Sơ can Bình vị tán chữa viêm hang vị dạ dày có tốt không dưới mọi góc nhìn?!

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Bác sĩ CKII BÁC SĨ TRẦN THỊ HƯƠNG LAN – Khoa Nội – Tiêu hóaGiám đốc Chuyên môn Thuốc Dân Tộc Chi Nhánh phía Nam – Cố vấn chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Cơ sở TP Hồ Chí Minh

Viêm hang vị dạ dày luôn thuộc top bệnh lý phổ biến nhất, trong những năm gần đây tỷ lệ bệnh nhân mắc chứng bệnh này đang có xu hướng tăng và có thể gặp ở bất cứ lứa tuổi nào. Trước nhu cầu cấp thiết, Sơ can Bình vị tán chữa viêm hang vị của Thuốc dân tộc luôn là giải pháp được người bệnh gọi tên” và tin dùng. Đồng thời, bài thuốc cũng được giới chuyên gia trong ngoài nước đánh giá cao và nhiều phương tiện truyền thông lựa chọn giới thiệu đến hàng triệu người dân.

Sơ can Bình vị tán – Công thức ĐỘC QUYỀN được ứng dụng điều trị bệnh dạ dày đã hơn 11 năm, được Trung tâm Thuốc dân tộc phối hợp với Viện y dược dân tộc nghiên cứu phát triển thêm chế phẩm thế hệ 2. Bài thuốc có khả năng đặc trị mọi thể bệnh dạ dày chỉ trong 45 ngày, điều này đã được kiểm chứng bởi nhiều đợt thử nghiệm lâm sàng diện rộng tại BV Đa khoa Favina.

Trung tâm Thuốc dân tộc là địa chỉ khám chữa bệnh nổi tiếng nhất hiện nay trong lĩnh vực YHCT. Trung tâm đã cứu giúp hàng ngàn người bệnh thoát khỏi nỗi ám ảnh, đau đớn do bệnh dạ dày. Trong đó bao gồm cả nghệ sĩ nổi tiếng như NSND Trần Nhượng, NS Chiến Thắng, NS Thu Hà…
Kết quả thử nghiệm lâm sàng của Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
Kết quả khảo sát về hiệu quả bài thuốc tại BV Favina

Để thấy rõ được chất lượng bài thuốc, hãy cùng lắng nghe những đánh giá, phản hồi được Ban biên tập chuyên mục ghi nhận và chia sẻ dưới đây!

Chuyên gia ĐÁNH GIÁ CAO tính an toàn, hiệu quả của Sơ can Bình vị tán

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương, hiện đang là Viện trưởng Viện y dược dân tộc cho biết:

TS.BS Vân Anh - Viện trưởng Viện y dược dân tộc
TS.BS Vân Anh – Viện trưởng Viện y dược dân tộc

“Dựa theo kinh nghiệm và chuyên môn của tôi, tôi nhận định rằng Sơ can Bình vị tán cả thế hệ 1 và 2 đều tập trung phát triển với cơ chế điều trị bệnh dạ dày ĐỘC NHẤT và vô cùng nổi bật, đó là: Giảm sự tấn công của bệnh, phục hồi niêm mạc bị tổn thương và bồi bổ tăng cường sức đề kháng để ngăn ngừa bệnh tái phát. Sở dĩ có được thành công này là do sự nghiên cứu khoa học và thử nghiệm lâm sàng vô cùng bài bản của đội ngũ nghiên cứu, phát triển bài thuốc.

Bản chất của bài thuốc chữa đau dạ dày này là điều trị bệnh từ căn nguyên, đồng thời phục hồi sức khỏe để giúp cơ thể tự bảo vệ. Đồng thời các vị thuốc có trong Sơ can Bình vị tán cũng được linh hoạt thay đổi cũng như gia giảm hàm lượng để phù hợp với từng thể bệnh, từng thể trạng của mỗi người. Do vậy, tôi vô cùng đánh giá cao về sự hiệu quả của bài thuốc trong việc xử lý dứt điểm bệnh dạ dày.”

Lương y, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc chuyên môn Phòng chẩn trị YHCT Đỗ Minh Đường nhận định về Sơ can Bình vị tán:

“Với kinh nghiệm hàng chục năm của mình trong lĩnh vực, tôi cũng khẳng định rằng chưa có bài thuốc Đông y nào có khả năng xử lý bệnh dạ dày tốt như Sơ can Bình vị tán của Thuốc dân tộc. Mặc dù tôi không trực tiếp tham gia vào đề tài nghiên cứu Sơ can Bình vị tán nhưng tôi vô cùng ấn tượng về việc bài thuốc được bào chế từ những thảo dược có nguồn gốc từ Việt Nam theo quy trình khép kín, vườn dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO. Đặc biệt chủ dược của bài thuốc thế hệ 2 là Củ gà ấp, Lá khôi tía, Dạ cẩm đỏ… Đây đều là 3 vị thuốc quý ở Tây Bắc và có tác dụng điều trị triệu chứng bệnh dạ dày chuyên sâu. 

Bài thuốc tác động trực tiếp vào căn nguyên gây bệnh giúp ôn bổ tỳ vị nên mang lại hiệu quả cao, lâu bền. Mặt khác, thuốc còn được bào chế bằng cách chiết tách tinh chất theo công nghệ mới, dưới nhiều dạng tiện dụng như dạng cao và viên hoàn thuận tiện cho người dùng mà hiệu quả vẫn cao”

Bên cạnh đó, bài thuốc còn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các chuyên gia đầu ngành khác.

Đánh giá hiệu quả khi dùng 2 bài thuốc từ chuyên gia
Đánh giá hiệu quả khi dùng 2 bài thuốc từ chuyên gia
Bà Lan Anh - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Favina
Bà Lan Anh – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Favina
BS Tuyết Lan đưa ra nhận xét về bài thuốc
BS Tuyết Lan đưa ra nhận xét về bài thuốc

Người trong cuộc phản hồi tích cực về Sơ can Bình vị tán chữa viêm hang vị dạ dày

Sơ can Bình vị tán là sự lựa chọn của rất nhiều bệnh nhân. Tại thời điểm năm 2021, đã có hơn 3000 bệnh nhân thành công loại bỏ các vấn đề về dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc nhờ bài thuốc. Trong đó, 96% chữa DỨT ĐIỂM bệnh chỉ sau 2 tháng. Chỉ 4% cần điều trị lâu hơn do chưa tuân thủ đúng phác đồ điều trị của bác sĩ hoặc đã từng gặp nhiều tác dụng phụ của thuốc Tây.

