Tết Trung thu ấm áp tình thân tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Ngày 30.9.2020 (tức ngày 14.8.2020 âm lịch) tại hệ thống các phòng khám Trung tâm Thuốc dân tộc tưng bừng tổ chức buổi tiệc phá cỗ và trao quà trung thu cho cán bộ nhân viên và con em. Đây là hoạt động thường niên của Trung tâm nhằm thể hiện sự tri ân, quan tâm, chăm sóc đến đời sống của cán bộ nhân viên đang công tác tại Trung tâm.

Trung tâm Thuốc dân tộc tổ chức đón Tết Trung thu cho cán bộ nhân viên
Trung tâm Thuốc dân tộc tổ chức đón Tết Trung thu cho cán bộ nhân viên

Tết Trung thu là tết của tình thân, tết đoàn viên là một trong những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc. Trong mỗi dịp lễ Trung thu hòa chung với không khí rộn ràng của cả nước, Ban lãnh đạo Trung tâm Thuốc dân tộc mong muốn được gửi lời tri ân, lời cảm ơn đến toàn thể cán bộ, nhân viên đã công tác và đồng hành cùng Trung tâm trong thời gian vừa qua. 

Đồng thời, những hoạt động ý nghĩa dịp lễ tết thể hiện sự quan tâm, động viên, chăm sóc kịp thời của Ban lãnh đạo đến với cán bộ nhân viên, bác sĩ, kỹ thuật viên và gia đình. Những phần quà đong đầy tình thân được ông Nguyễn Quang Hưng – Giám đốc Trung tâm Thuốc dân tộc trực tiếp gửi tặng đến từng cán bộ nhân viên và con em.

Một buổi tiệc phá cỗ ấm cúng được tổ chức. Cán bộ nhân viên tại Trung tâm cùng quay quần, sum vầy thưởng quà trung thu ngọt lành thân tình, ấm áp với niềm vui trước khi quay lại với công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe người bệnh.

Phát biểu trong buổi trao quà Tết Trung thu, ông Nguyễn Quang Hưng gửi lời chúc, lòi tri ân đến cán bộ nhân viên của Trung tâm: “Ban lãnh đạo Trung tâm luôn mong muốn quan tâm và chăm sóc tốt nhất đến đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ nhân viên. Trung thu là dịp tết đoàn viên, tết của tình thân, ban lãnh đạo Trung tâm xin được gửi lời chúc thân thương và ấm áp nhất đến với cán bộ nhân viên và gia đình. Chúc mọi người thật dồi dào sức khỏe, thành công, đầm ấm và hạnh phúc bên gia đình trong ngày Tết Trung thu”. 

Trung tâm Thuốc dân tộc khuyến mãi

Trung tâm Thuốc dân tộc KHUYẾN MÃI LỚN mừng đại lễ 30/4 – 1/5

Kính gửi: Quý khách hàng Lời đầu tiên Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc xin được...

CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc khảo sát mở rộng Trung tâm YHCT tại Bệnh viện Favina

Mới đây, đoàn công tác của CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc đã có buổi làm việc và khảo sát...

Trung tâm Thuốc dân tộc hướng về Tây Bắc với tấm lòng yêu thương

Hưởng ứng ngày quốc khánh 2/9/2015, tập thể cán bộ nhân viên Đơn vị Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc Dân...

Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc tưng bừng khai trương phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền – Cơ sở Nguyễn Thị Định

Với mong muốn xây dựng hệ thống phòng khám y học cổ truyền mang thương hiệu Thuốc dân tộc mở...

Thuốc dân tộc ký kết nghiên cứu bài thuốc YHCT với Bệnh viện Gia đình Việt Nam

Vào ngày 10 tháng 10 năm 2020 vừa qua, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc và...

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *