Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc chữa yếu sinh lý có tốt không?

Vote

Hỏi: Tôi 28 tuổi, bị yếu sinh lý do thời kỳ dậy thì đã thủ dâm quá nhiều. Tôi rất ngại đi khám tại các phòng khám Nam khoa hay bệnh viện lớn. Tình cờ tìm kiếm thông tin trên mạng, tôi được biết Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc có chữa yếu sinh lý cũng như các vấn đề về sinh lý nam giới. Vậy chuyên trang thông tin giúp tôi xem Trung tâm Thuốc dân tộc chữa yếu sinh lý có tốt không? (Email: hoanganh0909xx@gmail.com)

Sau khi nhận được câu hỏi của bạn Hoàng Anh, Ban biên tập đã tìm kiếm, thu thập thông tin về Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc để tìm hiểu về công tác điều trị bệnh yếu sinh lý tại Trung tâm. Dưới đây là những thông tin chúng tôi đã xác thực để gửi tới bạn:

Đơn vị kế thừa và phát huy các bài thuốc bí phương cổ truyền dân tộc

Xây dựng và phát triển từ năm 2010, đến nay, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã có bề dày lịch sử hơn 10 năm trong công tác chăm sóc sức khoẻ cộng đồng bằng Đông y. 

Đặt sứ mệnh gìn giữ và phát huy tinh hoa của nền Y học cổ truyền, Trung tâm đã sở hữu hơn 100 bài thuốc bí phương cổ truyền dân tộc. Bài thuốc đặc trị yếu sinh lý nam giới mang tên Mãnh lực trường xuân thang cũng là một trong số đó. 

Được biết Mãnh lực trường xuân thang là bài thuốc kế thừa và phát huy tinh hoa “bí kíp phòng the” của người Thái đen (Sơn La, Tây Bắc). Đội ngũ y bác sĩ là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Đông y của Trung tâm Thuốc dân tộc đã dành nhiều tâm huyết để thực hiện các chuyến khảo nghiệm dài ngày và tìm ra bài thuốc này. 

Sau quá trình nghiên cứu các dược liệu, các bác sĩ của Thuốc dân tộc đã thực hiện gia giảm vị thuốc sao cho phù hợp với thể bệnh và điều kiện thời tiết, khí hậu ở Việt Nam nhằm phù hợp nhất với cơ địa người dùng. 

Mãnh lực trường xuân kế thừa tinh hoa bài thuốc cổ bí truyền của người Thái đen
Mãnh lực trường xuân kế thừa tinh hoa bài thuốc cổ bí truyền của người Thái đen

So với các sản phẩm, bài thuốc chữa yếu sinh lý trên thị trường, Mãnh lực trường xuân thang của Trung tâm Thuốc dân tộc sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Có thể kể đến như:

  • Thành phần thảo dược thiên nhiên gồm “ngũ hổ tướng” đánh bại yếu sinh lý chỉ từ 1 liệu trình: Góp mặt trong bài thuốc Mãnh lực trường xuân gồm có sâm cau, nhục thung nhung, dâm dương hoắc, ba kích, toả dương… Những thảo dược thiên nhiên này đều được biết đến như những “khắc tinh” của bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Khi được thẩm thấu vào cơ thể sẽ mang đến tác động bổ thận, tráng dương, sinh tinh, cường sinh lực, lưu thông máu huyết. Ngoài ra còn giúp người bệnh tăng cường sức đề kháng, đem đến cơ thể dẻo dai, tăng cường ham muốn tình dục và sung mãn chốn “phòng the”.
  • Kết hợp hài hoà 4 chế phẩm thuốc làm nên tác động tổng hoà: Điểm đặc biệt nổi bật ở Mãnh lực trường xuân thang không thể không kể đến sự kết hợp giữa các chế phẩm sắc thang – rượu ngâm – cao tinh chất trong cùng một bài thuốc. Theo đó, bài thuốc sắc thang Đại bổ hoàn và Bổ thận hoàn sẽ giúp người dùng thẩm thấu sâu dược chất vào trong cơ thể, trị yếu sinh lý từ gốc là tạng thận, nơi tàng tinh sinh tinh. Khi dùng kết hợp với bài thuốc dạng rượu ngâm và cao tinh chất sẽ giúp hiệu quả của bài thuốc sắc thang được tối ưu hơn. 
  • 100% thành phần nguyên liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP-WHO: Là một trong những đơn vị đi tiên phong trong công tác nuôi trồng thảo dược sạch, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã phát triển hơn 100 hecta vườn thảo dược. Quy trình nuôi trồng và thu hoạch thảo dược trải qua những đợt kiểm duyệt chất lượng khắt khe của Bộ Y Tế, đạt tiêu chuẩn GACP-WHO, nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP-WHO. 
Trọn bộ chế phẩm Mãnh Lực Trường Xuân - mang lại hiệu quả gấp 4 lần
Trọn bộ chế phẩm Mãnh Lực Trường Xuân – mang lại hiệu quả gấp 4 lần

Áp dụng phác đồ chữa yếu sinh lý khoa học và hiệu quả nhất hiện nay

Để điều trị yếu sinh lý hiệu quả, các chuyên gia sức khoẻ cho biết người bệnh cần áp dụng đúng phương pháp, có phác đồ điều trị khoa học và sử dụng bài thuốc phù hợp với thể trạng người bệnh.

Hiện nay, yếu sinh lý đang là bệnh lý được chữa trị thành công tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc do áp dụng phác đồ điều trị hiệu quả nhất hiện nay. Quy trình điều trị dành cho bệnh nhân yếu sinh lý tại Trung tâm Thuốc dân tộc cụ thể như sau:

Bước 1: Chẩn đoán bằng hình thức Đông y tứ chẩn 

Bước 2: Bác sĩ kê đơn và tư vấn bệnh nhân sử dụng Mãnh lực trường xuân thang

Bước 3: Bệnh nhân sử dụng Mãnh lực trường xuân theo tư vấn, kết hợp phương pháp điều trị bấm huyệt tại Trung tâm.

Bước 4: Theo dõi diễn tiến bệnh và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Trong và sau quá trình điều trị yếu sinh lý tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, nhân viên của Trung tâm sẽ thường xuyên giữ liên lạc với bệnh nhân để thăm hỏi tiến triển của bệnh, ghi nhận phản ứng cơ thể trong quá trình sử dụng Mãnh lực trường xuân thang (nếu có). Đồng thời, bệnh nhân thu xếp tới Trung tâm để thực hiện các buổi trị liệu bấm huyệt nhằm giúp quá trình hồi phục nhanh hơn.

Đối với những người có tiến triển chậm do cơ thể khó hấp thu dược chất, bác sĩ sẽ có sự điều chỉnh gia giảm thành phần thảo dược có trong bài thuốc nhằm thúc đẩy quá trình điều trị diễn ra tối ưu hơn. 

Lộ trình sử dụng Mãnh Lực Trường Xuân
Lộ trình lấy lại phong độ “thời trai” với Mãnh Lực Trường Xuân

Hiện nay, điều trị bệnh yếu sinh lý cũng như các vấn đề Nam khoa tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc sẽ do Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II Lê Hữu Tuấn (Trưởng khoa Nam học Trung tâm Thuốc dân tộc, Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện YHCT TW – Hậu duệ đời thứ 18 của Đại Y Tôn Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác) phụ trách. 

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn là người có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y học cổ truyền. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, năm 2003, bác sĩ Lê Hữu Tuấn vinh dự được Bộ trưởng Bộ Y Tế vinh danh danh hiệu Hải thượng lãn ông về công tác khám chữa bệnh, thừa kế và bảo tồn Y Dược cổ truyền. Tiếp đến năm 2010, bác sĩ được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú vì những cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ và nâng cao sức khỏe của nhân dân.

Trong quá trình tư vấn và điều trị cho bệnh nhân, bác sĩ Tuấn luôn ân cần, chu đáo với người bệnh. Đặc biệt, bác sĩ Tuấn không chỉ tháo gỡ những khúc mắc xoay quanh quá trình điều trị, mà còn đóng vai trò như một người bạn tâm giao để bệnh nhân có thể dẹp bỏ tâm lý ngại ngùng, xấu hổ và chia sẻ câu chuyện thầm kín của mình. 

bác sĩ lê hữu tuấn
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn từng có nhiều năm kinh nghiệm trong hỗ trợ điều trị yếu sinh lý ở nam giới

