Chủ tịch Hội chữ thập đỏ phường Hàng Bột – Đống Đa chia sẻ câu chuyện thoát khỏi thoái hóa khớp chỉ sau 1 tháng

Ở Việt Nam, nhóm bệnh lý liên quan tới xương khớp ngày một gia tăng với diễn biến dai dẳng và để lại những di chứng nặng nề cho người bệnh. Hôm nay, chúng tôi có cơ hội gặp lại bà Vũ Đàm Thủy – Một bệnh nhân điều đã từng điều trị bệnh đau nhức xương khớp tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc. Hy vọng với câu chuyện của bà Đàm Thủy, các bệnh nhân bị thoái hóa khớp, đau nhức xương khớp sẽ tìm được phương pháp điều trị thích hợp.

Căn bệnh đau nhức xương khớp đã từng khiến bà không thể đi lại

Bước vào nhà, thấy bà đang chuẩn bị cho cháu trai của mình trước khi tới trường. Nhìn dáng vẻ khỏe khoắn của bà, chúng tôi thật sự bất ngờ khi bà chia sẻ câu chuyện về căn bệnh của mình. Trước kia các khớp của bà thường xuyên bị  ê buốt, đi lại khó khăn. Căn bệnh đau nhức xương khớp hành hạ nhiều năm đến mức không thể đi lại được. Theo chia sẻ của bà Thủy, triệu chứng của tình trạng đau nhức xương khớp xảy ra từ năm 2012 cảm giác đau nhức khi đi lại. Càng về đêm thì cơn đau càng trở nặng nhất là khi thời tiết thay đổi các khớp gối, vai đau nhức rất nhiều. Cộng thêm ảnh hưởng của căn bệnh gout mà ngón chân cái cũng bị tấy đỏ, đau nhức vô cùng.

Bà Thủy đã từng phải chịu cảnh đau nhức suốt nhiều năm

Biết tới Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc – Sự “cứu cánh” kịp thời

Tháng 6/2018, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc tổ chức khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho người dân phường Hàng Bột. Nhờ vào buổi khám này, bà Thủy biết đến sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn của chúng tôi. Chỉ sau 1 tháng sử dụng, bà vô cùng  vui mừng chia sẻ, phản hồi lại cho Trung tâm chúng tôi về tình trạng hiện tại của mình. Vừa cầm lọ thuốc một cách đầy trân trọng trên tay, bà vừa chia sẻ:

“Đây là sản phẩm mà hôm trước Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc có tặng cho bà con ở phường chúng tôi nhân một buổi khám và tặng thuốc miễn phí nhân đạo cho bà con ở phường. Mỗi người chúng tôi được Trung tâm tặng cho 2 hộp sản phẩm là Hoạt huyết Phục cốt hoàn. Biết đây là sản phẩm mới nên chúng tôi về cũng sử dụng thử xem như thế nào. Trong đợt vừa rồi tôi có bị đau lưng và tôi có đi xoa bóp bấm huyệt ở 132 Ô chợ Dừa đồng thời sử dụng uống thuốc Hoạt huyết phục cốt hoàn này. Thời gian đó tôi cũng có một chút công việc có một chuyến đi xa nên cũng cần cấp tốc điều trị bệnh. Tôi nhanh chóng đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc để chữa cho khỏi. Mình hy vọng nó nhanh khỏi cho nên là tôi đã vừa đi xoa bóp bấm huyệt, vừa sử dụng Hoạt huyết phục cốt hoàn này.”

Bà Thủy chia sẻ về tác dụng của Hoạt huyết Phục cốt hoàn

Bà Thủy kể chuyện rất say mê, gương mặt rạng rỡ niềm hạnh phúc. Chúng tôi hỏi tiếp về kết quả sau khi bà điều trị ở Trung tâm như thế nào thì nhận được câu trả lời như sau: “Tôi thấy xoa bóp bấm huyệt tại Trung tâm mang lại kết quả rất tốt. Các bạn làm rất nhiệt tình, bài bản, nói chung là rất chuyên nghiệp. Sau khoảng thời gian 10 ngày tôi đã có thể đi lại được. Tình trạng của tôi được cải thiện rõ ràng. Sau đó tôi đã thực hiện chuyến đi của mình đó là đi vào Cần Thơ. Hiện tại thì tình trạng bệnh của tôi rất ổn, chưa thấy có dấu hiệu tái phát lại.”

Đối với những người có tuổi như bà Thủy, việc thoát được bệnh đau nhức xương khớp quả thực mang lại niềm vui và hạnh phúc bất ngờ. Từ một người chán nản vì đi lại khó khăn thậm chí không đi lại được bây giờ đã có thể làm những việc nhà phụ giúp cho con cái.

Bà có thể giúp đỡ cho con cháu công việc gia đình

Niềm vui nối tiếp những niềm vui ngoài việc có thể đi lại bình thường, tiếp tục chăm sóc cho gia đình nhỏ, bà Vũ Đàm Thủy còn được mọi người tin tưởng giao cho trọng trách giữ chức vụ Chủ tịch Hội chữ thập đỏ phường Hàng Bột – Một trong những đơn vị tiên phong tại quận Đống Đa trong các hoạt động đoàn thể, giao lưu văn hóa, văn nghệ, nhất là những hoạt động chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn phường như khám bệnh và phát thuốc miễn phí, tư vấn sức khỏe với các chuyên gia y tế đầu ngành.

Khi được hỏi về những điều muốn chia sẻ trong thời điểm hiện tại. Bà Đàm Thủy vui vẻ nói: “ Khỏi bệnh như tháo được gánh nặng xuống. Thời gian tới có đi đâu xa xa vẫn đủ sức khỏe để đi được. Tôi rất muốn cảm ơn Trung tâm, cảm ơn các bác sĩ tại Trung tâm đã không ngừng nghiên cứu để mang tới những sản phẩm tốt cho những người bệnh như chúng tôi. Có sự thiện cảm với Trung tâm rất nhiều với những hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng nhân đạo. Một đơn vị vừa có tâm, vừa có tầm. Chúc cho Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc sẽ luôn luôn phát triển và tiếp tục trở thành địa chỉ khám và điều trị bệnh tin cậy cho bệnh nhân cả nước.”

Đối với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc chúng tôi, đó không chỉ dừng lại ở niềm vui mà còn là niềm tự hào khi nhận được sự tin cậy từ những bệnh nhân của mình. Nhìn bà Đàm Thủy bây giờ đi lại khỏe khoắn, nụ cười luôn thường trực trên môi, đối với Trung tâm, đó chính là sự động lực tinh thần to lớn nhất.

Hiện tại, sản phẩm điều trị xương khớp Hoạt huyết Phục cốt hoàn đang là sản phẩm điều trị các bệnh liên quan tới xương khớp hiệu quả tại Trung tâm, được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Mọi thông tin về sản phẩm quý vị có thêm xem TẠI ĐÂY.

Hoạt huyết phục cốt hoàn – tạm biệt cơn đau nhức

Thông tin liên hệ về chúng tôi

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Websitehttp://www.thuocdantoc.org

Cơ sở Hà Nội: Số 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa – SĐT: (024) 7109 5599 –  0983 059 582

Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận – SĐT: (028) 7109 5599

Nguyễn Hiên (Ghi)

Ngày đăng: 17/12/2018 - Cập nhật lúc 11:27 am , 02/01/2019

Bài viết liên quan

CM
Top