Giải pháp đột phá ĐẶC TRỊ vôi hóa cột sống từ bài thuốc bí truyền của người Tày 

Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc có nguồn gốc thảo dược đặc trị vôi hóa cột sống chuyên sâu lần đầu tiên được ứng dụng điều trị thành công tại Việt Nam. Bài thuốc là thành quả nghiên cứu của đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành tại Trung tâm Thuốc dân tộc, kết tinh giá trị Y học cổ truyền và khoa học hiện đại, được mệnh danh là “Quốc bảo nước Nam”. Thông tin chi tiết về hiệu quả, tính an toàn và tác dụng đặc trị vôi hóa cột sống của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang sẽ có trong nội dung dưới đây.

Bài thuốc bí truyền phát triển thành liệu pháp ưu việt đặc trị vôi hóa cột sống – Quốc dược Phục cốt khang

Vôi hóa cột sống là bệnh lý xương khớp phổ biến, thuộc nhóm thoái hóa khớp. Bệnh sinh ra do hiện tượng lắng đọng canxi trên các dây chằng bám vào thân đốt sống, tích tụ tại các mỏm ngang, mỏm gai gây chèn ép lên các cơ quan thụ cảm và các dây thần kinh xung quanh, dẫn đến những cơn đau nhức dữ dội.  Vôi hóa cột sống tiềm ẩn biến chứng nguy hiểm như: thoát vị đĩa đệm; thiểu năng hệ động mạch; thu hẹp tủy sống, thay đổi cấu trúc cột sống, suy yếu cơ bắp, teo cơ… thậm chí là nguy cơ bại liệt.

Theo Đông y, bệnh vôi hóa cột sống được xếp vào chứng tý, sinh ra do kinh mạch bị bế tắc, không thông, ngưng trệ khí huyết, tạng phủ suy yếu gây ra. Để điều trị dứt điểm căn bệnh này cần tập trung vào loại bỏ tà khí phong – hàn – thấp – nhiệt, điều hòa khí huyết, lưu thông kinh mạch, bồi bổ can thận.

Là đơn vị đi đầu kết hợp song song nghiên cứu và khám chữa bệnh là sự lựa chọn số 1 về YHCT của đông đảo nhân dân, Trung tâm Thuốc dân tộc đẩy mạnh công tác kế thừa và phát triển tinh hoa Y học dân tộc trong điều trị bệnh xương khớp.

Các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc trong quá trình nghiên cứu và bào chế bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Đề tài khoa học “Ứng dụng thảo dược tự nhiên để chữa bệnh xương khớp tại Việt Nam” được Trung tâm thực hiện. Đội ngũ nghiên cứu gồm các bác sĩ YHCT đầu ngành kế thừa và phát triển từ hơn 100 bài thuốc cổ phương của 54 dân tộc anh em. Trong đó, phương thuốc chữa đau xương của người Tày – Bắc Kạn cùng hàng chục bài thuốc bản địa được chọn lọc, phân tích và phát triển.

Thành quả của quá trình nghiên cứu là sự ra đời của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang đặc trị chuyên sâu các bệnh lý xương khớp, trong đó có vôi hóa cột sống. Dưới ánh sáng của khoa học hiện đại, Quốc dược Phục cốt khang phù hợp với cơ chế bệnh sinh và cơ địa của người Việt thời hiện nay. Trải qua các cuộc thử nghiệm lâm sàng và đánh giá thực tế trên bệnh nhân bị vôi hóa cột sống, bài thuốc đã cho kết quả tích cực, chính thức được đưa vào ứng dụng trong công tác điều trị bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc. 

50 vị thuốc quý hoàn chỉnh công thức đột phá Quốc dược Phục cốt khang ĐẶC TRỊ vôi hóa xương khớp/ cột sống

Góp mặt trong bảng thành phần “vàng” của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang là hơn 50 loại dược liệu quý giá có tác dụng điều trị bệnh xương khớp. Đặc biệt là những thảo dược được ví như “vàng xanh” Tây Bắc đóng vai trò chủ dược như: Cây Tào đông (Đào rừng, cây lấy rễ), Thau Pinh (Đỗ Trọng Nam), Tầm gửi Kháo Cài (Phác Kháo cài), Kê huyết đằng, cây Pú lùa (cây đại thụ)…

Xem ngay: Quốc dược Phục cốt khang – “Quốc bảo” đặc trị bệnh xương khớp từ tinh hoa 50 vị thuốc quý

Bảng thành phần "vàng" của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang
Bảng thành phần “vàng” của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Kết hợp với các loại thảo dược khác trong dân gian, bài thuốc được tinh chế theo tỷ lệ vàng và chia thành 3 nhóm thuốc sử dụng đồng thời. Mỗi nhóm thuốc đóng vai trò riêng biệt và được bào chế từ các thành phần khác nhau cùng phối hợp hình thành cơ chế tác động “3 trong 1” hoàn chỉnh, mạnh mẽ. Trong đó:

Nhóm thuốc Quốc dược Bổ thận hoàn: Đóng vai trò như một liều thuốc đại bổ tự nhiên, giúp bồi bổ can thận, cân bằng âm dương ngũ hành, điều hòa khí huyết, kiện tỳ, ích khí, mạnh gân cường cốt, chắc khỏe cơ xương, nâng cao thể trạng. Nhóm thuốc bao gồm các vị thuốc như: Hầu vĩ tóc, cẩu tích, tục đoạn, đỗ trọng, ba kích, đương quy, xuyên khung, đẳng sâm, hoàng kỳ, nhũ hương, ý dĩ, quế thanh, bạch linh, bạch thược, thương truật, trạch tả…

Nhóm thuốc Quốc dược Giải độc hoàn: Với những thảo dược được ví như “liều thuốc kháng sinh tự nhiên” như: Bồ công anh, kim ngân cành, hồng hoa, đơn đỏ, ké đầu ngựa, hồng xanh, vỏ gạo, bạc sau, nhân trần, rau má… Nhóm thuốc đảm nhiệm vai trò thanh lọc cơ thể, giải độc tiêu viêm, sơ phong, tán hàn, loại bỏ thử thấp, thanh nhiệt ra ngoài, từ đó giảm nhanh các triệu chứng sưng đau do vôi hóa cột sống.

Nhóm thuốc đặc trị vôi hóa cột sống: Nhóm thuốc đặc trị được phối chế từ các thảo dược quý lần đầu tiên được nghiên cứu và ứng dụng tại Việt Nam như: Cây tào đông, thau pinh, phác mạy liến, phác mạy nghiến,thau pú lùa, phác kháo cài, co bát vạ…

Đây là nhóm thuốc được đặc hiệu dành riêng cho bệnh nhân vôi hóa cột sống, vôi gai xương khớp. Nhóm thuốc có vai trò như “mũi nhọn” tấn công vào các vùng xương khớp thương tổn, tập hợp các dược chất cần thiết cho việc xoa dịu, phục hồi tổn thương, cải thiện hiệu quả các triệu chứng đau nhức, tê bì. Đặc biệt là khả năng làm chậm quá trình thoái hóa, bổ sung canxi, tái tạo nguyên bào xương, giúp mạnh gân cường cốt, chắc khỏe cơ xương, bảo vệ cơ thể trước sự xâm nhập của các tác nhân gây bệnh.

4 Nhóm thuốc đặc trị chuyên sâu bệnh vôi hóa cột sống

Sản phẩm bổ trợ Hoạt huyết Phục cốt hoàn: Trong một số trường hợp, các bác sĩ sẽ bổ sung thêm nhóm thuốc này để tăng cường hiệu quả và rút ngắn thời gian phục hồi cho người bệnh. Sản phẩm kết hợp các thảo dược quý như: Hầu vĩ tóc, Na rừng, Hy thiêm, Gối hạc, Phòng phong, Hoàng cầm, Quế chi… hỗ trợ nuôi dưỡng, tái tạo sụn khớp, bảo vệ và chăm sóc xương khớp toàn diện.

Xem thêm ký sự: Vào Rừng Tìm Thuốc Quý Trong Bài Thuốc Xương Khớp Quốc Dược Phục Cốt Khang

Kết hợp với các liệu pháp tinh hoa Y học cổ truyền gia tăng hiệu quả điều trị

Để giúp người bệnh xoa dịu nhanh các triệu chứng đau nhức xương khớp, Trung tâm Thuốc dân tộc kết hợp Cồn xoa bóp thảo dược đặc hiệu. Cồn được bào chế từ nhiều loại dược liệu có tác dụng làm nóng, lưu thông khí huyết, tiêu viêm, giảm đau tạ chỗ hiệu quả.

Bên cạnh đó, phác đồ điều trị vôi hóa cột sống của Trung tâm Thuốc dân tộc còn có sự góp mặt của các liệu pháp vật lý trị liệu như: xoa bóp với cồn thảo dược, bấm huyệt, thủy châm, cứu ngải, cấy chỉ catgut… Các biện pháp trị liệu hỗ trợ điều trị tác động từ bên ngoài giúp đả thông kinh mạch, nắn chỉnh các khoang cột sống, đồng thời giảm nhanh các triệu chứng đau nhức, khó chịu tức thì.

Các liệu pháp vật lý trị liệu giúp tăng hiệu quả điều trị

Mỗi bệnh nhân khi đến với Trung tâm Thuốc dân tộc đều được các bác sĩ có chuyên môn hàng đầu trực tiếp thăm khám và chẩn đoán. Sau khi đã biết rõ được thể bệnh và cơ địa của bệnh nhân, các bác sĩ sẽ điều chỉnh, gia giảm linh hoạt các hàm lượng, thành phần trong thuốc cho phù hợp, đảm bảo việc chữa trị hiệu quả, trúng đích cho người bệnh. Nhờ vậy, bài thuốc có tính ứng dụng cao phù hợp và hiệu quả với mọi thể và mức độ vôi hóa cột sống.

Trường hợp vôi hóa xương khớp nặng, người bệnh khó khăn trong vận động, Trung tâm áp dụng phác đồ điều trị ĐẶC BIỆT. Phác đồ được gia giảm và phối chế các vị thuốc theo tỷ lệ vàng nhằm đem lại sức mạnh dược tính cao nhất. Đồng thời, dược liệu được sử dụng là dược liệu tự nhiên, được lấy từ núi đá và rừng tự nhiên với lượng dược chất dồi dào. Nguồn dược liệu này khan hiếm nên người bệnh muốn ứng dụng phác đồ đặc biệt cần liên hệ trước với Trung tâm.

Quốc dược Phục cốt khang ĐẶC TRỊ tận gốc vôi hóa cột sống “Chữa một lần khỏi một đời”

Qua quá trình nghiên cứu và kết quả điều trị của các bệnh nhân đã trị liệu tại Trung tâm Thuốc dân tộc, phác đồ điều trị vôi hóa cột sống được các bác sĩ tối ưu theo 3 giai đoạn vàng. Ở mỗi giai đoạn, bệnh nhân sẽ đều cảm nhận thấy những biến chuyển rõ rệt trong cơ thể mình:

Giai đoạn giải độc, tiêu viêm điều trị căn nguyên (15 – 30 ngày đầu): Bài thuốc giúp thanh lọc cơ thể, giải trừ độc tố, tiêu viêm, giảm đau, làm lành các tổn thương tại vùng vôi hóa. Cồn thảo dược trong giai đoạn này sẽ hỗ trợ đả thông kinh mạch, kéo giãn gân cơ, giải phóng sự chèn ép tại rễ thần kinh và tủy sống, giúp các triệu chứng đau nhức, sưng nóng, tê buốt thuyên giảm. 

Giai đoạn “sửa chữa” thương tổn, giải quyết triệu chứng (1-2 tháng): Bài thuốc bồi bổ can thận, điều hòa khí huyết được lưu thông, tác động kinh mạch vận hành trôi chảy, tiêu viêm, điều trị triệt để các triệu chứng bệnh. Bên cạnh đó, xương khớp và gân cơ được cung cấp các dưỡng chất để tái tạo và tăng cường sức mạnh, giúp cơ thể vận động thoải mái và linh hoạt hơn. 

Giai đoạn tái tạo, phục hồi và ngăn tái phát (2-5 tháng): Lúc này, xương khớp gần như đã được khôi phục hoàn toàn, bài thuốc tập trung vào nhiệm vụ tăng cường sức đề kháng, ổn định chính khí, bồi bổ cơ thể toàn diện. Cơ thể khỏe mạnh, hấp thu dưỡng chất, canxi tái tạo xương khớp, bổ sung dịch nhầy sụn khớp, làm chậm quá trình lão hóa, thoái hóa, duy trì hiệu quả lâu dài.

