thầy thuốc ưu tú vì những cống hiến to lớn của mình.

Thạc sĩ. Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan

 • Hiện nay bà đang là Giám đốc phụ trách chuyên môn của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc.
 • Bà từng tốt nghiệp Trường Đại học Y Hà Nội chuyên ngành Y học Cổ truyền vào năm 1981.
 • Bà cũng có rất nhiều năm làm việc tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương. Từng là Trưởng khoa Nội từ 2004 đến 2009, Trưởng khoa Khám bệnh từ 2009 – 2013.
 • Bà từng hỗ trợ khám bệnh tại Phòng khám Medelab và Bệnh viện Y học Cổ truyền Nam Á.

Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh

 • Hiện bà đang là Trưởng khoa Nội, khoa Châm cứu trị liệu của Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc Dân Tộc.
 • Bà từng theo học Chuyên khoa I, Cao học, Nghiên cứu sinh tại Trường Đại học Y Hà Nội.
 • Từng là Trưởng khoa Nội của Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương từ 2009 – 2015.

Bác sĩ Nguyễn Thị Lệ Quyên

 • Hiện đang là Trưởng khoa Xương khớp tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc.
 • Từng tốt nghiệp Học Viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam vào năm 2003.
 • Bà từng có gần 20 năm công tác ở nhiều chuyên khoa khác nhau tại Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Hà Giang.
Đội ngũ bác sĩ Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Ngoài đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc Nguyễn Thị Định còn có đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo bài bản, có tâm huyết và trách nhiệm với công việc.

Dịch vụ khám bệnh

Trải qua nhiều năm hoạt động, hiện Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc cơ sở Nguyễn Thị Định đang cung cấp đến người bệnh rất nhiều các dịch vụ.

1. Các dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh

 • Các bệnh da liễu: các loại viêm da, bệnh vảy nến, á sừng, dị ứng mẩn ngứa, rối loạn sắc tố vùng mặt, nám, tàn nhang…
 • Các bệnh cơ xương khớp: thoái hóa khớp, gout, loãng xương, viêm cột sống dính khớp, đau dây thần kinh tọa, viêm khớp dạng thấp, đau lưng, mỏi gối…
 • Các bệnh tai mũi họng: viêm thanh quản, viêm amidan, viêm họng, ho khan, ho có đàm, ho gió, ngứa rát cổ họng, khản giọng, mất tiếng…
 • Các bệnh nam khoa: di tinh, mộng tinh, xuất tinh sớm, liệt dương, đau tinh hoàn lan xuống đùi, rối loạn cương dương, chậm con…
 • Các bệnh lý khác: viêm phế quản, hen suyễn, bệnh gan mật, các bệnh về dạ dày, máu nhiễm mỡ, bệnh trĩ, bệnh vùng cuống răng, hôi miệng, viêm lợi…

2. Các dịch vụ Vật lý trị liệu

 • Dịch vụ cấy chỉ: chính là phương pháp điều trị bệnh không dùng thuốc gồm một số thủ thuật như vùi chỉ, chôn chỉ, xuyên chỉ, thắt buộc chỉ. Phương pháp cấy chỉ được ứng dụng trong chữa trị rất nhiều bệnh lý, nhất là bệnh xương khớp, thần kinh, nam khoa…
 • Dịch vụ thủy châm: Còn được gọi với tên khác là tiêm thuốc vào trong huyệt. Để đem lại hiệu quả tốt hơn, thủy châm thường được kết hợp với một số phương pháp vật lý trị liệu khác theo chỉ định bác sĩ.
 • Dịch vụ bấm huyệt: Đây là phương pháp quen thuộc, được ứng dụng rộng rãi trong Y học cổ truyền. Ngoài việc cải thiện các triệu chứng đau nhức, liệu pháp này còn giúp cơ thể được thư giãn hơn.
 • Dịch vụ châm cứu: Đây cũng là một trong những liệu pháp chữa bệnh không dùng thuốc mà thay vào đó là sử dụng kim châm để tác động vào huyệt vị trên cơ thể. Châm cứu sẽ giúp khí huyết lưu thông, âm dương được điều hòa…
dịch vụ của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc 132 Ô Chợ Dừa
Bấm huyệt là một trong những dịch vụ mà Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc cơ sở Nguyễn Thị Định cung cấp

Chi phí khám chữa bệnh

Đến với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc, người bệnh sẽ được tư vấn cụ thể về chi phí khám chữa bệnh. Mức phí thường phụ thuộc vào tình trạng bệnh và phương pháp điều trị. Nếu muốn biết trước, người bệnh có thể liên hệ đến Trung tâm để được giải đáp chi tiết.

Sản phẩm của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc

Đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc luôn không ngừng nghiên cứu để cho ra đời những bà thuốc hay, những sản phẩm tốt từ thảo dược tự nhiên để phục vụ cho việc chăm sóc sức khỏe người bệnh.

Đến nay, Trung tâm đã nghiên cứu và sưu tầm hơn 100 bài thuốc và ứng dụng nhiều bài thành công trong việc khám chữa bệnh. Trung tâm cũng nghiên cứu và chế xuất thành công 3 sản phẩm chất lượng đang được phân phối rộng rãi trên thị trường. Đó là Mãnh lực trường xuân, Hoạt huyết phục cốt hoàn và Mãnh lực trường xuân plus.

Mãnh lực trường xuân

Đây là sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý cho phái mạnh được chiết xuất từ thảo được tự nhiên.

Thành phần chính: Sâm cau, tỏa dương, dâm dương hoắc, nhục thung dung, kim anh tử, ba kích, đỗ trọng, đẳng sâm, tang sinh ký, thục địa, thạch liên tử…

Công dụng: Giúp bổ thận tráng dương, bồi bổ khí huyết, mạnh gân cốt, cải thiện chức năng sinh lý cho đấng mày râu…

Mãnh lực trường xuân plus

Đây là sản phẩm đời mới hơn của Mãnh lực thường xuân, thường được dùng cho những người yếu sinh lý do suy giảm chức năng thận, hay nhức mỏi chân tay, tiểu đêm nhiều…

Thành phần: Tỏa dương, sâm cau, dâm dương hoắc, ba kích, phúc bồn tử, nhục thung dung, đỗ trọng, thỏ ty tử, tục đoạn, tang phiêu tiêu, câu kỳ tử và các phụ liệu khác.

Công dụng: Bổ thận, tráng dương, giảm đau lưng, tê nhức chân tay, mỏi gối, hỗ trợ tăng cường sinh lý…

 Hoạt huyết phục cốt hoàn

Đây là một sản phẩm được bào chế từ nhiều loại thảo dược tự nhiên chuyên dùng trong hỗ trợ điều trị các bệnh lý cơ xương khớp. Hiện nay, sản phẩm này đã được Cục an toàn thực phẩm cấp phép sản xuất và đang được lưu hành trên toàn quốc.

Sản phẩm của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc 132 Ô Chợ Dừa
Hoạt huyết phục cốt hoàn – hỗ trợ điều trị các bệnh lý cơ xương khớp

Thành phần: Hầu vĩ tóc, hy thiêm, na rừng, gối hạc, hoàng cầm, phòng phong và mốt số phụ liệu khác.

Công dụng: Hỗ trợ bổ sung và kích thích sản xuất dịch khớp, giảm một số triệu chứng của thoái hóa khớp, đau dây thần kinh tọa, viêm đa khớp dạng thấp.

Quy trình khám bệnh

Để tránh mất thời gian chờ đợi, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc cơ sở Nguyễn Thị Định luôn khuyến khích người bệnh đặt lịch thăm khám trước. Người bệnh có thể gọi đến số điện thoại 024.7109.6699 hay đặt trực tiếp ở mục liên hệ trên website thuocdantoc.vn.

Cần đến trung tâm đúng với thời gian đã hẹn, nhân viên y tế sẽ hướng dẫn người bệnh chi tiết cách điền thông tin và làm thủ tục khám bệnh. Nếu ở xa, khi gọi điện thoại đặt lịch, người bệnh nên trình bày rõ để được ưu tiên khi tới thăm khám.

Thời gian làm việc

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc hoạt động vào tất cả các ngày trong tuần kể cả Thứ 7 và Chủ nhật với khung giờ cố định như sau:

 • Buổi sáng: Từ 8:00 đến 12:00.
 • Buổi chiều: Từ 13:30 đến 17:30.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân,T.P Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 145 Hoa Lan – Phường 2 – Phú Nhuận – TP. HCM.

Số điện thoại: 

 • Cơ sở 1: 024.7109.6699
 • Cơ sở 2: 028.7109.6699

Email: info@thuocdantoc.vn

Bài viết đã tổng hợp một số thông tin về Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc tại Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân,T.P Hà Nội. Những thông tin này chỉ có giá trị tham khảo, nếu muốn biết chi tiết hơn, bạn có thể liên hệ đến Trung tâm để được nhân viên ở đây giải đáp và tư vấn thêm.

Phòng khám Y học cổ truyền Mộc Lan Đường

Phòng khám Y học cổ truyền Mộc Lan Đường cung cấp các dịch vụ cụ thể như trị bong gân, chữa trật khớp, xông thuốc bắc, giác hơi, day bấm...

Phòng khám Y học cổ truyền Ích Thiện Tâm

Phòng khám Y học cổ truyền Ích Thiện Tâm nằm trên số 139 Hải Phòng, phường Thạch Thang, quận Hải...

Phòng khám Đa khoa Phúc Đức – Bệnh viện tim Tâm Đức

Bệnh viện tim Tâm Đức Quận 7 TP.HCM khai trương phòng khám Đa khoa Phúc Đức vào năm 2016. Là...

Bác sĩ Trịnh Thị Ngà trực tiếp phụ trách hoạt động khám và chữa bệnh tại phòng khám.

Phòng khám Phụ sản – Kế hoạch hóa gia đình – Bác sĩ Trịnh Thị Ngà

Phòng khám Phụ sản - Kế hoạch hóa gia đình của bác sĩ Trịnh Thị Ngà có các dịch vụ:...

Bệnh viện Đa khoa Mỹ Đức

Bệnh viện Đa khoa Mỹ Đức chuyên cung cấp các dịch vụ điều trị vô sinh - hiếm muộn, khám...

Phòng khám Nội Tim mạch - Bác sĩ Lê Văn Minh

Phòng khám Nội Tim mạch – Bác sĩ Lê Văn Minh

Bệnh nhân ở khu vực Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung có thể tham khảo thông tin đầy đủ...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *