Nhất Nam An Bì Thang “đánh bay” cơn ác mộng TRÓC VẢY, NGỨA DA vì viêm da dầu (tiết bã)

5/5 - (9 bình chọn)

Viêm da dầu tiết bã là nỗi ám ảnh khiến nhiều người mất ăn mất ngủ. Điều trị không đúng cách có thể khiến tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng hơn kéo theo đó là những biến chứng gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Là bài thuốc được nhiều người bệnh “chọn mặt gửi vàng”, Nhất Nam An Bì Thang đã thật sự giúp hàng nghìn người đẩy lùi được căn bệnh khó chịu này và được VTV2 khuyên dùng.

Nguyên lý điều trị CÓ HIỆU QUẢ bệnh viêm da dầu trong YHCT

Viêm da dầu (tiết bã) trong YHCT được nhận định thuộc chứng Bạch tiên phong (viêm bã nhờn). Đây là tình trạng viêm da mãn tính và rất dễ tái phát. Các triệu chứng bệnh thường xuất hiện nhiều ở những vị trí có tuyến bã nhờn hoạt động mạnh như da đầu, mặt, phần trên của thân mình, sau tai, ống tai ngoài, cổ, các nếp gấp vùng bẹn, chân, nách, ngực…

Bác sĩ Lê Phương - PGĐ Chuyên môn Nhất Nam Y Viện
Bác sĩ Lê Phương – PGĐ Chuyên môn Nhất Nam Y Viện

Theo Bác sĩ Lê Phương – PGĐ Chuyên môn Nhất Nam Y Viện, người bệnh có thể dễ dàng nhận biết bệnh thông qua các vùng da tổn thương có vảy khô màu trắng, da đỏ thẫm, có tính đối xứng. Tại các tổn thương vùng thân mình và nếp gấp, viêm da dầu sẽ xuất hiện dấu hiệu vùng da đỏ kèm theo vảy mỡ với những đường viền rõ rệt. Bệnh lý này thường diễn biến mạnh vào mùa đông và càng trở nên nghiêm trọng hơn nếu người bệnh có các yếu tố như nghiện rượu, thuốc lá, thường xuyên stress, căng thẳng, sinh hoạt không khoa học…

Trong YHCT đã chỉ ra rằng, thấp nhiệt và phong hàn ứ trệ khiến khí huyết không lưu thông, hình thành lên các vùng da đỏ. Đặc biệt, YHCT cũng nhấn mạnh cơ thể tích tụ tà độc, can, thận suy giảm công năng cũng khiến da khô ngứa, kết vảy và bùng phát các triệu chứng ngoài da.

YHCT thường bám sát vào căn nguyên gây bệnh để chỉ ra cơ chế điều trị hiệu quả nhất đối với từng bệnh lý. Với bệnh viêm da dầu tiết bã, để đẩy lùi bệnh, phương pháp điều trị cần tuân thủ hoạt động theo nguyên tắc sau:

 • Loại bỏ tà độc gây bệnh: khu phong, thanh nhiệt lương huyết (làm mát máu), dưỡng huyết nhuận táo (cấp ẩm).
 • Bổ khí bổ huyết tăng cường lưu thông khí huyết, đẩy lùi tình trạng da viêm đỏ, làm nhuận da nuôi dưỡng da khỏe mạnh, mềm mịn.
 • Tăng cường chức năng gan, thận để gia tăng hiệu quả thải trừ độc tố cơ thể.
 • Tăng cường chính khí, nâng cao sức đề kháng toàn diện, cải thiện miễn dịch làn da.

Tuân thủ nguyên tắc điều trị này sẽ giúp khách hàng nhanh chóng thấy được những thay đổi tích cực của làn da. Bên cạnh đó, Bác sĩ Lê Phương cũng nhấn mạnh việc điều trị cần kết hợp với việc điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, chăm sóc da đúng cách để làm lành nhanh chóng những tổn thương do bệnh viêm da dầu tiết bã gây ra.

Phục dựng và áp dụng hoàn hảo bài thuốc cổ tiến Vua trị viêm da trong Y học hiện đại

Nhất Nam Y Viện là địa chỉ y tế phục dựng theo mô hình của Thái Y Viện triều Nguyễn. Với mục đích phục dựng các bài thuốc cổ Cung đình, các chuyên gia da liễu tại Nhất Nam Y Viện đã tiến hành tìm hiểu, nghiên cứu và tiến hành phục dựng lại các bài thuốc viêm da được các ngự y Hoàng triều tiến dâng lên Vua Gia Long.

