Điều Trị Mỡ Máu Trước Trả Tiền Sau – Chính Sách Vì Quyền Lợi Người Bệnh Tại Thuốc Dân Tộc 

Thuốc Dân Tộc Tổ Chức Tọa Đàm Ứng Dụng YHCT Trong Điều Trị Gan Nhiễm Mỡ

Thuốc Dân Tộc tổ chức chuỗi hoạt động tuyên truyền, khám, sàng lọc mỡ máu miễn phí tại Bình Thạnh – TPHCM

Thuốc Dân Tộc tuyên truyền, thăm khám sức khỏe tim mạch miễn phí tại tại Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Thuốc Dân Tộc tuyên truyền, thăm khám sức khỏe tim mạch miễn phí tại tại Thới Lai, Cần Thơ

Thuốc Dân Tộc tuyên truyền, khám sức khỏe tim mạch miễn phí tại TP Ngã Bảy – tỉnh Hậu Giang

Thuốc Dân Tộc Khám, Tuyên Truyền Sức Khỏe Tim Mạch Miễn Phí tại Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội

Thuốc Dân Tộc Tuyên Truyền Sức Khỏe Tim Mạch cho Hội Chữ thập đỏ Nam Từ Liêm – Hà Nội

Thuốc Dân Tộc tặng 300 phần quà trị giá 135 triệu đồng cho Hội chữ thập đỏ quận Gò Vấp 

Thuốc Dân Tộc tuyên truyền, khám sức khỏe tim mạch miễn phí tại Trường THCS Thanh Xuân Trung 

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan: “Đối với người bác sĩ, tôi không nghĩ đến chuyện nghỉ hưu!”

Tiếp xúc với nghề y đã là một cái “duyên”, gắn bó được lâu dài với nó lại là cái “nợ”. Lựa chọn nghề y là đam mê để theo đuổi, cả cuộc đời Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan vẫn không ngừng cống hiến tài năng và tâm đức của mình, để hoàn thành sứ mệnh cao cả mà tổ nghiệp đã ưu ái: Hành thiện cứu người!

Vì sao trong suốt gần nửa thế kỷ, bác sĩ Tuyết Lan vẫn luôn là vị thầy thuốc được nhiều người bệnh yêu mến và tin tưởng? Tất cả chỉ có thể giải thích ngắn gọn bằng 3 chữ: Tài, Tâm, Sắc.

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan: vị bác sĩ Tài năng – thế hệ vàng của Y học cổ truyền

Trải qua 40 năm công tác tại bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, giữ nhiều vị trí quan trọng như Trưởng khoa Nội, Trưởng khoa Khám bệnh… sau khi về hưu, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan quyết định làm việc tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc và đảm nhiệm chức vụ Giám đốc chuyên môn.

Sở dĩ, bà lựa chọn làm việc tại đây bởi mong muốn phục vụ cộng đồng nhiều hơn, nghiên cứu sâu hơn về các dược liệu quý tại Việt Nam, để đáp ứng nhu cầu chữa bệnh cho chính người dân Việt. Bên cạnh đó, bà cũng cho biết Trung tâm Thuốc dân tộc là nơi quy tụ đầy đủ những người có tài và tâm từ ban lãnh đạo, đến đội ngũ y bác sĩ. Chính vì thế, khi được mời về công tác tại đây, bà không hề đắn đo suy nghĩ và đã đồng ý ngay lập tức.

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan đầy tự hào khi tiếp tục mang cây thuốc Nam chữa bệnh cho người Việt

Có thể nói, bà là một bác sĩ thuộc thế hệ vàng của Việt Nam trong lĩnh vực Y học cổ truyền. Song song với quá trình công tác, cống hiến, bác sĩ Tuyết Lan cũng không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp. Yêu nghề, bác sĩ Tuyết Lan luôn dành cho y dược một thái độ nghiêm cẩn và tôn trọng. Bà luôn có thái độ học hỏi, tìm tòi, nghiên cứu một cách nghiêm túc về bất cứ bài thuốc, phương pháp chữa bệnh nào. Có khi phải dành ra cả 1 khoảng thời gian rất dài để tìm hiểu thật thấu đáo để đảm bảo “không sai một ly”.

