Công ty Thuốc dân tộc tặng quà cho nữ cán bộ nhân viên nhân ngày 20/10

Vote

Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018) và 8 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010-20/10/2018), Ban lãnh đạo Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc đã tổ chức tặng quà chúc mừng tập thể nữ y bác sĩ và chị em cán bộ nhân viên đang công tác và làm việc tại Công ty. Bên cạnh đó, nhiều hoạt động ý nghĩa đã được tổ chức, nhằm tôn vinh ngày Phụ nữ Việt Nam và thắt chặt tình đoàn kết của toàn đơn vị.

Ông Nguyễn Quang Hưng, Giám đốc Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc tặng hoa và trao quà chúc mừng bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan.

Thay mặt cho ban lãnh đạo, ông Nguyễn Quang Hưng, Giám đốc Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp và tặng quà cho nữ y bác sĩ, chị em cán bộ nhân viên. Nhân dịp này, ông Nguyễn Quang Hưng cũng gửi lời cảm ơn đến toàn thể nữ cán bộ nhân viên công ty về những nỗ lực, đóng góp vào thành công chung của đơn vị trong suốt thời gian qua.

“Ban lãnh đạo hiểu rõ những cố gắng của toàn thể y bác sĩ, cán bộ nhân viên, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Với tỷ lệ chiếm đến 70% tổng số nhân sự công ty, các cán bộ nhân viên nữ đã có những đóng góp lớn trong suốt quá trình hình thành và phát triển của công ty. Bằng tâm huyết, tinh thần trách nhiệm và sự sáng tạo không ngừng, chị em ngày càng khẳng định vị trí của mình, trở thành nhân sự nòng cốt của công ty”, ông Nguyễn Quang Hưng bày tỏ.

Đại diện cho các nữ nhân viên,Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc, nguyên Trưởng Khoa Khám bệnh, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương đã nhận bó hoa tươi thắm, đồng thời, gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến sự quan tâm chân tình của ban lãnh đạo và công đoàn Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc dành cho chị em trong ngày đặc biệt này.

Để tổ chức thành công các hoạt động ngày 20/10 cho chị em phụ nữ tại đơn vị, ban lãnh đạo, công đoàn cùng toàn thể anh em đã phải thực thiện công tác chuẩn bị từ rất sớm. Ông Nhâm Quang Đoài, Phó Giám đốc Công ty: “Mặc dù đây là hoạt động thường niên, nhưng anh em đơn vị luôn mong muốn đem đến những điều bất ngờ cho phái đẹp, nên năm nào cũng cố gắng sáng tạo, xây dựng chương trình với màu sắc tươi mới nhất”.

Bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên chia sẻ: “Tôi cùng các chị em tại cơ sở vô cùng vui mừng, háo hức và bất ngờ trước sự chuẩn bị kỳ công của công ty, những hoạt động như thế này giúp chúng tôi có thêm động lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong thời gian tới cũng như nâng cao tinh thần đoàn kết của tập thể”.

Trung Tâm Thuốc Dân Tộc Vinh Dự Nhận Giải Thưởng “Gương Người Tốt – Việc Thiện Năm 2024”

Ngày 22 tháng 11 năm 2024, tại trụ sở Quận ủy Nam Từ Liêm, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng...

Thuốc dân tộc khảo sát mở rộng Trung tâm tại Phòng Khám Favina

Mới đây, đoàn công tác của CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc đã có buổi làm việc và khảo sát...

Bác sĩ và cán bộ nhân viên tham dự Tọa đàm

Thuốc Dân Tộc tổ chức thành công Tọa đàm Kết hợp Đông – Tây y điều trị bệnh hiệu quả

Ngày 06/04/2023 vừa qua, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc đã tổ chức Tọa đàm Kết...

Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua 6 tháng cuối năm 2017 Trung tâm Thuốc dân tộc

Ngày 8/1/2018, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã tổ chức thành công Hội nghị Tổng...

Phát triển và ứng dụng công nghệ chế biến, chiết xuất dược liệu

Với xu thế phát triển của ngành y học hiện nay, có thể nói công nghệ chế biến và chiết...