Tương truyền rằng, vào cuối đời, Vua Gia Long mắc phải chứng “tỳ – thận lưỡng hư”, Tỳ, thận hư yếu, suy giảm công năng khiến nguyên khí hao tổn và tạo điều kiện cho tà độc bên ngoài xâm nhập vào cơ thể. Biểu hiện của chứng bệnh này là Vua Gia Long bị lở loét da nghiêm trọng kèm theo những cơn ngứa ngáy kéo dài, da nổi ban đỏ. Căn bệnh này hành hạ khiến Vua Gia Long mất ăn mất ngủ, sức khỏe cũng theo đó mà ngày càng sa sút.

TIN MỞ RỘNG: Đội ngũ chuyên gia khẳng định An Bì Thang là giải pháp điều trị viêm da dầu hiệu quả

Nhất Nam An Bì Thang kế thừa và phát triển từ bài thuốc cổ trị bệnh viêm da của Vua Gia Long
Nhất Nam An Bì Thang kế thừa và phát triển từ bài thuốc cổ trị bệnh viêm da của Vua Gia Long

Nhận thấy tình trạng sức khỏe của nhà vua ngày càng tệ hơn, Thái Y Viện đã triệu tập các ngự y cùng những thầy thuốc giỏi trên cả nước để dâng lên vua bài thuốc có thể khắc phục bệnh lý da liễu khó chịu kia. Những Ngự y đã dựa trên tình trạng bệnh của nhà vua để nghiên cứu về từng loại thảo dược và dâng lên những bài thuốc điều trị viêm da theo cơ chế “nội ẩm ngoại đồ”.

Trong cuốn “Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký”, những bài thuốc đã được tiến dâng Vua Gia Long bao gồm bài thuốc chữa ngứa của Ngự y Nguyễn Tiến Bửu, bài thuốc Phu dược phương của Nguyễn Ngọc Thiền và bài thuốc Hồng Thăng Đơn chữa lở loét, viêm ngứa của Ngự y Nguyễn Văn Thành là những bài thuốc mang lại hiệu quả tốt nhất. Sau một thời gian sử dụng, tình trạng bệnh viêm da của nhà vua đã thực sự thuyên giảm.

Ngoài các bài thuốc bôi rửa, bài thuốc uống được Vua Gia Long sử dụng cũng có vai trò đặc biệt quan trọng trong hiệu quả điều trị. Bài thuốc này có tác dụng kiện Tỳ Vị, bổ thận dương, khôi phục chính khí. Bài thuốc Lý trung gia giảm, Nhân sâm thang, Hương sa lục quân thang cũng được các Ngự y sắc và dâng lên đều đặn để cải thiện sức khỏe cho vua.

Sau khi được tìm kiếm lại, bài thuốc trị viêm da của Vua Gia Long đã được nghiên cứu và gia giảm thêm một số thành phần thảo dược để đảm bảo bài thuốc mang lại được hiệu quả tốt. Bên cạnh đó, những cuộc thử nghiệm cũng được tiến hành để tìm được cơ chế điều trị toàn diện, ngăn ngừa sự quay trở lại nghiêm trọng hơn của bệnh.

Thông qua đề tài “Nghiên cứu và phục dựng tinh hoa YHCT triều Nguyễn trong điều trị bệnh viêm da”, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang chính thức ra đời. Bài thuốc vẫn tôn trọng nguyên bản từ bài thuốc cổ của Vua Gia Long và được bào chế thành 3 bài thuốc nhỏ là bài thuốc uống trong, bài thuốc bôi ngoài và bài thuốc ngâm rửa. Sự kết hợp của 3 bài thuốc mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt về liệu trình điều trị viêm da dầu bằng thảo dược này.

Theo Bác sĩ Lê Phương, bài thuốc này đã được phát triển và nghiên cứu với những thay đổi nhất định trong thành phần cũng như cách bào chế để đảm bảo phù hợp hơn với khách hàng hiện đại. Đặc biệt, Bác sĩ Lê Phương cũng nhấn mạnh cơ chế tận dụng kháng sinh tự nhiên từ thảo dược Đông y để vừa điều trị vừa có thể đảm bảo an toàn cho sức khỏe người bệnh. Đây là một cải tiến vượt trội giúp bài thuốc này ghi điểm trong mắt khách hàng.

Đánh bay cơn ác mộng TRÓC VẢY, NGỨA DA vì viêm da dầu với cơ chế tác động đa chiều

Bài thuốc trị viêm da dầu Nhất Nam An Bì Thang hoạt động theo cơ chế TIÊU ĐỘC DƯỠNG BÌ – ỔN ĐỊNH MIỄN DỊCH giúp điều trị bệnh hiệu quả từ gốc. Đây là cơ chế trị – dưỡng song hành được áp dụng tốt trong chữa các bệnh lý da liễu, và với bệnh viêm da dầu tiết bã thì việc tuân thủ nguyên tắc này càng trở nên cần thiết.

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang mang đến cơ chế điều trị viêm da dầu từ gốc, giảm nhanh các triệu chứng khó chịu
Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang mang đến cơ chế điều trị viêm da dầu từ gốc, giảm nhanh các triệu chứng khó chịu

Cụ thể, bài thuốc sẽ đi vào thanh nhiệt, thải độc cơ thể, hỗ trợ tăng cường và bồi bổ chức năng tạng phủ đồng thời dưỡng khí huyết, ổn định tuần hoàn huyết, giảm các phản ứng viêm như khô nẻ, bong tróc, nổi mụn nước trên da. Bên cạnh đó, bài thuốc cũng sẽ chú trọng vào việc ổn định hệ miễn dịch tổng thể, chống tình trạng nhiễm trùng da, làm lành những tổn thương da, giúp da khỏe mạnh để duy trì hiệu quả điều trị lâu dài.

Kháng khuẩn, chống nấm, GIẢM VIÊM NGỨA, ngăn ngừa tổn thương lan rộng

Vi khuẩn và nấm chính là những tác nhân hàng đầu dẫn đến tình trạng viêm da dầu tiết bã. Bác sĩ Lê Phương cũng khẳng định, nếu làn da không bị tấn công bởi vi khuẩn và nấm thì bệnh viêm da dầu cũng khó hình thành dù tuyến bã nhờn có hoạt động mạnh.

Theo đó, việc ức chế sự phát triển của vi khuẩn và nấm sẽ giúp giảm nhanh các triệu chứng viêm da khó chịu đồng thời ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm lan rộng sang các vùng da khác.

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang mang đến khả năng kháng khuẩn, tiêu viêm tự nhiên, kháng nấm, từ đó đẩy lùi các triệu chứng ngứa ngáy khó chịu. Cụ thể, bài thuốc tập hơn một số thành phần thảo dược có đặc tính “kháng sinh” cao như:

 • Tang bạch bì: Giúp an thần, giảm đau, kháng viêm, kháng khuẩn, chống oxy hóa và cải thiện miễn dịch tăng cường hàng rào bảo vệ da.
 • Kim ngân hoa: Có khả năng kháng khuẩn, chống nhiễm trùng, trừ viêm đỏ da, trừ ngứa ngáy…
 • Bồ công anh: Giúp kháng khuẩn, chống nấm, chống dị ứng da, tăng cường khả năng lọc máu của gan, tiêu mụn nhọt và ngứa ngáy, làm giảm đau.
 • Diệp hạ châu: Có tác dụng kháng khuẩn (tụ cầu), diệt nấm, sát trùng, tiêu độc, giảm sưng viêm, tăng cường bảo vệ da trước tác động xấu của môi trường.
 • Đơn đỏ: Làm giảm sưng viêm da, chống dị ứng trừ mẩn ngứa, tiêu mụn nhọt trên da, chống ảnh hưởng xấu của môi trường đến làn da…
 • Ké đầu ngựa: Giúp kháng khuẩn, kháng nấm mạnh mẽ, cải thiện miễn dịch, chống viêm trừ sưng đỏ, tiêu độc mụn nhọt, làm lành da.

BẠT SỪNG loại bỏ các vảy da chết một cách dịu nhẹ

Việc loại bỏ các vảy da màu trắng mềm bong tróc là điều cần chú trọng trong điều trị viêm da dầu tiết bã. Nhưng vảy da chết này tuy không quá nguy hiểm nhưng lại ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ khiến người bệnh trở nên tự ti, ngại tiếp xúc với mọi người.

