Tiến sĩ Alok thoát khỏi phì đại tiền liệt tuyến ngoạn mục nhờ Thuốc dân tộc

Tiến sĩ Alok Bharadwaj Creovate đến từ Ấn Độ, nhà lãnh đạo và cũng là một diễn giải nổi tiếng đã từng đi tới nhiều nơi trên thế giới. Mặc dù gặt hái nhiều thành tựu trong công việc, song ông cũng khó tránh khỏi sự ảnh hưởng của tuổi tác khi mắc một số vấn đề nan giải về sức khoẻ. Các chứng bệnh kéo dài hàng năm trời cùng những triệu chứng dai dẳng khiến ông gặp nhiều khó khăn trong đời sống hằng ngày. Sau khi trực tiếp qua Trung tâm Thuốc dân tộc để thăm khám và điều trị, ông cho biết giờ đây đã có thể tận hưởng cuộc sống như bao người khoẻ mạnh bình thường khác.

Cơ duyên tiếp nhận phác đồ điều trị phì đại tiền liệt tuyến của tiến sĩ Alok tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Tiến sĩ Alok Bharadwaj Creovate – Chủ tịch hiệp hội Marketing Châu Á, nguyên phó chủ tịch cao cấp, phụ trách chiến lược Canon tại 23 quốc gia Châu Á, từng có một khoảng thời gian dài bị căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến hành hạ. Ông cho biết quãng thời gian bị căn bệnh này hoành hành, ông đã gặp nhiều khó khăn và bất tiện trong cuộc sống cũng như công việc. 

Vào tháng 10 năm 2018, ông Alok lần đầu tiên xuất hiện tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc cơ sở Hà Nội. Tuy nhiên, lần gặp gỡ này ông không tới trung tâm để khám và điều trị bệnh mà thực hiện tư vấn chiến lược cho Ban lãnh đạo cũng như đội ngũ quản lý công ty. Sau khi có mặt tại Trung tâm Thuốc dân tộc, có những tiếp xúc ban đầu với đội ngũ nhân sự và các y bác sĩ tại Trung tâm, tiến sĩ Alok đã mở lòng tâm sự về căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến đang từng ngày khiến cho cuộc sống của ông thêm tồi tệ.

Một số triệu chứng ông Alok thường gặp là tiểu đêm nhiều lần, thường xuyên có cảm giác đau tức vùng bụng dưới. Qua khai thác tiền sử bệnh nhân, bác sĩ Tuyết Lan được biết ông từng đi siêu âm và phát hiệu phì đại tiền liệt tuyến với kích thước từ 49-50gram. Các thử nghiệm cần thiết đã được diễn ra và đi tới kết luận phì đại tiền liệt tuyến của ông là thể u lành.

Để giúp tiến sĩ Alok khắc phục các triệu chứng khó chịu do bệnh phì đại tiền liệt tuyến gây ra, cũng như làm tiêu giảm kích thước khối u, bác sĩ Tuyết Lan đã kê cho ông một phác đồ điều trị với bài thuốc Tiền liệt thần hiệu phương với sự gia giảm các vị thảo dược nhằm phù hợp với cơ địa và tình trạng của ông Alok thời điểm bất giờ.

Trải qua 3 tháng sử dụng thuốc Tiền liệt thần hiệu phương, tiến sĩ Alok đã cảm nhận rõ rệt những chuyển biến tích cực trong cơ thể. Ông cho biết không chỉ chấm dứt tình trạng đi tiểu nhiều lần, hay tiểu đêm, đau tức vùng bụng dưới… mà cơ thể ông còn trở nên nhẹ nhõm và khoan khoái hơn. Dưới đây là những ưu điểm của bài thuốc Tiền liệt thần hiệu phương được tiến sĩ Alok đích thân chỉ ra:

Tinh hoa y học cổ truyền phương Đông, sự kết hợp hoàn hảo từ các loại thảo dược thiên nhiên

Thừa nhận là một người không rành về y học phương Đông cũng như những lý luận trong Y học cổ truyền Việt Nam. Nhưng tiến sĩ Alok cũng đã từng tham khảo và biết qua những thành tựu rực rỡ của nền y học cổ truyền này. Khác với Tây y, ông cho biết kiến thức y học của Đông y có sự liên kết chặt chẽ giữa các cơ quan trong cơ thể con người. Muốn khắc phục một vấn đề thuộc cơ quan nào đó vẫn chủ đi vào khai thông kinh lạc, điều hòa khí huyết, cân bằng âm dương và bồi bổ phủ tạng.

Sau khi nhận được bài thuốc Tiền liệt thần hiệu phương từ Thuốc dân tộc, ông Alok đã hào hứng chia sẻ:

“Bài thuốc có vị thơm rất đặc trưng mà người ta gọi là thuốc nam, tôi có thể cảm nhận được sự hòa quyện của nhiều vị thuốc từ thiên nhiên. Tất nhiên, để đảm bảo tính hiệu quả, các bác sĩ của Thuốc dân tộc phải trải qua nghiên cứu và gia giảm liều lượng, tỷ lệ sao cho hợp lý. Bên cạnh đó, tôi còn tâm đắc với tính cơ động của bài thuốc khi có tới hai dạng: thuốc thang sắc túi sẵn và thuốc dạng cao tinh chất, rất tiện lợi để mang theo dành cho đối tượng bận rộn và thường xuyên di chuyển, như tôi chẳng hạn!”

Tiền liệt thần hiệu phương
Tiền liệt thần hiệu phương giúp tiến sĩ Alok đẩy lùi phì đại tiền liệt tuyến

Hiệu quả rõ rệt sau 15 ngày dùng đầu tiên, dứt triệt để triệu chứng sau 3 tháng

Ngay sau khi tiếp nhận điều trị theo phác đồ của các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc, tiến sĩ Alok đã nghiêm túc thực hiện điều trị kết hợp cùng chế độ dinh dưỡng và tập luyện đã được tư vấn. Trải qua hai tuần dùng Tiền liệt thần hiệu phương đầu tiên, tiến sĩ Alok đã ghi nhận và phản hồi lại với Trung tâm Thuốc dân tộc về tính hiệu quả của bài thuốc. Ghi nhận tiến triển tích cực trong suốt của trình 3 tháng điều trị của ông, Thuốc dân tộc đã tổng kết lộ trình điều trị phì đại tiền liệt tuyến nhờ Tiền liệt thần hiệu phương như sau:

+ Sau 2 tuần đầu tiên: Các triệu chứng khó chịu giảm rõ rệt, bệnh nhân cảm thấy cơ thể nhẹ nhõm hơn.

+ Sau 1 -2 tháng dùng: Kích thước phì đại tiền liệt tuyến thuyên giảm đáng kể

+ Sau 2 – 3 tháng dùng: Các triệu chứng khó chịu biến mất hoàn toàn, kích thước phì đại tiền liệt tuyến tiêu giảm gần về ngưỡng an toàn.

Những phản hồi tích cực của tiến sĩ Alok sau khi dùng Tiền liệt thần hiệu phương

“Tôi cảm thấy vô cùng kỳ hiệu, bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc thật sự thần kỳ, Đông y thật sự thần kỳ. Bởi trước đây tôi cũng đã từng điều trị căn bệnh này tại Singapore trong thời gian ba tháng, nhưng kết quả lại chẳng đi tới đâu cả. Tôi đã dùng Tây y và cảm nhận rõ rệt rằng Tây y chỉ có thể giúp giảm nhanh triệu chứng nhưng không cho kết quả bền vững. Hơn nữa, Tây y còn áp dụng biện pháp phẫu thuật – một biện pháp đắt đỏ và tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

Trong đi đó, với Đông y, cơ chế tác động và xử lý từ căn nguyên rất logic đã giúp tôi loại bỏ tất cả các vấn đề mà mình gặp phải trong những năm qua. Phải nói thêm rằng tôi đã đi siêu âm lại ổ bụng và kích thước tiền liệt giảm rõ rệt, từ 50gram xuống còn 35gram. Ngoài ra, trong suốt thời gian sử dụng thuốc cho tới tận bây giờ, tôi không gặp bất kỳ tác dụng phụ nào của thuốc.”

Siêu âm phì đại tiền liệt tuyến
Hình ảnh siêu âm phì đại tiền liệt tuyến trước và sau khi điều trị của tiến sĩ Alok

Tin tưởng sử dụng giải pháp từ Đông y, tiến sĩ Alok thoát khỏi bệnh xương khớp dai dẳng

Trước khi chữa thành công căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến nhờ bài thuốc Tiền liệt thần hiệu phương, tiến sĩ Alok cũng đã từng khổ sở vì bị căn bệnh đau nhức xương khớp đeo bám dai dẳng. Chia sẻ với các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc, ông cho biết:

“Tôi thật sự rất đau, rất khó để mô tả lại cảm giác và cảm xúc của tôi lúc bấy giờ. Công việc của tôi cần đi lại nhiều không phải chỉ giữa các nước trên thế giới, mà còn đi với tần suất dày đặc. Tôi không thể tự tin gặp gỡ mọi người với một dáng đi kỳ quặc, một khuôn mặt nhăn nhó vì đau đớn. Vì vậy, tôi rất mong muốn có thể tìm được một phương pháp giúp tôi loại bỏ điều này càng sớm càng tốt!”

Tiến sĩ Alok cho biết, trước khi quyết định thực hiện điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc, ông cũng đã từng điều trị bằng Tây y với các loại thuốc đắt đỏ ở Ấn Độ, ở Pháp hay Singapore – nơi ông đã từng sinh sống suốt 3 năm liền tại đó. Tuy nhiên, kết quả không được như ông mong đợi. Khi được biết tới Trung tâm Thuốc dân tộc là nơi phát triển tinh hoa y học cổ truyền, áp dụng các bài thuốc Đông y từ thảo dược thiên nhiên vào chăm sóc sức khoẻ, ông Alok đã đi tới quyết định thăm khám và điều trị tại đây.

tiến sĩ Alok
Tiến sĩ Alok chia sẻ về Hoạt huyết phục cốt hoàn

Trực tiếp bắt mạch cũng như đề ra phác đồ điều trị cụ thể cho tiến sĩ Alok trong loại bỏ bệnh đau nhức xương khớp là Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc). Theo đó, phác đồ điều trị của ông gồm 6 liệu trình sử dụng Hoạt huyết phục cốt hoàn cũng như kết hợp với các liệu pháp châm cứu, bấm huyệt tại Trung tâm. Ngoài ra, bác sĩ Tuyết Lan không quên tư vấn chế độ dinh dưỡng cũng như sinh hoạt mà ông Alok cần nghiêm ngặt tuân thủ để kết quả điều trị được tối ưu nhất.

Sau 6 tháng sử dụng Hoạt huyết phục cốt hoàn, ông Alok đã tới tái khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc và cho biết tình trạng đau nhức xương khớp của mình gần như hoàn toàn biến mất. Ông cảm thấy cơ thể khoẻ khoắn, đi lại thuận tiện và đã có thể trở lại với nhịp sinh hoạt như trước đây.

Bác sĩ Tuyết Lan nêu nhận định về tình trạng của ông Alok trước và sau điều trị

Là người trực tiếp gặp gỡ, thăm khám và đề ra phác đồ điều trị cho Tiến sĩ Alok ở cả hai căn bệnh mà ông gặp phải: xương khớp cùng phì đại tiền liệt tuyến, bác sĩ Tuyết Lan đã có những nhận định về tình trạng của ông trước và sau khi điều trị như sau:

“Tiến sĩ Alok đến với Trung tâm Thuốc dân tộc đầu tiên là để chữa bệnh xương khớp. Với 6 tháng sử dụng Hoạt huyết phục cốt hoàn, bệnh nhân đã tái khám và cho phản hồi tích cực về sự tiến triển của cơ thể. Gần như không còn xuất hiện các cơn đau nhức, việc đi lại của bệnh nhân trở nên dễ dàng hơn trước rất nhiều.

Sau đó, ông Alok có chia sẻ với tôi về những vấn đề ông gặp phải xoay quanh căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến. Ông cũng chia sẻ từng phát hiện ra bệnh này 3 năm trước, nhưng việc áp dụng các biện pháp Tây y không có tác dụng rõ rệt. Tôi đã đề ra phác đồ điều trị cho ông với bài thuốc Tiền liệt thần hiệu phương trong ba tháng. Khi kết thúc liệu trình, tôi cũng khuyên ông nên đi siêu âm lại ổ bụng để ghi nhận kích thước khối u sau khi điều trị. Tiến sĩ Alok đã thông báo rằng các triệu chứng lâm sàng gần như dứt hẳn, ông không còn đi tiểu nhiều lần, tiểu đêm nhiều lần như trước, kích thước phì đại tiền liệt tuyến cũng giảm gần 20gram. Đây là một tín hiệu đáng mừng và cho thấy cơ thể của bệnh nhân có phản ứng tốt với thuốc.”

Tiến sĩ Alok
Bác sĩ Tuyết Lan nhận định về trường hợp tiến sĩ Alok

Nhờ bài thuốc quý của Thuốc dân tộc, Tiến sĩ Alok bật mí về tương lai “có thể sẽ tiếp tục chọn ở lại Việt Nam”

Sau khi thoát khỏi những triệu chứng khó chịu và dai dẳng của căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến nhờ Tiền liệt thần hiệu phương, Tiến sĩ Alok cho biết ông đã có thể lấy lại nhịp sinh hoạt thường nhật và tiếp tục cống hiến hết mình cho công việc. Bên cạnh việc không tiếc lời khen ngợi dành cho các bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc, ông cũng nhận xét về đội ngũ các bác sĩ và nhân viên, kỹ thuật viên tại đây như sau:

“Tôi ấn tượng với các bác sĩ của Trung tâm bởi họ là những người có kiến thức uyên thâm và sâu rộng, chuyên môn cao, đồng thời cũng rất nhiệt tình với bệnh nhân. Các bạn kỹ thuật viên thực hiện liệu pháp châm cứu, bấm huyệt, massage có kỹ thuật rất tốt, các bạn làm chuẩn xác từng động tác, khiến tôi có trải nghiệm tuyệt vời trong thời gian thăm khám tại đây. Ngoài ra, đội ngũ các bạn nhân viên cũng rất thân thiện, nhiệt tình trong đón tiếp và tư vấn bệnh nhân.

Nếu ai đó có hỏi tôi sẽ tiếp tục ở Việt Nam chứ thì tôi nghĩ mình sẽ trả lời là có đó. Tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi tinh hoa y học cổ truyền Việt Nam. Và tôi muốn dành nhiều thời gian để tìm hiểu thêm kiến thức về Đông y. Tôi cũng đã quyết định về sau, tôi sẽ luôn chọn phương pháp Đông y cho các bệnh mãn tính của mình.”

tiến sĩ Alok
Tiến sĩ Alok quyết định áp dụng Đông y trong chữa bệnh

Trên đây là câu chuyện thoát khỏi bệnh tật đeo bám từ Tiến sĩ Alok Bharadwaj Creovate tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Giống như tiến sĩ Alok, hàng triệu người đã được chữa trị thành công nhờ các bài thuốc quý tại Trung tâm. Quý bệnh nhân có nhu cầu đặt lịch tư vấn và điều trị xin vui lòng liên hệ hotline của Trung tâm.

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Bella HồngBella Hồng says: Trả lời

  Mình cứ tưởng thuocs đông y chỉ hợp với người châu Á thôi cơ, người châu Âu, Mỹ cũng dùng được à bác sĩ. Chồng mình là người Pháp, bị phì đại tiền liệt tuyến kích thước 37g rồi. Giờ đọc được bài viết này, mình muốn cho nhà mình uống thử thuốc đông y xem thế nào. Đến thẳng trung tâm khám là được đúng không có cần đặt lịch gì không vậy?

  1. Hà PhạmHà Phạm says:

   Nên đặt lịch trước thì hơn nhé. Hqua t cũng vừa mới đến khám với chồng, đông người tới khám lắm nên đợi mất 1 lúc mới đc vào khám. Ai có hẹn lịch trc sẽ đc ưu tiên khám trc bạn ạ.

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Bella Hồng. Bạn có thể để lại thông tin họ tên, số điện thoại, thời gian thăm khám để Trung tâm đặt lịch khám cho bạn nhé. Mời bạn qua trực tiếp trung tâm ở địa chỉ:
   – Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân (024)7109 6699
   – TPHCM: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận (028)7109 6699
   – Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long (0203) 657 0128
   Thân ái!

 2. MurakamiMurakami says: Trả lời

  Ai ma gia cung bi benh nay a, co cach nao phong tranh k, hien tai thi tuyen tien lietj cua toi kich thuoc van binh thuong nhung thay nhieu ng bi nen toi cung so. Dung thuoc de phong tranh benh co duoc k?

  1. Khang TrầnKhang Trần says:

   Giờ chưa cần thiết uống thuốc đâu bạn. Bạn ăn uống sinh hoạt điều độ, đi khám kiểm tra định kỳ là được. Ăn nhiều rau xanh, hoa quả, hạt ngũ cốc,,, rất tốt cho cơ thể nâng cao sức khỏe phòng tránh bệnh.

 3. Hải-Sơn LaHải-Sơn La says: Trả lời

  Tôi muốn tìm hiểu thêm về bài thuốc thì tìm ở đâu, thành phần thuốc, nguồn dược liệu thế nào, ai biết gửi tôi với. Nói thật giờ dùng thuốc lá thuốc nam cứ phải cẩn thận sợ chất lượng thuốc không tốt là chữa cũng không tác dụng gì

  1. Hoạt 1960Hoạt 1960 says:

   Thuốc trung tâm này chất lượng tốt đấy ông, tôi dùng rồi thấy hiệu quả lắm, thuốc mùi thơm của cây cỏ, được kiểm tra kiểm duyệt đầy đủ mà lại là dược liệu tự trồng tự sản xuất chứ không phải nhập tư bên ngoài. Trước tôi bị u xơ tiền liệt tuyến này mà cũng sợ không dám dùng thuốc đông y do lo về chất lượng thuốc giống ông mà sau đấy chữa mãi tây y không khỏi nên cuối cùng vẫn phải tìm hiểu sang thuốc đông y, xem cơ sở nào uy tín để theo điều trị. Đắn do mấy chỗ mà cuối cùng đọc được bài viết về nguồn dược liệu đảm bảo ở đây nên tôi mới đặt niềm tin khám và điều trị chỗ này. Trước tôi bị tiểu nhiều, tiểu rặn mạnh mới đi hết được, tháng dầu tiên thấy cải thiện số lần đi tiểu đêm của tôi giảm, từ chỉ còn đi 2, 3 lần 1 đêm nước tiểu cũng dễ ra hơn, không tốn nhiều thời gian rặn như trước, tôi tiếp tục dùng thuốc hết tháng thứ 2 là chỉ còn tiểu đêm 1 lần thôi, giấc ngủ không còn bị gián đoạn vì buồn tiểu nữa, thế nên sức khỏe tốt lên trông thấy tăng 2,3 cân .Tôi uống thuốc sang tháng thứ 4 là hết liệu trình điều trị tôi có đi siêu âm kiểm tra kích thước tiền liệt tuyến giảm còn 27g, gần như trở về bình thường rồi, so, với trước là các triệu chứng về tiểu tiện cũng đã hết hẳn.

  2. Ốc VítỐc Vít says:

   Em cũng đang dùng thuốc tại đây đó bác, em cũng tìm hiểu kĩ lắm mới tin tưởng để đến khám. Bên này đội ngũ bác sĩ toàn người làm nguyên trưởng khoa, phó giám độc các bệnh viện lớn tuyến trung ương nên uy tín mà Bác cứ đọc thêm các bài viết về trung tâm đi cho yên tâm

  3. Hải-Sơn LaHải-Sơn La says:

   Cảm ơn các anh em đã chia sẻ nhé, để tôi đọc tìm hiểu thêm. Có gì rồi liên hệ lấy thuốc.

 4. QuyếtQuyết says: Trả lời

  Ông bạn tôi mách qua trung tâm lấy thuốc mà tôi chưa có thời gian qua được, định lấy trước chỗ ông bạn ít thuốc về uống rồi đợi tuần sau qua trung tâm khám, không biết có được không, mỗi người dùng thuốc đều như nhau đúng không?

  1. Quang VinhQuang Vinh says:

   Mỗi người 1 khác đấy, hai anh em đi khám bác sĩ kê thuốc hơi khác một chút, liều lượng cũng không giống nhau. Thế nên nên hỏi bác sĩ trước khi dùng, nếu chưa thể tới khám được thì có thể hỏi tư vấn trước được mà. Có số điện thoại ở cuối trang web đó.

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Quyết, cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài thuốc của Trung tâm. Bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương là sự kết hợp hài hoà của hai chế phẩm: Tiền liệt Thần hiệu phương và Cao bổ thận giúp điều trị nguyên nhân bệnh bên trong đồng thời loại bỏ các triệu chứng khó chịu của căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến. Tùy theo tình trạng, mức độ bệnh lý của mỗi người mà bác sĩ chuyên khoa sẽ kê kết hợp thuốc với liều lượng khác nhau.
   Để bác sĩ nắm rõ nhất tình trạng của bạn và đưa ra phương thuốc kết hợp điều trị hiệu quả nhất, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với số điện thoại Trung tâm 0979 509 155/0904 778 682 để trao đổi trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa bạn nhé!

 5. Trịnh Văn CầmTrịnh Văn Cầm says: Trả lời

  T mỗi đêm đi tiểu 4, 5 lần mà lần nào cũng phải 10 phút mới xong. Bệnh thì từ lâu rồi nhưng trước vẫn công tác nên không có thời gian đi khám đến khi về hưu tôi đi khám thì kích thướng đã lên tới 40. Tình trạng càng ngày càng nặng. Bệnh tôi uống mấy tháng thuốc thì được vậy

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Trình Văm Cầm, bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương bao gồm các vị thuốc từ thảo dược thiên nhiên này không chỉ mang lại tác động loại trừ triệu chứng và tiêu giảm kích thước phì đại tiền liệt tuyến, mà còn đảm bảo về độ an toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ. Với tình trạng của bạn sử dụng bài thuốc sẽ đạt được hiệu quả tốt bạn nhé.
   Tùy vào tình trạng bệnh và khả năng đáp ứng với thuốc của mỗi người mà thời gian điều trị trung bình sẽ trong khoảng 2 – 3 tháng.
   Mọi thắc mắc cần tư vấn, bạn vui lòng liên hệ về số điện thoại Trung tâm (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699 để được bác sĩ chuyên khoa giải đáp cụ thể.
   Thân ái!

 6. Anh TuấnAnh Tuấn says: Trả lời

  Nghe nói bác sĩ Tuân chuyên chữa các bệnh nam khoa. Tôi ở HCM muốn đăng kí khám bác sĩ Tuấn thì làm thế nào?

  1. Ng Văn ĐạtNg Văn Đạt says:

   Bác sỹ Tuấn chỉ điều trị ngoài Bắc thôi ông ơi, trong nam có bác sỹ điều trị cũng tốt mà, tôi khám điều trị bác sỹ mà đỡ đến 5 6 phần rồi, đi tiểu dễ dàng hơn, đỡ phải dặn, không đau lưng tức bụng dưới nữa. Đêm ngủ cũng sâu giấc hơn.

  2. Anh TuấnAnh Tuấn says:

   Thế ông điều trị bao lâu rồi vậy, chắc cũng phải dùng thuốc liên tục tầm 2, 3 tháng nhở. hiện tại kích thước tuyến tiền liệt của tôi là 30 gam. Tiểu khó tiểu rắt nhiều. Không dám uống nhiều nước vì cứ khi nào uống nhiều là đi vệ sinh suốt.

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Anh Tuấn. Hiện tại bác sĩ Hữu Tuấn thăm khám và điều trị ở phòng khám cơ sở Hà Nội. Bạn đang ở Tp. Hồ Chí Mình thì có thể lựa chọn đặt lịch các bác sĩ khác ở Trung tâm cơ sở TP. Hồ Chí Minh bạn nhé. Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc tự hào là nơi hội tụ của một đội ngũ lương y, bác sĩ gạo cội của ngành y học cổ truyền không chỉ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm mà còn tâm huyết với sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ nhân dân nên bạn có thể yên tâm tới thăm khám dù ở bất cứ cơ sở nào.
   Bạn có thể liên hệ Trung tâm theo số hotline (028) 7109 6699 để được hỗ trợ đặt lịch khám và tư vấn.
   Thân ái.

