Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc

Nâng tầm giá trị y học Dân tộc

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Phòng khám Chuyên khoa nội

Phòng khám Chuyên khoa nội có tên cũ là Phòng khám gan mật Nhân Mã. Cơ sở y tế này có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên điều trị các bệnh lý về gan mật.

Phòng khám chuyên khoa nội có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên điều trị các bệnh lý về gan mật, tại Ba Đình, Hà Nội.
Phòng khám chuyên khoa nội có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên điều trị các bệnh lý về gan mật, tại Ba Đình, Hà Nội.

Giới thiệu về phòng khám

Phòng khám Chuyên khoa nội có tên cũ là Phòng khám gan mật Nhân Mã.

Từ khi thành lập, cơ sở y tế này đã là phòng khám chuyên sâu về bệnh lý gan mật. Đây là một cơ sở khám và chữa bệnh tư nhân, có uy tín cao. Phòng khám tọa lạc tại quận Ba Đình, một trong những quận trung tâm của Hà Nội.

Phương châm của phòng khám dành cho khách hàng là: “Chất lượng – Hiệu quả – Uy tín”.

Ngoài khám và chữa bệnh trực tiếp tại Phòng khám, giám đốc của phòng khám – Bác sĩ Trần Thanh Giang còn sáng lập một website. Đây là website chính thức của phòng khám chuyên gan mật. Bác sĩ Trần Thanh Giang là người trực tiếp điều hành bài vở trên website chính thức của phòng khám.

Bạn đọc có thể truy cập vào địa chỉ: https://viemganvirut.vn/ để biết thêm các vấn đề về bệnh gan, cách chăm sóc và điều trị. Bên cạnh đó, một số bác sĩ có chuyên môn cao của Phòng khám chuyên khoa nội còn thực hiện tư vấn miễn phí trực tiếp tại trang web của phòng khám.

Đội ngũ y bác sĩ

Phòng khám Chuyên khoa nội là nơi làm việc và cộng tác của nhiều bác sĩ có chuyên môn cao về nội khoa, gan mật.

Bác sĩ Trần Thanh Giang là bác sĩ phụ trách chuyên môn, đồng thời cũng là giám đốc của phòng khám. Bác sĩ Trần Thanh Giang đã có nhiều kinh nghiệm trong việc khám và chữa trị những bệnh lý về gan. Ngoài ra, ông đang đảm nhiệm vị trí ủy viên của Hội gan mật Việt Nam.

Nhiều bác sĩ có danh tiếng, kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực nội khoa như bác sĩ Lê Tuấn Anh (Bệnh viện Quân y 103), bác sĩ Phạm Tuấn,… Và còn nhiều bác sĩ đến từ nhiều đơn vị danh tiếng khác như: Bệnh viện Quân y 103, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Đại học Y Hà Nội,…

Phòng khám chuyên khoa nội có tên cũ là Phòng khám gan mật Nhân Mã.
Phòng khám chuyên khoa nội có tên cũ là Phòng khám gan mật Nhân Mã.

Cơ sở vật chất

Phòng khám được đầu tư các trang thiết bị khám và chữa bệnh hiện đại.

Hiện nay, Phòng khám Chuyên khoa nội đã áp dụng kĩ thuật xét nghiệm FIBROTEST. Đây là một kỹ thuật xét nghiệm mới và hiện đại nhất, giúp phát hiện sớm tình trạng xơ hóa gan. Kỹ thuật mới này không chỉ đơn giản trong khâu thực hiện. Bác sĩ chỉ cần lấy máu của người bệnh để xét nghiệm và bệnh nhân không cần phải nhịn ăn trước đó. Kết quả của xét nghiệm không chỉ nhanh mà lại còn chính xác.

Dịch vụ và Quy trình khám – chữa bệnh

Đến phòng khám, quý bệnh nhân sẽ được hướng dẫn về quy trình khám bệnh. Bên cạnh đó, bệnh nhân cũng được tư vấn cụ thể về lộ trình chữa bệnh phù hợp với từng trường hợp bệnh.

Về dịch vụ khám và chữa bệnh, bạn đọc hãy liên lạc trực tiếp với Phòng khám chuyên khoa nội để được biết rõ về giá của dịch vụ.

Thời gian làm việc và thông tin liên hệ của Phòng khám chuyên khoa nội

Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 20h00 hàng ngày.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 33, phố Lê Hồng Phong, quận Ba Đình,  Hà Nội.
  • Số điện thoại: 024.351.22255. Hoặc  090.15.18.116 (gặp bác sĩ Tuấn Anh); 037.555.5566 (gặp bác sĩ Phạm Dũng).
  • Email: viemganvirut@gmail.com;
  • Website: https://viemganvirut.vn.

Trên đây là những thông tin giới thiệu về Phòng khám Chuyên khoa nội. Nếu có thắc mắc, bạn đọc hãy liên hệ trực tiếp với phòng khám để được giải đáp.

Ngày đăng: 18/02/2019 - Cập nhật lúc: 7:19 PM , 18/02/2019

NGUYỄN THI PHÚ
Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ học của trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân Văn, tôi lựa chọn theo đuổi con đường viết lách bằng cách cộng tác với các tòa soạn báo, tạp chí. Như một cái duyên, tôi đến với công việc biên tập viên cho trang tin Thuocdantoc.vn. Bằng đam mê viết lách và mối quan tâm đến lĩnh vực sức khỏe, tôi mong rằng những bài viết của tôi sẽ mang lại những thông tin bổ ích cho bạn đọc.

Về tác giả

Bài viết liên quan

Phòng khám Da liễu – Bác sĩ Nguyễn Tất Thắng

Phòng khám ngoài giờ Bác Sĩ Lê Hiếu – Chuyên khoa Tâm thần

Phòng khám Đa khoa Tiền Lân là cơ sở y tế tư nhân, có nhiều dịch vụ y tế chất lượng.

Phòng khám Đa khoa Tiền Lân

Phòng khám Bác sĩ Bạch Tuyết Mai

Tổng quan về phòng Khám Đa Khoa Nam Sài Gòn

Phòng khám Da liễu – Bác sĩ Châu Văn Trở

Phòng khám sản phụ khoa – siêu âm: BS. Nguyễn Thị Thanh Hà

Nha khoa Phạm Dương

CM
Top