Kết quả điều trị yếu sinh lý tại Trung tâm Thuốc dân tộc làm hài lòng hơn 90% người dùng

Theo ghi nhận, kết quả cuộc thực nghiệm trên quy mô 500 quý ông sử dụng Mãnh lực trường xuân điều trị yếu sinh lý như sau: Có 79,5% người dùng cho biết “phong độ” trở lai chỉ sau liệu trình dưới 3 tháng. 17% người dùng phục hồi chức năng sinh lý rõ rệt sau liệu trình kéo dài 5 tháng. Chỉ có 3,8% người dùng tiến triển chậm, do cơ thể khó hấp thu dược chất hoặc chưa thực hiện nghiêm túc theo chỉ định của chuyên gia.

Với tổng số hơn 90% người dùng ghi nhận kết quả điều trị vượt ngoài mong đợi, Mãnh lực trường xuân của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã trở thành “cứu tinh” hàng đầu trong khắc phục chuyện phòng the của cánh mày râu. 

Từ góc độ chuyên gia, các bác sĩ là những người có chuyên môn cao trong lĩnh vực Y học cũng có nhận xét, đánh giá tích cực về bài thuốc đặc trị yếu sinh lý này như sau:

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương) cho biết: “Các bài thuốc cổ truyền của dân tộc là những tinh hoa cần được gìn giữ và phát huy, bài thuốc chữa yếu sinh lý của dân tộc Thái đen là một trong số đó. Vì người Thái có chữ viết riêng, nên công thức bào chế thuốc không bị thất lạc, cũng tiền đề quan trọng để các chuyên gia tại Trung tâm Thuốc dân tộc nghiên cứu, hoàn thiện bài thuốc, góp phần tìm ra một hướng giải pháp mới hỗ trợ điều trị chứng yếu sinh lý ở cả nam và nữ giới.

Điểm sáng ở bài thuốc cổ của dân tộc này đã có những tác động tích cực nhất định đến tăng tiết testosterol ở nam giới, giúp nâng cao thể trạng, mạnh gân cốt. Từ những nghiên cứu, gia giảm vị thuốc, các bác sĩ tại Thuốc dân tộc đã bào chế thành công Mãnh lực Trường xuân, không chỉ khắc phục được những thiếu sót còn tồn tại trong bài thuốc cũ, mà còn tăng dược lực điều trị, rút ngắn liệu trình, đem tới hiệu quả bền vững cho người dùng.”

bác sĩ Tuyết Lan
Những nhận định của bác sĩ Tuyết Lan về Mãnh lực Trường xuân

Còn đây là những ý kiến đánh giá đến từ Bác sĩ CK I – Bác sĩ Y học cổ truyền Lê Ngọc Tùng (Bệnh viện YHCT Hà Nội) khi chia sẻ về Mãnh lực trường xuân của Thuốc dân tộc: “Với kinh nghiệm hành nghề hơn 30 năm, tôi đã từng sưu tầm và thẩm định nhiều bài thuốc y học cổ truyền trong dân gian có dụng chữa yếu sinh lý cho nam giới. 

Tuy nhiên bài thuốc khiến tôi có ấn tượng sâu sắc nhất phải kể tới Mãnh lực Trường xuân. Đây là bài thuốc được kết tinh từ những tinh hoa của đại ngàn Tây Bắc, được mệnh danh “thần dược phòng the”, không chỉ giúp cải thiện bản lĩnh đàn ông, mà còn tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Việc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc nghiên cứu và bào chế thành công không chỉ giúp những tinh túy của bài thuốc cổ được lưu truyền. Mà còn có sự gia giảm liều lượng phù hợp với cơ địa thời nay. Cho đến thời điểm hiện tại, khó có bài thuốc nào tốt hơn cho nam giới yếu sinh lý hơn Mãnh lực Trường xuân.”

bác sĩ vi văn thái
Những nhận định của bác sĩ Vi Văn Thái dành cho Mãnh lực Trường xuân

Trong khi đó, Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK I Vi Văn Thái (Nguyên Giám đốc bệnh viện Y Dược cổ truyền Quảng Ninh) lại cho biết: “Theo tôi biết, Mãnh lực Trường xuân là thành quả sau 4 năm miệt mài tìm kiếm, nghiên cứu của đội ngũ y, bác sĩ Đông y hàng đầu. Sau đó, sản phẩm được tiến hành thử nghiệm nghiêm ngặt nhiều lần nhằm đánh giá, phân tích kết quả và cải tiến sao cho hiệu quả tối ưu nhất mới được phát triển đại trà và áp dụng rộng rãi tới người dùng.