  4. Ng Văn ĐạtNg Văn Đạt says:

   Tôi dùng được 1 tháng rồi, thấy bác sỹ tiên lượng bảo chắc cũng phải dùng 3 tháng do u xơ tlt của tôi cũng to 37g. ĐỌc bài viết này cũng thấy bảo 30-35g thì để kthc trở về bình thường mất khoảng 3-4 tháng. https://www.tapchidongy.org/thuoc-tri-phi-dai-tien-liet-tuyen-cua-trung-tam-thuoc-dan-toc-co-tot-khong.html

  5. hùng 3inhùng 3in says:

   có đặt online đc không mấy anh, em cũng ở tphcm mà nói thật đi làm suốt lên là không có time đi khám lấy thuốc. bệnh thì vẫn mún chữa mà công việc đang gấp rút không bỏ đc.

  6. Ng Văn ĐạtNg Văn Đạt says:

   Đặt hàng họ ship thuốc về cho dc mà, tôi đợt đầu sắp xếp đến khám đc, đợt này sắp hết thuốc thế là gọi cho bác sỹ nhờ gửi thuốc về cho, bác sỹ bên này nhiệt tình mà ăn nói lễ phép, dịch vụ cũng nhanh, ship nội thành không mất phí ship nữa.

  7. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Hùng. Đối với trường hợp không tiện tới thăm khám trực tiếp, Trung tâm có hỗ trợ gửi thuốc về tận nhà. Bạn có thể chia sẻ thêm tình trạng của mình bằng cách liên hệ với số điện thoại trung tâm 0979 509 155/0904 778 682, bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn cụ thể về phương pháp điều trị phù hợp và hiệu quả nhất bạn nhé.
   Trân trọng.

 7. Phạm HậuPhạm Hậu says: Trả lời

  Người dưới 40 tuổi mà bị bệnh này thì có dùng được thuốc này không nhà thuốc. Không hiểu sao tuổi vẫn trẻ mà tôi đã bị bệnh này rồi, đi tiểu tia yếu mà toàn phải rặn mới ra được, có lúc còn phải tiểu ngồi. Mong được nhà thuốc tư vấn

  1. HoangVTHoangVT says:

   Bat dau 40 tuoi la de bi benh roi. benh nay kho tranh lam, dan ong nam gioi ai ma cha bi, toi 39t thoi ma sieu am cung 31g roi. gio co chua chi de cho no nho bot di thoi ban

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Phạm Hậu. U xơ tuyến tuyền liệt là sự gia tăng kích thước tuyến tiền liệt gây chèn ép bàng quang và niệu đạo, gây nên các triệu chứng như khó tiểu, bí tiểu, tiểu khó, ngoài ra còn gây các vấn đề về bàng quang hay thận.Tuyến tiền liệt ổn định ở độ tuổi 20-25. Tuy nhiên, khi nam giới bước vào độ tuổi 40, lúc này tuyến tiền liệt bắt đầu phát triển bất thường gây phì đại tiền liệt tuyến, tuổi càng cao thì khả năng mắc bệnh càng lớn.
   Với tình trạng của bạn có thể điều trị hiệu quả bằng bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương của trung tâm. Bạn quan tâm tới bài thuốc vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số 0983 684 155/ 0961 825 886 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn và kê đơn thuốc phù hợp cho chồng bạn nhé!
   Thân ái.

 8. MinhNguyenHCMMinhNguyenHCM says: Trả lời

  Tôi bị bệnh đại tràng dùng thuốc dông y mấy lần toàn bị đi ngoài phân nát, rối loạn tiêu hóa. Liệu dùng thuốc này có bị vậy không? Sợ mua về không uống được lại phí tiền ấy.

  1. Dart ĐặngDart Đặng says:

   Trước t dùng mấy loại thuốc đông y cũng bị thế, lạnh bụng hay sao ý mà cứ đi ngoài suốt. Uống thuốc này lại hợp ko bị sao cả. Đi đại tiện phân vẫn thành khuôn bình thường.

  2. Trần Văn ĐứcTrần Văn Đức says:

   Bụng dạ mà yếu thì khi uống thuốc bác thêm 2,3 lát gừng vào. Gừng ấm giúp hạn chế bớt các vị lạnh, bố tôi cũng là thầy lang nên hay nói mấy cái này. Dùng hiệu quả lắm.

  3. Mãng cầuMãng cầu says:

   Bác trái ngược e vậy, e thì có 1 lần cũng dùng thuốc đông y chữa bệnh này thì lại bị táo bón k đi nặng được mấy ngày thế là xong cũng bỏ thuốc. Mất bao công đun sắc mà bệnh thì chưa khỏi còn thêm bệnh khác nữa. Đang hy vọng bác sĩ bên này toàn người giỏi kinh nghiêm lâu năm thì sẽ tốt hơn.

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn MinhNguyenHCM, bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương bao gồm các vị thuốc từ thảo dược thiên nhiên này không chỉ mang lại tác động loại trừ triệu chứng và tiêu giảm kích thước phì đại tiền liệt tuyến, mà còn đảm bảo về độ an toàn, lành tính khi trải qua quá trình nuôi trồng, thu hoạch và bào chế đạt tiêu chuẩn GACP-WHO. Với tình trạng của bạn dùng bài thuốc sẽ hiệu quả tốt bạn nhé.
   Tùy vào tình trạng triệu chứng bệnh mà bác sĩ chuyên khoa sẽ kê kết hợp thuốc điều trị sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.
   Mọi thắc mắc cần tư vấn, bạn vui lòng liên hệ về số điện thoại Trung tâm (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699 để được bác sĩ chuyên khoa giải đáp cụ thể.
   Thân ái!

 9. Trinh nữ hoàng cungTrinh nữ hoàng cung says: Trả lời

  Anh/Chị nào muốn mua lá cây Trinh nữ hoàng cung (lá tươi hoặc lá khô) thì liên hệ với tôi là Liễu. Tôi có thể gửi lá cây cho các anh chị qua chuyển phát nhanh. la cây này chữa bệnh tiền liệt tuyến rất tốt đó nha

 10. Trần CungTrần Cung says: Trả lời

  T mới phát hiện ra bệnh phì đại tiền liệt tuyến này, có cách nào không cần dùng thuốc mà vẫn giảm được bệnh không, t thấy thuốc đông y đắng khó uống lắm, trước có lần vợ cũng sắc cho uống mà nuốt không trôi.

  1. Đức Minh DeltaĐức Minh Delta says:

   Không khó uống đến mức đấy đâu bạn, thuốc cũng chỉ hơi đăng thôi, dạng cao nên cũng dễ uống không phải sắc. Có bệnh thì phải dùng thuốc thôi, chứ làm gì còn cách nào khác.

 11. Tran Duc DienTran Duc Dien says: Trả lời

  Bác sĩ cho tui hỏi kích thước của tuyến tiền liệt bình thường là bao nhiêu gr thế? Tầm bao nhiêu thì bị phì đại?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Tran Duc Dien, tuyến tiền liệt của người bình thường có kích thước từ 15 – 20 gram, nếu đi khám thấy tuyến tiền liệt vượt mức 20 gram thì có nghĩa là bị phì đại tiền liệt tuyến. Do đó nếu bạn thấy trong người xuất hiện các dấu hiệu như đi tiểu nhiều lần, tiểu dắt, tiểu bí, tiểu đêm,… thì hãy nhanh chóng đến các bệnh viện chuyên khoa nam học để khám và chữa trị kịp thời nhé!
   Thông tin đến bạn, thân ái!

  2. Ngô Sỹ Hòa 1970Ngô Sỹ Hòa 1970 says:

   Vậy bác sĩ ơi, tuyến tiền liệt của tôi 25gram vậy là đang bị phì đại đúng không? Có nguy hiểm lắm không bác sĩ, tôi có thể dùng thuốc như tiến sĩ Alok trong bài này để chữa được không?

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Ngô Sĩ Hòa, hiện tại tuyến tiền liệt của bạn là 25 gram là vượt mức bình thường, tức là bạn đang mắc phì đại tiền liệt tuyến nhưng ở mức độ nhẹ, không quá nghiêm trọng. Vì thế bạn yên tâm, nếu chữa trị sớm thì bệnh sẽ nhanh khỏi.
   Trong bài viết trên Tiến sĩ Alok đã sử dụng thuốc Tiền liệt thần hiệu phương của Trung tâm Thuốc dân tộc để điều trị và khỏi hoàn toàn chỉ sau 3 tháng. Với kích thước phì đại 25 gram thì bạn chỉ cần sử dụng thuốc trong vòng 2 tháng là sẽ trở về kích thước bình thường bạn nhé!
   Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về bài thuốc tại đây: https://thuocdantoc.vn/benh/tien-liet-than-hieu-phuong

  4. Ngô Sỹ Hòa 1970Ngô Sỹ Hòa 1970 says:

   Trung tâm mình ở đâu vậy, tôi ở Sài Gòn thì không biết đến khám ở đâu?

  5. Thuốc dân tộc says:

   Bạn Ngô Sĩ Hòa, hiện tại Trung tâm có 3 chi nhánh chính:
   – Cơ sở Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định. SĐT, Zalo: (024) 7109 6699 – 0983 059 582.
   – Cơ sở Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long. SĐT, Zalo: 0203 6570128 – 0972606773.
   – Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận. SĐT, Zalo: (028) 7109 6699 .
   Website: thuocdantoc.org/ Fanpage: Trung tâm Thuốc dân tộc.
   Bạn ở Hồ Chí Minh thì có thể đến 145 Hoa Lan để khám trực tiếp hoặc có thể liên hệ hotline để được tư vấn cụ thể bạn nhé!
   Chúc bạn sức khỏe!

 12. trandailanhtrandailanh says: Trả lời

  có tiền sử bị bệnh tim dùng thuốc này được không nhỉ…

 13. Con bố LiêmCon bố Liêm says: Trả lời

  Bố cháu dùng Tadenan cũng gần cả năm trời rồi mà thấy u xơ không giảm là bao, chắc uống nhiều nhờn thuốc rồi thấy đợt đầu có giảm triệu chứng chứ về sau vẫn vậy. Không biết các bác các cô các chú có ai từng sử dụng Tiền liệt thần hiệu phương này chưa cho cháu ít thông tin với, cháu muốn đổi sang thuốc này cho bố dùng xem thế nào?

  1. Cơm tấm Kiều OanhCơm tấm Kiều Oanh says:

   Cô nghe người ta cũng hay chia sẻ nhau các cách dùng bài thuốc dân gian thay cho uống thuốc với phẫu thuật như: uống cây trinh nữ hoàng cung, ăn hạt bí đỏ, uống nước trầu không,… cháu thử làm cho bố uống xem, kết hợp với thuốc tây nữa có khi đỡ đấy.

  2. Tuấn Ninh ThuậnTuấn Ninh Thuận says:

   Các cách dân gian cô chia sẻ có tác dụng thật đó cô Kiều Oanh, nhưng chỉ giảm triệu chứng bệnh thôi chứ khó mà trị dứt điểm được cô ạ. Chưa kể việc dùng kèm với thuốc tây hoặc dùng quá liều lượng có thể gây hại khi sử dụng và phát sinh thêm bệnh khác ấy chứ. Thế nên bạn gái muốn cho bố mình dùng thuốc mình khuyên nên thăm hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng.

  3. Vũ Thanh Điền 4569Vũ Thanh Điền 4569 says:

   Chào cháu, chú đã từng bị phì đại tuyến tiền liệt với kích thước u xơ lên tới 35gram, đầu năm ngoái vợ chú đi chữa trào ngược dạ dày tại Trung tâm thuốc dân tộc nên chú cũng thử khám và dùng thuốc trị u xơ luôn. Sau 4 tháng điều trị cả 2 vợ chồng chú đi tái khám thì đều khỏi bệnh. Thời gian đầu mới sử dụng chú cũng thấy lo vì nghĩ chắc cũng chỉ đỡ phài phần như bao thuốc khác. Tháng đầu tiên các triệu chứng giảm rõ siêu âm lại thấy kích thước u xơ giảm được 5gram là vui lắm rồi, chú mới có động lực để sử dụng tiếp. Bây giờ chú không bị khó khăn trong tiểu tiện nữa, kèm đó tập thể dục nên thấy sức khỏe ngày càng tốt hơn. Cháu cứ đưa bố tới khám trực tiếp bác sĩ họ tư vấn chính xác hơn. Chứ hỏi trên này 9 người 10 ý không biết nghe ai chỉ làm cháu rối thêm thôi.

  4. Con bố LiêmCon bố Liêm says:

   Vâng, cháu cám ơn ý kiến của cô chú anh chị ạ. Cháu sẽ đưa bố đến Thuốc dân tộc khám cho chắc ăn ạ. Tiện thể chú Vũ Thanh Điền cho cháu hỏi thuốc này cũng sử dụng lâu hả chú, uống lâu có tác dụng phụ hay bị lờn thuốc giống thuốc tây không ạ?

  5. Vũ Thanh Điền 4569Vũ Thanh Điền 4569 says:

   đúng rồi cháu, với kích thước u xơ lớn như chú mà 4 tháng đã khỏi là nhanh lắm rồi đó cháu, cũng nhờ chú tuân thủ tốt các lưu ý của bác sĩ với thay đổi chế độ sinh hoạt. Thuốc này toàn chiết xuất từ thảo dược tự nhiên không à không có hóa chất độc hại nên uống lâu không tác dụng phụ, cũng không bị lờn thuốc như thuốc tây được, vợ chồng chú đều uống thì thấy cảm giác ăn cơm ngon miệng ngủ sâu giấc hơn nữa.

 14. Lan Anh 1995Lan Anh 1995 says: Trả lời

  Trung tâm cho em đặt 2 lọ tiền liệt thần hiệu phương và 1 lọ cao bổ thận về địa chỉ 235/12 Đinh Tiên Hoàng – Đà Nẵng, sđt: 0868795***, lát nữa em chuyển khoản tiền thuốc luôn.

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Lan Anh, Trung tâm đã lưu lại thông tin của bạn và sẽ tiến hành gửi thuốc đồng thời hỗ trợ phí vận chuyển đơn hàng của bạn nhé. Trong vòng 2-3 ngày bạn sẽ nhận được thuốc và Trung tâm sẽ theo dõi đơn hàng của bạn sau đó gọi để xác nhận bạn đã nhận thuốc hay chưa.
   Thuốc dân tộc luôn sẵn sàng hướng dẫn và hỗ trợ trong mọi liệu trình, gửi thuốc về tận nơi để đáp ứng tối đa nhu cầu của người bệnh. Cám ơn bạn đã tin dùng và ủng hộ Trung tâm.
   Chúc bạn sức khỏe!

  2. Thị LàiThị Lài says:

   Ối cháu ơi sao cháu liều thế, để thông tin thế này nhỡ những chỗ lừa đảo họ lợi dụng rồi gửi thuốc tầm bậy đến cháu không biết rồi tưởng thuốc thật lấy dùng thì chết.

  3. Lan Anh 1995Lan Anh 1995 says:

   Cám ơn cô Lài đã quan tâm và góp ý kiến cho cháu ạ. Nhưng cố yên tâm đây không phải lần đầu cháu đặt thuốc ở Trung tâm đâu ạ, Thuốc dân tộc kỹ lưỡng lắm, bên đó có bộ phận chăm sóc khách hàng luôn theo dõi lộ trình chuyến đi của thuốc tránh sai đại chỉ hoặc và luôn gọi điện để xác nhận bằng hotline của Trung tâm chứ không dùng số khác, thấy số lạ là biết liền à cô. Vả lại cháu chuyển khoản trước cho Trung tâm nên khi nhận hàng chỉ nhận thuốc không cần trả tiền nên điều này chắc chắn sẽ loại được những người muốn lừa đảo vì họ vừa gửi thuốc dổm vừa nhận tiền hàng.

  4. Cao Xuan TienCao Xuan Tien says:

   cháu gái mua thuốc cho người nhà hả, người nhà cháu đã từng sử dụng thuốc này chưa hay mới mua lần đầu thế, chú cũng tính mua mà không biết thuốc có hiểu quả thật không.

  5. Lan Anh 1995Lan Anh 1995 says:

   chú Xuan Tien ơi, thuốc này cháu mua cho ba cháu dùng ạ, ba cháu bị u xơ cỡ đại 40 gram lận chú, cách đây 2 tháng ba có bay vào Sài Gòn khám tại Trung tâm thuốc dân tộc được bác sĩ Tùng kê đơn uống Tiền liệt thần hiệu phương + Cao bổ thận về dùng, vì kích thước lớn nên phải điều trị từ 4-6 tháng. Ba cháu dùng được 2 tháng rồi thấy các triệu chứng suy giảm rõ rệt, đi siêu âm thấy kích thước u xơ có giảm gần 8 gram rồi. Giờ chuẩn bị dùng sang tháng thứ 3 nè chú, hết liệu trình này ba lại bay vào tái khám chuyến nữa để bác sĩ Tùng tiếp tục lên kế hoạch điều trị cho khỏi hẳn. Chú có thể tìm đọc trên các báo thấy nhiều người sử dụng và phản hồi tốt lắm, ngay cả tiến sĩ người Ấn Độ còn tin dùng mà chú đừng lo, chú đọc thêm bài viết này nè:
   https://thuocdantoc.vn/benh/benh-nhan-chua-thanh-cong-phi-dai-tien-liet-tuyen

 15. Công CôngCông Công says: Trả lời

  Chữa bệnh này có kết hợp châm cứu bấm huyệt nữa à, hay phải cấy chỉ, chỉ uống thuốc thôi có khỏi hoàn toàn không

 16. Ánh Tuyết HairSalonÁnh Tuyết HairSalon says: Trả lời

  Chào các y bác sĩ, chồng tôi năm nay 50 tuổi, nửa năm gần đây ổng rất hay đi tiểu đêm, và nói mỗi lần tiểu rất khó, tiểu không trọn hét mà cứ được chút là nhưng, cảm giác bang quang lúc nào cũng đầy ứ nước và muốn đi tiểu. Cho tôi hỏi tình trạng này có phải chồng tôi đang bị u xơ tuyến tiền liệt không các bác sĩ? Và tôi cần phải làm gì?

  1. Dang Thi Mai NgocDang Thi Mai Ngoc says:

   Chắc là bị u xơ tuyến tiền liệt thật đó chị, tôi nghe nói bệnh này phải mổ và kết hợp dùng thuốc tây nó mới hết

  2. Ánh Tuyết HairSalonÁnh Tuyết HairSalon says:

   Vậy hả chị, không biết có phải bị u xơ thật không. Nếu vậy nghe phải mổ tôi lo quá, sợ phẫu thuật để lại nhiều di chứng rồi uống kháng sinh này nọ độc lắm, về già rồi không muốn chịu đau đớn như thế, tội ổng.

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào cô Ánh tuyết, Trung tâm đã nhận được câu hỏi của cô. Về trường hợp của chú, với các dấu hiệu được miêu tả có khả năng là chú bị phì đại tiền liệt tuyến, nhưng để chắc chắn cô nên đưa chú đến tại khám tại các chuyên khoa nam học để bác sĩ chẩn đoán, siêu âm để cho ra kết quả chính xác nhất, đồng thời đưa ra hướng điều trị thích hợp với tình trạng bệnh. Và hiện nay với sự phát triển của Y học cổ truyền, các bác sĩ đã bào chế ra bài thuốc có tên Tiền liệt thần hiệu phương có nguồn gốc từ những phương thuốc chữa bệnh của người dân tộc Tày. Dựa trên cách bào chế gia truyền từ thảo dược thiên nhiên mang lại sự an toàn và có hiệu quả trị bệnh dứt điểm, phù hợp với thể trạng của người Việt Nam mà không cần can thiệp đến phẫu thuật, không tác dụng phụ, không gây đau đớn. Với tình trạng của chú hoàn toàn có thể điều trị hiệu quả bằng bài thuốc của Trung tâm nên cô có thể yên tâm nhé.
   Để tư vấn cụ thể hơn về trường hợp của chú, cô vui lòng liên hệ tổng đài (024) 7109 6699 hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn trực tiếp cô nhé!

  4. Ánh Tuyết HairSalonÁnh Tuyết HairSalon says:

   Thế Trung tâm Thuốc dân tộc có hỗ trợ khám không bác sĩ, tôi có đọc được địa chỉ của Trung tâm ở bình luận trên, tôi muốn đưa chồng đến khám để gặp trực tiếp bác sĩ mà không biết khám ngày nào cả

  5. Thuốc dân tộc says:

   Trung tâm xin gửi lại cô thông tin về thời gian khám:
   Trung tâm hoạt động từ T2 – CN buổi sáng 8h – 12h, chiều 13h30 – 17h30, sau 18h có hỗ trợ khám nhưng cô sẽ cần đặt lịch trước để các bác sĩ sắp xếp thời gian cô nhé.
   Rất vui khi được phục vụ gia đình cô tại Trung tâm, chúc cô chú sức khỏe!

 17. Tiêu ChiếnTiêu Chiến says: Trả lời

  Phì đại tuyến tiền liệt này có nguy hiểm không mọi người

  1. NaNaNaNa says:

   Nguy hiểm chứ bạn, bệnh gì cũng vậy cả, từ nhẹ nếu không chữa thì để lâu thành nặng thôi. Bệnh để lâu có thể gây ứ thận, sỏi thận rồi nặng thì chuyển qua ung thư. Thôi thì nếu thấy cơ thể có dấu hiệu bất thường thì đi khám liền cho chắc.

 18. BookStore tri thức trẻBookStore tri thức trẻ says: Trả lời

  uống thuốc để điều trị là tất yếu rồi nhưng để nhanh hồi phục mọi người cần lưu tâm đến chế độ ăn uống và tập luyện nhẹ nhàng ,không nên dùng đồ kích thích rượu bia, thuốc lá, buổi tối hạn chế uống nước và trước khi đi ngủ nên đi vệ sinh. Còn uống thuốc đông y thì phải kiên trì mới có kết quả tốt được chứ mới dùng vài bữa đã nản thì đừng mong khỏi bệnh, dục tốc thì bất đạt.

  1. ĐỨCĐỨC says:

   Đồng ý với bác, dạo này thấy bệnh này như kiểu bị trẻ hóa lứa tuổi vậy, toàn những anh trai trẻ do ăn nhậu nhiều nên dễ gặp bệnh, mà có bệnh lại ngại chữa, rồi chữa thì nửa vời không kiên trì đến nơi đến chốn, đấy thì toàn tự hại mình chứ yêu thương gì bản thân.

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Viêm tuyến tiền liệt mãn tính là gì? – Thông tin không thể bỏ qua

Viêm tuyến tiền liệt mãn tính là tình trạng viêm tuyến tiền liệt kéo dài trong 3 tháng hoặc lâu hơn....

Chế độ ăn uống ung thư tuyến tiền liệt: Thực phẩm nên ăn và cần tránh

Ngoài việc dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ thì chế độ ăn uống khi bị ung thư tuyến...

Những thực phẩm chống phì đại tuyến tiền liệt không nên bỏ qua

Theo thống kê của Viện Tiểu đường, bệnh Tiêu hóa và Bệnh thận Quốc gia Hoa Kỳ (NIDDK), có khoảng 50%...

liệu pháp xoa bóp tuyến tiền liệt

Nghiệm pháp xoa bóp tiền liệt tuyến mang lại lợi ích gì?

Xoa bóp tiền liệt tuyến là một trong những liệu pháp được nhiều người biết đến. Công dụng cơ bản...

Những điều cần biết về mức PSA sau phẫu thuật cắt bỏ tuyến tiền liệt

Phẫu thuật cắt bỏ tuyến tiền liệt là phương pháp loại bỏ hoàn toàn tuyến tiền liệt do bị ung...