Trung tâm Đông phương Y pháp đã ứng dụng phương pháp cấy chỉ chữa khỏi cho hơn 3800 lượt bệnh nhân mỗi năm. Trong đó có rất nhiều trường hợp mãn tính lâu năm, từng điều trị nhiều nơi không khỏi.

WeUp ERP: Bí quyết quản trị doanh nghiệp thành công giữa đại dịch Covid-19 của Thuốc Dân Tộc

5/5 - (2 bình chọn)

Chia sẻ về bí quyết thành công, không ngừng phát triển và mở rộng hệ thống ngay cả trong đại dịch covid-19. Tổng Giám đốc Bệnh viện Thuốc Dân Tộc, Ông Nguyễn Quang Hưng cho biết: Thuốc Dân Tộc đạt được những thành quả như hôm nay tất cả là nhờ ứng dụng thành công phần mềm WeUp ERP For Healthcare – Phần mềm quản trị doanh nghiệp tổng thể cho lĩnh vực y tế, dược phẩm.

Biết đến phần mềm WeUp ERP For Healthcare chính là may mắn lớn của Thuốc Dân Tộc

Cuối năm 2019 khi Bệnh viện Thuốc Dân Tộc đang trong giai đoạn phát triển bùng nổ và đẩy mạnh mở rộng hệ thống phòng khám tại các tỉnh thành thì dịch covid-19 xuất hiện. Cũng giống như nhiều doanh nghiệp khác, do chưa có phương án ứng phó kịp thời nên không tránh khỏi những ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh. Hàng loạt các vấn đề bắt đầu nảy sinh.

Hệ thống quản trị cũ đã không còn phù hợp với tình hình thực tế và bắt đầu bộc lộ rõ những hạn chế, bất cập. Nguy cơ đi đến bờ vực khủng hoảng kinh doanh, khủng hoảng quản trị nguồn nhân lực là vô cùng lớn.

ERP For Healthcare bí quyết quản trị doanh nghiệp thành công của thuốc dân tộc
ERP For Healthcare bí quyết quản trị doanh nghiệp thành công giữa đại dịch Covid-19 của Thuốc Dân Tộc

Với tầm nhìn của người lãnh đạo, ông Nguyễn Quang Hưng đã nhanh chóng nhận ra được những vấn đề đang tồn đọng của doanh nghiệp mình. Đồng thời xác định, đại dịch không phải là thách thức lớn nhất, thách thức lớn nhất với Thuốc Dân Tộc lúc này chính là sự khủng hoảng từ nội tại bên trong doanh nghiệp. Để giải quyết vấn đề này ngoài vực dậy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm của các CBNV thì việc tìm ra một giải pháp quản trị phù hợp với tình hình thực tế có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Tuy nhiên làm thế nào để tìm kiếm được một phần mềm phù hợp, có thể giải quyết được tất cả những vấn đề doanh nghiệp đang gặp phải chưa bao giờ là dễ dàng.

Ông Nguyễn Quang Hưng chia sẻ: “Song song với sự phát triển và lớn mạnh, ban lãnh đạo Bệnh viện Thuốc Dân Tộc cũng đã nhiều lần đề xuất và đưa các phần mềm ứng dụng vào quy trình vận hành và giải quyết các công việc. Thế nhưng hầu hết các phần mềm hiện tại chỉ giải quyết được 1 lĩnh vực nhỏ của doanh nghiệp như: kế toán hoặc bán hàng. Việc doanh nghiệp sử dụng cùng lúc nhiều phần mềm khác nhau không chỉ tốn kém nhiều chi phí mà còn rất khó khăn trong việc quản lý và giám sát. Chính vì vậy từ trước đến nay Bệnh viện Thuốc Dân Tộc luôn tìm kiếm một giải pháp phần mềm All in One. Tuy nhiên bài toán này đến nay vẫn chưa tìm được lời giải”.

ERP For Healthcare trợ thủ đăc lục của thuốc dân tộc

Đang lúc loay hoay đi tìm giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp tổng thể cho lĩnh vực Y Dược, Tổng giám đốc Bệnh viện Thuốc Dân Tộc đã được em trai của mình giới thiệu phần mềm WeUp ERP For Healthcare – Phần mềm quản trị doanh nghiệp toàn diện cho lĩnh vực y dược.

“Khi đó tôi cũng có nhờ anh em, bạn bè tư vấn về các phần mềm quản trị doanh nghiệp và rất may mắn khi đó tôi được em trai giới thiệu cho phần mềm WeUp ERP For Healthcare – Phần mềm quản trị doanh nghiệp toàn diện cho lĩnh vực y tế, dược phẩm. Theo như em trai tôi nói thì WeUp ERP là phần mềm được WeUp phát triển dựa trên những nghiên cứu và phân tích tình trạng thực tế các doanh nghiệp y dược. Đây cũng là phần mềm quản trị chuyên biệt đầu tiên tại Việt Nam được nghiên cứu và thiết kế riêng cho lĩnh vực y tế. Vì em trai tôi là người làm công nghệ nên tôi hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn sử dụng”.

Quyết định đầu tư một khoản chi phí phí không nhỏ để ứng dụng phần mềm WeUp ERP For Healthcare vào quản trị và vận hành doanh nghiệp giữa lúc tình hình dịch bệnh căng thẳng và phức tạp là điều chưa bao giờ dễ dàng. Song đó lại là quyết định đúng đắn nhất giúp ông Nguyễn Quang Hưng dẫn dắt Bệnh viện Thuốc Dân Tộc vượt qua khủng hoảng. Đồng thời tạo ra những thành quả đột phá ngay giữa đại dịch covid-19.

ERP For Healthcare “biến thách thức thành cơ hội lớn” cho Thuốc Dân Tộc

Với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay, hàng loạt các cơ sở kinh doanh phải đóng cửa và không thể hoạt động. Thế nhưng Bệnh viện Thuốc Dân Tộc vẫn không ngừng phát triển và mở rộng hệ thống. Điều này chắc chắn sẽ khiến nhiều người không khỏi đặt ra dấu hỏi lớn? Bệnh viện Thuốc Dân Tộc có phải không chịu ảnh hưởng và tác động bởi dịch bệnh? Trong bối cảnh dịch bệnh như hiện tại thì lấy đâu kinh phí để mở rộng hệ thống?

ERP For Healthcare biến thách thức thành cơ hội cho thuốc dân tộc

Thực tế thì Bệnh viện Thuốc Dân Tộc cũng chịu ảnh hưởng bởi dịch covid-19 như bao doanh nghiệp khác. Tuy nhiên khi các doanh nghiệp khác đang loay hoay không biết tìm cách giải quyết thế nào thì Thuốc Dân Tộc đã may mắn tìm ra giải pháp nhờ ứng dụng phần mềm WeUp ERP For Healthcare.

WeUp ERP For Healthcare đã biến những thách thức thành cơ hội cho Thuốc Dân Tộc bằng cách:

Tích hợp tất cả cả các hoạt động của doanh nghiệp trên 1 nền tảng All in One duy nhất

Phần mềm WeUp ERP For Healthcare đã giúp Thuốc Dân Tộc loại bỏ hoàn toàn lối vận hành thủ công, rườm rà cũ. Nếu như trước đây Thuốc Dân Tộc phải sử dụng cùng lúc nhiều phần mềm cho bộ phận sale, phần mềm kế toán, phần mềm marketing, phần mềm quản lý kho … riêng biệt, thì giờ đây tất cả các tính năng đó đều được tích hợp trên 1 phần mềm duy nhất mang tên WeUp ERP For Healthcare.

Chưa dừng lại ở đó WeUp ERP For Healthcare còn cho phép liên kết chặt chẽ dữ liệu giữa các module lại với nhau. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, mỗi dữ liệu chỉ cần nhập 1 lần duy nhất, hệ thống sẽ tự động đồng bộ và liên kết. Chỉ tính riêng tính năng nhập liệu 1 lần duy nhất này đã giúp Thuốc Dân Tộc tiết kiệm được rất nhiều thời gian và nguồn lực cho việc nhập liệu.

ERP For Healthcare một giải pháp đáp ứng mọi nhu cầu

Ngoài việc tiết kiệm được thời gian, chi phí và nguồn lực thì việc tích hợp tất cả trong một phần mềm All in One còn giúp Thuốc Dân Tộc dễ dàng quản lý và tìm kiếm thông tin bệnh nhân. Từ đó giúp quá trình chăm sóc khách hàng được dễ dàng và thuận lợi hơn. Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tại Bệnh viện Thuốc Dân Tộc.

Dễ dàng mở rộng hệ thống mà không tốn nhiều chi phí

Không chỉ tối ưu được quy trình quản lý vận hành, phần mềm ERP For Healthcare của WeUp còn cho phép Thuốc Dân Tộc dễ dàng nâng cấp, mở rộng hệ thống mà không tốn nhiều chi phí.

“Sở dĩ Thuốc Dân Tộc có thể mở rộng hệ thống ngay giữa thời điểm hàng loạt các doanh nghiệp phải thu hẹp, thậm chí phải tạm đóng cửa và ngưng hoạt động là nhờ có sự trợ thủ đắc lực của phần mềm quản trị doanh nghiệp WeUp ERP For Healthcare.

WeUp ERP For Healthcare cho phép người dùng quản lý từ xa. Chỉ cần có thiết bị kết nối mạng thì ở bất kỳ đâu người dùng cũng có thể truy cập và điều phối công việc hiệu quả. Chính nhờ lợi thế này mà Thuốc Dân Tộc đã tận dụng hệ thống phần mềm có sẵn để tối ưu một khoản lớn chi phí quản lý, vận hành. Mỗi một hệ thống mới được thành lập, Thuốc Dân Tộc chỉ mất một khoản chi phí nâng cấp và mở rộng phần mềm là đã có thể quản lý hệ thống đó một cách hiệu quả, tiết kiệm và tối ưu ngay từ xa. Đó cũng chính là lý do dù bị ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng Thuốc Dân Tộc vẫn có thể mở rộng hệ thống phòng khám và hoạt động hiệu quả”, ông Nguyễn Quang Hưng – Tổng giám đốc Bệnh viện Thuốc Dân Tộc chia sẻ.

Thuốc dân tộc Tăng 25% doanh thu là nhừ ứng dụng thành công ERP For Healthcare

Doanh thu tăng gấp 25% so với giai đoạn trước đó

Theo ông Nguyễn Quang Hưng một trong những ưu điểm lớn nhất mà các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp Y Dược nên lựa chọn ERP For Healthcare của WeUp đó chính là ngoài tiết kiệm và tối ưu được chi phí thì doanh thu còn tăng lên đáng kể so với khi chưa ứng dụng phần mềm này.

Tổng giám đốc Bệnh viện Thuốc Dân Tộc cho biết: Kể từ khi Thuốc Dân Tộc ứng dụng ERP For Healthcare vào quản lý và vận hành, doanh thu của Thuốc Dân Tộc đã tăng lên hơn 25% với giai đoạn trước. Đây thực sự là kết quả vượt trên cả mong đợi. Kết quả này khiến chính đội ngũ ban lãnh đạo Thuốc Dân Tộc cũng vô cùng bất ngờ.

Là một thương hiệu đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực y dược, đặc biệt đã từng gặp không ít khó khăn trong việc quản lý và vận hành doanh nghiệp. Tổng giám đốc Bệnh viện Thuốc Dân Tộc khuyên những người làm quản lý y dược nên tìm hiểu và nếu được hãy ứng dụng phần mềm ERP For Healthcare của WeUp càng sớm càng tốt để tối ưu được quy trình quản lý vận hành, tiết kiệm được chi phí, tăng doanh thu và đặc biệt là mang đến cho khách hàng cũng như chính đội ngũ nhân viên của mình những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình làm việc và sử dụng sản phẩm,dịch vụ.

Mọi thông tin về Công ty Cổ phần Truyền Thông và Công nghệ WeUp các bạn quan tâm có thể liên hệ: 

  • Website: weupgroup.vn
  • Hotline: 08 2245 8899
  • Email: contact@weupgroup.vn
  • Địa chỉ: Tầng 18, tòa nhà Viwaseen, số 48 Tố Hữu, phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bằng các phương pháp châm cứu, cấy chỉ, thủy châm, điện châm, xoa bóp, bấm huyệt,... đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu tại Trung tâm Đông phương Y pháp đã giúp hàng ngàn người khỏi bệnh mỗi năm.
Ông Nguyễn Quang Hưng tận tay trao quà cho người dân

TT Thuốc dân tộc tổ chức chương trình thiện nguyện “Tết ấm vùng cao – Trao quà sức khỏe”

Với mong muốn lan tỏa yêu thương, san sẻ những khó khăn với đồng bào vùng cao, Trung tâm Nghiên...

Trung tâm Thuốc dân tộc chào mừng Quốc khánh rộn ràng - Ưu đãi vàng cho sức khỏe!

Trung tâm Thuốc dân tộc chào mừng Quốc khánh rộn ràng – Ưu đãi vàng cho sức khỏe!

Quý khách hàng thân mến! Lời đầu tiên, Trung tâm Thuốc dân tộc xin gửi tới toàn thể quý khách...

Combo trị liệu “SỐNG CHẤT LƯỢNG” dành riêng cho dân văn phòng – Chỉ từ 150.000Đ

Đau mỏi vai gáy, thoát vị đĩa đệm là những căn bệnh không còn xa lạ gì với dân văn...

Tự tin chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp với nhiều quà tặng + ưu đãi đặc biệt từ Thuốc dân tộc nhân dịp 20/10

Thay lời tri ân, gửi trọn tâm tình đến “nửa thế giới” cùng món quà sức khỏe tại Thuốc dân tộc

Hòa chung trong không khí chào mừng ngày 20/10 - Tôn vinh phụ nữ Việt, Trung tâm Thuốc dân tộc...

WHO và EU cam kết hợp tác để đẩy nhanh tiến độ về sức khỏe

Tiến sĩ Tedros Adhanom Ghebreyesus, Tổng Giám đốc WHO đã hoàn thành một loạt cuộc họp với Chủ tịch Juncker...

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.