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang tập trung vào công dụng BẠT SỪNG để loại bỏ các tế bào da chết sừng hóa, những vảy da gây mất thẩm mỹ tại các vùng da bị viêm. Và bài thuốc bôi da và thuốc ngâm rửa sẽ đảm nhận vai trò trong việc bạt sừng, hạn chế tình trạng tróc vảy hiệu quả. Hai bài thuốc sẽ bổ trợ cho nhau và mang đến tác động toàn diện.

GỢI Ý HÀNG ĐẦU: Có gì ưu việt trong bài thuốc đặc trị viêm da dầu An Bì Thang?

Nhất Nam An Bì Thang giúp giảm triệu chứng bong tróc da và ngứa ngáy hiệu quả từ thảo dược tự nhiên
Nhất Nam An Bì Thang giúp giảm triệu chứng bong tróc da và ngứa ngáy hiệu quả từ thảo dược tự nhiên

Bài thuốc bôi bao gồm các thành phần thảo dược như Chi tử, Hoàng liên, Hoàng bá nam, Hoàng cầm, Kinh giới… Những thảo dược này có tác dụng chống viêm, kháng nấm, diệt khuẩn, làm mềm các vùng da bị sừng hóa và các vảy da chết, xoa dịu da đồng thời ngừa viêm đỏ da, giảm ngứa mạnh.

Bài thuốc ngâm rửa thì bao gồm Diếp cá, Bạc hà, Tía tô, Lá dâu, Trầu không… Những thảo dược này có đặc tính làm sạch, kháng khuẩn khá cao, giúp loại bỏ nhanh chóng các tế bào da chết một cách dịu nhẹ và giảm nhanh các triệu chứng ngứa rát, kích ứng do viêm da dầu tiết bã.

Điều hòa tuyến bã nhờn, cấp ẩm, chống khô và làm lành da

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, tuyến dầu nhờn chính là thức ăn nuôi sống các loại nấm, vi khuẩn gây bệnh trên da. Theo đó, việc ức chế sự tăng sinh tuyến bã nhờn sẽ là một cách tiêu diệt nguồn thức ăn của nấm khuẩn, tránh sự phát triển bùng nổ của chúng. Và với một làn da có độ ẩm thấp, tuyến bã nhờn sẽ hoạt động mạnh hơn, kéo theo đó là nguy cơ bị viêm da dầu tiết bã sẽ cao hơn.

Vì vậy, việc cấp ẩm chính là điều kiện cần và đủ để có thể điều hòa tuyến bã nhờn đồng thời nuôi dưỡng làn da tại vùng thượng bì, tránh sự hình thành vảy trắng. Việc cấp ẩm đầy đủ cũng giúp tăng độ đàn hồi cho da, kích thích tăng sinh hoạt chất chống lão hóa da và làm lành nhanh chóng những tổn thương do căn bệnh viêm da dầu tiết bã gây ra.

Cụ thể, bài thuốc uống trong sẽ đảm nhận vai trò điều tiết độ ẩm và cung cấp đủ các dưỡng chất cần thiết cho làn da khỏe mạnh từ trong ra ngoài. Còn bài thuốc bôi sẽ mang đến khả năng cấp ẩm tại chỗ, làm lành da, chống lão hóa, kháng viêm và làm dịu da, giảm các triệu chứng nhiễm trùng da hiệu quả.

Thải độc cơ thể, tăng cường chức năng lọc máu của gan, thận

Sự suy giảm công năng của gan, thận chính là nguyên nhân hàng đầu khiến độc tố tích tụ trong cơ thể và gây viêm da. Vì vậy, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang sẽ chú trọng tác động và thải độc cơ thể, bồi bổ chức năng gan, thận đồng thời gia tăng khả năng kháng viêm, chống độc và cải thiện hệ miễn dịch tự nhiên.

Nhất Nam An Bì Thang chứa nhiều thành phần thảo dược có khả năng thải độc và tăng cường chức năng gan, thận
Nhất Nam An Bì Thang chứa nhiều thành phần thảo dược có khả năng thải độc và tăng cường chức năng gan, thận

Để làm tốt công dụng này, Nhất Nam An Bì Thang đã đưa vào công thức bài thuốc một số thành phần thảo dược giúp thải độc, lọc máu và tăng cường chức năng gan, thận như:

 • Sài đất: Bổ thận, mát gan, thanh nhiệt, tiêu viêm, tiêu độc. 
 • Hoàng bá nam: Mát gan, thanh nhiệt, chống dị ứng, giải độc, cân bằng miễn dịch trong cơ thể.
 • Liên kiều: Thanh nhiệt giải độc, tăng lưu lượng máu trong quá trình tuần hoàn của cơ thể.
 • Diệp hạ châu: Tiêu viêm tiêu độc, mát gan lợi mật, thông huyết mạch, tăng cường lọc máu và làm sạch độc tố trong cơ thể.

TĂNG CƯỜNG miễn dịch – DUY TRÌ hiệu quả điều trị

Bài thuốc uống sẽ nắm vai trò chủ đạo trong việc tăng cường hệ miễn dịch tổng thể, ổn định cơ địa để duy trì hiệu quả điều trị. Hệ miễn dịch ổn định sẽ kích thích làm lành nhanh chóng những tổn thương da đồng thời kháng viêm, kháng nấm, chống nhiễm trùng da hiệu quả. Bài thuốc cũng hình thành hàng rào bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại bên ngoài môi trường, từ đó duy trì hiệu quả điều trị bệnh một cách bền vững.

Bên cạnh đó, bài thuốc uống Nhất Nam An Bì Thang còn có tác dụng cung cấp cho da các dưỡng chất cần thiết, thúc đẩy quá trình sản sinh các tế bào da khỏe mạnh thay thế cho các tế bào da cũ đã tổn thương. Một số thảo dược giúp tăng cường thể trạng, phục hồi chính khí được bổ sung trong bài thuốc uống như:

 • Hoàng kỳ: Ngăn ngừa quá trình oxy hóa, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, làm chậm sự lão hóa của tế bào.
 • Liên kiều: Cung cấp các chất chống oxy hóa kích thích hoạt động bảo vệ của miễn dịch tự nhiên.
 • Nhân trần: Cải thiện chức năng và bảo vệ gan, chống viêm, cải thiện miễn dịch và ức chế sự tăng sinh của tế bào ung thư.
 • Phòng phong: Giúp kháng histamin chống dị ứng, tăng sinh các tế bào miễn dịch khỏe mạnh.
 • Kim ngân hoa: Có tác dụng tăng sinh đại thực bào và tế bào lympho giúp tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch.

Làm lành da tổn thương do điều trị viêm da dầu với Corticoid

Theo Bác sĩ Lê Phương, thực tế có không ít khách hàng khi tìm đến Nhất Nam Y Viện thăm khám đã có những tổn thương da nghiêm trọng do dùng thuốc chứa Corticoid trong thời gian dài. Corticoid là một hoạt chất kháng viêm, tuy nhiên nếu dùng không đúng cách dễ dần đến tình trạng da bị nhiễm độc, da teo và bị bào mòn.

BẠN NÊN ĐỌC: Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đặc trị viêm da dầu: Đánh giá chân thực của người bệnh

Nhất Nam An Bì Thang giúp cải thiện và làm lành những tổn thương da do Corticoid từ thảo dược tự nhiên
Nhất Nam An Bì Thang giúp cải thiện và làm lành những tổn thương da do Corticoid từ thảo dược tự nhiên

 

Với cơ chế trị – dưỡng song hành, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang có khả năng sửa chữa những tổn thương của da, khôi phục hàng rào bảo vệ da, tăng cường hệ miễn dịch tổng thể đồng thời kích thích quá trình tái tạo các tế bào da khỏe mạnh. Do đó, những khách hàng điều trị viêm da dầu bằng thuốc chứa Corticoid không hiệu quả trước đó hoàn toàn có thể trải nghiệm bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang để cải thiện làn da.

Bài thuốc trị viêm da AN TOÀN từ thảo dược tinh khiết SẠCH ĐẠT CHUẨN

Hiện tại, việc thảo dược bẩn tràn lan khiến cho nhiều người bệnh trở nên mất niềm tin vào các bài thuốc Đông y. Để hạn chế điều này, Nhất Nam Y Viện đã chú trọng việc kết hợp cùng người dân bản địa các tỉnh thành phía Bắc như Hà Giang, Bắc Kạn, Hòa Bình, Lào Cai, Vĩnh Phúc… phát triển các vườn trồng thảo dược sạch đạt chuẩn GACP-WHO.

Những thảo dược tại vườn dược liệu này đều được nhân giống bằng phương pháp nuôi cấy mô và chăm bón bằng chế phẩm sinh học hữu cơ để đảm bảo chất lượng và sản lượng thảo dược, đồng thời giúp duy trì tốt dược tính tự nhiên của từng loại thảo dược. Tất cả các bài thuốc tại Nhất Nam Y Viện đều sử dụng các thảo dược được thu hái tại các vườn dược liệu này và có được chất lượng khá tốt.

Những thảo dược này sau khi thu hái sẽ được bào chế trên dây chuyền công nghệ hiện đại của nhà máy khép kín đạt chuẩn GMP-WHO để lưu giữ dược tính tự nhiên. Tất cả quy trình sản xuất đều có sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ chuyên viên, từ đó giúp bào chế ra các bài thuốc đảm bảo về chất lượng.

Hiệu quả được VTV2 và nhiều báo chí lớn đưa tin, khuyên dùng

Với những hiệu quả vượt trội của mình, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã vinh dự được nhiều báo chí đưa tin như VTC New, 24h.com… Trong đó, bài thuốc này đặc biệt vinh dự khi được VTV2 nhắc đến trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt” trong buổi phát sóng với chủ đề “Điều trị hiệu quả bệnh viêm da bằng YHCT”.

Trong chương trình này, nữ diễn viên Vân Anh (Phía trước là bầu trời, Xin hãy tin em…) cũng đã có những chia sẻ vô cùng chân thực về hành trình đẩy lùi căn bệnh viêm da tiếp xúc của mình với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang. Chị cho biết mình biết đến bài thuốc này và Nhất Nam Y Viện là do nữ diễn viên Thu Huyền giới thiệu.

Diễn viên Vân Anh đã đẩy lùi căn bệnh viêm da tiếp xúc của mình sau 4 tháng sử dụng Nhất Nam An Bì Thang
Diễn viên Vân Anh đã đẩy lùi căn bệnh viêm da tiếp xúc của mình sau 4 tháng sử dụng Nhất Nam An Bì Thang

“Tình trạng viêm da tiếp xúc của mình xuất hiện ngay sau khi sinh con đầu lòng và các triệu chứng thường trở nên nghiêm trọng hơn khi thay đổi thời tiết, đặc biệt là vào mùa đông. Mình cũng có thử dùng thuốc Tây y, thuốc nam, các mẹo vặt dân gian nhưng hiệu quả vẫn không có. Những cơn ngứa ngáy dai dẳng, làn da tróc vảy, khô nẻ kéo dài không thuyên giảm khiến mình trở nên mệt mỏi và chán nản.

May sao, sau đó mình được chị Thu Huyền giới thiệu đến Nhất Nam Y Viện và sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang. Chị Huyền nói trước đó chị cũng đã chữa được bệnh viêm da cơ địa với bài thuốc này nên mình cũng tin tưởng và đến thăm khám. Sau 4 tháng dùng thuốc kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt và chăm sóc da theo chỉ định của bác sĩ, căn bệnh viêm da tiếp xúc của mình đã thực sự được đẩy lùi.”

>> Chia sẻ của nữ diễn viên Vân Anh về hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang:

Ngoài nữ diễn viên Vân Anh, đã có hàng nghìn người thành công đẩy lùi căn bệnh viêm da đáng ghét của mình bằng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang. Dưới đây là một số phản hồi của người bệnh được Nhất Nam Y Viện tổng hợp.

KIỂM CHỨNG: Bài thuốc điều điều trị viêm da dầu An Bì Thang: Hàng ngàn người bệnh đã sử dụng và chứng minh hiệu quả

Bác sĩ Lê Phương cũng nhấn mạnh, ngoài việc sử dụng bài thuốc đều đặn, người bệnh cũng cần xây dựng cho mình chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, chăm sóc da đúng cách để nhanh chóng đẩy lùi căn bệnh viêm da dầu tiết bã. Và để được tư vấn kỹ hơn về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang hoặc về các bệnh lý da liễu đang gặp phải, độc giả vui lòng liên hệ theo địa chỉ.

NHẤT NAM Y VIỆN

ĐỪNG BỎ LỠ:

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.