Anh Nguyễn Văn Phán tại Bắc Ninh mắc căn bệnh viêm xung huyết hang vị dạ dày chia sẻ:

“Trước đây tôi sử dụng thuốc tây sau 4-5 ngày cũng thuyên giảm đáng kể nhưng cơ mệt mỏi khi uống thuốc tây có thể nói là nhiều như gạo, uống nhiều lắm. Uống xong thì khô hết ruột miệng, ăn không buồn ăn, giai đoạn đó tôi uống cầm viên trong 15 ngày theo quy định bác sĩ. Sau đó bệnh lại tái lại, thông quá trình tìm hiểu trên internet anh đã biết đến bài thuốc Sơ can Bình vị tán tại Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Khi đến Trung tâm tôi được bác sĩ Tuyết Lan khám, tư vấn và kê đơn thuốc Sơ can Bình vị tán uống 2 chế phẩm chính:

 • Sơ can Bình vị viêm loét giúp phục hồi viêm loét, cải thiện triệu chứng ợ chua, cơn đau vùng thượng vị, đầy hơi, chướng bụng hiệu quả.
 • Cao bình vị: Tăng cường sức khỏe, bảo vệ niêm mạc dạ dày và ngăn ngừa bệnh tái phát

Sau chỉ 7 ngày bệnh tình đã thuyên giảm đáng kể, tiếp tục dùng đến khoảng 1 tháng thì các triệu chứng cơ bản như ợ hơi, ợ chua, trào ngược,… và đau dạ dày gần như không còn mấy nữa.

Đến khi kết thúc liệu trình thì bệnh của tôi đã cải thiện rõ rệt và được ghi nhận khỏi bệnh.”

[Feedback] Anh Phán về việc cải thiện bệnh viêm hang vị dạ dày chỉ từ 7 ngày dùng thuốc 

Anh Lê Hưng Quốc 52 tuổi sinh sống tại Hồ Chí Minh:

“Trong một năm trở lại đây, tôi thường xuyên gặp phải những triệu chứng nóng rát vùng thượng vị, đau bụng nhiều vào buổi tối và chán ăn, mất ngủ liên miên. Chữa tứ phương mà cũng không cải thiện gì nhiều cả may sao biết đến Sơ can Bình vị tán của Thuốc dân tộc, 

 • Tuyệt nhiên sau 1 tháng những cơn đau bụng, nóng rát gần như không còn, cũng hết ợ hơi và ợ chua.
 • Sau 2 tháng thuyên giảm triệu chứng đến 90% thỉnh thoảng có cơn nóng rát nhẹ, khoảng nửa tiếng nhưng làm việc thì quên. Tuy nhiên tôi vẫn quyết định xin bác sĩ thêm liệu trình tháng thứ ba để bệnh dứt điểm luôn, sau sẽ không còn bị ám ảnh bệnh dạ dày tái phát.

Thực sự thấy rất may mắn khi đã quyết định đúng đắn, lựa chọn Sơ can Bình vị tán của Thuốc dân tộc để chữa bệnh.”

Bệnh nhân Lê Hưng Quốc
Bệnh nhân Lê Hưng Quốc

Bên cạnh đó, bài thuốc Sơ can Bình vị tán đặc trị dạ dày cũng là giải pháp được giới nghệ sĩ tin tưởng sử dụng, mới gây NS Thu Hà cũng đã được ghi nhận khỏi bệnh viêm hang vị dạ dày nhờ bài thuốc.

NS Thu Hà cho biết:

“Năm 2015, tôi thấy những dấu hiệu bất thường xuất hiện cơn đau dạ dày vùng xương ức rất âm ỉ, cơ thể mệt mỏi, trào ngược, miệng rất đắng. Tôi có đi thăm khám, thì bị chẩn đoán là viêm hang vị, trào ngược dạ dày và may mắn là không bị khuẩn Hp. Sau nhiều lần điều trị bằng thuốc Tây nhưng đều không hiệu quả, bệnh của tôi bị tái phát và tôi cũng thường xuyên bị nóng rát, đau vùng thượng vị, dịch axit trào ngược khiến tôi bị ho và đau họng. 

Sau rồi cũng may, cậu Chiến Thắng có kể là chữa khỏi bệnh dạ dày và đại tràng nhờ bài thuốc Đông y của Thuốc dân tộc, nên tôi đã bảo cậu ấy dẫn tôi đến. Tôi được bác sĩ Tuyết Lan trực tiếp thăm khám, bác sĩ đã chỉ định tôi sử dụng Sơ can Bình vị tán và tôi đồng ý tiếp nhận liệu trình.

 • Sau 14 dùng thuốc, khi đó các triệu chứng trào ngược, ợ hơi và trướng bụng là có đỡ đỡ. Đến khi 1 tháng thì gần như không đau bụng mấy nữa, thi thoảng bị một tí thôi, phải khỏi đến 80% rồi.
 • Tiếp tục kiên trì dùng thêm tầm 2 tháng thì bệnh tôi như khỏi hẳn rồi ấy và không bị tái phát nữa.

Thuốc khá thơm, dễ dùng và tôi không gặp bất cứ tác dụng nào trong quá trình dùng thuốc. Tôi sẽ giới thiệu bài thuốc cũng như Trung tâm đến với nhiều người hơn.

NS Thu Hà chia sẻ về chất lượng của Sơ can Bình vị tán

Bài thuốc cũng là giải pháp đã giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi cảnh ám ảnh của bệnh dạ dày và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác như NS Chiến Thắng và NS Trần Nhượng,…

NS Trần Nhượng: “Trong một lần tham gia chương trình Vì Sức Khỏe Người Việt trên VTV2, tôi đã được biết đến Sơ can Bình vị tán chữa bệnh dạ dày nhờ bác sĩ Tuyết Lan giới thiệu. Sau đó tôi đã tìm đến bác sĩ tại Thuốc dân tộc và được chỉ định dùng thuốc, chỉ sau 1 thời gian ngắn mà bệnh tôi đã khỏi, rất hiệu nghiệm. 

 • Từ 7 – 14 ngày, triệu chứng đau rát thượng vị, buồn nôn
 • Từ 15 – 30 ngày, ợ chua, ợ hơi, đau rát chấm dứt hoàn toàn, người bệnh có thể ngủ ngon giấc, ăn ngon miệng
 • Từ 2 – 3 tháng, cơ thể phục hồi nhanh chóng, cân nặng tăng trở lại, cơ thể khỏe mạnh, không mệt mỏi, không có tác dụng phụ

Với sự hiệu quả này, tôi đã rất tự tin khi giới thiệu với bạn bè đồng nghiệp biết đến bài thuốc. Đồng thời tôi còn dẫn cả cháu gái đến Trung tâm để được điều trị bệnh.”

Tương tự như NS Trần Nhượng, NS Chiến Thắng cũng có những đánh giá vô cùng tích cực về bài thuốc.

NS Chiến Thắng chữa khỏi bệnh dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc
NS Chiến Thắng chữa khỏi bệnh dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Bên cạnh đó, Sơ can Bình vị tán cũng nhận được khá nhiều lời phản hồi tích cực từ phía bệnh nhân điều trị bệnh dạ dày nói chung.

Bệnh nhân phản hồi tích cực về bài thuốc
Bệnh nhân phản hồi tích cực về bài thuốc
Bệnh nhân phản hồi tích cực về Sơ can Bình vị tán
Bệnh nhân phản hồi tích cực về Sơ can Bình vị tán

Sơ can Bình vị tán – Giải pháp đặc trị bệnh dạ dày HIỆU NGHIỆM luôn được giới truyền thông “ưu ái”

Như đã chia sẻ ở trên, bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 là thành quả nghiên cứu đặc biệt, do Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan làm chủ nhiệm đề tài, kết hợp với Viện Y dược Dân tộc thực hiện. Bài thuốc đáp ứng đủ 4 tiêu chí của một bài thuốc Đông y thế hệ 2, là xu hướng tất yếu cho sự phát triển của YHCT trong xã hội hiện nay, chăm sóc sức khỏe người bệnh tốt hơn.

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán đạt được hiệu quả chính là nhờ có thành phần chủ dược là Củ gà ấp, Lá khôi tía, Dạ cẩm đỏ,… đây là 3 vị thuốc quý của Tây Bắc và được dùng trong công thức đặc trị dạ dày bí truyền của người Tày và Dao.

Một số thành phần chủ dược trong bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Một số thành phần chủ dược trong bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Đồng thời cũng là bài thuốc đầu tiên thành công kết hợp thành phần L – tetrahydropalmatine (L – THP) có trong củ gà ấp cùng với nhóm chất Alcaloid, chiết tách từ Dạ cẩm đỏ và Lá khôi tía. 

Nhờ vậy, khi sử dụng Sơ can Bình vị tán đặc trị dạ dày bệnh nhân sẽ có cơ hội được điều trị bệnh với cơ chế chuyên biệt 3 MŨI NHỌN, xử lý dứt điểm và không gây tái phát bệnh.

 • Giải quyết triệu chứng bệnh đồng thời giảm tiết axit và trung hòa dịch vị dạ dày
 • Loại bỏ tác nhân gây bệnh, kể cả vi khuẩn (khuẩn HP – nếu có), xử lý từng vấn đề, tận gốc căn nguyên gây bệnh
 • Làm liền sẹo và tái tạo thương tổn niêm mạc dạ dày, thúc đẩy quá trình phục hồi chức năng dạ dày. Đồng thời tăng cường sức khỏe, hệ miễn dịch để ngăn ngừa bệnh tái phát.
Ưu điểm của bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Ưu điểm của bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Với những ưu điểm vượt trội độc nhất, Sơ can Bình vị tán đã trở thành giải pháp được nhiều người biết đến và giới truyền thông cũng thường xuyên đưa tin về bài thuốc. Điều này cũng đã phản ánh được chính xác chất lượng cũng như vị thế của Sơ can Bình vị tán.

Trước tiên là sự xuất hiện của bài thuốc trên chương trình VTV2 Vì sức khỏe người Việt, trong chương trình Sơ can Bình vị tán đặc trị viêm hang vị nói riêng, bệnh lý dạ dày nói chung đã được ghi nhận là giải pháp toàn diện nhất. Đồng thời giới thiệu đến hàng triệu người dân là nên sử dụng, có thể an tâm lựa chọn vì tính an toàn, lành tính của bài thuốc.

>> Xem chi tiết:

Bên cạnh đó, bài thuốc cũng thường xuyên xuất hiện trên nhiều trang báo nổi tiếng trên cả nước như Đời sống pháp luật, Y tế sức khỏe, báo VTV, VTC,…. Đây là điều không phải bài thuốc nào trên thị trường cũng có thể đạt được.

Sơ can Bình vị tán được báo chí, truyền thông nhắc đến thường xuyên
Sơ can Bình vị tán được báo chí, truyền thông nhắc đến thường xuyên

Việc được đánh giá, nhìn nhận khách quan từ các phương tiện truyền thông đại chúng là một trong những điều vô cùng quan trọng giúp người bệnh có thể khẳng định chất lượng, uy tín của bài thuốc. Đồng thời với những đánh giá, ghi nhận được thu thập từ nhiều nguồn khách quan cũng giúp không ít người bệnh thay đổi cách nhìn về phương pháp chữa đau dạ dày bằng Đông y nói chung, bằng bài thuốc chữa viêm hang vị tại Thuốc dân tộc nói riêng.  

Vậy nên ngay khi cơ thể có dấu hiệu bất ổn, khó chịu dạ dày thì người bệnh hoàn toàn có thể an tâm, tin tưởng và lựa chọn Sơ can Bình vị tán để sớm chấm dứt bệnh tật.

Liên hệ với chuyên gia Thuốc dân tộc ngay hôm nay để không còn bị viêm hang vị dạ dày đeo bám!

Click xem thêm

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Nguyễn MaiNguyễn Mai says: Trả lời

  Tôi bị viêm loét hang vị dạ dày, tôi có uống nhiều loại thuốc đông tây có cả. Cũng có đi viện khám và lấy thuốc được một thời gian nhưng bệnh tình của tôi không thấy khỏi, chỉ thấy có đỡ chút, cứ thỉnh thoảng bệnh lại đau làm cho tôi rất khó chịu.Tôi có tham khảo thấy nhiều người uống thuốc sơ can này khỏi mà không biết tình trạng bệnh của tôi có thể khỏi được khong

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Nguyễn Mai,
   Bài thuốc Sơ can Bình vị tán là sự kết tinh của hơn 10 bài thuốc cổ bí truyền. Được hoạt động theo cơ chế giảm đau, giảm vi khuẩn tấn công, tăng cường bảo vệ, phòng chống bệnh tái phát. Tổng thể bài thuốc được phân chia bào chế bao gồm 3 chế phẩm đặc trị, mỗi chế phẩm có một công dụng riêng biệt. Mỗi chế phẩm được ví như một “gọng kìm”, có tác dụng xoáy sâu, vừa xử lý triệu chứng, vừa loại bỏ căn nguyên, đem đến tác động hiệu quả toàn diện từ trong ra ngoài.
   Mời bạn đến trực tiếp Trung tâm hoặc liên hệ qua hotline 024 7109 6699 để được tư vấn và chỉ định phương pháp điều trị bằng bài thuốc sơ can bình vị tán.
   Thông tin đến bạn!

