Thuốc Dân Tộc khám tổng quát miễn phí cho hội viên hội người mù huyện Quốc Oai

Hưởng ứng “Tháng nhân đạo” năm 2022,  Phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Quốc Oai trong công tác khám chữa bệnh tổng quát HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho 45 hội viên người mù trên địa bàn. Đây là một trong chuỗi hoạt động thiện nguyện của trung tâm trong tháng này. 

Từ sáng sớm ngày 29/5, dưới sự hỗ trợ của các tình nguyện viên Hội chữ thập đỏ 45 hội viên người mù Quốc Oai đã có mặt tại Phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc, số 7 ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. 

Thuốc Dân Tộc khám sức khỏe tổng quát cho hội người mù huyện Quốc Oai
Thuốc Dân Tộc khám sức khỏe tổng quát cho hội người mù huyện Quốc Oai

Tất cả bệnh nhân được điều dưỡng sắp xếp, hướng dẫn và hỗ trợ thăm khám theo quy trình. Tại đây, các bác sĩ đã thăm khám tận tình, kỹ lưỡng cho tất cả người dân, cụ thể khám Tổng Quát gồm các mục như: 

 • Khám Nội; 
 • Xét nghiệm công thức máu; 
 • Xét nghiệm đánh giá chức năng Gan; 
 • Xét nghiệm Acid uric – Phát hiện bệnh gút/bệnh phụ khoa; 
 • Xét nghiệm Glucose (Phát hiện bệnh tiểu đường); 
 • Xét nghiệm nước tiểu; 
 • Siêu âm ổ bụng; 
 • Nội soi tai mũi họng; 
 • Khám chuyên khoa Y Học Cổ Truyền.
Bác sĩ tiến hành lấy mẫu máu xét nghiệm cho các hội viên
Bác sĩ tiến hành lấy mẫu máu xét nghiệm cho các hội viên

Gói khám miễn phí trị giá 899.000 đồng/ 1 người, tổng 45 suất ước tính khoảng gần 40 triệu đồng. Đặc biệt hơn, tất cả hội viên được thăm khám bởi bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm phải kể đến như: 

 • Bác sĩ chuyên khoa 1 Phan Đình Long – GĐ chuyên môn phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc: Suốt gần 40 năm công tác, Bác sĩ Long từng công tác tại các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Phòng không Không quân, Bệnh viện Đa khoa Hàng không dân dụng, Bệnh viện Quân Y, Tổ hợp Y tế Biện chứng Quân Dân 102. 
 • Bác sĩ Chuyên khoa 1 Phạm Phi Long – Trưởng khoa chẩn đoán hình ảnh Phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc: Bác sĩ Phạm Phi Long từng đảm nhiệm vị trí Bác sĩ chẩn đoán hình ảnh tại nhiều bệnh viện, đơn vị khám chữa bệnh uy tín như: Bác sĩ chẩn đoán hình ảnh Quân y, Bác sĩ chẩn đoán hình ảnh Bệnh viện Thu Cúc, Bác sĩ chẩn đoán hình ảnh Tổ hợp Y tế Biện chứng Quân Dân 102,…
 • Bác sĩ Chuyên khoa 1 Nguyễn Mạnh Tùng – Trưởng khoa Tai Mũi Họng Phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc: Bác sĩ đã gần 20 năm công tác tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, Phòng khám Đa khoa Mỹ Đình, Bệnh viện Medlatec,…
 • BSCK2 Phạm Thị Minh Dương – Phó GĐ phụ trách chuyên môn PK Đa khoa Thuốc Dân Tộc: Bác sĩ Dương từng đảm nhận các vị trí như đảm nhận vị trí Phó trưởng Khoa Nội Nhi – Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, Trưởng khoa Lão – Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.
Bác sĩ Phan Đình Long thăm khám cho các hội viên Hội Người mù
Bác sĩ Phan Đình Long thăm khám cho các hội viên Hội Người mù

Sau khi có kết quả thăm khám Tổng Quát, bác sĩ trung tâm sẽ trao đổi thông tin bệnh tật, hướng dẫn chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng hoặc kê đơn thuốc để bệnh nhân được theo dõi tình hình sức khỏe tốt nhất. 

Chia sẻ về công tác khám chữa bệnh cho hội viên Hội Người mù Quốc Oai, Bác sĩ Phan Đình Long (Giám đốc Chuyên môn Phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc) cho biết: 

“Chăm sóc sức khỏe cho người dân là nghĩa vụ, trách nhiệm mà những người thầy thuốc như chúng tôi cần phải nỗ lực thực hiện. Và hoạt động THĂM KHÁM MIỄN PHÍ SỨC KHỎE TỔNG QUÁT là vô cùng cần thiết, cần được thực hiện ít nhất 1 năm/ 1 lần. Tuy nhiên, những người chẳng may bị khiếm khuyết như người mù lại gặp nhiều khó khăn trong công tác này. Thấu hiểu được nỗi khó khăn của người dân, sau đại dịch Covid vừa qua, chúng tôi nhận thấy rằng mình cần phải hành động, chúng tôi đã dành trọn vẹn ngày chủ nhật (29/5/2022) để thực hiện hành trình nhân đạo này. 

Tôi hy vọng rằng, góp sức nhỏ của đội ngũ bác sĩ tại Thuốc Dân Tộc có thể đem đến niềm vui, niềm hạnh phúc và sự bình an về sức khỏe cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Chúng tôi cũng có những kế hoạch cụ thể để thực hiện được nhiều hơn nữa các hoạt động ý nghĩa này”. 

Ban lãnh đạo và đội ngũ bác sĩ, cán bộ nhân viên tại Phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc mong rằng có thể thực hiện được nhiều hơn nữa các chương trình sức khỏe nhân đạo, chung tay cùng cộng đồng bảo vệ sức khỏe người dân trong thời gian sắp tới.

Buổi lễ ký kết đã thành công tốt đẹp

CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc ký kết hợp tác với Phòng khám chữa bệnh Chữ thập đỏ Đông Anh

Nằm trong chiến lược mở rộng chuỗi phòng khám YHCT chất lượng cao, vừa qua tại văn phòng Tập đoàn...

Loại bỏ chứng rối loạn cảm xúc không cần sử dụng thuốc – Trung tâm tâm lý NHC

Chứng rối loạn cảm xúc là một căn bệnh của thời đại mới vì thế muốn trị khỏi tận gốc...

Quà Tết Nghênh Xuân Ngũ Phúc Vietfarm Phiên Bản Giới Hạn – Vẹn Tâm Ý Trọn Tình Thân

Set Nghênh Xuân Ngũ Phúc là set quà cao cấp trong bộ sưu tập quà Tết Nhâm Dần 2022 của...

Ông Nguyễn Quang Hưng tận tay trao quà cho người dân

TT Thuốc dân tộc tổ chức chương trình thiện nguyện “Tết ấm vùng cao – Trao quà sức khỏe”

Với mong muốn lan tỏa yêu thương, san sẻ những khó khăn với đồng bào vùng cao, Trung tâm Nghiên...

ra mắt dr vitamin

Người tiêu dùng Việt vui mừng với sự xuất hiện của trang thương mại Vitamin đầu tiên tại Việt Nam

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một trang thương mại điện tử về vitamin, khoáng chất có mặt trên thị...

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.