Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc

Nâng tầm giá trị y học Dân tộc

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Phòng khám Bác sĩ Phó Đức Mẫn – Chuyên khoa II Ung Bướu

Phòng khám Bác sĩ Phó Đức Mẫn – Chuyên khoa II Ung Bướu là địa chỉ chuyên khám và điều trị các bệnh lý về u bướu, ung thư. Và để hiểu rõ hơn về phòng khám trước khi quyết định chọn nơi đây để điều trị bệnh, những thông tin tham khảo dưới đây sẽ giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc về cơ sở y tế này.

Phòng khám Bác sĩ Phó Đức Mẫn - Chuyên khoa II Ung Bướu
Phòng khám Bác sĩ Phó Đức Mẫn chuyên khám và điều trị bệnh lý về ung thư và u bướu.

Sơ lược về phòng khám Bác sĩ Phó Đức Mẫn – Chuyên khoa II Ung Bướu

Phòng khám Bác sĩ Phó Đức Mẫn – Chuyên khoa II Ung Bướu được thành lập với mong muốn nâng cao chất lượng trong việc thăm khám và điều trị nhằm phục vụ, giúp người bệnh thoát khỏi nỗi đau do bệnh gây ra. Phòng khám hoạt động dưới sự dẫn dắt của bác sĩ Chuyên khoa II Phó Đức Mẫn hiện đang công tác tại khoa Ung bướu của bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn.

1. Thông tin về bác sĩ chuyên khoa II Phó Đức Mẫn

Hiện tại, bác sĩ Phó Đức Mẫn đang giữ các chức vụ như:

 • Bác sĩ khoa Ung bướu tại bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn
 • Nguyên Phó Giám Đốc của bệnh viện Ung bướu
 • Bác sĩ tại phòng khám Ung bướu Phó Đức Mẫn

2. Dịch vụ thăm khám

Với 40 năm giảng dạy và điều trị các bệnh lý về ung thư và u bướu, bác sĩ Phó Đức Mẫn đã trau dồi kiến thức và tích lũy nhiều kinh nghiệm làm việc. Vì vậy, người bệnh có thể an tâm và đến đây thăm khám. Sau đây là một số dịch vụ thăm khám tại phòng khám Bác sĩ Phó Đức Mẫn – Chuyên khoa II Ung Bướu:

 • Điều trị bệnh lý u bướu vùng đầu cổ
 • Điều trị bệnh lý u bướu ở vùng tuyến giáp
 • Điều trị u bướu vùng đại trực tràng
 • Điều trị u bướu vùng dạ dày
 • Khám các u bướu dưới da mô mềm
 • Điều trị các bệnh lý về khối u
 • Khám bệnh thoát vị thành bụng

Bên cạnh việc điều trị các bệnh lý liên quan đến u bướu, phòng khám Bác sĩ Phó Đức Mẫn còn khám và chữa trị các bệnh ung thư với các dịch vụ như:

 • Khám và tư vấn về cách phòng ngừa bệnh ung thư
 • Điều trị ung thư vú
 • Điều trị các bệnh lý về ung thư
 • Theo dõi định kỳ các bệnh ung thư

3. Thời gian làm việc

Phòng khám Bác sĩ Phó Đức Mẫn làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả Thứ Bảy và Chủ Nhật. Thời gian thăm khám bắt đầu từ 17h00 đến 20h30. Tuy nhiên, người bệnh cũng nên lưu ý bởi đây là phòng khám tư nhân nên thời gian thăm khám cũng có thể thay đổi phụ thuộc vào bác sĩ. Vì vậy, để tránh gây mất thời gian và chắc chắn về lịch thăm khám, trước khi đến phòng khám, người bệnh nên liên hệ tới nơi đây thông qua những thông tin sau đây:

 • Địa chỉ: 180A Nguyễn Đình Chính – Phường 11 – Phú Nhuận – thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoai: 028.3844.2974

Hy vọng bài viết về Phòng khám Bác sĩ Phó Đức Mẫn – Chuyên khoa II Ung Bướu nêu trên giúp người bệnh giải đáp một phần thắc mắc của bản thân. Ngoài ra, để biết chi tiết về quy trình thăm khám cũng chi phí điều trị, bệnh nhân nên gọi trực tiếp đến phòng khám để được nhân viên tổng đài tư vấn cụ thể và chính xác hơn.

Ngày đăng: 05/04/2019 - Cập nhật lúc: 4:51 PM , 05/04/2019

Nguyễn Thị Hằng
Tôi tốt nghiệp trường Đại học Nha Trang chuyên ngành Công nghệ chế biến thủy sản và chuyên ngành 2 là cử nhân Báo chí và tuyên truyền. Là một người đam mê viết lách, thích sự nhảy múa của những con chữ, tôi đã từng làm cộng tác viên viết truyện cho báo Mực Tím. Bên cạnh đó, tôi cũng có kinh nghiệm trong việc viết bài cho nhiều lĩnh vực liên quan đến sức khỏe, làm đẹp và du lịch. Hiện tại, tôi đang công tác và làm việc cho trang tin Thuocdantoc.vn. Có lẽ là một người luôn coi trọng sức khỏe của bản thân và người khác. Đồng thời cũng hiểu được tầm quan trọng của sức đối với đời sống của con người. Chính vì vậy, tôi luôn mong muốn tìm hiểu và chia sẻ thật nhiều thông tin, kiến thức hữu ích cho người đọc. Bên cạnh sở thích viết lách, tôi còn có niềm đam mê với nhảy múa và du lịch. Và phương châm sống tôi lựa chọn đó là: “Thay vì đưa ra cho bản thân những lý do tại sao tôi không thể, tôi sẽ chọn cho tôi những lý do tại sao tôi có thể.”

Về tác giả

Bài viết liên quan

Phòng khám Xét nghiệm Vũ Đức

Nha khao Đăng Lưu

Nha khoa Đăng Lưu: Bảng giá và hệ thống cơ sở

Phòng khám đa khoa Hồng Hà

bệnh viện Pháp Việt Tp.HCM

Bệnh viện Pháp Việt

Trung tâm y tế dự phòng Quận Bình Tân

Bệnh viện Nhi Trung ương

Bệnh viện Đa khoa Triều An

Bệnh viện Đa khoa Triều An

Thị đế

CM
Top