Đêm Gala “Tết Sum Vầy” Và Lễ Vinh Danh Nhân Sự Xuất Sắc 2022Trung Tâm Thuốc Dân Tộc – Nhìn Lại Chặng Đường Đã Qua, Đón Tân Xuân Thịnh Vượng

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày 27/01/2022 vừa qua, Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc Dân Tộc đã có một đêm gala “Tết sum vầy” ấm áp, xúc động tại ba chi nhánh trên toàn quốc. Cũng trong không khí hân hoan đón chào năm mới, Ban Giám Đốc Trung tâm Thuốc Dân Tộc cũng đã tổ chức lễ vinh danh và trao giải nhân sự xuất sắc nhất năm 2021. Là khoảnh khắc tri ân, vinh danh những cá nhân, tập thể vì đã có những cống hiến, nỗ lực vượt trội trên chặng đường đồng hành cùng Trung tâm qua một năm “biến động” vì đại dịch Covid-19. 

Xúc động khoảnh khắc đêm gala “Tết sum vầy” – Nhìn lại hành trình đã qua và cùng đón chào năm mới an khang thịnh vượng

Vào ngày 27/01 vừa qua, khi đất trời đang trải qua những ngày cuối cùng của năm Tân Sửu 2021, rạo rực đón chào năm mới Nhâm Dần 2022. Ban Giám Đốc Trung tâm Thuốc Dân Tộc đã tổ chức thành công đêm gala “Tết sum vầy” trong không khí ấm cúng, đoàn kết.

Trước tình hình dịch bệnh vẫn căng thẳng trên cả nước, buổi lễ được tổ chức nội bộ, đảm bảo tuân thủ quy tắc phòng chống dịch của địa phương cũng như nguyên tắc đảm bảo an toàn 5K.

Tham gia buổi lễ tất niên có sự góp mặt của ông Nguyễn Quang Hưng (Tổng GĐ công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc Dân Tộc) cùng toàn thể các y bác sĩ, thầy thuốc, nhân viên trong đơn vị.

Bốn đầu cầu của tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc Nguyễn Thị Định – Hà Nội, Trung tâm Thuốc Dân Tộc Mỹ Đình – Hà Nội, Trung tâm Thuốc Dân Tộc Hoa Lan – Hồ Chí Minh và Trung tâm dược liệu Vietfarm cùng đếm ngược khai mạc đêm gala tất niên với chủ đề “Tết sum vầy”.

Thống kê đến hết năm 2020 đã có hơn 2 triệu sản phẩm Detox Orgreen được khách hàng sử dụng và phản hồi tích cực. Hầu hết người dùng đều đánh giá cao hiệu quả giải độc, hạ men gan của Detox Orgreen...
Đêm gala với chủ đề "Tết sum vầy" của Trung tâm Thuốc Dân Tộc tại đơn vị Thuốc Dân Tộc Mỹ Đình
Đêm gala với chủ đề “Tết sum vầy” của Trung tâm Thuốc Dân Tộc tại đơn vị Thuốc Dân Tộc Mỹ Đình

Phát biểu tại màn khai mạc buổi lễ, ông Nguyễn Quang Hưng chia sẻ: 

“Trải qua hơn một thập kỷ hoạt động với sứ mệnh nghiên cứu, phát huy tinh hoa bài thuốc cổ truyền dân tộc vào công tác điều trị, chăm sóc sức khỏe của nhân dân. Đến nay, bước sang năm thứ 12 xây dựng và phát triển, Trung tâm Thuốc Dân Tộc đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu về YHCT được đông đảo người dân tin tưởng, gửi gắm niềm tin và sức khỏe. 

Để có được sự thành công và thực hiện tốt đúng sứ mệnh của đơn vị chính là nhờ sự đoàn kết, chung tay góp sức của mỗi cá nhân trong tập thể. Năm 2020 là một năm có nhiều biến động, thách thức bởi đại dịch Covid-19. Chúng ta đã có nhiều ngày tháng khó khăn, đặc biệt với đơn vị Thuốc Dân Tộc chi nhánh Sài Gòn. 

Trước khó khăn và thách thức, với tinh thần đoàn kết, cống hiến hăng say vì sức khỏe người dân cũng như cái tâm rạng ngời y đức, đội ngũ xuất sắc của chúng ta đã không ngừng sáng tạo, học tập, tận tâm hơn trong công việc, cẩn trọng trong từng quyết định, chuyên nghiệp hơn trong tác phong làm việc. Sự đánh giá cao, niềm vui và sự hài lòng của mỗi khách hàng chính là động lực to lớn để Trung tâm phát triển hơn mỗi ngày. 

Bước sang năm mới – năm Nhâm Dần 2022 hứa hẹn sẽ là một năm mới khởi sắc với nhiều cải tiến. Hy vọng rằng mỗi cá nhân trong tập thể Thuốc Dân Tộc sẽ nỗ lực trau dồi, trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của mình, sát cánh đồng hành cùng Trung tâm trong thập kỷ tới. 

Tôi tin tưởng rằng, với một tập thể vững mạnh, Trung tâm Thuốc Dân Tộc sẽ thành công rực rỡ, khẳng định vị thế số 1 về YHCT cũng như gặt hái nhiều thành tựu trong năm tới.”

Đêm gala “Tết sum vầy” của Trung tâm Thuốc Dân Tộc không chỉ là cơ hội để toàn bộ cán bộ, nhân viên trên các cơ sở mọi miền đất nước được giao lưu sau một năm dài phấn đấu và làm việc tận tâm. Cùng nhau nhìn lại hành trình dài đã cùng nhau sát cánh bước qua và hướng đến năm mới khởi sắc.

Cùng với đó, đây cũng là thời điểm để Ban Giám Đốc vinh danh những cá nhân, tập thể xuất sắc, đã có những đóng góp vượt trội cho sự phát triển của công ty trong năm vừa qua.

BGĐ Trung tâm Thuốc Dân Tộc vinh danh những nhân sự xuất sắc năm 2021
BGĐ Trung tâm Thuốc Dân Tộc vinh danh những nhân sự xuất sắc năm 2021

Đồng thời, trước thềm năm mới, Ban Giám Đốc công ty cũng gửi trao những món quà nhỏ nhưng hàm chứa ý nghĩa sâu sắc dành đến toàn bộ cán bộ nhân viên của công ty. Những món quà Tết sức khỏe từ dược liệu quý, với tâm ý chúc toàn thể mọi người năm mới sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng, vạn sự hanh thông.

Những món quà sức khỏe ý nghĩa được gửi trao đến toàn bộ cán bộ nhân viên
Những món quà sức khỏe ý nghĩa được gửi trao đến toàn bộ cán bộ nhân viên

Hòa chung không khí rạo rực trước thềm năm mới, với tinh thần tống cựu nghinh tân, các đơn vị đã có buổi tiệc nhỏ ấm cúng, thể hiện quyết tâm đón chào năm mới.

Dưới đây là một số hình ảnh ấn tượng được ghi lại tại ba đầu cầu của Trung tâm Thuốc Dân Tộc trong đêm gala Tết sum vầy diễn ra vào ngày 27/01/2022.


Những khoảnh khắc cuối cùng của năm Tân Sửu 2021 dần khép lại, chúc mừng cho sự phát triển của Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Chúc quý khách năm mới an khang thịnh vượng – vạn sự như ý – tấn tài tấn lộc!

Trân trọng!

Thuốc Dân Tộc tưng bừng khai trương phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền – Cơ sở Nguyễn Thị Định

Với mong muốn xây dựng hệ thống phòng khám y học cổ truyền mang thương hiệu Thuốc dân tộc mở...

WHO hướng dẫn kỹ thuật về sức khỏe cho người tị nạn và di cư

WHO đã kỷ niệm Ngày di cư quốc tế vào ngày 18/12/2018 bằng việc ra mắt loạt hướng dẫn kỹ...

Phát triển xây dựng vườn dược liệu bền vững

Để kế thừa, bảo tồn và phát triển nền y học cổ truyền, chúng ta cần có nguồn dược liệu...

ERP For Healthcare bí quyết quản trị doanh nghiệp thành công của thuốc dân tộc

WeUp ERP: Bí quyết quản trị doanh nghiệp thành công giữa đại dịch Covid-19 của Thuốc Dân Tộc

Chia sẻ về bí quyết thành công, không ngừng phát triển và mở rộng hệ thống ngay cả trong đại...

Khoảnh khắc chúc mừng kỷ niệm 6 năm thành lập cơ sở Thuốc dân tộc phía Nam

“Vang danh Y pháp – Trọn tình phương Nam” – Chương trình kỷ niệm 6 năm thành lập Trung tâm Thuốc dân tộc CS Hồ Chí Minh

Ngày 18/7/2020, tại Cổng số 5, Nhà thi đấu Rạch Miễu, số 1 đường Hoa Phượng, HCM đã diễn ra...

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.