Phòng chẩn trị YHCT Lê Văn Chánh – Lương y Lê Hải Bằng

Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Lê Văn Chánh – Lương y Lê Hải Bằng hiện đang tọa lạc tại số 30 đường B6, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những cơ sở khám chữa bệnh uy tín, chuyên khám điều trị bệnh lý hậu môn cho mọi đối tượng được Sở Y tế thành phố cấp giấy phép hoạt động.

Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Lê Văn Chánh - Lương y Lê Hải Bằng chuyên khoa bệnh lý hậu môn
Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Lê Văn Chánh – Lương y Lê Hải Bằng chuyên khoa bệnh lý hậu môn

Những thông tin về phòng chẩn trị Y học cổ truyền Lê Văn Chánh – Lương y Lê Hải Bằng

Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Lê Văn Chánh – Lương y Lê Hải Bằng là cơ sở khám chữa bệnh tư nhân, chuyên thăm khám và điều trị bệnh lý chuyên khoa hậu môn cho mọi đối tượng. Phòng mạch được Sở Y tế Thành phố cấp giấy phép hoạt động chăm sóc dịch vụ bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Hiện, phòng mạch được di dời về địa chỉ số 30 đường B6, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh (địa chỉ cũ số 6 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh).

Phòng chẩn trị Y học cổ truyền do chính lương y Lê Văn Chánh sáng lập và đi vào hoạt động một thời gian. Hiện nay, lương y Lê Hải Băng là người kế thừa lại phòng mạch ấy. Lương y Lê Văn Chánh được biết đến là một bác sĩ giỏi trong việc khám và điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp y học cổ truyền, hiện ông đang giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội Hậu môn Trực Tràng Việt Nam.

Từ những ngày đầu hoạt động đến hiện tại, phòng mạch luôn được nhận nhiều phản hồi tích cực của người dân về dịch vụ khám chữa bệnh cũng như thái độ làm việc của lương y. Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Lê Văn Chánh – Lương y Lê Hải Bằng dần trở thành địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy cho người dân khu vực quận Tân Bình và một số khu vực lân cận.

Bác sĩ phụ trách

Đang công tác làm việc tại phòng chẩn trị Y học cổ truyền Lê Văn Chánh là lương y Lê Hải Bằng. Lương y Lê Hải Bằng được đánh giá là một trong những bác sĩ giỏi trong việc thăm khám và điều trị bệnh trĩ cho người dân. Với trình độ chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm, thái độ làm việc chuyên nghiệp, luôn vui vẻ với bệnh nhân, lương y Lê Hải Bằng đã tạo được thiện hàng cho các khách hàng khi đến đây. Ông không ngừng nghiên cứu và học tập để nâng cao tay nghề cũng như tạo thương hiệu riêng trong giới.

Dịch vụ khám chữa bệnh

Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Lê Văn Chánh – Lương y Lê Hải Bằng hoạt động với quy mô nhỏ nhưng không ngừng chú trọng trong việc đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị y tế, máy móc cần thiết. Bên cạnh đó, phòng mạch luôn mang đến cho các khách hàng các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng thuộc chuyên khoa bệnh lý hậu môn, chuyên khám và điều trị bệnh trĩ với phương pháp gia truyền, chích teo búi trĩ. Ngoài ra, phòng mạch còn cung cấp một số dịch vụ khám chữa bệnh khác. Bạn đọc quan tâm, có thể liên hệ trực tiếp với phòng mạch để biết thêm thông tin chi tiết.

Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Lê Văn Chánh - Lương y Lê Hải Bằng luôn mang đến cho các khách hàng các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng
Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Lê Văn Chánh – Lương y Lê Hải Bằng luôn mang đến cho các khách hàng các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng

Chi phí khám chữa bệnh

Chi phí khám chữa bệnh luôn khiến cho nhiều bệnh nhân lo lắng. Chính vì thế, phòng chuẩn trị Y học cổ truyền Lê Văn Chánh – Lương y Lê Hải Bằng luôn công khai minh bạch và hỏi ý kiến của bệnh nhân trước khi tiến hành điều trị. Tuy nhiên, hiện nay phòng khám chưa cập nhật bảng thu chi khám chữa bệnh. Bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với phòng khám để biết thêm thông tin chi tiết.

Quy trình khám chữa bệnh

Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Lê Văn Chánh – Lương y Lê Hải Bằng hoạt động với quy mô khá nhỏ nhưng quy trình khám chữa bệnh cũng gồm có các bước cơ bản tương tự như một số địa chỉ khám chữa bệnh khác. Bạn đọc có thể tham khảo quy trình khám chữa bệnh dưới đây trước khi di chuyển đến phòng mạch để tránh hoang mang, tránh mất nhiều thời gian:

  • Bước 1: Di chuyển đến phòng chẩn trị Y học cổ truyền Lê Văn Chánh – Lương y Lê Hải Bằng tại số 30 đường B6, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh nhân làm thủ tục đăng ký khám chữa bệnh rồi ngồi bên ngoài buồng khám chờ lương y.
  • Bước 2: Khi tới lượt khám của mình, bệnh nhân vào buồng khám để gặp lương y. Lương y sẽ tiến hành chẩn đoán lâm sàng, trao đổi với bệnh nhân về bệnh lý đang mắc phải và đưa ra một số phương pháp điều trị phù hợp.
  • Bước 3: Tiến hành điều trị theo những chỉ định của lương y (nếu có).
  • Bước 4: Bệnh nhân duy trì kết quả điều trị. Lương y đưa ra một số lời khuyên về cách chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.
  • Bước 5: Nhận kết quả và đơn thuốc từ lương y.
  • Bước 6: Nhận thuốc và tiến hành thanh toán các khoản chi phí khám chữa bệnh.
  • Bước 7: Ra về và quay trở lại phòng mạch tái khám theo đúng lịch hẹn của lương y.

Để rút ngắn thời gian chờ đợi, bệnh nhân có thể đặt lịch hẹn khám chữa bệnh trước 1 – 2 ngày qua số điện thoại (028) 3811 0183. Nhân viên phòng khám sẽ hỗ trợ bạn để sắp xếp lịch khám chữa bệnh.

Thời gian làm việc

Hiện nay, phòng chẩn trị Y học cổ truyền Lê Văn Chánh – Lương y Lê Hải Bằng chưa cập nhật lịch làm việc và thời gian hoạt động. Bạn đọc vui lòng liên hệ trực tiếp với phòng mạch để biết cụ thể hơn lịch làm việc của bác sĩ. Bên cạnh đó, người bệnh cũng nên chủ động sắp xếp thời gian khám và điều trị bệnh.

Thông tin liên hệ

Mọi thắc mắc của bạn đọc về phòng chẩn trị Y học cổ truyền Lê Văn Chánh – Lương y Lê Hải Bằng vui lòng liên hệ trực tiếp theo các thông tin dưới đây để được tư vấn và giải đáp:

  • Địa chỉ: Số 60 đường B6, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: (028) 3811 0183

Tham khảo sơ đồ dưới đây để di chuyển đến phòng khám chẩn trị Y học cổ truyền Lê Văn Chánh – Lương y Lê Hải Bằng

Bài viết đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin về phòng chẩn trị Y học cổ truyền Lê Văn Chánh do lương y Lê Hải Bằng phụ trách. Tuy nhiên, thông tin bài viết chỉ mang giá trị tham khảo và hiện nay chưa cập nhật đầy đủ. Do đó, bạn đọc vui lòng liên hệ trực tiếp với phòng mạch để biết cụ thể hơn giờ làm việc, dịch vụ khám chữa bệnh, chi phí điều trị và một số thông tin khác.

Xem thêm

Nha khoa Thuận Kiều

Nha khoa Thuận Kiều là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ nha khoa thẩm mỷ, nha khoa tổng quát, chỉnh nha chất lượng. Hơn 10 năm đi vào hoạt...

Phòng khám Nội – Bác sĩ Dương Văn Bình

Phòng khám Nội - Bác sĩ Dương Văn Bình tọa lạc tại thị trấn Vân Đình, huyện Ứng Hòa, Hà...

Phòng khám Chấn thương chỉnh hình - bác sĩ Cao Thỉ

Phòng khám Chấn thương chỉnh hình – Bác sĩ Cao Thỉ

Phòng khám Chấn thương chỉnh hình do bác sĩ Cao Thỉ phụ trách là một cơ sở khám chữa bệnh...

Phòng khám sản phụ khoa – siêu âm: BS. Nguyễn Thị Thanh Hà

Phòng khám sản phụ khoa và siêu âm của bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Hà làm việc từ thứ hai...

Bệnh viện Đa khoa khu vực Củ Chi

Bệnh viện Đa khoa khu vực Củ Chi nằm trên số 9A, đường Nguyễn Văn Hoài, ấp Bàu Tre 2,...

Phòng khám Đa khoa Việt Hàn Quận 12, TP.HCM

Phòng khám Đa khoa Việt Hàn Quận 12

Phòng khám Đa khoa Việt Hàn tọa lạc tại 254, Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM. Phòng...

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.