  2. Nguyễn PhươngNguyễn Phương says:

   Tôi thấy có nhắc đến là 3 chế phẩm đặc trị, trong bài tôi cũng thấy mấy hình ảnh lọ thuốc liền. Tôi tưởng thuốc ở đâychỉ là 1 loại sơ can bình vị tán thôi

  3. Chiếc lá nhỏChiếc lá nhỏ says:

   K phải là một loại đâu, đấy là tên bài thuốc chứ thuốc này là có nhiều vị thuốc kết hợp với nhau. Tình trạng của t là bị viêm xung huyết hang vị thì bs Tuyết Lan kê 3 loại là sơ can đặc trị, sơ can viêm loét với cao bình vị. Phải 3 loại kết hợp, một loại chắc k ăn thua. T uống cả 3 loại nên hiện các triệu chững bệnh giảm rõ

  4. Thu HoàiThu Hoài says:

   Điều trị bệnh dạ dyaf tại trung tâm thuốc dân tộc là phải sử dụng 3 loại thuốc chứ không phải chỉ có 1 loại thuốc đâu, khi đến khám bác sĩ sẽ giải thích hết công dụng của từng loại và cách sử dụng như thế nào. Nói chung là rất đầy đủ chi tiết. Có thể đọc bài viết này trước để biết thêm các thông tin về thuốc đó https://vietmecgroup.com/so-can-binh-vi-tan-dac-tri-benh-da-day-tot-khong.html

  5. Diệp Hải ThịDiệp Hải Thị says:

   Về phần thuốc thang các thứ như thế nào và có mấy loại thuốc thì em nghĩ mọi người không cần phan tâm quá đâu ạ. Khi đến trung tâm khám bệnh bác sĩ sẽ tư vẫn kỹ hết cho, uống một hay hai loại cũng là do cách phối thuốc và điều trị bệnh của bác sĩ thôi. Như em khi đến khám em mang kết quả nội soi gần nhất ở viện để bác sĩ kiểm tra cho em. Rồi sau đó bác sĩ băt mạch 2 tay, xem lưỡi, rồi sau đó nói cư thể của em theo cơ cheesdoong y. Bác sĩ có nói về thuốc với em, em được kê 3 lọ đặc trị dạ dày, 2 lọ sơ can viêm loét thêm nữa 2 lọ bình vị. Bác sĩ có nói bệnh tình em khá nặng nên cần liều tích cực, bác sĩ giải thích công dụng từng loại như thế nào, cách uống ra sao và hướng dẫn e cả chế độ ăn uống. Bác sĩ có cho em cả sđt của bác sĩ, khi uống thuốc có thắc mắc gì thì em cứ liên hệ với bác sĩ

  6. DũngDũng says:

   Tôi cũng đang uống thuốc ở bên thuốc dân tộc hoa lan, bác sĩ cũng kê đơn với 3 loại thuốc kết hợp đóng lọ riêng, thấy bên đây khám đông y mà khám kỹ phết đấy nhé

 2. Hân - Sơn LaHân - Sơn La says: Trả lời

  Tôi được biết trung tâm có địa chỉ tại Hà Nội và TP HCm, nhưng nhà tôi hiện ở xa, tình hình dịch bệnh chỗ tôi khá căng thẳng. Nếu bệnh nhân ở xa như tôi mà muốn mua thuốc thì cần phải làm như thế nào

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Hân – Sơn La,
   Hiện tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc có cơ sở tại Hà Nôi và TP Hồ Chí Minh. Với bệnh nhân ở xa không thể đến trực tiếp Trung tâm để thăm khám có thể để lại SĐT hoặc liên hệ qua hotline 024 7109 6699 để được bác sĩ tư vấn, sau đó trung tâm sẽ gửi thuốc về nhà cho bạn qua bưu điện.
   Thông tin đến bạn!

  2. lan anh bùilan anh bùi says:

   ở xa thì gọi và kết bạn zalo số 0983845445 , lúc đó bạn có ảnh chụp nội soi hay gì đó thì cứ phụp lại rồi gửi cho bác sĩ xem , dựa vào kết quả nội soi và tình trạng bệnh mà bạn miêu tả thì lúc đó bác sĩ kê đơn chuẩn , rồi thuốc sẽ được gửi về tận nhà bạn luôn , 3 hôm là nhận được

  3. VânVân says:

   Sơ mua thuốc và điều trị như vậy không đảm bảo, lại kiểu như mấy bà bạn tôi bán thuốc trên facebook đung không

  4. Nguyễn Thu HoàiNguyễn Thu Hoài says:

   Đến chịu nàng, mấy bà bạn bán trên facebook toàn là CTV bán hàng, ăn chiết khấu, mà đội đấy ăn chiết khấu cao vãi, toàn 30 – 40%, mà đội đấy biết tư vấn gì đâu, biết quái gì về bệnh đâu. Còn bên trung tâm là toàn bác sĩ có trình độ chuyên môn, được thă khám tư vấn đầy đủ, hướng dẫn đầy đủ. Khi sử dụng thuốc có thắc mắc gì các bác sĩ tư vấn cho. Không thể so sánh bác sĩ ở đây với bán hàng trên chợ facebook được

  5. Lê Thị Thương - 85Lê Thị Thương - 85 says:

   Em xem trên vtv2 nên mới biết đến thuốc chữa dạ dày của trung tâm, Nói chung là em nghe bác sĩ tư vấn nên rất yên tâm, rồi lên cả ti vi nữa. Vậy nên khi em ở xa được bác sĩ tư vấn tận tình qua điện thoại là em rất là yên tâm. Và đúng là như vậy, mặc dù được gọi điện tư vấn qua điện thoại nhưng bác sĩ tư vấn và hướng dânx rất kỹ, khi mà em uống thuốc bác sĩ cũng hay gọi điện hỏi thăm tình trạng của em lắm đó

 3. Trần Thị Mai HươngTrần Thị Mai Hương says: Trả lời

  Tôi muốn điều trị tại trung tâm, tôi muốn đến tận nơi để được các bác sĩ thăm khám và kê đơn cho tôi. Cho hỏi trung tâm bác sĩ nào chuyên về tiêu hóa để tôi đặt lịch thăm khám

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Trần Thị Mai Hương,
   Các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc đều là các bác sĩ đa khoa, có học hàm cao, giàu kinh nghiệm. Luôn lấy khẩu hiệu “Nam dược trị Nam nhân” làm tôn chỉ hoạt động, vì thế đội ngũ bác sĩ tại đây đều là những người có thâm niên trong ngành y học cổ truyền. Trong đó, phải kể đến những cái tên tiêu biểu như:
   – Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan: Nguyên trưởng khoa khám bệnh BV YHCT Trung ương, có gần 40 năm kinh nghiệm trong nghề.
   – Thầy thuốc ưu tú bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần: Nguyên phó giảm đốc bệnh viện YHCT Trung Ương
   Để đặt lịch và đăng ký khám bạn có thể để lại SĐT hoặc liên hệ 024 7109 6699.
   Hân hạnh đón tiếp bạn tại Trung tâm!

  2. Nguyễn NhàiNguyễn Nhài says:

   Khám bác sĩ Lan này đi, tôi được bác sĩ Lan này khám cho và đã khỏi viêm hang vị dạ dày rồi đó. Bác sĩ này có lên vtv 2 rồi nên yên tâm https://www.benhduongtieuhoa.com/chua-benh-da-day-cung-ths-bs-nguyen-thi-tuyet-lan.html

  3. Hoàng NgaHoàng Nga says:

   Không biết bác sĩ này có làm tất cả trong tuần, nhât slaf vào thứ 7 và chủ nhật hay không nhỉ

  4. Nhung NguyễnNhung Nguyễn says:

   Theo tôi được biết thì bác sĩ không cs làm full tuần đâu, một tuần bác sĩ làm vài buổi thôi chính vị vậy cần phải gọi điện và đặt lịch trước với bác sĩ. Tôi hay khám bác sĩ vào chiều thứ 2 hàng tuần. Mất khoảng 30 -45 phút thăm khám thôi vì khám theo đông y nên không phải nội soi gì, mang theo kết quả nội soi cũ là được

 4. Giang VũGiang Vũ says: Trả lời

  Tây y uống mãi không khỏi, cũng đang tính chuyển sang điều trị bằng thuốc đông y xem thế nào nhưng mà ngài cái vấn đề đun sắc với cả thuốc đắng. Biết là thuốc đẵng giã tật nhưng mà cũng hơi ngại. Không biết có ai giống tôi hay không nữa

  1. Nguyễn Thanh NhànNguyễn Thanh Nhàn says:

   Cả nghìn người giống bác trong đó có e bác ơi, cứ nhắc đến việc uống thuốc là sợ vì trước giờ đã k có thích uống thuốc rồi. Nhưng mà bệnh tật nên e cũng cố gắng uôngs thuốc cho khỏi, k thì trông người k có sức sống gì cả. Cũng may là cái thuốc bên thuốc dân tộc này k phỉ đun sắc và nó cũng k quá khó uống, E đang uống thuốc thì thấy bệnh tình cũng đỡ nhiều

  2. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Giang Vũ,
   Bài thuốc sơ can bình vị tán được bào chế thành 3 loại chế phẩm tách biệt với nhau, vừa có thể dùng riêng lẻ vừa có thể dùng kết hợp, tạo sự thuận tiện cho bệnh nhân khi sử dụng. Với 3 công dụng chính: tấn công bệnh, phục hồi niêm mạc bị tổn thương, bồi bổ tăng cường nâng cao sức đề kháng ngăn ngừa bệnh tái phát, các chế phẩm trong Sơ can Bình vị tán đã được linh hoạt thay đổi để phù hợp với từng thể bệnh, thể trạng của mỗi người.
   Thông tin đến bạn!

 5. Hương LêHương Lê says: Trả lời

  Tôi bị viêm loét hang vị dạ dày, trước đó có uống nhiều thuốc trong đó có thuốc giảm đau, bây giờ nếu tôi chuyển sang uống thuốc đông y thì bệnh có thể khỏi được hay không?

  1. Hoàng Thanh ThưHoàng Thanh Thư says:

   Trước uống nhiều thuốc giảm đau thì bây giờ lại càng phải chuyển sang uống thuốc đông y vì thuốc đông y mới làm lành được các vế loét, và nó lại an toàn và không gây tác dụng phụ gì, tác dụng chậm nhưng mà chắc. Có bài này ghi rất rõ thông tin bác cần https://www.chuatribenhdaday.com/so-can-binh-vi-tan-bai-thuoc-dong-y-chua-dut-diem-benh-da-day.html

  2. Nguyễn ĐanNguyễn Đan says:

   Trước uống nhiều thuốc giảm đau thì bây giờ lại càng phải chuyển sang uống thuốc đông y vì thuốc đông y mới làm lành được các vế loét, và nó lại an toàn và không gây tác dụng phụ gì, tác dụng chậm nhưng mà chắc. Có bài này ghi rất rõ thông tin bác cần https://www.chuatribenhdaday.com/so-can-binh-vi-tan-bai-thuoc-dong-y-chua-dut-diem-benh-da-day.html

  3. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Hương Lê,
   Sơ can Bình vị tán là bài thuốc đặc trị viêm dạ dày, đau dạ dày, trào ngược dạ dày, xuất huyết dạ dày, vi khuẩn Hp được tích hợp “3 trong 1”. Mỗi chế phẩm nhỏ được tập trung nhiệm vụ đặc trị bệnh và trợ trợ nhau một cách HÀI HÒA, TOÀN DIỆN để người bệnh rút ngắn thời gian điều trị. Tùy theo từng thể trạng, mức độ nặng nhẹ của bệnh mà người bệnh sẽ được chỉ định liệu trình với từng chế phẩm tương ứng. Vì thế, bệnh nhân khi đến Thuốc dân tộc điều trị đều được thăm khám một cách tỉ mỉ. Từ đó bác sĩ xác định và điều chỉnh được lượng thuốc một cách phù hợp.
   Mời bạn đến trực tiếp Trung tâm để bác sĩ thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất.
   Hân hạnh đón tiếp bạn tại Trung tâm!

  4. Bùi Lan AnhBùi Lan Anh says:

   Kinh qua rất nhiều các loại thuốc kháng sinh, giảm đau, giảm axit các thứ em thấy mấy loại thuốc tây là chỉ có tác dụng lúc đấy thôi chứ không có tác dụng điều trị lâu dài đâu. Giảm đau nhanh nhưng không có tác dụng dứt điểm, đông y chậm chậm chút nhưng có tác dụng lâu hơn. Bác cứ đến khám đi

 6. Lưu VănLưu Văn says: Trả lời

  Tôi đang uống được hơn 2 tuần rồi, bụng dạ của tôi thời gian này tôi cũng thấy nó êm hơn, không khó chịu như trước, để đói đói một chút cũng không có đau hay khó chịu như trước, chắc bệnh cũng sắp khỏi rồi ý

  1. NamNam says:

   Hôm tôi đến khám bác sĩ Nhuần có nói với tôi liệu trình điều trị thì sẽ từ 2-3 tháng tùy thuộc vào khả năng hấp thụ của thuốc, bác mới được 2 tuần mà đã như vậy là triệu chứng giảm nhanh đó, cơ thể bác hấp thụ thuốc tốt đó. Cố gắng giữ vững phong độ và ăn uống kiêng khem đều bác nhé

  2. Liên BùiLiên Bùi says:

   Trộm vía là em cũng sang tuần thứ 2 rồi, bụng dạ êm hơn, đỡ đau nhiều, chứ thời gian trước em thường xuyên đau và khó chịu, toàn phải tã thuốc giảm đau thôi. Giờ được như này em cũng mừng, chắc cũng sắp khỏi rồi

 7. Lý Thị HàLý Thị Hà says: Trả lời

  Giờ giấc làm việc bên trung tâm như thế nào đấy nhỉ, thứ bảy và chủ nhật bên trung tâm có làm việc khôg để t sắp xêm

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Lý Thị Hà,
   Trung tâm tâm Thuốc Dân tộc làm việc tất cả cả ngày trong tuần bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật.
   – Sáng 8h – 12h
   – Chiệu 13h30 – 17h30
   Hân hạnh đón tiếp bạn tại Trung tâm!

 8. Tuyền ChiTuyền Chi says: Trả lời

  Mình bị đau dạ dày thêm cơ địa nóng trong nên điều trị bằng thuốc tây khá khó khăn, mình có ý chuyển sang đông y nên mong được tư vấn nhiều hơn về thuốc sơ can bình vị tán ạ

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Tuyền Chi,
   Sơ can bình vị tán là bài thuốc đông y được chiết xuất từ các thành phần thảo dược như: Bồ công anh, bổ chính sâm, cỏ mực, lá khôi… ngoài công dụng chống viêm, giảm đau, điều trị bệnh dạ dày thì còn có tác dụng thanh nhiệt giải độc cho cơ thể. Vì thế tình trạng cơ thể bạn hoàn toàn phù hợp sử dụng bài thuốc này bạn nhé.
   Mời bạn đến trực tiếp Trung tâm hoặc liên hệ qua hotline 0983845445 để được tư vấn cụ thể.
   Thông tin đến bạn!

  2. Đinh HươngĐinh Hương says:

   Thuốc sơ can uống mát người lắm chị ạ, em cũng bị nóng gan, nóng trong, bình thường đã nổi mụn rồi, uống thuốc tây vào được đà nổi thêm nhưng khi đổi sang thuốc đông y sơ can thì ngoài việc điều trị dạ dày, thuốc còn giúp giải độc, mụn cũng từ từ lặn hết.

  3. Đỗ Việt NgaĐỗ Việt Nga says:

   sơ can bình vị tán này uống hiệu quả cao lắm hả em, chị nghe nhiều người bảo thuốc hay, chữa dạ dày tốt mà không biết họ nói thật không

  4. Mai ThùyMai Thùy says:

   Mình đã bỏ nhiều thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu mới quyết định dùng thuốc sơ can bình vị tán. Và quả thực hiệu quả của thuốc làm mình rất vui, căn bệnh viêm hang vị của mình đã khỏi, những triệu chứng đau, tức, khó chịu hay muốn nôn đều đã không còn nữa. Bạn đọc bài này đi sẽ có câu trả lời rõ nét hơn https://vietmecgroup.com/so-can-binh-vi-tan-dac-tri-benh-da-day-tot-khong.html

 9. Tú LinhTú Linh says: Trả lời

  Tôi bị viêm hang vị dạ dày nhiễm khuẩn hp thì liệu sử dụng sơ can bình vị tán có khỏi không hay thuốc chỉ trị viêm hang vị thông thường rồi một thời gian lại bị lại

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Tú Linh,
   Bài thuốc Sơ can Bình vị tán với thành phần chè dây (chứa Flavonoid và tanin có công dụng như chất kháng sinh tự nhiên) nên chúng có khả năng tiêu diệt vi khuẩn HP tận gốc đồng thời ức chế sự phát triển của khuẩn HP và tăng khả năng bảo vệ dạ dày. Ngoài ra, bài thuốc còn kết nhiều vị thuốc khác giúp lành các vết loét dạ dày, phục hồi thành dạ dày và tăng miễn dịch cơ thể nhằm chống lại khuẩn HP
   Bạn vui lòng để lại SĐT hoặc liên hệ qua hotline 0983845445 để được các bác sĩ tư vấn cụ thể nhé.
   Trân trọng./.

  2. Linh TâmLinh Tâm says:

   Mình bị viêm hang vị nhiều năm, trong niêm mạc dạ dày có nhiều vết loét, cứ gây đau, ợ chua thường xuyên và nghiêm trọng nhất là bắt đầu 2 năm gần đây, tình trạng đau dạ dày kéo dài, âm ỉ, cơ thể xanh xao, sụt cân khá nhiều. Mình đã đi khám ở bệnh viện và chữa mấy liệu trình rồi mà không hiểu sao không cải thiện như mong muốn. Đến cuối năm ngoái thì mình mới tình cờ được người bạn mới vào công ty mách cho thuốc sơ can bình vị tán này. Vậy là mình sắp xếp nghỉ 1 buổi để sang trung tâm khám trực tiếp luôn, để nghe bác sĩ tư vấn thế nào mới mua thuốc. Sau khi được bác sĩ thăm khám và giải thích rõ ràng thì mình cũng khá tin tưởng nên mua thuốc theo toa về uống. Thuốc bác sĩ kê cho mình gồm có Sơ can bình vị tán thế hệ 2, sơ can bình vị viêm loét dạ dày và cao bình vị. Sau khoảng chừng 1 tháng điều trị thì mình đã giảm đau hơn 60%, ăn ngon miệng hơn. Đi tái khám bác sĩ bảo thuốc hấp thu tốt, bệnh tiến triển ổn định. Và sau đó mình tiếp tục uống thêm 2 tháng nữa, bây giờ cơ thể mình đã khỏe lên, bệnh viêm hang vị cũng hết rồi, đi kiểm tra lại không còn loét niêm mạc nữa

  3. HỒ NHƯ NHƯHỒ NHƯ NHƯ says:

   BẠN ƠI SAO TRONG BÀI THẤY DÙNG SƠ CAN BÌNH VỊ TÁN THẾ HỆ 2 CHỈ CẦN 1-1,5 THÁNG THÔI MÀ SAO BẠN UỐNG TẬN 3 THÁNG

  4. Tiêu PhươngTiêu Phương says:

   Đúng là thuốc thế hệ 2 này rút ngắn thời gian điều trị khá nhiều, giảm đau và các triệu chứng rất nhanh nhưng thường thì để ngăn ngừa tối đã việc tái phát bệnh, bác sĩ vẫn khuyên uống chừng 2-3 tháng, đặc biệt những người bị bệnh lâu thì cần phục hồi nhiều hơn nên thời gian có thể lâu hơn. Nói chung là nên đến khám tận nơi để bác sĩ kê đơn cụ thể cho

 10. Hoàng NgaHoàng Nga says: Trả lời

  Đang uống thuốc điều trị bệnh đau đại tràng thì uống thêm thuốc đông y sơ can bình vị tán có được không đấy, có tác hại gì không

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Hoàng Nga,
   Sơ can bình vị tán là bài thuốc sử dụng hoàn toàn dược liệu sạch từ thiên nhiên nên rất an toàn, lành tính, không gây tình trạng kháng thuốc nếu sử dụng thêm một loại thuốc khác. Trong quá trình điều trị bác sĩ sẽ tư vấn và hướng dẫn kỹ hơn về cách sử dụng các loại thuốc đối với từng căn bệnh khác nhau bạn nhé.
   Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ ngay cho Trung tâm để được các bác sĩ tư vấn cụ thế về phác đồ điều trị nhé!
   Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – Hà Nội – (024)7109 6699
   Hồ Chí Minh
   Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – (028)7109 6699
   Chúc bạn sức khỏe!

  2. Phạm MỹPhạm Mỹ says:

   Có những bệnh có thể uống 2 thuốc với nhau và mỗi thuốc uống cách nhau tầm 1 tiếng nhưng có những bệnh không thể uống thuốc và điều trị cùng lúc được. Bạn nên đi khám bác sĩ để bác sĩ xem tình trạng bệnh như thế nào rồi bác sĩ sẽ kê thuốc cho, mình là bệnh nhân nên uống bất kỳ thuốc gì cũng đều cần phải tuân theo hướng dẫn của bác sĩ kết

 11. Bình ThuBình Thu says: Trả lời

  Các anh chị đã dùng thuốc sơ can bình vị tán cho em hỏi viêm hang vị dạ dày uống thuốc này có nhanh khỏi không chứ em cứ ợ chua thường xuyên và đau âm ỉ ở vùng thượng vị

  1. Đinh Lâm TyĐinh Lâm Ty says:

   Sơ can bình vị tán là thuốc đông y thì không có nhanh được đâu, muốn nhanh hết đau cứ thuốc tây mà phang, êm ngay. Thuốc này cải thiện dần bệnh từng ngày sau khi uống thuốc

  2. Bình ThuBình Thu says:

   Trước đây em vẫn uống thuốc tây đấy ạ nhưng không hiểu sao chừ uống mà không tác dụng như trước, cứ đau âm ỉ hoài đấy

  3. Hoàng GiaHoàng Gia says:

   Chắc lờn thuốc rồi, mà thuốc tây uống nhiều không tốt, chủ yếu giảm đau với dễ để lại tác dụng phụ. Thuốc sơ can đông y thì không thể nào hiệu quả nhanh như thuốc tây nhưng cũng giảm đau dần dần trong khoảng 1 tuần đó

  4. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Bình Thu,
   Đối với việc sử dụng thuốc đông y Sơ can bình vị tán thì thời gian thông thường từ 2 – 3 tháng bạn nhé. Trong đó các mốc thời gian tiến triển bệnh như sau:
   – Từ 7 – 14 ngày, giảm tình trạng đau rát thượng vị, không còn dấu hiệu buồn nôn;
   – Từ 15 – 30, các cơn đau dạ dày biến mất, người bệnh ăn uống bình thường;
   – Từ 2 – 3 tháng những triệu chứng bệnh đau dạ dày đã được giải quyết dứt điểm, cơ thể khoẻ mạnh, lấy lại cân nặng như ban đầu.
   Vì vậy trong thời gian ban đầu của việc điều trị thì các cơn đau đã được cắt giảm đi dần nên bạn không còn quá lo về thời gian điều trị nhé.
   Để thuận tiện hơn cho việc trao đổi, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ qua số hotline của Trung tâm 024 71096699 để được bác sỹ chuyên khoa tư vấn rõ hơn nhé.
   Cám ơn bạn!

  5. Khánh TrâmKhánh Trâm says:

   Uống thuốc đông y thì việc đầu tiên là cần kiên trì, phải xác định rõ như vậy kẻo đang uống thấy laau lại bỏ. Nhưng gì cũng có cái giá của nó, đông y lâu thì có lâu nhưng hiệu quả mang lại rất xứng đáng

 12. My MyMy My says: Trả lời

  Trung tâm có ship thuốc về nhà được không hay phải đến nơi khám vì đang dịch tôi không muốn đi khám, nếu bắt buộc phải khám mới bán thuốc thì thôi tôi uống kháng sinh tiếp

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào My My,
   Để thuận lợi cho việc điều trị bệnh trong thời gian dịch covid phức tạp thì Trung tâm chúng tôi có hỗ trợ khám chữa bệnh online, cùng với vận chuyển thuốc thông qua các đơn vị giao nhận hàng trong nước bạn nhé. Để đặt thuốc, bạn để lại số điện thoại hoặc có thể liên hệ với trung tâm qua trang fanpage chính thức https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/ để các bác sĩ liên hệ tư vấn và lên phác đồ điều trị phù hợp, hướng dẫn sử dụng thuốc và chế độ sinh hoạt. Sau đó, Trung tâm sẽ vận chuyển đến tận nơi cho bạn nhé ạ.
   Thông tin đến bạn!

  2. Mai TuyềnMai Tuyền says:

   Đúng là thời đại 4.0 cái gì cũng xử lý onl được, nhưng vấn đề khám onl rồi lên toa thuốc thế này có đảm bảo chữa đúng bệnh không

  3. nguyễn lannguyễn lan says:

   tôi khám onl của trung tâm thuốc dân tộc rồi đây , so sánh với khám trực tiếp ở các bên khác cũng chả khác mấy . cũng cho bác sĩ biết về triệu chứng bệnh, nếu có kết quả nổi soi thì chụp gửi bác sĩ luôn , xong sẽ được hỏi thăm dựa trên triệu chứng rồi nghe tư vấn , hướng dẫn về thuốc, cách sử dụng thuốc . còn thuốc thì gửi ship về nhà , chả phải đi đâu cả , tiện lắm

  4. Pháp ThụyPháp Thụy says:

   Bên TT thuốc dân tộc còn có cái hay là bác sĩ rất tận tâm, cứ chữa ở bên ấy dù chữa trực tiếp hay chữa online thì bác sĩ đều take care rất kỹ, cứ 10 ngày nửa tháng là liên hệ hỏi thăm về hiệu quả sử dụng thuốc, tiến triển bệnh tình

 13. Phương Phương HồPhương Phương Hồ says: Trả lời

  Có ai hơn 60 tuổi mà vẫn uống thuốc đông y sơ can này chưa, không biết lớn tuổi có dùng bài này được không nhỉ chứ dạ dày tôi cũng đau lắm

  1. sukemsukem says:

   người lớn tuổi uống tốt bác nhé, thuốc kháng sinh mới lo chứ uống đông y rất khỏe người, đỡ đau mà lại còn tăng miễn dịch, đề kháng, giúp ăn ngủ ngon hơn đấy

  2. Toàn BáToàn Bá says:

   Thuốc không có tác dụng phụ nào đúng không ạ, sợ nhất là mấy vụ ảnh hưởng phụ, bệnh này chưa hết thì đã thêm bệnh khác như bệnh gan, thận….

  3. Mai_LinhMai_Linh says:

   Sơ can kiểu thuốc thảo dược nên lành tính anh ạ, em uống không hề thấy tác dụng phụ gì đâu, uống lâu dài cũng không lo. Trước uống kháng sinh dài ngày cơ thể đúng là rất mệt luôn, mất ngủ nữa

 14. Mèo conMèo con says: Trả lời

  Cho xin tiền thuốc đông y chữa viêm hang vị dạ dày với, rất cảm ơn

  1. Diệu HòaDiệu Hòa says:

   Số cụ thể thì không nhớ, khoảng 3 chai trở lên cho 1 tháng uống đó. Mà chi phí cụ thể còn phụ thuộc vào cả mức độ bệnh với thời gian bệnh của bạn nữa

 15. Đại LuânĐại Luân says: Trả lời

  Thuốc đông y phải uống mấy tháng tôi cũng chuẩn bị tinh thần rồi, chỉ hơi sợ vụ sắc thuốc suốt mấy tháng nghe ớn ăn quá

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Đại Luân,
   Hiện nay các chế phẩm thuốc sử dụng trong bài thuốc Sơ can bình vị tán đều được bào chế thành các dạng thuốc viên và cao đặc, tiện lợi cho người bệnh sử dụng và mang đi nên bạn không cần lo lắng về vấn đề sắc thuốc nữa bạn nhé.
   Mời bạn để lại số điện thoại hoặc liên hệ đến số hottline của Trung tâm 024 71096699 để được bác sỹ chuyên khoa tư vấn rõ hơn nhé.
   Thân ái!

 16. Phạm Tuấn VinhPhạm Tuấn Vinh says: Trả lời

  Tôi có đọc qua một bài viết trên mạng là thuốc sơ can bình vị tán chữa được dạ dày + hp nên rất muốn dùng ngay nhưng tôi muốn tìm hiểu rõ trong thời gian tôi điều trị như vậy thì có cần chú ý gì không https://www.dongyvietnam.org/so-can-binh-vi-tan-dac-tri-vi-khuan-hp.html

  1. Quốc HâmQuốc Hâm says:

   Kiêng đồ chua, cay, mấy món chiên xào nhiều dầu mỡ, rượu bia các loại vậy thôi, cứ kiêng như trước nay vẫn kiêng đối với bệnh dạ dày là được

  2. Dương LêDương Lê says:

   Ngoài kiêng ăn thì chú ý lịch sinh hoạt, ăn uống, uống thêm tinh bột nghệ pha với mật ong sẽ tốt cho dạ dày hơn đó, đừng để bản thân căng thẳng, stress quá độ. Tôi sau thời gian 3 tháng điều trị bằng sơ can bị vị tán chữa hp mà Hp đã về âm tính. Thêm nữa là khi uống thuốc người không bị mệt và khó chịu như uống kháng sinh đâu

 17. Thanh laiThanh lai says: Trả lời

  Cho hỏi là trung tâm thuốc dân tộc có nội soi dạ dày trước khi bán thuốc không vậy. Dạ dày của em cũng mới nội soi giờ mà nội soi nữa em sợ lắm, mỗi lần nội soi em rất là sợ ấy

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 chữa bệnh dạ dày CHUYÊN SÂU và HOÀN CHỈNH nhất hiện nay

Sơ Can Bình Vị Tán 2 Đặc Trị Dạ Dày, Đặc Trị HP CHUYÊN SÂU và HOÀN CHỈNH

Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 được nghiên cứu, phát triển dựa trên ưu điểm của bài thuốc...

Phác đồ điều trị viêm hang vị dạ dày

Phác Đồ Điều Trị Viêm Hang Vị Dạ Dày Bạn Nên Biết

Hang vị dạ dày được lót bởi một lớp niêm mạc không tiết axit, đây là đoạn cuối của dạ...

Thử cách chữa đau dạ dày từ quả dừa khá đơn giản

Có lẽ bạn đã từng nghe đến việc cải thiện các triệu chứng của bệnh đau dạ dày bằng quả...

[Mẹo hay] Dùng trứng gà chữa đau dạ dày rất tuyệt vời mà bạn nên thử

Chữa đau dạ dày bằng trứng gà là phương pháp mang lại hiệu quả khá tốt, được nhiều người biết...

Thuốc dân tộc sẽ GỬI TẶNG 1000 bệnh nhân liệu trình điều trị bệnh dạ dày MIỄN PHÍ

Thuốc dân tộc sẽ GỬI TẶNG 1000 bệnh nhân chữa bệnh dạ dày MIỄN PHÍ 10 ngày

Vốn được hình thành, phát triển dựa trên sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ của cộng đồng...