Tôi đặc biệt ấn tượng nhất bởi tính ứng dụng linh hoạt và phù hợp mọi đối tượng nam giới của Mãnh lực Trường xuân. Sản phẩm Mãnh lực trường xuân thế hệ mới của Thuốc dân tộc được chia làm 2 loại, phù hợp với cả thanh niên và trung niên từ U50, 60 tuổi cũng dùng được.”

Không chỉ nhận được những đánh giá tích cực từ phía chuyên gia, trên các diễn đàn mạng xã hội, Mãnh lực trường xuân của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc cũng nhận về không ít lời khen ngợi từ phía bệnh nhân cũ. Dưới đây là một số ví dụ tiêu biểu:

Phản hồi của bệnh nhân sau khi sử dụng Mãnh lực trường xuân
Phản hồi của bệnh nhân sau khi sử dụng Mãnh lực trường xuân
Bệnh nhân trao đổi về hiệu quả của Mãnh lực trường xuân với bác sĩ
Bệnh nhân trao đổi về hiệu quả của Mãnh lực trường xuân với bác sĩ
Phản hồi bằng tin nhắn của bệnh nhân với Trung tâm
Phản hồi bằng tin nhắn của bệnh nhân với Trung tâm

Trung tâm Thuốc Dân Tộc chữa yếu sinh lý uy tín, được nhiều chuyên gia đánh giá cao và người bệnh tin tưởng. Nếu nạn đang gặp vấn đề về sinh lý nam giớ, hãy đến Trung tâm Thuốc Dân Tộc để được điều trị hiệu quả với bài thuốc y học cổ truyền độc quyền, an toàn và bảo mật thông tin.

Tham khảo thêm:

Tự tin chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp với nhiều quà tặng + ưu đãi đặc biệt từ Thuốc dân tộc nhân dịp 20/10

Thay lời tri ân, gửi trọn tâm tình đến “nửa thế giới” cùng món quà sức khỏe tại Thuốc dân tộc

Hòa chung trong không khí chào mừng ngày 20/10 - Tôn vinh phụ nữ Việt, Trung tâm Thuốc dân tộc đem đến gói quà tặng đặc biệt “Trao quà sức...

CHỈ CÒN 2 NGÀY Nhận ƯU ĐÃI Điều Trị Bệnh Phụ Khoa Đến 15% Tại Thuốc Dân Tộc

Nhân dịp 20/10, Thuốc dân tộc đã triển khai chương trình “Trao quà sức khỏe - Gửi trọn tâm tình”...

Hình ảnh tại buổi lễ nghiệm thu và ra mắt dung dịch vệ sinh phụ nữ Diệp Phụ Khang

Ra Mắt Sản Phẩm Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Diệp Phụ Khang – Thuốc Dân Tộc

Ngày 31/03/2023, Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã tổ chức thành công lễ...

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà chẩn bệnh cho bệnh nhân

Chuyên Gia YHCT Hàng Đầu Tư Vấn Phương Pháp Điều Trị Viêm Phụ Khoa Hiệu Quả

Giải quyết viêm nhiễm phụ khoa bằng Đông y đang là sự lựa chọn của hàng ngàn chị em bởi...

Tự tin chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp với nhiều quà tặng + ưu đãi đặc biệt từ Thuốc dân tộc nhân dịp 20/10

Thay lời tri ân, gửi trọn tâm tình đến “nửa thế giới” cùng món quà sức khỏe tại Thuốc dân tộc

Hòa chung trong không khí chào mừng ngày 20/10 - Tôn vinh phụ nữ Việt, Trung tâm Thuốc dân tộc...

Thuốc dân tộc tặng ưu đãi nhân ngày 8/3

Thuốc Dân Tộc Miễn Phí Khám Phụ Khoa, Ưu Đãi Lên Đến 15% + Tặng Quà Giá Trị Chúc Mừng Ngày 8/3

Thay lời tri ân, chúc mừng gửi đến “nửa thế giới” nhân ngày 8/3, Trung tâm Thuốc dân tộc dành...

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *