Điều Trị Mỡ Máu Trước Trả Tiền Sau – Chính Sách Vì Quyền Lợi Người Bệnh Tại Thuốc Dân Tộc 

Thuốc Dân Tộc Tổ Chức Tọa Đàm Ứng Dụng YHCT Trong Điều Trị Gan Nhiễm Mỡ

Thuốc Dân Tộc tổ chức chuỗi hoạt động tuyên truyền, khám, sàng lọc mỡ máu miễn phí tại Bình Thạnh – TPHCM

Thuốc Dân Tộc tuyên truyền, thăm khám sức khỏe tim mạch miễn phí tại tại Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Thuốc Dân Tộc tuyên truyền, thăm khám sức khỏe tim mạch miễn phí tại tại Thới Lai, Cần Thơ

Thuốc Dân Tộc tuyên truyền, khám sức khỏe tim mạch miễn phí tại TP Ngã Bảy – tỉnh Hậu Giang

Thuốc Dân Tộc Khám, Tuyên Truyền Sức Khỏe Tim Mạch Miễn Phí tại Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội

Thuốc Dân Tộc Tuyên Truyền Sức Khỏe Tim Mạch cho Hội Chữ thập đỏ Nam Từ Liêm – Hà Nội

Thuốc Dân Tộc tặng 300 phần quà trị giá 135 triệu đồng cho Hội chữ thập đỏ quận Gò Vấp 

Thuốc Dân Tộc tuyên truyền, khám sức khỏe tim mạch miễn phí tại Trường THCS Thanh Xuân Trung 

Bác sĩ Doãn Hồng Phương – Người thầy thuốc ưu tú, “cây kim vàng” của châm cứu Việt Nam

Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKI Doãn Hồng Phương được biết đến là vị bác sĩ thuộc thế hệ vàng của YHCT Việt Nam với trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm. Trong suốt hơn 30 năm khám chữa bệnh, bác sĩ đã giúp hàng ngàn người vượt qua nỗi đau của bệnh tật bằng phương pháp châm cứu, xoa bóp bấm huyệt với tất cả sự tận tâm của người thầy thuốc.

Người thầy thuốc hơn 30 năm miệt mài công tác nghiên cứu, khám chữa bệnh trong và ngoài nước

Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKI Doãn Hồng Phương sinh năm 1960 tại Hà Nội. Từ khi còn nhỏ chứng kiến nỗi đau bệnh tật của nhiều người, bác sĩ đã nuôi dưỡng ước mơ trở thành bác sĩ khám chữa bệnh cứu người. Trải qua chặng đường nhiều năm miệt mài học tập, trau dồi kinh nghiệm, nghiên cứu, công tác khám chữa bệnh, cống hiến hết mình bác sĩ Hồng Phương đã trở thành vị thầy thuốc ưu tú đáng kính.

Trong suốt hơn 30 năm thực hiện sứ mệnh khám chữa bệnh cứu người cao cả, bác sĩ đã có những đóng góp to lớn trong nền y học nước nhà. Bác sĩ Doãn Hồng Phương thuộc thế hệ vàng của YHCT góp phần không nhỏ cho sự nghiệp bảo lưu, gìn giữ và nâng tầm giá trị y học dân tộc.

Hơn 30 năm khoác trên mình chiếc áo blouse bác sĩ đã cứu giúp hàng chục ngàn bệnh nhân thoát khỏi những căn bệnh nan y bằng chính phương pháp châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt của YHCT, khẳng định giá trị của y học dân tộc.

Bên cạnh đó, với trình độ chuyên môn cao và uy tín, bác sĩ Doãn Hồng Phương được Bệnh viện Châm cứu Trung ương tin tưởng cử đi công tác nước ngoài. 2 năm có dịp công tác tại Nga, Mexico bác sĩ tiếp cận những thành tựu y học thế giới để nâng cao hơn nữa trình độ và kinh nghiệm của mình.

Vận dụng thành tựu của nền y học hiện đại kết hợp với giá trị y học cổ truyền, giúp bác sĩ Hồng Phương khắc phục hạn chế của phương pháp truyền thống, nâng cao hiệu quả chữa trị bệnh. Điển hình là việc cải tiến và sử dụng kim châm để hạn chế đau đớn cũng như tình trạng chảy máu cho bệnh nhân.

Bác sĩ Doãn Hồng Phương miệt mài nghiên cứu, khám chữa bệnh

Bác sĩ không ngừng học tập, nghiên cứu, trau dồi kinh nghiệm

Quá trình học tập, công tác của bác sĩ có những cột mốc quan trọng sau:

 • Từ 1997 – 1983: Học tại trường Đại học Y khoa Hà Nội.
 • Năm 1991: Hoàn thành chương trình đào tạo bác sĩ CKI tại Đại học Y Hà Nội.
 • Năm 1991 – 1992: Công tác tại Nga theo chương trình hợp tác của Bệnh viện Châm cứu Trung ương với Nga.
 • Từ 1983 – 2008: Bác sĩ điều trị tại Khoa Nội – Bệnh viện Châm cứu Trung ương.
 • Từ 2008 – 2017: Bác sĩ đảm nhận vị trí Phó trưởng khoa Nội – Bệnh viện Châm cứu Trung ương.
 • Năm 2014: Bác sĩ vinh dự được Chủ tịch nước ký quyết định phong tặng danh hiệu cao quý “Thầy thuốc ưu tú” cho những đóng góp to lớn cho nền y học nước nhà.
 • Năm 2016 – 2017: Công tác tại Mexico theo chương trình hợp tác của Bệnh viện Châm cứu Trung ương với Mexico.

Sau khi nghỉ hưu bác sĩ Doãn Hồng Phương vẫn mong muốn tiếp tục được cống hiến cho y học, gắn bó với sứ mệnh khám chữa bệnh cứu người. Mặc dù nhận được rất nhiều lời mời công tác nhưng bác sĩ đã lựa chọn Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp để được khám chữa bệnh bằng YHCT theo đúng nguyện vọng của mình.

Vị bác sĩ 30 năm miệt mài với  sứ mệnh khám chữa bệnh cứu người cao cả

Vị bác sĩ 30 năm miệt mài với  sứ mệnh khám chữa bệnh cứu người cao cả

Với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, bác sĩ hiện đảm nhiệm vai trò là Phó Giám đốc chuyên môn Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp. Tại Trung tâm bác sĩ Phương được người bệnh tin tưởng, yêu mến, được đồng nghiệp tin yêu và trở thành bác sĩ cốt cán của Trung tâm.

Thầy thuốc ưu tú Doãn Hồng Phương – “Cây kim vàng” của châm cứu Việt Nam

Gắn bó, tâm huyết, nặng lòng với YHCT, bác sĩ luôn khát khao khám chữa bệnh bằng chính bề dày của y học dân tộc, nhất là phương pháp châm cứu, xoa bóp bấm huyệt. Trong suốt 30 năm công tác, bác sĩ Doãn Hồng Phương luôn tâm niệm ứng dụng tốt nhất những tinh túy của YHCT vào điều trị bệnh. Với tâm niệm đó, hàng chục ngàn bệnh nhân đã thoát khỏi nỗi đau bệnh tật nhờ bàn tay tài hoa, kinh nghiệm dày dặn, học thuật uyên thông của bác sĩ.

Tại Bệnh viện Châm cứu Trung ương, bác sĩ Doãn Hồng Phương được xem là 1 trong những bác sĩ thuốc thế hệ vàng của ngành châm cứu Việt Nam. Bác sĩ là người gắn bó với bệnh viện từ những ngày mới thành lập, phấn đấu và cống hiến vì sự phát triển của bệnh viện và YHCT Việt Nam.

Bác sĩ Doãn Hồng Phương được mệnh danh là cây kim vàng trong ngành châm cứu Việt Nam

Bác sĩ Doãn Hồng Phương được mệnh danh là cây kim vàng trong ngành châm cứu Việt Nam

Các phương pháp bác sĩ Hồng Phương ứng dụng trong điều trị bao gồm: Châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, ngải cứu, giác hơi, thủy châm, cấy chỉ. Bằng kinh nghiệm dày dặn, kiến thức uyên thâm, đôi bàn tay vàng, bác sĩ đã giúp hàng chục ngàn bệnh nhân thoát khỏi các chứng bệnh từ thông thường đến các bệnh nan y, mãn tính như:

 • Đau đầu, đau cổ vai gáy, đau thắt lưng, các bệnh xương khớp
 • Các bệnh về thần kinh ngoại biên, liệt dây thần kinh, hội chứng cổ vai cánh tay.
 • Điều trị rối loạn giấc ngủ, suy nhược thần kinh.
 • Phục hồi chức năng sau tai biến, đột quỵ, chấn thương.
 • Cấy chỉ trong giảm béo, điều trị trẻ tự kỷ….

Tại Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp – Đơn vị khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu, với phương pháp châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, bác sĩ Doãn Hồng Phương đã giúp nhiều bệnh nhân bị chứng liệt dây thần kinh, biến chứng sau tai biến mạch máu não và các ca bệnh khó hồi phục chức năng một cách thần kỳ. Bác sĩ được mệnh danh là “cây kim vàng” trong lĩnh vực châm cứu tại Việt Nam.

Chia sẻ về phương pháp trị bệnh bằng YHCT, thầy thuốc ưu tú – bác sĩ Doãn Hồng Phương cho biết: “YHCT chú trọng đi sâu vào điều trị nguyên căn gây bệnh, cân bằng âm dương để trị bệnh từ bên trong. Do đó, khi áp dụng phương pháp châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt trị bệnh tác dụng sẽ đến từ từ. Người bệnh cần kiên trì theo sát liệu trình điều trị của bác sĩ. Châm cứu tuy được đánh giá là an toàn nhưng cần được thực hiện bởi các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm.

Đối với các bệnh xương khớp, đau đầu, đau vai gáy… thông thường thì thời gian điều trị nhanh và cho hiệu quả trên 90%. Đối với các bệnh nan y, mãn tính, biến chứng sau tai biến cần thời gian điều trị dài hơn và người bệnh cần kiên trì để nhanh khỏi bệnh”.

Bác sĩ Doãn Hồng Phương – Niềm hy vọng của bệnh nhân mắc bệnh nan y

Với chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm dày dặn, tận tâm, tận tình và tâm huyết trong khám chữa bệnh, bác sĩ Hồng Phương đã giúp hàng ngàn bệnh nhân mắc các bệnh mãn tính, nan y thoát khỏi nỗi ám ảnh của bệnh. Bác sĩ luôn nhận được những lời cảm ơn, những phản hồi tích cực từ phía người bệnh.

Cô Hoàng Thị Cầu (Bắc Ninh) chia sẻ: “Tôi bị bệnh đau dây thần kinh ngoại biên, liệt dây thần kinh số 7 khiến mắt không thể mở bình thường, vai gáy, lưng và chân thường xuyên chịu cảm giác đau đớn hành hạ. Trong suốt gần 20 năm qua tôi tìm mọi cách để chữa trị nhưng bệnh không thuyên giảm.

May mắn cho tôi là gặp được bác sĩ Doãn Hồng Phương tại Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp. Sau 2 tháng được bác sĩ tận tình thăm khám, điều trị bằng phương pháp châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt kết hợp với thủy châm, tôi đã thoát được căn bệnh ám ảnh trong nhiều năm.

Hiện tại mắt của tôi đã mở được bình thường, tình trạng đau dây thần kinh ngoại biên không còn hành hạ tôi nữa. Tôi vận động linh hoạt hơn, sống vui vẻ và tích cực hơn. Bác sĩ Hồng Phương rất thân thiện và tận tâm với tôi trong suốt quá trình điều trị. Tôi xin cảm ơn bác sĩ!”

Bác sĩ Doãn Hồng Phương(thứ 3 từ bên trái sang) và các đồng nghiệp tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Bác sĩ Doãn Hồng Phương(thứ 3 từ bên trái sang) và các đồng nghiệp tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Bác sĩ giúp nhiều người bệnh nan y, mãn tính hồi phục sức khỏe bằng châm cứu

Anh Nguyễn Văn Minh (Hà Nội) cho biết: “Tôi bị biến chứng liệt nửa người, khó khăn trong phát âm sau khi bị tai biến mạch máu não. Mặc dù đã trải qua những phương pháp phẫu thuật, vật lý trị liệu nhưng tôi vẫn không thể vận động 1 bên người và không thể nói rõ tiếng. Trong lúc tuyệt vọng nhất tôi đã nghĩ rằng mình là người tàn phế và bác sĩ Doãn Hồng Phương xuất hiện. Bác sĩ giúp tôi có thể vận động và nói chuyện trở lại một cách thần kỳ bằng phương pháp châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, cấy chỉ.

Trong suốt gần 5 tháng điều trị, tôi được bác sĩ chia sẻ, động viên về mặt tinh thần và kiên trì chữa trị. Bằng sự tận tâm, tận tình, bác sĩ Hồng Phương đã giúp tôi đi đứng, nói chuyện trở lại và sức khỏe dần ổn định. Đối với tôi, bác sĩ Phương là ân nhân mà suốt cuộc đời này tôi luôn ghi nhớ, biết ơn”.

Suốt đời cống hiến vì sức khỏe cộng đồng với cái tâm sáng của người thầy thuốc ưu tú

Chứng kiến 1 ngày làm việc bận rộn của bác sĩ mới thấu hiểu được hết tâm huyết và sự tận tình với người bệnh của vị thầy thuốc ưu tú ấy. Trong suốt quá trình thăm khám bệnh, bác sĩ luôn ân cần, hỏi han tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Thân thiện, gần gũi, chia sẻ mọi khó khăn mà người bệnh gặp phải.

Với mong muốn giúp người bệnh thoát khỏi gánh nặng bệnh tật, khám chữa bệnh với tất cả tấm lòng và cái tâm sáng bác sĩ Doãn Hồng Phương luôn được người bệnh yêu mến, tin tưởng, yên tâm trong hành trình khám chữa bệnh.

Bác sĩ cho biết: “Người bệnh khi tìm đến thầy thuốc họ luôn mong muốn nhận được sự chia sẻ chân thành và được đồng hành trong quá trình trị bệnh. Đặc biệt với những bệnh nhân mắc các bệnh nan y, mãn tính, họ luôn khao khát thoát khỏi bệnh tật, ổn định sức khỏe để vui sống. Chính vì vậy, tôi luôn cố gắng đem hết những kinh nghiệm, kiến thức và tâm huyết của mình giúp bệnh nhân điều trị bệnh hiệu quả, an toàn nhất”.

Để hạn chế thấp nhất những đau đớn cho người bệnh trong quá trình thực hiện các biện pháp châm cứu, cấy chỉ, thủy châm… Bác sĩ Doãn Hồng phương luôn tận tình, thận trọng trong từng cây kim, không ngừng nghiên cứu, tìm ra những phương pháp trị bệnh hiệu quả.

Bác sĩ Doãn Hồng Phương và TT Đông phương Y pháp nổi danh với phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc

Bác sĩ Doãn Hồng Phương và TT Đông phương Y pháp nổi danh với phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc

Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh (Trường khoa Nội, Châm cứu và trị liệu Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp chia sẻ: “Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ Doãn Hồng Phương là người thầy thuốc giỏi, tận tụy và tâm huyết với nghề, tận tình với bệnh nhân. Trong công tác quản lý và chuyên môn bác sĩ luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Trong cuộc sống, bác sĩ luôn chan hòa, hiền hậu, sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp, được đồng nghiệp tin yêu, quý mến”.

Trong quá trình công tác tại Trung tâm, bác sĩ luôn đi đầu trong công tác vì sức khỏe cộng đồng, các chương trình thiện nguyện, khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn. Những nghĩa cử cao đẹp của bác sĩ và Trung tâm luôn được cộng đồng ghi nhận.

Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp nơi bác sĩ Doãn Hồng Phương công tác hiện nay và đơn vị khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu Việt Nam được nhân dân cả nước tin tưởng. Trung tâm có được sự thành công như ngày hôm nay có công rất lớn từ những đóng góp thầm lặng của đội ngũ bác sĩ, trong đó có thầy thuốc ưu tú – bác sĩ CKI Doãn Hồng Phương.

Để được tư vấn, trao đổi với Bác sĩ Doãn Hồng Phương, bệnh nhân có thể liên hệ qua:

Facebook: https://www.facebook.com/bacsidoanhongphuong/
Địa chỉ: 132 Ô Chợ Dừa – Q. Đống Đa – Hà Nội
Số điện thoại hỗ trợ: (024)7109 6699
Hoặc:
Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
Điện thoại: (028)7109 6699

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Đỗ Mai HoaĐỗ Mai Hoa says: Trả lời

  Bác sĩ hồng phương công tác nước ngoài rồi kinh nghiệm dày dặn đã từng giữ chức vụ cao nên chắc châm cứu giỏi nhỉ, tôi cũng muốn đi châm cứu với bác sĩ doãn hồng phương xem thế nào chứ cả tháng nay cái lưng đau không làm gì được, không hiểu bị gì luôn.

  1. Bình MinhBình Minh says:

   Đúng là bác sĩ hồng phương chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn, tôi bị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng nên đau lưng ghê gớm, cũng đã đi châm cứu nhiều nơi, uống thuốc ở viện thì nhiều rồi mà không khỏi.Thế mà đến thuốc dân tộc được bác sĩ hồng phương khám rồi châm cứu cho là hết đau lưng rồi. Bác sĩ hồng phương đúng là chữa bệnh xương khớp không cần dùng thuốc mà

  2. Lê Đô ĐôLê Đô Đô says:

   Bác sĩ Hồng Phương không chỉ châm cứu giỏi mà còn tận tâm, chu đáo. Châm cứu rồi hướng dẫn cách sinh hoạt, ăn uống, ngủ nghỉ ra sao để không bị đau lưng trở lại. Bạn mà đến làm châm cứu bác sĩ thì cứ yên tâm đi

  3. Hoàng LanHoàng Lan says:

   Bs hồng phương châm cứu cho mẹ mình đây, nhờ bs khám bệnh và châm cứu mà hết đau lưng tinh thần phấn chấn lên, vui khỏe hơn. Đi đâu ai hỏi cũng bảo bs hồng phương ở thuốc dân tộc châm cứu cho tôi đấy rồi chỉ mọi người đến đấy châm cứu nữa với bs nữa. Mẹ mình thuộc dạng khó tính mà bs hồng phương đc mẹ khen nức là hiểu rồi đó

  4. Trần TườngTrần Tường says:

   Nếu em bị xương khớp do đau dây thần kinh tọa thì cần chấm cứu mấy buổi hay châm cứu như thế nào để khỏi ạ

 2. Đỗ Doãn lêĐỗ Doãn lê says: Trả lời

  Thấy trung tâm thuốc dân tộc có ở hồ chí minh không biết bác sĩ làm việc ở đây không để mình dến bấm huyệt, xoa bóp chứ đau đầu, mệt mỏi chịu không nổi

  1. Thuốc Dân tộc says:

   Chào bạ Doãn Lê!
   Bác sĩ Doãn Hồng Phương hiện đang sinh sống và công tác tại Trung tâm Thuốc Dân tộc cơ sở Hà Nội bạn nhé! Bác sĩ không làm việc tại cơ sở Hồ Chí Minh. Hiện tại cơ sở Hồ Chí Minh trung tâm có rất nhiều bác sĩ châm cứu, bấm huyệt giỏi. Để đặt lịch và thăm khám tại bạn có thể để lại SĐT hoặc liên hệ hotline 028 7109 6699
   Thân ái!

  2. Đỗ Thu-088Đỗ Thu-088 says:

   May quá mình ở hà nội chắc sắp xếp đến thuốc dân tộc hà nội để châm cứu, xoa bóp chứ đau đầu, mất ngủ mà uống thuốc gì cũng chịu

  3. Cường BaCường Ba says:

   Bị suy nhược thần kinh đó bạn, trước mình cũng đau đầu và mất ngủ, đến bác sĩ hồng phương khám và nói bị suy nhược thần kinh sau đó ra liệu trình xoa bóp-bấm huyệt kết hợp với châm cứu 1 liệu trình giờ đã hết đau đầu và ngủ ngon giấc rồi

  4. Hoàng HảoHoàng Hảo says:

   Mìh cũg đc bs doãn hồng phương châm cứu, bác làm nhẹ nhàng, kim châm vào người mà không có đau tý nào hết. Xong liệu trình là đầu óc minh mẫn, thư giãn, ngủ ngon từ sáng đến tối lun

  5. Đỗ Mai Lan_0887Đỗ Mai Lan_0887 says:

   Liệu trình mà bạn nói để làm châm cứu bác sĩ thì cần làm trong mấy buổi vậy? Mình không có thời gian mà cận tết bận sợ đi nhiều không theo được liệu trình dài ý

  6. NgaNga says:

   Tùy tình trạng bệnh của bạn mà liệu trình khác nhau, ở đây có liệu trình 7 buổi, 10 buổi và châm cứu lẻ hằng ngày. Theo mình thì cứ đăng ký liệu trình 7 buổi một cho dễ dàng nhé, hết thì có thể đăng ký thêm

 3. Đỗ Tùng HưngĐỗ Tùng Hưng says: Trả lời

  Đọc rì viêu ở bài thì thấy có người được bác sĩ Hồng Phương châm cứu, bấm huyệt mà người bị tai biến nói được trở lại à. Có thật thế không để tôi đưa bố đến bác sĩ Hồng Phương khám và châm cứu nhỉ vì bố bị tai biến hơn 2 năm mà thầy thuốc nào cũng chịu, bố cứ ớ ớ thôi chứ không nói được

  1. Tuấn NgọcTuấn Ngọc says:

   Di chứng sau tai biến thì cần vật lý trị liệu mới có hiệu quả chứ uống thuông không hiệu quả đâu bạn. Bác sĩ Hồng Phương châm cứu hay lắm đấy, mẹ tôi cũng bị tai biến cũng nói không rõ, miệng bị méo mà đến bác sĩ phương châm cứu mà giờ đã nói được, tuy chưa rành mạch lắm nhưng mà rõ hơn trước khi đi châm cứu rất nhiều, miệng cũng đỡ méo hơn 80% rồi

  2. Mai HoànMai Hoàn says:

   Vậy bác sĩ phương châm cứu có dùng thuốc gì thêm không mà cải thiện di chứng sau tai biến hay vậy nhỉ?

 4. Lê LanLê Lan says: Trả lời

  Mình bị đau thần kinh tọa, đau lưng rồi lan xuống mông rồi xuống chân, có lúc nằm xuống đứng lên không được. Không biết châm cứu có hết được đau thần kinh tọa không nhỉ?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Lê Lan!
   Châm cứu là phương pháp dùng những kim châm chuyên dụng sẽ được châm vào các vị trí huyệt nằm trên đường đi của dây thần kinh tọa nhằm mục đích giúp người bệnh lưu thông khí huyết, dễ chịu hơn và hạn chế được những cơn đau hiệu quả. Mời bạn đến Trung tâm Thuốc Dân tộc để được bác sĩ khám và ra phác đồ chân cứu phù hợp.
   Thông tin đến bạn!

  2. Mai LoanMai Loan says:

   Mình cũng bị đau thần kinh tọa, đau lưng trịu xuống đi không nổi chỉ muốn nằm. Cũng đã đi chụp mri và uống thuốc đủ kiểu có khỏi đâu, cũng may biết về bác sĩ hồng phương đến khám và bác sĩ châm cứu, bấm huyệt một một thời gian là cải thiện rõ ràng, còn hơn cả dùng thuốc luôn

  3. Hạnh_087Hạnh_087 says:

   Để đc bs hồng phương khám và châm cứu thì đến thuốc dân tộc đkí ở phòng nào? Hay có ai biết lịch khám của bs thì xin vs

  4. Trần Bình TuyếtTrần Bình Tuyết says:

   Bạn đặt lịch khám trước khi đến, đến đúng lịch khai báo tên là được. Số đặt lịch khám tôi để ở đây 0974 57 3434

  5. Bình NhânBình Nhân says:

   Có thể đặt lịch theo ngày trống của mình không hay là lịch bên thuốc dân tộc tự sắp xếp nhỉ?

  6. Ngô HiềnNgô Hiền says:

   Đặt lịch được yêu cầu bác sĩ và ngày giờ khám theo yêu cầu của mình để bên thuốc dân tộc sắp xếp

 5. Hoàng MaiHoàng Mai says: Trả lời

  Ở trung tâm thuốc dân tộc có đến châm cứu tại nhà không ạ, mẹ em bị thoái hóa cột sống mà tự mình mẹ đi lại không được, anh em thì ai nấy cũng bận việc không đưa mẹ đi châm cứu mỗi ngày được, nếu bác sĩ đến châm cứu tại nhà thì tiện quá

  1. Thuốc Dân tộc says:

   Chào bạn Hoàng Mai!
   Trung tâm Đông Phương Y Pháp trực thuộc Thuốc Dân tộc có dịch vụ châm cứu, xoa bóp bấm huyệt tại nhà trong bán kính 10km tính từ địa chỉ B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội. Khi thực hiện châm cứu tại nhà sẽ có có cam kết cụ thể về quy định khi làm tại nhà để đảm bảo uy tín và thương hiệu của Trung tâm!
   Thân ái!

  2. Tường HuyTường Huy says:

   Có làm tại nhà đấy, trước bố mình cũng đau chân do bị viêm khớp không đi lại được nên mình đến đăng kí dịch vụ châm cứu tại nhà ở trung tâm đông phương y pháp nè. Công nhận dịch vụ này tiện, chỉ cần ngồi nhà đến giờ là bác sĩ đến châm cứu cho mà bác sĩ lại tân tâm lắm.

  3. Ngọc Minh TiếnNgọc Minh Tiến says:

   May quá có làm tại nhà mai mình liên hệ thuốc dân tộc để đăng kí dịch vụ cho cả bố và mẹ mình, hai người đều bị thoái hóa cột sống suốt ngày kêu đau lưng, đi lại thì khó khăn, con cháu thì bận việc

 6. LongLong says: Trả lời

  Đang tính đi bấm huyệt xoa bóp để chữa đau cổ vai gáy đây mà chưa biết chi phí của liệu trình bấm huyệt với bác sĩ hồng phương tầm bao nhiêu? Bác nào đi châm cứu ở đây rồi cho ý kiến tham khảo đi ạ

  1. LL.DoãnLL.Doãn says:

   Ở đây tùy liệu trình mà chi phí khác nhau. Em châm cứu-xoa bóp 7 buổi giá là 840.000đ.

  2. Hồng ÂnHồng Ân says:

   Của tôi đau vai gáy do thoái hóa đôt sống cổ nên liệu trình 10 buổi chỉ hơn 1 triệu thôi. Xong liệu trình đó đỡ đau hẳn chứ trước đau cổ và vai chịu không nổi

  3. Đỗ Uyên NhiĐỗ Uyên Nhi says:

   Đi châm cứu xong là hết hoàn toàn đau vai gáy hay là dăm bữa đau lại phải đi châm cứu lại?

  4. Hồng VÂNHồng VÂN says:

   Nếu đau vai gáy do ngủ sau tư thế hoặc làm việc ngồi quá lâu thì hết được chứ đau vai gáy do thoái hóa đốt sống cổ thì châm cứu cũng chỉ làm tần suất đau thôi chứ làm sao mà hết được, chỉ trì khi chữa hết thoái hóa đốt sống cổ mới được.

 7. Thái LuyệnThái Luyện says: Trả lời

  Bác sĩ hồng phương có cấy chỉ giảm béo không nhỉ, ai ở đây đã được bác sĩ phương cấy chỉ mà giảm được mỡ lấy lại vòng eo được rồi thì lên tiếng để mình đến thực hiện chứ béo quá mất tự tin

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *