Phòng khám Đa khoa 28B Điện Biên Phủ

Phòng khám Đa khoa 28B Điện Biên Phủ là một trong những phòng khám có quy mô tại thủ đô Hà Nội. Đây là một cơ sở y tế tư nhân chuyên cung cấp dịch vụ khám, xét nghiệm, điều trị bệnh cho tất cả các độ tuổi.

phòng khám 28B Điện Biên Phủ
Thông tin đầy đủ về phòng khám 28B Điện Biên Phủ – Hà Nội.

Tổng quan về phòng khám Đa khoa 28B Điện Biên Phủ

Phòng khám Đa khoa 28B Điện Biên Phủ là đơn vị trực thuộc Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng các tiến bộ y học Việt Nam. Cơ sở y tế này được thành lập vào ngày 10/11/1989.

Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng các tiến bộ y học Việt Nam đã được Đảng và Nhà nước trao tặng nhiều Huy chương, Bằng khen danh dự, Giấy khen (cho tập thể và cá nhân xuất sắc). Bên cạnh đó, Giám đốc của phòng khám là bác sĩ Nguyễn Minh Hồng đã được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng 3 (năm 2005) và hạng nhì (năm 2010), Anh hùng Lao động thời kì đổi mới (năm 2013).

Cơ sở vật chất

Phòng khám được xây dựng trên nền diện tích lớn, không gian khang trang, sạch sẽ và thông thoáng. Bên cạnh đó, đội ngũ quản lí tại đây có sự lưu ý trong việc cập nhật thông tin mới về y khoa và trang bị các trang thiết bị y tế hiện đại, nhằm đem lại hiệu quả cao trong khám và điều trị bệnh. Các phòng, khoa cũng được xây dựng đầy đủ theo yêu cầu của Bộ Y tế.

 • Phòng X-Quang

Là một trong những kĩ thuật chẩn đoán hình ảnh được sử dụng rộng rãi nhất. Kĩ thuật này có thể giúp các bác sĩ nhanh chóng khảo sát, đánh giá sơ bộ và định hướng chẩn đoán.

Tại phòng khám Đa khoa 28B Điện Biên Phủ, phòng X-Quang được trang bị hệ thống máy chụp Xray KTS. XR575 thế hệ mới 2015 của hãng GE-Mỹ. Với những ưu điểm như cung cấp khả năng xử lí hình ảnh cao, điều khiển thuận lợi, báo cáo liều tia và tự động giám sát hoạt động.

 • Phòng siêu âm tổng hợp

Bên cạnh chụp X-Quang, siêu âm cũng là một kĩ thuật không thể thiếu tại các cơ sở y tế. Theo thời gian, các thiết bị chẩn đoán hình ảnh càng được ứng dụng nhiều hơn, đặc biệt là khi kỹ thuật số ra đời.

Nhận thức được tầm quan trọng của kĩ thuật siêu âm trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh, phòng khám là một trong những cơ sở đầu tiên trong cả nước có sự đầu tư lớn cho phòng siêu âm, với máy siêu âm màu 4 chiều Voluson-730.

 • Máy đo điện não đồ và điện tâm đồ

Phòng khám có sự trang bị máy điện não 32 kênh Nihon Kohden Corporations Ls-120 hiện đại được nhập từ Nhật. Bên cạnh đó, máy điện tim ECG Simultaneously cùng lúc có thể cho ra kết quả của 12 đạo trình, thiết bị này đã được trao giải thưởng Phạm Ngọc Thạch.

 • Phòng xét nghiệm tổng hợp

Tại phòng khám Đa khoa 28B Điện Biên Phủ (Hà Nội) được trang bị các loại máy phân tích hoàn toàn tự động, được nhập khẩu từ các nước có nền y tế phát triển như Mỹ, Nhật.

Có thể kể tên một số thiết bị máy móc tại phòng xét nghiệm tổng hợp như: Máy xét nghiệm huyết học hoàn toàn tự động Celldyn 1800 – Abbott (Mỹ), hệ thống xét nghiệm sinh hóa tự động Architect C4000, Abbott diagnotics (Mỹ), máy phân tích sinh hóa tự động biolis 24i (Nhật), máy đo nước tiểu tự động URITEK – 101 (với 11 thông số về nước tiểu), máy quay li tâm 12 ống 80 – 2 Centrifuge, kính hiển vi điện tử Nikon v.v…

 • Phòng Nội soi

Tại đây được trang bị hệ thống máy soi Tai mũi họng Provix visual system hiện đại của Hàn Quốc, hệ thống máy nội soi màu Olympus của Nhật Bản dành cho nội soi dạ dày – tá tràng. Ngoài ra, phòng khám còn được trang bị máy soi cổ tử cung Kernel: Model KN-2200.

Tất cả các thiết bị trên đều thuộc hàng hiện đại, cho ra hình ảnh nội soi có độ phân giải cao, sắc nét giúp bác sĩ có thể chẩn đoán được chính xác tình trạng tai mũi họng, đường tiêu hóa và phần phụ của bệnh nhân.

Đội ngũ y bác sĩ

Về đội ngũ y bác sĩ, phòng khám Đa khoa 28B Điện Biên Phủ trong suốt quá trình hoạt động đã nhận được sự hợp tác, giúp đỡ của các Giáo sư, Tiến sĩ, Chuyên gia đầu ngành, Bác sĩ tại các bệnh viện lớn từ Trung ương và Hà Nội như: bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Lao và bệnh phổi Trung ương, bệnh viện TWQĐ 108, bệnh viện Quân y 103, bệnh viện Quân y 354, bệnh viện Hữu Nghị v.v…

Trong đó, có nhiều y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và đã có nhiều năm làm việc tại phòng khám, nổi bật như:

 • Giáo sư Tiến sĩ Hoàng Long Phát: Chuyên gia đầu ngành các bệnh về phổi, Ủy viên Hội chống lao và phổi Thế giới, nguyên Chủ nhiệm tạp bệnh phổi – Viện lao và bệnh phổi trung ương, bác sĩ trực tiếp khám bệnh cho bệnh nhân tại phòng khám 28B Điện Biên Phủ – Hà Nội.
 • Tiến sĩ khoa học, Thầy thuốc ưu tú, Đại tá Đặng Văn Lai: nguyên chủ nhiệm bộ môn Giải phẫu bệnh – Học viện quân y, nguyên chủ nhiệm khoa Giải phẫu bệnh – Viện quân y 103, bác sĩ khám và điều trị tại phòng khám 28B Điện Biên Phủ.
đội ngũ bác sĩ tại phòng khám 28B Điện Biên Phủ
Bác sĩ Đặng Văn Lai có nhiều năm hoạt động trong nghề và đã được trao danh hiệu Thầy thuốc ưu tú.

Các chuyên khoa và dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám Đa khoa 28B Điện Biên Phủ

Chuyên khoa

Phòng khám Đa khoa 28B Điện Biên Phủ hoạt động dựa trên các chuyên khoa dưới đây:

 • Chẩn đoán đa khoa và chuyên khoa: Tim mạch, Tiêu hóa, Thần kinh, Tai mũi họng, Sản phụ khoa, khám sức khỏe tổng quát và định kì.
 • Thăm dò chức năng: Nội soi (cổ tử cung, đường tiêu hóa, tai mũi họng), đo điện não vi tính, điện tim vi tính.
 • Xét nghiệm: Sinh hóa, huyết học, miễn dịch, tế bào học, vi sinh, nước tiểu.
 • Chẩn đoán hình ảnh: Chụp X-Quang, siêu âm 4D.

Các loại hình dịch vụ

Khám đa khoa và chuyên khoa

 • Nội đa khoa: Thăm khám và chẩn đoán đầy đủ các chuyên ngành về tim mạch, hô hấp, tiêu hóa v.v…
 • Khoa Thần kinh: Chẩn đoán sớm bệnh lý tai biến mạch máu não, chứng đau đầu nói chung và bệnh đau nửa đầu, các chứng đau mãn tính có nguồn gốc thần kinh bao gồm cả các dạng thoát vị đĩa đệm, bệnh đau dây thần kinh hông, bệnh Parkinson, các chứng rối loạn vận động, điều trị rối loạn giấc ngủ và các vấn đề khác về thần kinh.
 • Khoa Tim mạch: Phòng ngừa, tầm soát, chẩn đoán, điều trị và phục hồi chức năng tim.
 • Khoa Tiêu hóa: Chẩn đoán và phát hiện sớm các bệnh về đường tiêu hóa qua các thiết bị nội soi.
 • Sản phụ khoa: Khám và tư vấn về các bệnh viêm nhiễm qua đường sinh dục, thực hiện các biện pháp phòng tránh thai an toàn, rối loạn tiền mãn kinh, xuất huyết tử cung, phát hiện sớm ung thư cổ tử cung và ung thư vú.

Xét nghiệm

 • Xét nghiệm sinh hóa qua các kỹ thuật: Alpha-1-antitrypsin (AAT), Acid phosphatase (ACP), Albumin (ALB), Alanine Aminotransferase (ALT), Akaline phosphatase (ALPAMP), Calcium (CAL), Ammonia (AMM)…
 • Xét nghiệm huyết học: Tổng phân tích máu để sớm chẩn đoán và điều trị được những vấn đề (nếu có) của bệnh nhân.
 • Xét nghiệm miễn dịch: Chức năng của xét nghiệm này là để kiểm tra các thông số có liên quan đến tuyến yên, dị ứng, thiếu máu, chuyển hóa xương v.v…Các xét nghiệm được phân thành xét nghiệm virus học, xét nghiệm dấu ấn ung thư, xét nghiệm chẩn đoán các bệnh tự miễn, bệnh dị ứng v.v…
 • Xét nghiệm tế bào học: Còn có tên gọi tắt là thử tế bào (Cytology), xét nghiệm sẽ khảo sát các tế bào rời hoặc một cụm tế bào lẫn trong chất dịch lỏng thấy được trên kính hiển vi.
 • Xét nghiệm vi sinh: Loại xét nghiệm này sẽ mang đến những hiệu quả trong việc tìm ra được các loại kí sinh trùng, giúp chẩn đoán các bệnh liên quan như sán lá gan, giun đũa…
 • Xét nghiệm nước tiểu: Tổng phân tích mẫu nước tiểu sẽ sớm phát hiện được các bệnh như nhiễm khuẩn thận, nhiễm trùng nước tiểu, nhiễm trùng do vi khuẩn…

Thăm dò chức năng

 • Nội soi tai mũi họng: Chẩn đoán chính xác, phát hiện sớm các bệnh về tai mũi họng và tầm soát ung thư vòm họng, hốc mũi, thanh quản.
 • Nội soi tiêu hóa: Phát hiện ra những tổn thương cực nhỏ và tìm ra tế bào ung thư, lấy mẫu mô chẩn đoán vi khuẩn Hp, phòng ngừa ung thư đại tràng và cầm máu.
 • Nội soi cổ tử cung: Phát hiện sớm và chẩn đoán chính xác các bệnh lý ở phần phụ như ung thư cổ tử cung, sùi mào gà sinh dục, viêm cổ tử cung, viêm âm đạo…

Khám sức khỏe tổng quát

Phòng khám có gói khám sức khỏe định kì tổng quát dành riêng cho cả nam và nữ. Danh mục khám được mở rộng theo từng giai đoạn, phù hợp với thể trạng và độ tuổi của người đến khám.

dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám 28B Điện Biên Phủ
Phòng khám 28B Điện Biên Phủ là một cơ sở y tế tư nhân có quy mô khá lớn.

Quy trình khám bệnh

Tuy là một cơ sở tư nhân nhưng quy trình khám bệnh tại phòng khám 28B Điện Biên Phủ bao gồm các bước tương tự như khi khám ở các bệnh viện công lập, cụ thể như sau:

Bước 1: Tiếp đón

 • Nhân viên đón tiếp khách hàng tại bàn tiếp khách.
 • Nhân viên y tế tư vấn khám lâm sàng và các chuyên khoa phù hợp với yêu cầu, tình trạng của khách.
 • Nhận phiếu khám bệnh và số thứ tự.

Bước 2: Gặp bác sĩ

 • Đợi đến số thứ tự của mình và vào gặp bác sĩ khám bệnh.
 • Tiến hành đo cân nặng, chiều cao và huyết áp (theo yêu cầu của bác sĩ hoặc theo nhu cầu của bệnh nhân).
 • Bác sĩ khám, chẩn đoán và trao đổi hướng điều trị.
 • Tiến hành các bước xét nghiệm theo hướng dẫn của nhân viên y tế (nếu cần).

Bước 3: Thanh toán chi phí khám bệnh

 • Nhân viên hướng dẫn người bệnh thanh toán phí dịch vụ và làm thủ tục nhập viện nếu bệnh nhân cần được điều trị.

Trong những trường hợp đặc biệt như người cao tuổi, trẻ nhỏ đang sốt cao, phụ nữ đang mang thai có dấu hiệu mệt mỏi thì sẽ được ưu tiên khám trước mà không phải chờ đợi hoặc di chuyển nhiều qua các phòng ban.

Chi phí khám chữa bệnh

Chi phí sử dụng dịch vụ tại phòng khám 28B Điện Biên Phủ sẽ có sự thay đổi tùy theo tình trạng sức khỏe và nhu cầu của từng bệnh nhân. Nếu chỉ xét riêng về khám bệnh thì sẽ dao động từ 100.000 – 200.000 cho mỗi lần khám, chưa tính phí xét nghiệm và tiền thuốc. Bạn có thể tham khảo bảng giá của các dịch vụ chữa bệnh tại phòng khám để đảm bảo độ chính xác.

Thời gian làm việc

Phòng khám hoạt động tất cả các ngày trong tuần (thứ 2 – chủ nhật), kể cả những ngày lễ. Giờ làm việc tại đây ổn định như sau:

 • Sáng: 7h00 – 12h00.
 • Chiều: 13h30 – 17h00.

Nên liên hệ trước với phòng khám để không phải chờ đợi lâu.

Thông tin liên hệ

Bạn có thể liên hệ với phòng khám Đa khoa 28B Điện Biên Phủ bởi các cổng thông tin dưới đây:

 • Địa chỉ: 38A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội.
 • Số điện thoại: (024). 38232161 hoặc 0903. 291 928.
 • Fax: (024). 38439149.
 • Hộp thư điện tử: minhhongcrasam@yahoo.com.vn
 • Website chính thức: http://pk28dienbienphu.com.vn/

Trên đây là những thông tin chi tiết về phòng khám Đa khoa 28B Điện Biên Phủ – Hà Nội mà bạn có thể tham khảo. Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ trực tiếp với phòng khám để được giải đáp chi tiết.

 

Phòng khám Đa khoa Thái Hà

Phòng khám đa khoa Thái Hà tại Hà Nội được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và là một phòng khám có nhiều kinh nghiệm, thành lập lâu năm...

Phòng khám Tai Mũi Họng Hà Nội – 136 Hoàng Quốc Việt

Phòng khám Tai Mũi Họng Hà Nội do bác sĩ - thạc sĩ Phan Kiều Diễm thành lập tọa lạc...

Trung tâm Y tế quận Tân Bình là đơn vị y tế mang nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân trong địa bàn Quận.

Trung tâm Y tế dự phòng quận Tân Bình

Trung tâm Y tế dự phòng quận Tân Bình, nay là Trung tâm Y tế quận Tân Bình là một...

Phòng khám Nha khoa của bác sĩ Đinh Vĩnh Ninh tọa lạc tại quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Phòng khám Nha khoa bác sĩ Đinh Vĩnh Ninh

Phòng khám Nha khoa của bác sĩ Đinh Vĩnh Ninh tọa lạc tại quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí...

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm là cơ sở y tế cung cấp dịch vụ chẩn đoán và điều trị...

Phòng khám Nhi khoa – Bác sĩ Phạm Đức Thành – Đà Nẵng

Phòng khám Nhi khoa - Bác sĩ Phạm Đức Thành nằm trên địa bàn quận Liên Chiểu. Đây cũng là...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *