Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc

Nâng tầm giá trị y học Dân tộc

Phòng khám Tai Mũi Họng – Bác sĩ Nguyễn Anh TuấnPhòng khám Tai Mũi Họng – Bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn là cơ sở y tế chuyên khám và điều trị các bệnh lý thông thường về tai, mũi, họng. Phòng khám còn tiếp nhân tư vấn điều trị các khối u hoặc dị tật bẩm sinh xuất hiện ở vùng tai, mũi, họng, đầu cổ.

Phòng khám Tai Mũi Họng - Bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn
Tham khảm thông tin về Phòng khám Tai Mũi Họng – Bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn

Tổng quan về Phòng khám Tai Mũi Họng – Bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn

Để đáp ứng nhu cầu khám bệnh ngoài giờ của nhiều bệnh nhân, bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Anh Tuấn đã mở phòng khám tư nhân đặt tại đường Huỳnh Tấn Phát quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Phòng khám có cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ và được trang bị máy móc chuyên dụng để phục vụ công tác khám và điều trị bệnh.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tai, mũi, họng, phòng khám của bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn hy vọng mang đến dịch vụ khám và điều trị bệnh tốt nhất cho bệnh nhân.

Dịch vụ tại phòng khám

Nhằm mang lại hiệu quả điều trị và sự thoải mái tốt nhất cho người bệnh, Phòng khám Tai Mũi Họng – Bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn cung cấp các dịch vụ sau:

  • Tầm soát, phát hiện, tư vấn và điều trị các bệnh lý tai thông thường như: viêm tai giữa cấp và mạn tính, viêm tai ngoài, viêm xương chũm, khối u bên trong tai, chấn thương tai, ù tai, thủng màng nhĩ,…
  • Khám và điều trị bệnh lý về mũi như: Viêm xoang, polyp trong mũi, chảy máu mũi, gãy xương chính ở mũi, vẹo vách ngăn,….
  • Tư vấn và điều trị các bệnh lý về họng như: Viêm amian, viêm vòng họng, viêm VA, nang vòm họng,…Tầm soát, phát hiện và tư vấn điều trị ung thư vòm họng đối với các bệnh nhân trên 30 tuổi.
  • Tư vấn điều trị các bệnh lý về hệ thống thanh quản như: U nang lưỡi giáp, dò luân nhĩ, dò màng khe,…
  • Ngoài ra, bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn còn tiếp nhận các ca phẫu thuật nội soi mũi xoang, phẫu thuật thanh quản,… được thực hiện tại các bệnh viện.

Để biết chi tiết các dịch vụ tại phòng khám kèm chi phí cụ thể, người bệnh nên liên hệ trực tiếp phòng khám để được bác sĩ và cộng sự tư vấn.

Địa chỉ phòng khám

Phòng khám Tai Mũi Họng – Bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn:

  • Địa chỉ: 1607 Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Mỹ, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại liên hệ: 0283 7851 059

#Xem đường đến Phòng khám Tai Mũi Họng – Bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn trên bản đồ:


Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu người bệnh và bạn đọc có nhu cầu đến khám bệnh hoặc có bất ứ câu hỏi liên quan nào, hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể.

Ngày đăng: 25/02/2019 - Cập nhật lúc 1:01 am , 25/02/2019

Tham khảo nội dung

Phòng khám Tai Mũi Họng - Bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn, https://vicare.vn/phong-kham-tai-mui-hong-bac-si-nguyen-anh-tuan-40673/tai-mui-hong#!thong-tin-chi-tiet, Ngày truy cập: 12/2/2019

Bài viết liên quan

Phòng khám Bác sĩ Trần Thế Viện – Chuyên khoa Da liễu

Phòng khám Đa khoa Duy Khang

Nha khoa Master – 6A Trần Hưng Đạo

Phòng khám nhi Bác sĩ Đặng Văn Quý

Những thông tin cơ bản về phòng khám Răng Hàm Mặt - Bác sĩ Lê Thị Đông

Phòng khám Răng Hàm Mặt – Bác sĩ Lê Thị Đông

Các thông tin cần biết về bệnh viện Quân dân miền Đông

Bệnh viện Quân dân Miền Đông

Phòng khám chấn thương chỉnh hình Mỹ Quốc

Phòng khám Da liễu Huỳnh Quang – 683/8 Nguyễn Kiệm, Quận Gò Vấp

CM
Top