Detox Orgreen giúp giải độc, tăng cường chức năng gan, thải loại hết các yếu tố gây độc cho cơ thể, bảo vệ sức khỏe toàn diện.

Trung tâm Thuốc dân tộc vinh danh các bác sĩ, cán bộ trong ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã tổ chức lễ kỷ niệm trong không khí ấm cúng, thân mật và đảm bảo đầy đủ các tiêu chí phòng chống dịch bệnh.

Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27 /2 là ngày truyền thống của ngành Y tế nhằm vinh danh đội ngũ y, bác sĩ bởi những đóng góp to lớn của họ trong công tác điều trị, chăm sóc sức khỏe nhân dân. Nhân dịp kỷ niệm ngày lễ 27/2, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã tổ chức một buổi chúc mừng giản dị, ấm cúng nhằm ghi nhận và tri ân tới đội ngũ các bác sĩ, cán bộ đang công tác tại đơn vị.

Trung tâm Thuốc dân tộc tổ chức kỷ niệm ngày 27/2
Trung tâm Thuốc dân tộc tổ chức kỷ niệm ngày 27/2

Do dịch Covid 19 đang diễn biến phức tạp, nên công tác tổ chức được thực hiện đơn giản, tinh gọn, đảm bảo đầy đủ các nguyên tắc phòng chống dịch bệnh.

Năm 2020 đã đi qua với nhiều biến động lớn cả về kinh tế – xã hội do tác động mạnh mẽ của dịch Covid 19. Trong bối cảnh ấy, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc vẫn luôn nỗ lực vươn lên, phấn đấu không ngừng để khắc phục những khó khăn, vươn mình phát triển, đạt được nhiều thành tích đáng tự hào, giữ vững cương vị là đơn vị hàng đầu trên cả nước về Y học cổ truyền.

Để có được những thành tích đáng tự hào này, không thể không kể tới công lao, sự cố gắng, dốc lòng dốc sức của toàn thể các bác sĩ, cán bộ tại Trung tâm. Họ là những con người đã và đang ngày đêm nỗ lực hết mình để thực hiện sứ mệnh khám chữa bệnh cho người dân và chung tay chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Thống kê đến hết năm 2020 đã có hơn 2 triệu sản phẩm Detox Orgreen được khách hàng sử dụng và phản hồi tích cực. Hầu hết người dùng đều đánh giá cao hiệu quả giải độc, hạ men gan của Detox Orgreen...

Năm 2020 cũng là năm đánh dấu bước phát triển vượt bậc của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc khi hoàn thành nhiều công trình nghiên cứu khoa học quan trọng, cho ra đời những phương pháp điều trị mới, những bài thuốc quý ứng dụng vào khám chữa bệnh, giúp hàng nghìn người bệnh thoát nỗi đau bệnh tật. Những thành tựu của đơn vị đã trở thành điểm sáng trong nền Y học cổ truyền nước nhà.

Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, Ban lãnh đạo Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã bày tỏ sự trân trọng, tôn vinh và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những người thầy thuốc mẫn cán của đơn vị nói riêng, và toàn thể những bác sĩ, cán bộ Y tế cả nước nói chung.

Ông Nguyễn Quang Hưng tặng hoa và quà cho các bác sĩ Trung tâm
Ông Nguyễn Quang Hưng tặng hoa và quà cho các bác sĩ Trung tâm

Càng tự hào về những thành tựu đã làm được, đội ngũ bác sĩ và cán bộ Trung tâm Thuốc dân tộc càng quyết tâm nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, ra sức khắc phục những hạn chế, yếu kém để hoàn thiện mình hơn nữa, xây dựng đơn vị trở thành mũi nhọn tiên phong trong lĩnh vực Y học cổ truyền và hoàn thành xuất sắc sứ mệnh chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Buổi lễ kỷ niệm diễn ra đơn giản để đáp ứng những yêu cầu về phòng tránh dịch bệnh. Nhưng không vì thế mà thiếu đi những tiếng cười nồng hậu và sự trân trọng. Đại diện Trung tâm Thuốc dân tộc, ông Nguyễn Quang Hưng (Giám đốc điều hành) đã tận tay trao tặng những phần quà ý nghĩa và gửi lời động viên, tri ân sâu sắc tới các bác sĩ và cán bộ của đơn vị.

Chia sẻ trong buổi lễ kỷ niệm ngày 27/2, ông Nguyễn Quang Hưng (Giám đốc điều hành Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc) đã gửi lời nhắn nhủ chân thành đến những người thầy thuốc của đơn vị: “Người thầy thuốc giỏi giống như mẹ hiền, luôn coi bệnh nhân là người thân để chăm sóc tận tụy hơn. Những người thầy thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc còn là những nhà khoa học sống hết mình với sự nghiệp nghiên cứu, phát triển và nâng tầm Y học cổ truyền, xứng đáng với sự tin tưởng của đông đảo người dân trong suốt nhiều năm qua.

Chương trình ưu đãi lớn chào mừng ngày 30/04 – 01/05

Chương trình ưu đãi mừng 30/04 – 01/05 Trải nghiệm MIỄN PHÍ dịch vụ CHỮA BỆNH KHÔNG DÙNG THUỐC tại...

Hội Nam y Việt Nam dâng hương báo công với đại danh y Tuệ Tĩnh

HỘI NAM Y VIỆT NAM chính thức được thành lập theo quyết định số 852/QĐ-BNV của Bộ nội vụ ngày...

Thuốc dân tộc phát động chiến dịch thiện nguyện "Tết ấm vùng cao - trao quà sức khỏe"

THIỆN NGUYỆN “TẾT ẤM VÙNG CAO – TRAO QUÀ SỨC KHỎE” 2021

Tết đến xuân về là dịp đặc biệt để mỗi chúng ta lại có dịp quây quần, trao gửi tình...

Thuốc dân tộc ký kết nghiên cứu bài thuốc YHCT với Bệnh viện Gia đình Việt Nam

Vào ngày 10 tháng 10 năm 2020 vừa qua, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc và...

Phát triển xây dựng vườn dược liệu bền vững

Để kế thừa, bảo tồn và phát triển nền y học cổ truyền, chúng ta cần có nguồn dược liệu...

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *