Hết đau lưng, đau đầu gối lâu năm nhờ Hoạt huyết Phục cốt hoàn

Ở Việt Nam tỷ lệ mắc các bệnh về xương khớp đặc biệt là tình trạng đau lưng, đau đầu gối rất cao và ngày càng có xu hướng trẻ hóa. Bệnh nhân sẽ phải đối mặt với những cơn đau triền miên, dữ dội, thậm chí là nguy cơ tàn phế suốt đời nếu không được điều trị kịp thời.

Hiện nay, có rất nhiều cách điều trị bệnh xương khớp nhưng Hoạt huyết Phục cốt hoàn đẩy lùi bệnh xương khớp được hàng triệu bệnh nhân ưu tiên lựa chọn, bởi hiệu quả và an toàn trong điều trị. Hãy cùng chúng tôi theo dõi nội dung sau để hiểu tại sao Hoạt huyết Phục cốt hoàn lại được tin tưởng đến thế.

Ám ảnh với chuỗi ngày bị đau lưng, đau đầu gối hành hạ

Rất nhiều người khi bước vào độ tuổi trung niên, cơ thể bắt đầu lão hóa dẫn đến các vấn đề về xương khớp mà điển hình là tình trạng đau lưng, đau đầu gối ảnh hưởng đến việc đi lại, sinh hoạt hàng ngày. Câu chuyện về hành trình thoát khỏi bệnh xương khớp hôm nay mà chúng tôi mong muốn chia sẻ là trường hợp của bác Vũ Tự Lập – Tổ 48B2 – Khu A – Phường Cao Xanh – TP. Hạ Long.

Video cảm nhận về hiệu quả chữa bệnh xương khớp bằng Hoạt huyết Phục cốt hoàn của bác Vũ Tự Lập:

Bác Lập cho biết, khi bước vào tuổi ngũ tuần, mặc dù sức khỏe có thể bình thường nhưng bác luôn bị các cơn đau lưng, đau đầu gối hành hạ. Ban đầu nghĩ đơn giản là bệnh tuổi già nên bác chỉ chú ý tích cực vận động thể dục và ăn uống điều độ hơn với mong muốn khắc phục được tình trạng đau lưng, gối.

Tuy nhiên, càng ngày các dấu hiệu bệnh càng tăng nặng. Vùng lưng và đầu gối xuất hiện những cơn đau dữ dội và liên tục hơn, các khớp thường xuyên sưng tấy, khi ngủ dậy hoặc ngồi lâu các khớp tê cứng, khớp gối lạo xạo, đau đớn và khó khăn trong đi lại, sinh hoạt.

Bác đi khám thì được kết luận bị thoái hóa khớp gây đau đớn. Từ đó, bác Lập bắt đầu hành trình trị bệnh tại nhiều bệnh viện lớn nhỏ, sử dụng đủ các loại thuốc Tây. Bác chia sẻ: “Khi biết mình bị thoái hóa khớp tôi bắt đầu tìm đến nhiều bệnh viện khác nhau để chữa trị. Các loại thuốc Tây dạng uống, cao xoa bóp cho đến các loại thuốc tiêm bắp, tiêm trực tiếp vào khớp chỉ giúp tôi giảm đau 1 thời gian. Hết hơi thuốc lưng, gối lại đau, thậm chí còn đau hơn trước. Trong gần 10 năm tôi luôn bị các cơn đau ám ảnh, đi lại, sinh hoạt khó khăn”.

Dứt cơn đau lưng, đau đầu gối nhờ Hoạt huyết Phục cốt hoàn ngay từ liệu trình đầu tiên

Tình trạng bệnh đau lưng, đau đầu gối của bác Lập được cải thiện sau khi biết đến và sử dụng Hoạt huyết Phục cốt hoàn – Sản phẩm do Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc nghiên cứu, bào chế và phân phối độc quyền. Bác chia sẻ cơ duyên biết đến Hoạt huyết Phục cốt hoàn nhờ người thân đã từng chữa khỏi bệnh xương khớp lâu năm giới thiệu.

“Trong dịp về quê thăm họ hàng, thấy tôi đi lại, đứng ngồi khó khăn và từ chối nhiều món ăn vì sợ bị đau xương khớp hành hạ, người em họ có hỏi thăm về tình trạng sức khỏe của tôi. Nghe tôi chia sẻ về tình trạng bệnh tình, chú ấy vui vẻ khuyên tôi nên sử dụng Hoạt huyết Phục cốt hoàn của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Bệnh nhân chia sẻ về Hoạt huyết Phục cốt hoàn

Bệnh nhân chia sẻ về Hoạt huyết Phục cốt hoàn

Chú ấy cũng cho tôi biết thêm trước cũng bị bệnh đau lưng, đau khớp gối hành hạ và nay đã khỏi bệnh hoàn toàn, đi lại linh hoạt cứ như là thanh niên. Sau đó, chú em của tôi ghi lại cho tôi địa chỉ của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Vì chữa trị nhiều năm, bằng nhiều cách mà bệnh không khỏi nên tôi thận trọng lên mạng tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm. Tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi những ý kiến đánh giá của chuyên gia, bác sĩ cũng như phản hồi của người bệnh về Hoạt huyết Phục cốt hoàn.

Hoạt huyết Phục cốt hoàn và những ưu việt trong chữa trị xương khớp

Có được hiệu quả tuyệt vời trong chữa trị bệnh xương khớp, được bệnh nhân tin tưởng là do Hoạt huyết Phục cốt hoàn có những ưu điểm vượt trội sau đây:

– Được bào chế theo nguyên tắc trị bệnh từ các thảo dược quý như: Hầu vĩ tóc, na rừng, hy thiêm, gối hạc, hoàng cầm, phòng phong, quế chi cùng nhiều vị thuốc quý khác.

– Các thành phần trong sản phẩm là dược liệu sạch tự nhiên, có nguồn gốc tại các vùng, vườn chuyên canh thuốc Nam do Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc quy hoạch và phát triển.

– Phát huy tối đa tác dụng bổ sung, tái tạo và phục hồi lớp sụn khớp lão hóa để khắc phục tình trạng đau nhức xương khớp, đau mỏi vai gáy, đau lưng, đau cổ, đau đầu gối…

– Hoạt huyết Phục cốt hoàn giúp tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức khỏe cho người bệnh, đẩy lùi nguy cơ thoái hóa xương khớp nhờ được kết hợp các vị thuốc quý.

– Sản phẩm được bào chế dưới dạng viên hoàn nên rất thuận tiện và dễ dàng khi sử dụng theo liều lượng mà bác sĩ tư vấn.

– Người bệnh được tư vấn điều trị bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu về YHCT hiện nay.

Ưu điểm của Hoạt huyết Phục cốt hoàn

Ưu điểm vượt trội của Hoạt huyết Phục cốt hoàn

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị hàng đầu về khám chữa bệnh bằng YHCT

Bên cạnh những ưu việt của sản phẩm phẩm thì những thông tin về đơn vị bào chế thuốc càng khiến cho tôi tin tưởng hơn nữa:

– Trung tâm là đơn vị khám chữa bệnh hàng đầu về YHCT hiện nay.

– Trung tâm hội tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành giỏi và giàu kinh nghiệm.

– Có bề dày trong khám chữa bệnh bằng YHCT, hội tụ hơn 100 bài thuốc cổ phương quý giá.

– Dịch vụ và chất lượng khám chữa bệnh hàng đầu.

– Chất lượng của Trung tâm được ghi nhận bằng nhiều giải thưởng danh giá như:

  • Top 50 thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017 và 2018
  • Cúp vàng vinh danh Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng năm 2017
  • Chứng nhận chăm sóc và bảo vệ cộng đồng
  • Nhận kỷ niệm chương vì sức khỏe cộng đồng

Chỉ cần có vậy, tôi nhanh chóng tìm đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – Số 132 Ô Chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội. Tại đây tôi được các bác sĩ tận tình thăm khám và tư vấn cách điều trị bệnh thoái hóa khớp bằng sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn”.

Và bác Lập nhận thấy sản phẩm có hiệu quả ngay sau liệu trình đầu tiên sử dụng. Sau 1 tháng sử dụng đều đặn các triệu chứng đau lưng, đau gối đã đỡ đau, đi lại vận động, linh hoạt hơn.

Bác Lập cho biết: “Tôi được người thân giới thiệu sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn, tôi đã dùng được 1 tháng thì thấy đầu gối và lưng đỡ đau, hiện nay tôi đang dùng tháng thứ 2. Sản phẩm này rất tốt”.

Cảm nhận và đánh giá của bác Lập về hiệu quả của Hoạt huyết Phục cốt hoàn cũng là cảm nhận chung của hàng triệu bệnh nhân trên cả nước, khi áp dụng sản phẩm từ thảo dược này trong chữa trị các bệnh xương khớp.

Trung tâm thuốc dân tộc là đơn vị uy tín

Từ khi được bào chế thành công cho đến nay Hoạt huyết phục cốt hoàn đã giúp hàng triệu bệnh nhân khắp cả nước thoát khỏi tình trạng đau xương khớp, thoái hóa xương khớp. Tiếng lành vang xa, hiện nay Hoạt huyết Phục cốt hoàn đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành và được nhân dân tin tưởng lựa chọn chữa bệnh xương khớp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn trong hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp, người bệnh vui lòng liên hệ với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc ngay hôm nay.

Click đặt lịch khám để được tư vấn chi tiết

Ngày đăng: 15/12/2018 - Cập nhật lúc 9:24 am , 05/01/2019

Bài viết liên quan

CM
Top