Phòng khám Bác sĩ Trần Trọng Uyên Minh – Chuyên khoa Tai Mũi Họng

Phòng khám của bác sĩ Trần Trọng Uyên Minh có vị trí tại quận Phú Nhuận, TPHCM, là phòng khám tư nhân được Sở Y tế Thành phố cấp giấy phép hoạt động. Là một trong những địa chỉ thăm khám và điều trị tai mũi và họng cho cả người lớn và trẻ em tại quận Phú Nhuận và các khu vực lân cận.

Chân dung bác sĩ Trần Trọng Uyên Minh chuyên khoa Tai Mũi Họng
Chân dung bác sĩ Trần Trọng Uyên Minh chuyên khoa Tai Mũi Họng

Thông tin về phòng khám bác sĩ Trần Trọng Uyên Minh – Chuyên khoa Tai Mũi Họng

Phòng khám Tai Mũi Họng của bác sĩ Trần Trọng Uyên Minh tọa lạc tại 625 Nguyễn Kiệm, Phường 9, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Phòng khám Tai Mũi Họng – Bác sĩ Trần Trọng Uyên Minh là phòng khám tư nhân, do chính bác sĩ Trần Trọng Uyên Minh quản lý và thăm khám các vấn đề về tai mũi họng. Ngoài làm việc tại phòng khám tư nhân của mình, bác sĩ Trần Trọng Uyên Minh còn công tác chính tại Khoa Mũi Xoang – Bệnh viện Tai Mũi Họng Thành phố Hồ Chí Minh và phòng khám Kỹ thuật cao Phoenix.

Bác sĩ Trần Trọng Uyên Minh giàu kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị bệnh, có tay nghề cao. Bác sĩ Uyên Minh luôn cố gắng nghiên cứu và học hỏi thêm các phương pháp điều trị tai mũi họng, góp phần tạo nên tên tuổi cho chính bản thân mình cũng như thương hiệu cho phòng khám tư nhân hiện nay.

1. Dịch vụ khám chữa bệnh

Phòng khám Tai Mũi Họng của bác sĩ Trần Trọng Uyên minh là phòng khám chuyên thăm khám và điều trị các vấn đề về tai mũi họng như:

Các bệnh về tai

 • Điều trị viêm tai giữa cấp tính, mạn tính
 • Điều trị viêm tai giữa lâu ngày gây tổn thương đến xương con, dẫn đến bị điếc nặng
 • Điều trị chảy mủ tai
 • Điều trị các trường hợp bị điếc đột ngột, nghe kém, ù tai

Các bệnh về mũi – xoang

 • Điều trị viêm mũi, ngạt mũi thông thường
 • Điều trị viêm mũi dị ứng
 • Điều trị viêm xoang dị ứng, viêm xoang lâu ngày khó khỏi hoặc bị polyp mũi xoang

Các bệnh về họng

 • Điều trị đau họng thông thường dẫn đến ho hoặc ho lâu ngày không khỏi, khó nuốt, khàn tiếng
 • Điều trị viêm amidan, cắt amidan
 • Điều trị các bệnh lý về dây thanh: polyp dây thanh, liệt dây thanh, u nhú dây thanh,…
 • Điều trị các trường hợp ngủ dậy miệng đắng, hơi thở khó chịu, đờm ở họng
 • Thăm khám để phát hiện các dấu hiệu của ung thư vòm họng, ung thư hạ họng, ung thư thanh quản
Các dịch vụ khám tai mũi họng tại phòng khám bác sĩ Trần Trọng Uyên MinhCác dịch vụ khám tai mũi họng tại phòng khám bác sĩ Trần Trọng Uyên Minh
Các dịch vụ khám tai mũi họng tại phòng khám bác sĩ Trần Trọng Uyên Minh

Ngoài ra còn các dịch vụ khác không được chúng tôi liệt kê đầy đủ ở đây. Bệnh nhân có thắc mắc gì về dịch vụ khám và điều trị bệnh tại đây, vui lòng liên hệ trực tiếp đến phòng khám để biết rõ thêm các thông tin.

2. Chi phí khám chữa bệnh

Phòng khám hiện tại chưa cập nhập thông tin về chi phí khám chữa bệnh. Bệnh nhân có những thắc mắc về chi phí khám chữa bệnh của phòng khám vui lòng hỏi trực tiếp với bác sĩ để được biết thêm thông tin.

3. Quy trình khám chữa bệnh

Quy trình khám chữa bệnh tại phòng khám tai mũi họng của bác sĩ Trần Trọng Uyên Minh gồm các bước đơn giản như các phòng khám khác:

 • Bước 1: Bệnh nhân di chuyển đến bàn nhận tiếp tân để đăng ký khám chữa bệnh
 • Bước 2: Bệnh nhân ngồi chờ đến lượt rồi vào phòng gặp bác sĩ để chuẩn đoán bện, thảo luận về bệnh tình hiện đang mắc phải
 • Bước 3: Tiến hành điều trị theo chỉ định của bác sĩ
 • Bước 4: Nhận kết quả và thuốc từ bác sĩ
 • Bước 5: Thanh toán chi phí khám chữa bệnh và tái khám nếu bác sĩ yêu cầu. Bệnh nhân lưu ý khi đến tái khám cần mang theo hồ sơ khám chữa bệnh và đến đúng ngày giờ hẹn.

4. Thông tin liên lạc

Địa chỉ: 625 Nguyễn Kiệm, Phường 9, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Những thông tin khác của phòng khám bác sĩ Trần Trọng Uyên Minh chưa được cập nhật. Bệnh nhân có có nhu cầu điều trị tai mũi họng, vui lòng đến trực tiếp phòng khám theo địa chỉ trên.

>>> Tham khảo sơ đồ di chuyển đên phòng khám Tai Mũi Họng của bác sĩ Trần Trọng Uyên Minh

5. Bác sĩ Trần Trọng Uyên Minh trả lời phỏng vấn với phóng viên

Bác sĩ Trần Trọng Uyên Minh đã có bài phỏng vấn với báo Tuổi trẻ Online về vấn đề Viêm xoang không chừa ai! Bác sĩ đã chia sẻ cho bạn đọc và các bệnh nhân về căn bệnh viêm xoang và phương pháp điều trị viêm xoang thế nào là hiệu quả và an toàn.

Bác sĩ Trần Trọng Uyên Minh chia sẻ

Bệnh viêm xoang là gì?

Bệnh viêm xoang là một trong những căn bệnh thường hay gặp phải không chỉ ở người lớn mà còn cả trẻ em. Người bị viêm xong thường có các triệu chứng như: nghẹt mũi, chảy nước mũi, nhức đầu, đau tai, ho dai dẳng,… Xác định bệnh viêm xoang mũi, bệnh nhân cần tiến hành chụp X – quang hoặc nội soi mũi – xoang để chẩn đoán bệnh chính xác.

Phương pháp điều trị bệnh viêm xoang

Hiện tại, có rất nhiều phương pháp điều trị viêm xoang, thông thường đa số bệnh nhân đều dùng thuốc để điều trị ban đầu, có thể kết hợp xông mũi, xông họng tại bác cơ sở khám chữa bệnh, phòng khám, bệnh viện. Một số trường hợp cấp mãn tính được chỉ định điều trị chọc rửa xong.

Bệnh viêm xoang không được điều trị đúng cách có thể dẫn tới các trường hợp biến chứng. Bệnh viêm xoang mũi không được điều trị dứt điểm hoàn toàn trong một thời gian nhất định, các trường hợp bệnh nhân chọn phương pháp phẫu thuật, khoảng 30 – 40% bệnh tái phát.

Trong sinh hoạt hằng ngày, bệnh nhân cần lưu ý trong việc ăn uống, sinh hoạt các nhân, bảo vệ sức khỏe trong quá trình điều trị bệnh để không để bệnh nặng thêm.

Bệnh nhân hiện đăng mắc phải bệnh viêm xoang cấp mãn tính có thể đọc thêm thông tin trên bài phỏng vấn của bác sĩ Trần Trọng Uyên Minh để điều trị bệnh với phương pháp tối ưu.

Bài viết chỉ mang giá trị tham khảo vè phòng khám Tai Mũi Họng của bác sĩ Trần Thị Uyên Minh. Bạn đọc có nhu cầu khám chữa bệnh các vấn đề về tai, mũi hoặc họng, vui lòng liên hệ trực tiếp đến phòng khám để được bác sĩ chuẩn đoán và điều trị một cách tốt nhất.

Xem thêm

Phòng khám đa khoa Elise quận Thanh Xuân, Hà Nội

Phòng khám Đa khoa Elise

Phòng khám đa khoa Elise quận Thanh Xuân, Hà Nội, là phòng khám tư nhân chuyên đa khoa, điều trị bệnh bằng phương pháp Đông y kết hợp Tây y. Để đáp...

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội

Bệnh viện đa khoa Hà Nội là cơ sở y tế công lập, có chức năng khám và chữa bệnh...

Phòng khám Đa khoa Vạn Phúc

Phòng khám Đa khoa Vạn Phúc

Phòng khám Đa khoa Vạn Phúc nằm tại địa chỉ 1184 Lê Đức Thọ phường 13, quận Gò Vấp, Tp.HCM...

Bệnh viện Quận 3

Bệnh viện Quận 3 là địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy cho người dân đang sống tại địa...

Phòng khám ThS.BS Trần Thị Kim Xuyến – Chuyên Sản phụ khoa

Phòng khám ThS BS Trần Thị Kim Xuyến là cơ sở y tế hoạt động ngoài giờ, chuyên chẩn đoán,...

Bệnh viện Mắt Trung ương

Bệnh viện Mắt Trung ương

Bệnh viện Mắt Trung ương được thành lập từ “Nhà thương chữa mắt dốc Hàng Gà” với quy mô hơn 300...

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *