Phòng khám 154 Hải Phòng – Bác sĩ Huỳnh Đình Lai

Phòng khám 154 Hải Phòng – Bác sĩ Huỳnh Đình Lai là địa chỉ khám Nội tổng hợp rất quen thuộc với người dân Hải Châu và các quận lân cận. Mỗi năm, phòng khám tiếp nhận hàng nghìn lượt bệnh nhân thăm khám và cũng có nhiều trường hợp vô cùng đặc biệt.

Phòng khám 154 Hải Phòng - Bác sĩ Huỳnh Đình Lai
Phòng khám 154 Hải Phòng – Bác sĩ chuyên khoa II Huỳnh Đình Lai

Tổng quan về phòng khám bác sĩ Huỳnh Đình Lai

Phòng khám 154 Hải Phòng – Bác sĩ Huỳnh Đình Lai tọa lạc tại số nhà 154 Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng. Tuy đây không phải là địa chỉ khám Nội tổng hợp duy nhất trên địa bàn nhưng nó được biết đến rộng rãi. Bởi phòng khám không chỉ tiếp nhận khám chữa bệnh cho người dân quận Hải Châu mà còn có lượng lớn bệnh nhân từ các khu vực khác.

Đội ngũ y bác sĩ

BSCKII. Huỳnh Đình Lai hiện đang công tác tại Bệnh viện Đà Nẵng với cương vị Trưởng khoa Nội Tim mạch. Là một bác sĩ chuẩn mực, có nhiều năm công tác trong lĩnh vực Nội tim mạch của bệnh viện nên số lượng bệnh nhân tìm đến với bác sĩ ngày càng đông.  Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngoài giờ, phòng khám bác sĩ Lai được mở ra và tiếp nhận bệnh nhân sau giờ hành chính.

Phòng khám bác sĩ Huỳnh Đình Lai do chính bác sĩ phụ trách chuyên môn chính và cũng là người trực tiếp thăm khám, kê đơn cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, còn có sự hỗ trợ của các cộng sự của các y tá, chuyên viên y tế có tay nghề cao.

Trang thiết bị

Trang thiết bị, cơ sở hạ tầng phòng khám cũng là vấn đề rất được chú trọng. Ngoài việc thường xuyên cập nhật các kỹ thuật khám chữa bệnh mới nhất thì phòng khám cũng thường quan tâm đến việc trang bị các thiết bị y tế hiện đại, chuyên nghiệp.

Đông trùng hạ thảo - quà sức khoẻ quý giá từ thiên nhiên, nâng tầm sức khoẻ, món quà được săn lùng nhất thời Covid. CLICK NHẬN NGAY ƯU ĐÃI.

Dịch vụ phòng khám

Phòng khám 154 Hải Phòng – Bác sĩ Huỳnh Đình Lai có một số chuyên khoa cơ bản như Nội cơ xương khớp, Nội tiêu hóa – gan mật, Nội thần kinh, Nội hô hấp, Nội thận – tiết niệu với các dịch vụ cụ thể như là:

 • Hỏi bệnh sử
 • Theo dõi bệnh án
 • Khám thực thể
 • Chẩn đoán cận lâm sàng
 • Đọc kết quả xét nghiệm
 • Đọc kết quả Xquang
 • Lên kế hoạch/ phác đồ điều trị
 • Đọc kết quả siêu âm
 • Kê toa thuốc
 • Tái khám

Quy trình khám bệnh

Để rút ngắn thời gian chờ đợi thăm khám, bệnh nhân có thể liên hệ đặt lịch khám trực tuyến qua tổng đài 0236.3888.322, sau đó đến khám đúng hẹn. Khi đến phòng khám, nhân viên bàn hướng dẫn sẽ hỗ trợ điền các thông tin, đăng ký phiếu khám cho bệnh nhân.

Sau khi khám tổng quát, bác sĩ sẽ đưa ra chẩn đoán, phương pháp điều trị và kê đơn. Bệnh nhân cầm đơn thuốc đến quầy mua thuốc và thanh toán tại quầy tiếp nhận. Nhìn chung, quy trình khám bệnh tại phòng khám cũng khá đơn giản và không mất quá nhiều thời gian.

Bảng giá dịch vụ và chi phí khám bệnh

Phòng khám 154 Hải Phòng cung cấp bảng giá cụ thể khi bệnh nhân thăm khám trực tiếp hoặc gọi tư vấn qua tổng đài. Tùy vào tình trạng sức khỏe, nhu cầu dịch vụ của mỗi người mà chi phí khám bệnh cũng hoàn toàn khác nhau. Với những trường hợp thông thường, chi phí khám chỉ tầm khoảng 100.000 đồng/lượt.

Thời gian làm việc

Phòng khám bác sĩ Huỳnh Đình Lai mở cửa làm việc từ 08:00 – 21:00 vào tất cả các ngày trong tuần trừ lễ Tết. Thời gian làm việc của phòng khám có thể bị thay đổi vào các ngày lễ Tết hoặc tùy lịch làm việc của bác sĩ tại bệnh viện. Vì vậy, trước khi đến phòng khám các bạn nên liên hệ trực tiếp để nhận được lịch làm việc cụ thể, chính xác hơn.

Địa điểm làm việc

Phòng khám Nội tổng hợp 154 Hải Phòng – Bác sĩ Huỳnh Đình Lai:

 • Địa chỉ số: 154 Hải Phòng, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại liên hệ: 0236 3888 322

Thông tin về phòng khám 154 Hải Phòng – Bác sĩ Huỳnh Đình Lai được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi thắc mắc chi tiết, vui lòng liên hệ đến phòng khám để được giải đáp cụ thể hơn.

Xem thêm

Phòng Khám Sản Phụ Khoa – Bác Sĩ Nguyễn Duy Ánh

Phòng khám Sản phụ khoa - Bác sĩ Nguyễn Duy Ánh là phòng khám tư nhân chuyên thăm khám và điều trị các bệnh lý về sản phụ khoa, sinh...

Bệnh viện Đa khoa Kwang Myung Việt Nam

Với sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng, bệnh viện đa khoa Kwang Myung Việt...

Trung tâm Phục hồi chức năng trẻ em VietHealth

Trung tâm Phục hồi chức năng trẻ em VietHealth là một tổ chức phi chính phủ đang thực hiên các...

Phòng khám Ngoại Tiết niệu – Bác sĩ Trần Ngọc Sinh

Bác sĩ Trần Ngọc Sinh hiện tại là Chủ tịch Hội Niệu Thận học thành phố Hồ Chí Minh, là...

Phòng khám Bác sĩ Lê Hồng Cúc – Chuyên khoa Ung bướu

Phòng khám Bác sĩ Lê Hồng Cúc - Chuyên khoa Ung bướu là cơ sở khám chữa bệnh tư nhân...

Phòng khám số 3 – Bác Sĩ Nguyễn Công Minh

Phòng khám số 3 - Bác Sĩ Nguyễn Công Minh chuyên thăm khám, chẩn đoán hình ảnh và điều trị...

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.