Thuốc Dân Tộc ra mắt phòng khám Đa khoa – Kết hợp 2 phương pháp Đông, Tây y nâng tầm hiệu quả trị bệnh

1/5 - (1 bình chọn)

Đông và Tây y như 2 cánh tay của người thầy thuốc và gắn liền với sứ mệnh chữa bệnh cứu người của ngành Y tế. Sớm nhìn nhận được tầm ảnh hưởng của Tây y đối với sự phát triển của nền y học cổ truyền cũng như giá trị tinh hoa của y học cổ truyền trong xã hội hiện đại ngày một lớn mạnh, Thuốc Dân Tộc chính thức ra mắt Phòng khám Đa khoa với mong muốn đem đến hiệu quả chữa bệnh tốt nhất cho người dân, giữ gìn và phát huy được giá trị của y học cổ truyền nước nhà. 

Phòng khám Đa khoa Thuốc dân tộc ra đời gắn liền với sứ mệnh nâng tầm giá trị y học cổ truyền, hết lòng vì người bệnh 

Từ xa xưa, tư tưởng chữa bệnh theo phương pháp Đông Tây y kết hợp đã được Chủ tịch Hồ Chí Minh căn dặn cán bộ y tế trong di thư ngày 27/2/1955. Ngày nay tư tưởng đó trở thành kim chỉ nam, thấm nhuần trong tư tưởng của nhiều cán bộ y tế vì sự kết hợp này không chỉ phát huy được tinh hoa của y học cổ truyền xa xưa mà chúng còn ứng dụng được kiến thức khoa học của y học hiện đại. Nhờ đó khi hòa nhập 2 phương pháp vào 1, nền y học cổ truyền được nâng tầm giá trị, gắn liền với tính chính xác của y học hiện đại cho kết quả chữa bệnh tốt hơn, giảm thiểu rủi ro, chi phí cho người bệnh. 

Là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực chữa bệnh bằng y học cổ truyền, ban lãnh đạo Thuốc Dân Tộc đã sớm bắt tay vào nghiên cứu và quyết định xây dựng phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc, áp dụng phương pháp y học cổ truyền biện chứng chữa bệnh cứu người. Phòng khám là nơi hội tụ đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi và hết lòng vì người bệnh, đem đến hiệu quả chữa bệnh tốt nhất cho người dân. Buổi lễ khai trương chính thức diễn ra vào 8h ngày 26/3/2022 tại địa chỉ số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội. 

Phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc, nơi hội tụ tinh hoa bác sĩ Đông Tây y là những cây đa, cây đề trong ngành

“Thầy thuốc như mẹ hiền”, “Cứu một mạng người hơn xây bảy tòa tháp” là những giá trị tốt đẹp mà người đời luôn nhắc về công lao, ý nghĩa của những người làm trong ngành Y tế. Với Thuốc Dân Tộc, sức khỏe, hạnh phúc của người bệnh là trung tâm của mọi nỗ lực, do đó ban lãnh đạo luôn chú trọng để mời các thầy thuốc giỏi, nhiều năm kinh nghiệm nhất trên cả nước quy tụ tại phòng khám. Sự đóng góp của các chuyên gia trong ngành là những cố gắng không ngừng của ban lãnh đạo trung tâm, đồng thời đó còn là tình thương, tình yêu và sự cống hiến vĩ đại của mỗi một người làm ngành y, muốn góp sức mình chung tay xây dựng những cơ sở, phòng khám thuốc cổ truyền y học biện chứng kiểu mẫu. 

Phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc quy tụ nhiều bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm
Phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc quy tụ nhiều bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Hiện nay phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc có đội ngũ bác sĩ Đông y và Tây y giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi như: 

 • Bác sĩ chuyên khoa 1 Phan Đình Long – GĐ chuyên môn phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc: Bác sĩ Phan Đình Long là bác sĩ Chuyên khoa ngoại với hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề. Thế mạnh của bác sĩ là khám, điều trị các bệnh lý ngoại khoa, chấn thương chỉnh hình. Bác sĩ Long từng công tác tại các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Phòng không Không quân, Bệnh viện Đa khoa Hàng không dân dụng, Bệnh viện Quân Y, Tổ hợp Y tế Biện chứng Quân Dân 102. 
 • Bác sĩ Chuyên khoa 1 Phạm Phi Long – Trưởng khoa chẩn đoán hình ảnh PK Đa khoa Thuốc Dân Tộc: Bác sĩ Phạm Phi Long tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, có thế mạnh về chẩn đoán hình ảnh, từng phát hiện sớm chính xác tình trạng bệnh lý cho hàng ngàn bệnh nhân đến từ nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước. Tính đến nay, bác sĩ Phạm Phi Long đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề, từng đảm nhiệm vị trí Bác sĩ chẩn đoán hình ảnh tại nhiều bệnh viện, đơn vị khám chữa bệnh uy tín như: Bác sĩ chẩn đoán hình ảnh Quân y, Bác sĩ chẩn đoán hình ảnh Bệnh viện Thu Cúc, Bác sĩ chẩn đoán hình ảnh Tổ hợp Y tế Biện chứng Quân Dân 102,…
 • Thạc sỹ Bác sỹ Đỗ Thanh Hà – GĐ Trung tâm phụ khoa Thuốc Dân Tộc: Nguyên Trưởng khoa Phụ Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương. Suốt gần 40 năm sự nghiệp thầy thuốc, Thạc sĩ, Bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã nhận được khen thưởng ở nhiều cấp vì có nhiều thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển cho ngành YHCT nước nhà. Bác sĩ Hà là vị lương y phụ khoa nổi tiếng, được nhiều đầu báo khen ngợi và các chương trình sức khỏe lớn của VTV mời làm cố vấn chuyên môn. 
 • Bác sĩ Chuyên khoa 1 Nguyễn Mạnh Tùng – Trưởng khoa Tai Mũi Họng Phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc: Bác sĩ Tùng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý tai mũi họng, nhi khoa. Bác sĩ từng công tác tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, Phòng khám Đa khoa Mỹ Đình, Bệnh viện Medlatec,…
 • BSCK2 Phạm Thị Minh Dương – Phó GĐ phụ trách chuyên môn PK Đa khoa Thuốc Dân Tộc: Với  gần 40 năm trong nghề, bác sĩ Minh Dương đã có nhiều kinh nghiệm trong chẩn trị bệnh bằng phương pháp Đông y có biện chứng (kết hợp y lý Y học cổ truyền và kiến thức Y khoa hiện đại vào khám, chữa bệnh). Bác sĩ Dương từng đảm nhận các vị trí như đảm nhận vị trí Phó trưởng Khoa Nội Nhi – Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, Trưởng khoa Lão – Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.

Để nâng cao trình độ chuyên môn cho cán bộ nhân viên, định kỳ hàng tuần, hàng tháng đơn vị tổ chức thêm các buổi đào tạo nội bộ, thế hệ trước dẫn dắt thế hệ sau đồng thời chú trọng đúc rút kinh nghiệm thực tế, lấy đó là những bài học để phát triển, hoàn thiện trình độ, tay nghề. 

Tất cả cán bộ nhân viên tại đội ngũ Thuốc Dân Tộc không chỉ giỏi tay nghề, giàu lòng y đức mà còn được đào tạo về cách giao tiếp, ứng xử,… mong muốn đem đến cho bệnh nhân trải nghiệm khỏe mạnh, hạnh phúc và hài lòng nhất. 

Kế thừa trọn vẹn tinh hoa y học cổ truyền của trung tâm Thuốc Dân Tộc với lịch sử hơn 1 thập kỷ 

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền, phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc được phát triển dưới sự dẫn dắt, vận hành bởi các lãnh đạo, đội ngũ chuyên gia, thầy thuốc của trung tâm Thuốc Dân Tộc. Đơn vị đã hoạt động hơn 10 năm với nhiều thành tích xuất sắc, được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao, người dân tin tưởng và nhận nhiều bằng khen từ các tổ chức sức khỏe uy tín trong và ngoài nước. 

Không khỉ có đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản từ trung tâm Thuốc Dân Tộc mà phòng khám còn có hệ thống vườn dược liệu sạch, trồng và thu hái theo tiêu chuẩn GACP – WHO. Hiện nay 80% nguyên liệu sử dụng từ bài thuốc được lấy từ chính vườn trồng dược liệu của Thuốc Dân Tộc, phần còn lại được thu hái từ các đối tác uy tín, lâu năm và được Bộ Y tế cấp phép. 

Đặc biệt hơn, phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc còn sở hữu gia tài khủng hơn 100 bài thuốc quý, phương pháp chữa bệnh bằng y học cổ truyền đã được áp dụng hiệu quả cho hàng triệu bệnh nhân trước đó. 

Không chỉ chú trọng nghiên cứu các bài thuốc có hiệu quả vượt trội, an toàn, lành tính, rút ngắn thời gian trị bệnh, các cán bộ nhân viên tại phòng khám còn được thừa hưởng đức tính cẩn thận, tỉ mỉ trong quá trình thu hái sơ chế, bào chế dược liệu. Tất cả dây chuyền sản xuất thuốc đều khép kín, tuân thủ quy định sản xuất thuốc Đông y mà Bộ Y tế đã ban hành. Điều này đảm bảo phát huy được giá trị của bài thuốc, không làm biến đổi các dược chất, làm hư hại các hoạt tính có tác dụng trong dược liệu. 

Với nguồn nhân lực, kinh nghiệm quý báu, nguồn tài nguyên dược liệu độc quyền, phòng khám đang có thế mạnh vượt trội hơn hẳn. 

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến phục vụ chẩn đoán, chữa bệnh hiệu quả nhất

Đúng với mục tiêu “Chữa bệnh bằng y học cổ truyền có biện chứng”, không chỉ kế thừa và phát huy giá trị của y học cổ truyền nêu trên, Phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc chú trọng đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất, các phòng chức năng và hệ thống máy móc thăm dò, siêu âm, xét nghiệm,… hiện đại, chất lượng xứng tầm quốc tế để hỗ trợ quá trình chẩn đoán, chữa trị bệnh của người dân được hiệu quả nhất. 

Theo chia sẻ của bác sĩ Tuấn: “Với kinh nghiệm hơn 40 năm trong nghề, tôi đã gặp không ít bệnh nhân cầm theo kết quả xét nghiệm, chẩn đoán từ các bệnh viện phòng khám Tây y sang để được bác sĩ Đông y kê thuốc. Và chúng tôi hiểu rằng chính người dân cũng có mong muốn được chẩn đoán chính xác thông qua y học hiện đại. Bởi vậy, là phòng khám y học cổ truyền có biện chứng, chúng tôi cần phải đầu tư cả kiến thức lẫn trang thiết bị y tế, máy móc tốt nhất để phục vụ người dân”. 

Phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc được trang bị máy móc hiện đại, tối tân
Phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc được trang bị máy móc hiện đại, tối tân

Bởi vậy, Phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc có hơn 10 phòng chức năng đầy đủ tất cả các khoa phòng y học cổ truyền, y học hiện đại, từ nội khoa đến ngoại khoa, cụ thể như sau: 

 • Phòng khám y học cổ truyền 
 • Phòng khám nội – ngoại khoa
 • Phòng khám tai mũi họng
 • Phòng khám phụ khoa
 • Phòng khám nam khoa
 • Phòng chẩn đoán hình ảnh
 • Phòng xét nghiệm vi sinh – hóa sinh
 • Phòng điện tim đồ
 • Phòng vật lý trị liệu
 • Phòng thuốc và dược liệu.

Tất cả các phòng ban đều được trang bị đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại hàng đầu thế giới, được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Canada để phục vụ  quá trình chẩn đoán hiệu quả nhất. Một số thiết bị phải kể đến như: 

 • Máy X-quang EVA HF -750 plus
 • Máy siêu âm 2D và 4D
 • Máy sinh hóa tự động BX 4000
 • Máy huyết học tự động
 • Máy nước tiểu bán tự động
 • Máy miễn dịch tự động
 • Máy ly tâm
 • Máy điện giải 3 thông số
 • Kính hiển vi
 • Máy monitor 5 thông số
 • Máy điện tim 6 cần

Dịch vụ chu đáo, tận tình xem người bệnh như người nhà 

Với tôn chỉ lấy người bệnh là trung tâm, sức khỏe của người bệnh đặt lên hàng đầu, đội ngũ cán bộ nhân viên Thuốc Dân Tộc luôn nỗ lực để đem đến những trải nghiệm tuyệt vời, ấm áp và yên tâm nhất cho khách hàng khi lựa chọn đơn vị là nơi gửi gắm sức khỏe của chính bản thân mình. 

Đến với Phòng khám Thuốc Dân Tộc bạn sẽ được chào đón, hỗ trợ ngay từ cổng và trong suốt quá trình thăm khám, chữa trị. Phòng khám luôn đưa ra các giải pháp, phương án để tối ưu hóa khâu giấy tờ, rút ngắn thời gian, nâng cao chất lượng thăm khám chữa bệnh của người dân. 

Phòng khám chữa bệnh đa khoa gồm nội khoa, ngoại khoa, nam khoa, phụ khoa, răng hàm mặt, tiết niệu, cơ xương khớp,… Bên cạnh đó, đơn vị cũng cung cấp dịch vụ khám tổng quát, khám sức khỏe định kỳ, xét nghiệm PCR (có cả lấy mẫu tại nhà). Đơn vị còn có dịch vụ sắc thuốc sẵn để giúp người bệnh tiết kiệm thời gian, giảm bớt gánh nặng trong quá trình điều trị, đồng thời thuốc được sắc theo quy trình chuẩn cũng phát huy hiệu quả tốt hơn việc người dân tự chế biến, không tuân thủ đúng điều kiện nhiệt độ, thời gian.

Ngoài ra, phòng khám còn nhiều hoạt động khác như: Bữa ăn sáng 0 đồng, xe đưa đón cho bệnh nhân ở các tỉnh lân cận Hà Nội có mong muốn khám chữa bệnh, hỗ trợ nhà ở cho bệnh nhân điều trị lâu dài tại phòng khám. Bên cạnh đó, trung tâm còn có đội ngũ bác sĩ sẵn sàng tư vấn 24/7 cho các bệnh nhân ở xa, để tạo điều kiện cho quá trình thăm khám bước đầu, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. 

Đặc biệt hơn, cán bộ nhân viên tại Phòng khám Thuốc Dân Tộc luôn sẵn sàng dành thời gian, kiến thức chuyên môn và trái tim của mình để thăm khám, tư vấn sức khỏe HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho các bệnh nhân có điều kiện khó khăn, bệnh nhân vùng sâu vùng xa. Hàng năm, Thuốc Dân Tộc luôn đầu tư nhân lực, vật lực cho các hoạt động xã hội này với mong muốn chung tay cùng cộng đồng làm những điều ý nghĩa nhất. 

Tuần lễ ra mắt thương hiệu, ưu đãi tới 20% tất cả các hoạt động dịch vụ 

Nhân dịp lễ ra mắt thương hiệu phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc, trung tâm giành chương trình ưu đãi giảm giá tới 20% tất cả các dịch vụ khám chữa bệnh và sử dụng thuốc. 

Ngoài ra, trong tháng 3 này, phòng khám cũng đã có các chương trình khám hậu COVID miễn phí trị giá 615.000 đồng vào các ngày thứ 5 và chủ nhật hàng tuần trong tháng 3. Người dân có mong muốn khám và chữa hậu COVID bằng Đông y truy cập vào địa chỉ sau để đăng ký: Link đăng ký khám hậu COVID MIỄN PHÍ

Nhân dịp lễ ra mắt Phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc dành tặng ưu đãi 20% tất cả các dịch vụ
Nhân dịp lễ ra mắt Phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc dành tặng ưu đãi 20% tất cả các dịch vụ

Để được thăm khám, chữa bệnh theo phương pháp y học cổ truyền biện chứng tại phòng khám Đa khoa Thuốc dân tộc, địa chỉ uy tín tiên phong trong lĩnh vực y học cổ truyền, người dân vui lòng đến địa chỉ số 7, Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm (Cạnh sân vận động Mỹ Đình) – Hotline: 0974026239 

Thời gian làm việc của phòng khám: Tất cả các ngày trong tuần từ 8 giờ đến 17 giờ 30 phút.

Lễ cắt băng khánh thành ra mắt Phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc trang trọng diễn ra trước sự có mặt của đông đảo ban lãnh đạo, quý khách hàng và người dân

Tưng bừng lễ ra mắt thương hiệu Phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc – Đơn vị tiên phong chữa bệnh bằng Y học cổ truyền biện chứng 

Ngày 26/3/2022, lễ ra mắt thương hiệu Phòng khám Đa Khoa Thuốc Dân Tộc đã diễn vô cùng tốt đẹp...

Đẩy mạnh việc cải thiện an toàn thực phẩm trên toàn thế giới

Khoảng 130 quốc gia đã cùng nhau tham dự hội nghị An toàn thực phẩm quốc tế được tổ chức...

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam có lừa đảo không?

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam có lừa đảo không?

“Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam có lừa đảo không?” là một vấn đề  được người bệnh quan...

Địa chỉ chữa trị chứng trầm cảm uy tín tại Hà Nội – Trung tâm tâm lý NHC

Trong vòng 5 năm gần đây, chứng bệnh trầm cảm đang ngày một tăng cao, trở thành một vấn nạn...

Center for health reporting | CHR – Trang thông tin sức khoẻ chính thức có mặt tại Việt Nam

Centerforhealthreporting.org là một trang tin uy tín, chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về y tế và các...

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.