Tóm tắt quá trình công tác của bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan

 • Từ năm 1975 đến năm 1981: Học tại trường Đại học y khoa Hà Nội- Chuyên ngành YHCT
 • Từ năm 1981 đến năm 1983: Bác sĩ điều trị tại khoa nội bệnh viện YHCT Trung ương
 • Từ năm 1983 đến năm 1986: Học bác sĩ chuyên khoa cấp 1, trường Đại học y khoa Hà Nội
 • Từ năm 1986 đến năm 1996: Bác sĩ điều trị tại khoa Nội, bệnh viện YHCT Trung ương
 • Từ năm 1996 đến năm 1999: Học thạc sĩ y khoa tại trường Đại học y khoa Hà Nội
 • Từ năm 1999 đến năm 2004: Bác sĩ điều trị khoa Nội – Phó trưởng khoa Nội, bệnh viện YHCT Trung ương
 • Từ năm 2004 đến năm 2009: Bác sĩ điều trị khoa Nội – Trưởng khoa Nội, bệnh viện YHCT trung ương
 • Từ năm 2009 đến năm 2013: Bác sĩ điều trị khoa khám bệnh – Trưởng khoa Khám bệnh, bệnh viện YHCT Trung ương
 • Từ năm 2013 đến năm 2014: Nghỉ hưu ở bệnh viện YHCT Trung ương, được giữ để tham gia công tác khám chữa bệnh tại khoa khám bệnh, bệnh viện YHCT Trung ương.
 • Từ năm 2013 đến năm 2015: Tham gia cố vấn, khám chữa bệnh tại bệnh viện YHCT Nam Á và phòng khám Medelab.
 • Từ năm 2016 đến nay: Giám đốc phụ trách chuyên môn tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Trong suốt sự nghiệp của mình, bà đã có hàng chục công trình nghiên cứu khoa học được giới chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá cao, nhiều đề tài đã được áp dụng vào thực tế đời sống. Trong đó phải kể đến các đề tài: Tadimax hỗ trợ điều trị u phì đại tiền liệt tuyến; Nghiên cứu về cây trinh nữa hoàng cung; Tác dụng của chè dây trong điều trị dạ dày, tá tràng…

Đặc biệt phải kể đến bài thuốc “Sơ can Bình vị tán” – Bước đột phá trong điều trị dứt điểm vi khuẩn HP dạ dày. Nhận thấy mối hiểm họa khôn lường mà loại vi khuẩn này gây ra cho người bệnh, bà Tuyết Lan đã dành gần nửa cuộc đời nghiên cứu, tìm kiếm các vị thuốc quý hiếm trong dân gian. Đầu năm 2017, khi đang công tác tại Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc, bà đã chính thức công bố nghiên cứu “Chữa đau dạ dày bằng bài thuốc Sơ can Bình vị tán”.

Bằng những cống hiến cho nền y học nước nhà, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan đã không ít lần được vinh danh ở những danh hiệu uy tín như: Thầy thuốc ưu tú, giải thưởng Hải thượng Lãn ông, chiến sĩ thi đua cấp viện, bộ…

Dù tài nghệ là vậy, bà vẫn luôn khiêm tốn rằng mình vẫn cần phải học hỏi nhiều hơn nữa…

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan: Tâm đức luôn là điều quan trọng nhất

Một ngày làm việc của bác sĩ Lan tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc bắt đầu từ 8 giờ sáng. Nhưng bà luôn có mặt trước 15 – 30 phút để sắp xếp bàn làm việc, chỉnh trang lại trang phục và tranh thủ pha cho mình một tách trà hoa cúc để thư giãn tinh thần cho một ngày làm việc dài. Những điều ấy đủ để minh chứng cho sự tỉ mỉ và chỉnh chu của bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan.

Công việc đầu tiên của bác sĩ là rà soát lại toàn bộ thông tin bệnh nhân của ngày hôm trước, điền lại tình trạng từng bệnh nhân vào bảng tổng hợp để tiện tra cứu khi cần thiết. Tiếng lành đồn xa, nên số lượt bệnh nhân đến với bà rất nhiều, có khi lên đến hàng chục người mỗi ngày. Mỗi trường hợp bệnh nhân thường được bác sĩ thực hiện khám bệnh và tư vấn cặn kẽ trong khoảng từ 30 phút đến 1 tiếng đồng hồ.

Luôn coi người bệnh là “gốc” của nghề y

Gần như lúc nào bác sĩ Lan cũng bận rộn vì một ngày có quá nhiều công việc yêu cầu phải xử lý gấp. Bận bịu là thế, nhưng bà là người luôn đi đầu trong mọi phong trào hoạt động của tập thể. Đặc biệt là các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, nhân dân.

“Làm việc tại đây, tôi không chỉ được sống, cống hiến với nghề, mà còn được lan toả tình thương, sự chia sẻ, đùm bọc khó khăn với cộng đồng. Chúng tôi đã thực hiện hàng chục sự kiện từ thiện lớn nhỏ như khám bệnh miễn phí cho người khuyết tật, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân nghèo vùng sâu vùng xa, tri ân người có công với cách mạng, tặng quà cho người cao tuổi, tặng học bổng cho học sinh nghèo vùng núi,… Đó không chỉ là cái tâm với nghề, mà còn là cái tâm với cả cộng đồng. Chúng tôi cũng mong muốn lan toả những giá trị đó đến hàng triệu người dân Việt Nam.

Có những chuyến đi đường rừng vô cùng khó khăn, thậm chí trời mưa, đường trơn rồi những con dốc đứng hiểm trở,… Thế nhưng khi nhìn thấy nụ cười tươi tắn từ những người bệnh nghèo, tôi và các đồng nghiệp của mình đều cảm thấy mọi mệt mỏi tan biến. Tôi hi vọng sẽ tham gia được nhiều hơn những hoạt động khám chữa bệnh vì cộng đồng như thế để có thể góp 1 chút ý nghĩa cho cuộc sống này!” – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan xúc động nhớ lại những chương trình đã đồng hành cùng với Trung tâm.

Bác sĩ Tuyết Lan luôn mang tinh thần quên mình vì sức khỏe và sự an vui của cộng đồng

Trước cái tâm quá sáng của bác sĩ Lan, Bác sĩ Lê Hữu Tuấn – người đồng nghiệp gắn bó với bác sĩ Lan từ khi học đại học cho đến tận bây giờ chia sẻ: “Cô Tuyết Lan là người bác sĩ rất có tâm với nghề. Ở cô, tôi thấy được sự nỗ lực không ngừng, phấn đấu hết mình, thường xuyên cập nhật kiến thức, trau dồi y đức, nâng cao tay nghề, rất nhiệt tình trong việc nghiên cứu, phát triển các bài thuốc và chăm sóc cho bệnh nhân của mình”.

Bác sĩ Tuyết Lan – nữ bác sĩ tài sắc vẹn toàn

Có lẽ sẽ không hợp lý lắm khi bàn đến “sắc” của một vị lương y. Nhưng chắc chắn, ai lần đầu tiếp xúc với bác sĩ Lan sẽ đều không nghĩ rằng bà đã bước sang tuổi lục tuần. Có lẽ vì luôn tâm huyết với nghề và yêu đời, yêu người nên nhìn bà lúc nào cũng rạng rỡ, trẻ hơn so với tuổi rất nhiều lần. Từng điệu bộ, cử chỉ của bác sĩ Lan luôn khiến người đối diện thấy thoải mái, tin tưởng. Trò chuyện thì muốn trò chuyện nhiều hơn, đến khám bệnh thì muốn được bà tư vấn nhiều hơn nữa.

Nhất là khi tiếp xúc với người bệnh, bà lại càng toát lên sự vui tươi, ân cần. Tuy nhiên, điều tuyệt vời nhất của bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan chính là khi thăm khám cho người bệnh. Bà luôn lắng nghe người bệnh, không chỉ là hỏi thăm về bệnh tình mà còn là cả chuyện đời, những vấn đề họ gặp phải trong cuộc sống. Để từ đó hiểu hơn về người bệnh, thậm chí trở thành một người bạn đồng hành với họ trong suốt quá trình trị bệnh.

Sự vui tươi thường trực và nghiêm nghị đúng lúc là những ấn tượng của mọi người khi gặp bà. Bởi thế, ông Nguyễn Quang Hưng – Tổng giám đốc của Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã từng nhận xét: “Dù một ngày có trải qua mệt mỏi và áp lực đến đâu, nhưng khi được trò chuyện cùng cô Lan trong những giờ giải lao mọi thứ đều tan biến hết. Ở cô tỏa ra một năng lượng khiến người đối diện không thể không cảm thấy tích cực. Bận rộn với trăm công nghìn việc như cô Lan mà nụ cười vẫn luôn thường trực trên môi quả thật là một điều đáng quý!”

Bác sĩ Tuyết Lan từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu của mái nhà Thuốc dân tộc

Với những điều kể trên, có lẽ không đủ khiến một con người trở thành “tượng đài sống”, nhưng chắc chắn vị bác sĩ có đến 40 năm gắn bó với chiếc áo Blouse trắng như bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan đã thực sự “sống có giá trị”. Đúng như câu nói mà bà rất tâm đắc, cũng là tôn chỉ cho nghề nghiệp của mình: “Đừng cố gắng thành công, hãy cố gắng sống có giá trị”.

Nếu đang có vấn đề bệnh cần tư vấn, hãy đặt lịch khám hoặc câu hòi cho BS Tuyết Lan ngay tại đây

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Vũ Hải YếnVũ Hải Yến says: Trả lời

  Thật quý biết bao BS tài đức vẹn toàn. Tôi mong đc gặp BS khám chữa bệnh cho tôi

 2. Hoàng Dương LiễuHoàng Dương Liễu says: Trả lời

  Tôi xin số điện thoại để liên hệ bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan chữa bệnh trào ngược dạ dày Email: duonglieu.hoang@gmail.com Đt; 0909673***

 3. Trần Lệ QuyênTrần Lệ Quyên says: Trả lời

  Mình được bác sĩ tuyết lan khám và chữa trị một lần mà nhớ mãi về tài đức của bác, không chỉ khám kĩ càng, bắt bệnh và kê thuốc hay điều trị dứt trào ngược dạ dày mà bác còn chu đáo, tận tình lắm. Bác sĩ tư vấn và hướng dẫn rất kỹ chứ không có hướng dẫn qua loa mọi thứ đâu, hỏi hay có vướng mắc gì bác sĩ đều giải thích kỹ

  1. Hoàng TuânHoàng Tuân says:

   Tôi có đưa mẹ tôi đến tận trung tâm TDT để các bác sĩ thăm khám. Xong đợt khám đó về là mẹ tôi có hay nhắc đến bác sĩ Tuyết Lan, cứ bảo bác sĩ giỏi mà lại gần gũi, nói chuyện nhẹ nhàng, quan tâm bệnh nhân lắm cơ. Nhân đây cũng cám ơn bác sĩ đã tận tình chữa bệnh cho mẹ, giúp mẹ hết đau dạ dày để sống vui khỏe hơn. Bác sĩ khám và chữa đau dạ dày hay nên được mời lên sóng VTV2 luôn đấy

  2. Đỗ Trần ToànĐỗ Trần Toàn says:

   bác sĩ này có tuổi và đã nghỉ hưu, nay thì công tác tại trung tâm thuốc dân tộc ở nguyễn thị định, có tuổi nên kinh nghiệm bác sĩ nhiều, khám và điều trị bệnh kỹ càng chứ không hề qua loa đâu. Cũng nhờ bác sĩ mà tôi đã khỏi được bệnh viêm da

  3. HN.NiệmHN.Niệm says:

   Ủa sao bác sĩ tuyết lan chữa nhiều bệnh thế nhỉ, tưởng chuyên về dạ dày thôi chứ?

  4. Lê Thành QuáchLê Thành Quách says:

   Bs tuyết lan khám và chữa đc nhiều đầu bệnh jgiống như bs đa khoa ấy ạ. T thì đc bs tuyết lan khám và chữa hết mề đay rùi đấy

 4. Đỗ Thái TiếnĐỗ Thái Tiến says: Trả lời

  Có đọc thông tin về bác sĩ ở nhiều bài báo nhưng hiện tại tôi đang ở xa không có gần nơi bác sĩ khám và điều trị thì tôi cần phải làm như thế nào. Có ai biết cách không

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Đỗ Thái Tiến,
   Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan hiện tại đang công tác tại trung tâm Thuốc dân tộc Nguyễn Thị Định. Nếu bạn ở xa không thể đến trực tiếp Trung tâm có thể để lại SĐT hoặc liên hệ hotline 024 7109 6699 để bác sĩ thăm khám từ xa sau đó sẽ chuyển thuốc về nhà cho bạn qua đường bưu điện nhé.
   Thông tin đến bạn!

 5. Đoàn DũngĐoàn Dũng says: Trả lời

  Nghe mấy người nói ở thuốc dân tộc có thuốc chữa bệnh trĩ hay lắm, chỉ cần uống thuốc là hết trĩ chứ không cần phẩu thuật gì cả. Đọc bài này thấy bảo bác sĩ Lan hiện là giám đốc phụ trách chuyên môn tại thuốc dân tộc, bác sĩ này có chữa bệnh trĩ hay không vậy

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Đoàn Dũng!
   Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan là một trong những chuyên gia hàng đầu về tiêu hóa tại Việt Nam. Bà nổi tiếng với phương pháp chữa bệnh bằng y học cổ truyền vô cùng hiệu quả. Suốt 40 năm hành nghề, bác sĩ đã giúp hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh trĩ. Mời bạn đến Trung tâm Thuốc Dân Tộc để được bác sĩ Tuyết Lan khám và chữa điều trị trĩ. Mọi thông tin cần tư vấn bạn liên hệ SĐT (024)7109 6699 để được giải đáp.
   Thông tin đến bạn!

  2. Trần Xuân SangTrần Xuân Sang says:

   Đây có bài bác sĩ Tuyết Lan chữa bệnh trĩ đây. Tôi uống thuốc bác sĩ kê mà tiêu búi trĩ không có cần phẫu thuật gì hết cả. Bác sĩ cho kê đơn cả thuốc uống và thuốc bôi kết hợp. Bạn có thể xem thông tin có bài viết bác sĩ chữa bệnh trĩ để hiểu rõ hơn

  3. HoànG NhịHoànG Nhị says:

   Bác sĩ lan chữa trĩ thì có nội soi hậu môn hay gì không nhỉ? Mình chưa khám bên y học cổ truyền bao giờ cả mong mọi người cho biết rõ đi ạ

  4. Cao LiênCao Liên says:

   Ở đây chỉ đọc kết quả đã thực hiện ở bệnh viện thôi nên trước khi đi khám ở thuốc dân tộc với bác sĩ bạn có thể đến viện nội soi hậu môn, xét nghiệm đầy đủ, mang kết quả đó đến cho bác sĩ xem, bác sĩ còn bắt mạch và hỏi biểu hiện bệnh. Sau đó bác sĩ tổng hợp lại, chẩn đoán mức độ trĩ rồi kê đơn thuốc

 6. Mai Lê TiếuMai Lê Tiếu says: Trả lời

  Lần 1 mình khám bác sĩ Lan thì lần 2 bác sĩ Lan có khám cho mình nữa không, mình thấy nhiều bên lúc khám 1 bác sĩ rồi sau tái khám lại là 1 bác sĩ khác

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Lê Tiếu!
   Tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc áp dụng mô hình khám bệnh 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân giúp việc thăm khám bệnh đạt hiệu quả. Vì thế, bạn có nhu cầu đăng kí khám bệnh với bác sĩ Tuyết Lan thì chính bác sĩ sẽ theo bạn suốt liệu trình điều trị, cả tái khám luôn ạ.
   Thông tin đến bạn!

  2. Văn SángVăn Sáng says:

   Tôi bị trĩ khám ở thuốc dân tộc vào ca của bác sĩ lan, cho thuốc về uống tuần nào bác sĩ cũng nhắn tin hoặc gọi điện hỏi thăm tình hình bệnh tiến triển sao, theo dõi bệnh sát sao luôn đấy. Lần sau nếu đến khám thì tôi gọi điện đặt lịch với bác sĩ

 7. Lê Hiển LoanLê Hiển Loan says: Trả lời

  Ngoài làm việc tại bên thuốc dân tộc này thì không biết bác sĩ tuyết lan có phòng khám riêng không để tôi đến khám, các phòng riêng cảm giác giờ giấc nó thoải mái hơn trung tâm

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Hiển Loan!
   Hiện bác sĩ Tuyết Lan là Giám đốc phụ trách chuyên môn tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Và bác sĩ chỉ làm việc tại trung tâm không mở dịch vụ phòng mạch riêng. Trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật. Sáng 8h – 12h, chiều 13h30 – 17h30.
   Hân hạnh đón tiếp bạn tại Trung tâm!

  2. Mai MaiMai Mai says:

   Vậy cứ thứ 7 hay chủ nhật đến đều có bác sĩ tuyết lan làm việc ở thuốc dân tộc hay là cách tuần bác sĩ mới làm việc vào cuối tuần nhỉ?

  3. Đặng Xuân HiếnĐặng Xuân Hiến says:

   Về giờ giấc làm việc của bác sĩ thì tôi không rõ nhưng mà để chắc ăn cuối tuần có bác sĩ Tuyết Lan khám cho mình không thì tôi khuyên bạn nên đặt lịch khám đi. Ví dụ bạn sắp xếp cuối tuần sau mình rảnh thì gọi số này (024)7109 6699 đặt lịch, cứ đến đúng ngày giờ như hẹn là có nhân viên dẫn vào phòng bác sĩ lan khám chứ khỏi phải phập phồng lo lắng không biết hôm nay bác sĩ có làm việc hay không

  4. Minh KhôiMinh Khôi says:

   Nghe bảo doctor Tuyết Lan là giám đốc ở thuốc dân tộc thì chi phí khám có cao k ạ? Thường ở các bv mà đk khám với doctor giỏi, chức vụ cao thì chi phí khám thường rất cao

  5. Lan Hằng..098Lan Hằng..098 says:

   Không đâu bạn, ở trung tâm thuốc dân tộc chi phí khám là 200k áp dụng cho tất cả các bác sĩ chứ không phân biệt bác sĩ giỏi, có chức vụ hay gì đâu, mình khám với bác sĩ tuyết lan rồi đấy. Quan trong khám bác sĩ là phải gọi điện và đặt lịch trước

 8. Đỗ ToànĐỗ Toàn says: Trả lời

  Mình thấy ở đường hoa lan của quận phú nhuận, hồ chí minh có trung tâm thuốc dân tộc, không biết bác sĩ Lan có làm việc tại đây không để sang tuần mình đến khám nhỉ?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Bạn Đỗ Toàn thân mến!
   Bác sĩ Tuyết Lan chỉ công tác tại Trung Tâm Thuốc Dân Tộc trụ sở chính tại Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – Hà Nội. Nếu bạn ở xa muốn được thăm khám bởi bác sĩ Tuyết Lan thì vui lòng để lại SĐT hoặc liên hệ qua số 024 7109 6699 để được bác sĩ tư vấn và thăm khám từ xa nhé!
   Thân ái!

 9. Trần Thiên TiềuTrần Thiên Tiều says: Trả lời

  Tôi đọc nhiều bài thấy nói là bác sĩ tuyết lan chữa khỏi đau dạ dày cho nghệ sĩ trần nhượng. Không biết bác sĩ có chữa đau dạ dày cho trẻ em không. Con tôi năm nay 6 tuổi mà ăn không tiêu, bụng đầy hơi, ợ chua, kén ăn… tôi đi khám bác sĩ bảo bị trào ngược dạ dày mà trị mãi không hết, dùng thuốc tây riết sợ ảnh hưởng nên nay tôi muốn chuyển sang điều trị đông y

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Thiên Tiều!
   Bác sĩ Tuyết Lan ở Trung Tâm Thuốc Dân Tộc khám và chữa đau dạ dày cho mọi đối tượng kể cả trẻ nhỏ nhé! Mời bạn đưa bé đến Trung tâm để được bác sĩ Tuyết Lan khám và ra phác đồ điều trị phù hợp.
   Hân hạnh được đón tiếp bạn!

  2. Mai HoàngMai Hoàng says:

   Bác sĩ chữa bệnh dạ dày thì trẻ nhỏ hay người lớn thì bác sĩ đều khám và điều trị hết. Trẻ nhỏ thì bác sĩ kê thuốc danh cho trẻ nhỏ, người lớn thì bác sĩ kê thuốc dành cho người lớn. Thuốc bác sĩ Lan là thuốc đông y mấy hôm đầu sẽ hơi khó uống nhưng mấy hôm sau là dễ uống ngay. Mà thuốc bác sĩ có tác dụng nhanh lắm, lại chữa được lâu dài, không thấy bị lại

  3. Loan HânLoan Hân says:

   Thuốc sơ can bình vị tán bác sĩ tuyết lan kê đấy có xuất xứ từ đâu, có đảm bảo an toàn cho trẻ không các bạn?

  4. Ngọc CátNgọc Cát says:

   Thuốc sơ can bình vị tán này của trung tâm thuốc dân tộc, được bào chế hoàn toàn từ thảo dược chuẩn sạch nên bạn cứ yên tâm về độ an toàn và chất lượng.

  5. Trần TuấnnnnTrần Tuấnnnn says:

   Thuốc an toàn mj dám kê cho trẻ nhỏ chứ thuốc hại thì ai dám kê. Bé Tina nhà t cũng dùng thuốc sơ can bình vị tán do chính bsĩ Lan kê cho mà đã hết hẳn trào ngược dạ dày hơn năm rồi, giờ bé ăn ngon, ngủ ngon, lớn nhanh

 10. LongLong says: Trả lời

  Đau nhức xướng khớp với giut bác sĩ có chữa hay không hay bác sĩ chữa có mỗi bệnh dạ dày thôi đó, dạ dày của tôi bị nhẹ nhưng đau nhức xương khớp mới là chính

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *