Detox Orgreen giúp giải độc, tăng cường chức năng gan, thải loại hết các yếu tố gây độc cho cơ thể, bảo vệ sức khỏe toàn diện.

Hội đồng chuyên môn CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc họp thường niên Quý I/2021

Ngày 8/4/2021, tại CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc đã diễn ra buổi họp hội đồng chuyên môn thường niên Quý I/2021.

Hội đồng chuyên môn CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc được thành lập với mục tiêu thúc đẩy sự phát triển không ngừng về mặt chuyên môn khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền cho đội ngũ các bác sĩ, cán bộ, kỹ thuật viên tại đơn vị. 

Hội đồng chuyên môn họp thường niên mỗi quý một lần
Hội đồng chuyên môn họp thường niên mỗi quý một lần

Hàng năm Hội đồng chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc đều tổ chức họp thường niên mỗi quý một lần. Đây là dịp để các bác sĩ, cán bộ tại đơn vị cùng trau dồi, trao đổi những kiến thức chuyên môn, đưa ra các ý tưởng, giải pháp mới nhằm ứng dụng trong công tác khám chữa bệnh tại đơn vị. Rất nhiều ý tưởng bài thuốc chữa bệnh mới đã nảy sinh trong chính những buổi họp chuyên môn như vậy.

Hai miền Nam - Bắc cùng lúc thực hiện họp Hội đồng chuyên môn
Hai miền Nam – Bắc cùng lúc thực hiện họp Hội đồng chuyên môn

Góp mặt trong buổi họp hội đồng chuyên môn thường niên Quý I/2021 tại chi nhánh Hà Nội có Thạc sĩ, bác sĩ CKII Nguyễn Thị Tuyết Lan; Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn; Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Doãn Hồng Phương cùng đông đảo các bác sĩ, kỹ thuật viên tại CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc.

Tại chi nhánh TP. Hồ Chí Minh, tham dự buổi họp chuyên môn có Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKI Nguyễn Thị Phương Mai, Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Thư… cùng đông đảo các bác sĩ, kỹ thuật viên và cán bộ đơn vị.

Thống kê đến hết năm 2020 đã có hơn 2 triệu sản phẩm Detox Orgreen được khách hàng sử dụng và phản hồi tích cực. Hầu hết người dùng đều đánh giá cao hiệu quả giải độc, hạ men gan của Detox Orgreen...

Tại buổi họp, đại diện Hội đồng chuyên môn CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc, Ths. Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan đã phát biểu tổng kết công tác khám, chữa bệnh tại đơn vị trong Quý I/2021. Đồng thời chỉ ra những mặt đã làm được và những yếu kém, tồn đọng trong công tác chuyên môn cần được khắc phục.

Buổi họp chuyên môn có sự tham dự của đông đảo bác sĩ, cán bộ đơn vị
Buổi họp chuyên môn có sự tham dự của đông đảo bác sĩ, cán bộ đơn vị

Trong Quý I/2021, về mặt chuyên môn, CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc đã đạt được thành tựu nổi bật đó là cho ra mắt thành công Bài thuốc đặc trị các bệnh xương khớp Quốc dược Phục cốt khang và Phác đồ điều trị xương khớp đặc biệt. Bên cạnh đó công tác khám chữa bệnh được duy trì đều đặn, song song cùng công tác phòng chống dịch Covid-19.

Cũng trong kỳ họp này, các cán bộ CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc cũng đưa ra thảo luận nhiều vấn đề chuyên môn như: Phác đồ điều trị chuyên biệt cho một số bệnh nhân nặng với tình trạng bệnh phức tạp, ứng dụng dịch vụ điều trị tại nhà cho bệnh nhân xương khớp không tiện đi lại, di chuyển nhiều…

Sau buổi họp chuyên môn nhiều các cán bộ của đơn vị đã đúc rút ra nhiều vấn đề, cũng như củng cố, nâng cao và cập nhật thêm nhiều những kiến thức bổ ích trong ngành. Đây là hoạt động thường niên rất ý nghĩa giúp thúc đẩy đơn vị ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn về chuyên môn để chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe cộng đồng.

Trung tâm Thuốc dân tộc khuyến mãi kỷ niệm 6 năm thành lập CS Hồ Chí Minh

Trung tâm Thuốc dân tộc CS Hồ Chí Minh kỷ niệm 6 năm thành lập – KHUYẾN MÃI LỚN tri ân khách hàng

Sắp tới đây, vào ngày 18/07/2020, Trung tâm Thuốc dân tộc trân trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 6 năm...

Bài thuốc chữa trĩ của Thuốc dân tộc

Đài VTC2 phỏng vấn Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan về bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Trĩ là căn bệnh “khó nói”, phổ biến ở cả nam và nữ. Việc tìm kiếm giải pháp chữa bệnh...

Người dùng đánh giá hiệu quả bài thuốc tăng cường sức đề kháng của Trung tâm Thuốc dân tộc

Sau hơn 1 tuần triển khai Chiến dịch “Chung tay cùng cộng đồng phòng tránh đại dịch virus Corona”, Tặng...

Thuốc dân tộc tổ chức thành công chương trình khám bệnh cho người cao tuổi phường Nhân Chính

Với mục tiêu cùng góp sức nâng cao sức khỏe cộng đồng nói riêng và chăm sóc sức khỏe cho...

Thông tin ưu đãi nhân dịp Noel & Năm mới 2021

Chương trình ưu đãi chào đón Noel & Tết dương lịch 2021 Trao quà sức khỏe – Trọn vẹn niềm vui

Rộn ràng chào đón Giáng sinh & Tết dương lịch 2021, Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân...