Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc

Nâng tầm giá trị y học Dân tộc

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Phòng khám Y học cổ truyền Mộc Lan Đường

Phòng khám Y học cổ truyền Mộc Lan Đường cung cấp các dịch vụ cụ thể như trị bong gân, chữa trật khớp, xông thuốc bắc, giác hơi, day bấm huyệt… Dưới đây là một số thông tin đầy đủ về phòng khám y học cổ truyền Mộc Lan. 

Phòng khám Y học cổ truyền Mộc Lan Đường
Phòng khám Y học cổ truyền Mộc Lan Đường – Ảnh minh họa

Sơ lược về phòng khám Y học cổ truyền Mộc Lan Đường

Phòng khám Y học cổ truyền Mộc Lan Đường vận dụng các phương pháp chẩn trị kết hợp Đông y với y học hiện đại nhưng không dùng tân dược mà chỉ tác động vào các huyệt như: châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, giác hơi, khí công dưỡng sinh,… Các phương pháp này có khả năng cải thiện được các di chứng do tai biến mạch máu, đau dây thần kinh, các bệnh lý về xương khớp, mắc các chứng rối loạn dẫn truyền thần kinh, viêm phế quản, Parkinson,… Bên cạnh đó, phòng khám cũng triển khai các mô hình nghiên cứu dược lý và kế thừa các kỹ thuật chế biến thuốc cổ truyền, nghiên cứu và bào chế thuốc theo khoa học hiện đại.

Đội ngũ y bác sĩ

Phòng khám Y học cổ truyền Mộc Lan Đường do Lương y Nguyễn Thị Quế phụ trách chuyên môn và trực tiếp bắt mạch, khám cho bệnh nhân. Ngoài ra, đội ngũ y bác sĩ của phòng khám đều là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, nhiệt tình với bệnh nhân.

Trang thiết bị phòng khám

Phòng khám thoáng mát, sạch sẽ. Trang thiết bị phòng khám hiện đại, thuận tiện cho quy trình thăm khám và điều trị cho bệnh nhân. Các dụng cụ y tế của phòng khám đều được nhập từ các nước có nền y khoa tiên tiến.

Dịch vụ y khoa

Phòng khám Y học cổ truyền Mộc Lan Đường cung cấp một số dịch vụ như

 • Day bấm huyệt
 • Hơ huyệt
 • Giác hơi
 • Massage
 • Tẩm quất
 • Cạo gió
 • Lăn trứng gà
 • Xông cảm cúm
 • Xông thuốc bắc
 • Trị bong gân
 • Chữa trật khớp

Bảng giá dịch vụ

Chi phí khám tại phòng khám Y học cổ truyền Mộc Lan Đường tùy vào gói dịch vụ và nhu cầu thăm khám. Hiện nay, phí khám thông thường tại đây chỉ tầm khoảng 80.000 đồng/lượt. Bảng giá dịch vụ chi tiết được cập nhật tại phòng khám khi bệnh nhân thăm khám trực tiếp.

Quy trình thăm khám

Để thuận tiện cho việc thăm khám, bạn đọc có thể liên hệ số 0905.905.150 để đặt lịch khám trước khi đến. Đội ngũ nhân viên phòng khám sẽ hỗ trợ hoàn tất hồ sơ và hướng dẫn các bước thăm khám tiếp theo tùy vào nhu cầu thăm khám của mỗi bệnh nhân.

Thời gian làm việc

Phòng khám Y học cổ truyền Mộc Lan Đường mở cửa làm việc vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ Hai đến Chủ nhật, trừ các ngày lễ tết. Thời gian làm việc bắt đầu từ 7:00 – 20:00 mỗi ngày.

Địa điểm cụ thể

Thông tin về phòng khám Y học cổ truyền Mộc Lan Đường:

 • Địa chỉ cụ thể: 105 Ngũ Hành Sơn, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Điện thoại liên hệ: 00905.905.150 – 0935.648.476
 • Email: moclanduong@gmail.com

Những thông tin về phòng khám Y học cổ truyền Mộc Lan Đường – Lương y Nguyễn Thị Quế được gợi ý trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi thắc mắc cụ thể, vui lòng liên hệ trực tiếp đến phòng khám để được giải đáp cụ thể và chính xác hơn.

Ngày đăng: 14/01/2019 - Cập nhật lúc: 4:50 PM , 25/01/2019

Bài viết liên quan

Phòng khám Mắt - Bác sĩ Nguyễn Thị Bích Hải

Phòng khám Mắt – Bác sĩ Nguyễn Thị Bích Hải

Phòng khám Đa khoa Bình Thái – Đỗ Xuân Hợp

Phòng khám Nội Nhi – Bác sĩ Trần Châu Thái

Phòng khám Sản phụ khoa và Siêu âm – Bác sĩ Nguyễn Ngọc Minh

Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch chuyên điều trị các bệnh Lao - Phổi

Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch

Phòng khám Đa khoa Bảo Anh

Phòng khám Da liễu Huỳnh Quang – 683/8 Nguyễn Kiệm, Quận Gò Vấp

Phòng khám Tổng quát – Bác sĩ Tôn Thất Minh

CM
Top