Khai trương thương hiệu Trung tâm YHCT Thuốc dân tộc – Đông Anh

3.1/5 - (7 bình chọn)

Ngày 29/4/2021, Trung tâm YHCT Thuốc dân tộc trực thuộc CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc chính thức được thành lập tại Phòng khám Chữa bệnh Chữ Thập Đỏ Đông Anh. Sự kết hợp này có ý nghĩa hết sức to lớn trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại địa phương khi ứng dụng YHCT có biện chứng (kết hợp Đông – Tây y) đem lại hiệu quả điều trị tốt nhất.

XEM THÊM:

Sự kiện thành lập diễn ra vào sáng ngày 29/4/2021 với sự tham gia của nhiều khách mời quan trọng và đông đảo người dân khu vực xã Vĩnh Ngọc, xã Đông Ngàn huyện Đông Anh.

Đại diện Phòng khám Chữa bệnh Chữ Thập Đỏ Đông Anh có sự tham gia của:

  • Ông Nguyễn Thường Thanh – Chủ tịch HĐ quản lý phòng khám – Uỷ viên ban chấp hành TW hội Chữ thập đỏ Việt Nam
  • Bà Nông Thị Nga – Phó giám đốc phòng khám

Đại diện Trung tâm YHCT Thuốc dân tộc có sự tham gia của:

  • Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – PGĐ phụ trách chuyên môn Trung tâm kỹ thuật cao của BV YHCT Trung ương.
  • Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CK I Doãn Hồng Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Đông Phương Y Pháp – Nguyên Phó Trưởng khoa Nội, Bệnh viện Châm cứu Trung ương
  • Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Viện trưởng Viện nghiên cứu và phát triển y dược cổ truyền dân tộc – Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT Trung ương
  • Ông Nguyễn Văn Bằng – Chủ tịch Tập đoàn Y dược Việt Nam (Vietmecgroup)

Tại buổi lễ đại diện hai đơn vị đã chính thức trao quyết định thành lập và cắt băng khai trương thương hiệu Trung tâm Y học cổ truyền Thuốc dân tộc tại Phòng khám Chữa bệnh Chữ Thập Đỏ Đông Anh.

Trong ngày khai trương, Trung tâm YHCT Thuốc dân tộc – Phòng khám Chữa bệnh Chữ Thập Đỏ Đông Anh đã tặng gói khám tổng quát trị giá 1.500.000 VNĐ và giảm 30% chi phí điều trị với tất cả bệnh nhân tham dự.

Cũng trong buổi lễ, Trung tâm đã trao 5 phần quà thiện nguyện dành tặng 5 gia đình có hoàn cảnh khó khăn của huyện Đông Anh.

Đại diện CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc, ông Nguyễn Quang Hưng phát biểu trong buổi lễ: “Sự hợp tác này với Phòng khám chữa bệnh Chữ thập đỏ Đông Anh là một bước tiến quan trọng đối với CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc. Bởi trong chiến lược mở rộng chuỗi thương hiệu, chúng tôi ưu tiên các vùng trọng điểm tại các thành phố lớn bởi nhu cầu khám chữa bằng YHCT chính thống rất lớn nhưng các cơ sở YHCT hiện tại chưa thể đáp ứng.

Với thực trạng YHCT đang bị một bộ phận không nhỏ làm biến tướng, CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc càng cần đẩy nhanh hơn chiến lược phủ rộng để người dân được hưởng những tinh hoa y học cổ truyền. Chính vì vậy với việc thành lập Trung tâm YHCT Thuốc dân tộc tại Phòng khám Chữa bệnh Chữ Thập Đỏ Đông Anh là bước khởi đầu thuận lợi, giúp bệnh nhân dễ dàng tiếp cận với những phương pháp điều trị, dịch vụ chăm sóc sức khỏe bằng YHCT chất lượng cao”.

Đại diện Phòng khám Chữa Bệnh Chữ Thập Đỏ Đông Anh – Bà Nông Thị Nga – Phó Giám đốc Phòng khám cho biết, “Việc thành lập Trung tâm YHCT Thuốc dân tộc tại Phòng khám Chữa bệnh Chữ Thập Đỏ Đông Anh là một bước chuyển mình trong chiến lược đổi mới, phát triển của đơn vị chúng tôi để hoàn thiện mục tiêu đem lại chất lượng dịch vụ điều trị tốt nhất trên địa bàn huyện Đông Anh.

Việc đưa tinh hoa YHCT vào công tác điều trị vốn đã được chúng tôi ấp ủ rất lâu, tuy nhiên, vì nguồn lực còn hạn chế. Khi nhận được lời đề nghị hợp tác chúng tôi đã nhìn thấy những tiềm năng ở BV Thuốc dân tộc. Hy vọng với sự hợp tác này sẽ đem lại những lợi ích thiết thực nhất với sức khỏe của người dân Đông Anh”.

Trung tâm Y học cổ truyền Thuốc dân tộc nằm trong khuôn viên chung của Phòng khám Chữa bệnh Chữ thập đỏ Đông Anh với nhận diện thương hiệu đồng bộ của CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc. Trung tâm được đầu tư bài bản từ trang thiết bị, nguồn dược liệu được cung cấp đầy đủ theo quy chuẩn của BV Thuốc dân tộc.

CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc cũng đã cử Bác sĩ Trần Hải Long giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm phụ trách chuyên môn chung và Ông Nguyễn Xuân Thành – Kỹ thuật viên trưởng phụ trách khoa vật lý trị liệu Đông y. CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc cũng sẽ cử các y bác sĩ tay nghề cao luân phiên khám chữa trực tiếp tại Trung tâm YCHT Thuốc dân tộc tại Đông Anh.

Với tiềm lực y khoa hiện đại sẵn có, kết hợp với y học cổ truyền có biện chứng sẽ phục vụ cho việc chẩn đoán chính xác, nhanh nhất và đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả nhất.

Một số hình ảnh khác trong buổi lễ khai trương thương hiệu Trung tâm YHCT Thuốc dân tộc tại Phòng khám Chữa bệnh Chữ Thập Đỏ Đông Anh:

Rất đông người dân Đông Anh đăng kí khám bệnh trong ngày khai trương
Bệnh nhân xếp hàng đợi đến lượt khám

Trực tiếp Tổng Giám đốc Trung tâm YHCT Thuốc dân tộc hướng dẫn bệnh nhân làm thủ tục khám chữa
Bệnh nhân sau khi làm các xét nghiệm được ban tổ chức chuẩn bị quà ăn sáng
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn trực tiếp khám cho bệnh nhân theo phương pháp y học cổ truyền và kết hợp với kết quả của y khoa hiện đại để cho ra phác đồ điều trị hiệu quả nhất
Rất đông bệnh nhân tham dự buổi lễ khai trương

Đại hội Đại biểu Hội Nam y Việt Nam lần thứ nhất

Sau khi Bộ nội vụ ký quyết định cho phép thành lập Hội Nam y Việt Nam ngày 17/03/2017, sau...

Thuốc Dân Tộc Mỹ Đình Vinh Dự Nhận Bằng Khen Tham Gia Công Tác Phòng Chống Dịch COID-19 của Chủ tịch UBND Q. Nam Từ Liêm Tặng

Ngày 13/2 năm 2022, tại Trạm y tế Phường Phú Đô, Phòng khám đa khoa 102 Thuốc dân tộc Mỹ...

Chương trình tiếp lửa Việt Nam, chiến thắng đại dịch của Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Tiếp Lửa Việt Nam – Đánh Bay Covid Từ Đông Trùng Hạ Thảo Vietfarm.

Tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, số người nhiễm bệnh, tử vong cũng ngày càng...

Thư chúc Tết của Lãnh đạo Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Kính gửi Quý khách hàng, các Y bác sĩ và CBCNV Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Ứng dụng...

Quà Tết Nghênh Xuân Ngũ Phúc Vietfarm Phiên Bản Giới Hạn – Vẹn Tâm Ý Trọn Tình Thân

Set Nghênh Xuân Ngũ Phúc là set quà cao cấp trong bộ sưu tập quà Tết Nhâm Dần 2022 của...

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.