Quốc dược Phục cốt khang đặc trị vôi hóa cột sống và xương khớp CAM KẾT an toàn

Với nguồn gốc từ tự nhiên, thành phần của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang đảm bảo tuyệt đối tính an toàn, nói không với tác dụng phụ và sử dụng được cho hầu hết mọi đối tượng. Để đảm bảo độ tinh sạch cùng nguồn gốc rõ ràng, toàn bộ nguồn dược liệu được nuôi trồng, thu hái trực tiếp tại hệ thống vườn dược liệu chuyên canh độc quyền đạt chuẩn GACP – WHO của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Nguồn nguyên liệu được nuôi trồng và cung ứng trực tiếp tại hệ thống vườn dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc

Một trong những đặc tính ưu việt nổi bật của Quốc dược Phục cốt khang chính là sự cải tiến trong khâu bào chế tiện lợi và thân thiện với người dùng. Thuốc được đun sắc bằng công nghệ hiện đại, không bay hơi trong 20-30 tiếng, đảm bảo nguyên vẹn dược tính của thảo dược, cho hiệu quả cao và mức độ thẩm thấu nhanh gấp nhiều lần so với các sản phẩm thuốc Đông y truyền thống. Người dùng có thể tùy ý lựa chọn dạng thức thuốc đóng gói trong túi hoặc dạng cao, viên tùy theo nhu cầu. 

Quốc dược Phục cốt khang được VTV2 giới thiệu là giải pháp hoàn chỉnh cho bệnh xương khớp

Với những thành tích đạt được trong công tác điều trị vôi hóa cột sống, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang đã thu hút được rất lớn sự chú ý, quan tâm của đông đảo người dân cả nước. VTV2 Chất lượng cuộc sống đã lựa chọn bài thuốc để đưa tin giới thiệu trong phóng sự “Giải pháp điều trị các bệnh xương khớp không xâm lấn bằng Đông y”.

VTV2 Giới thiệu bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang đến đông đảo khán giả cả nước
VTV2 giới thiệu Quốc dược Phục cốt khang là giải pháp điều trị các bệnh xương khớp hoàn hảo nhất

Mời bạn đọc xem trực tiếp VTV2 giới thiệu bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang TẠI ĐÂY. Hoặc theo dõi qua video sau:

Đã có đông đảo người bệnh tin dùng và khỏi bệnh nhờ bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang. Dưới đây là một số người bệnh điển hình:

Cô Lâm Hà, bệnh nhân xương khớp tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh đã có những phản hồi hết sức tích cực sau thời gian điều trị. Cô Hà được chỉ định uống thuốc Quốc dược Phục cốt khang kết hợp với xoa bóp bấm huyệt và châm cứu. Chỉ sau hơn 1 tháng, các triệu chứng đau nhức của cô đã được cải thiện hoàn toàn.

Xem trực tiếp chia sẻ của cô Lâm Hà sau khi điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc:

Bị hành hạ bởi căn bệnh thoát vị đĩa đệm, Nghệ sĩ ưu tú Phú Thăng đã vận động và sinh hoạt bình thường sau 3 tháng điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Bạn đọc xem chỉ tiết chia sẻ của NS Phú Thăng:

Bị thoái hóa, vôi hóa xương khớp nhiều năm, bác Bùi Thị Lâm 73 tuổi – Hà Nội đã nhận thấy tình trạng bệnh thuyên giảm rõ rệt khi điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc:

Trên đây là những thông tin quan trọng về bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang điều trị vôi hóa cột sống của Trung tâm Thuốc dân tộc. Bạn đọc đang gặp phải những đau nhức, khó chịu từ căn bệnh vôi hóa cột sống, vui lòng liên hệ ngay với Trung tâm Thuốc dân tộc. Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành của chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ và tư vấn cùng người bệnh 24/7. 

NÊN ĐỌC:

Phác đồ điều trị ĐẶC BIỆT dành cho bệnh nhân XƯƠNG KHỚP NẶNG có CAM KẾT hiệu quả

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Đức ĐoànĐức Đoàn says: Trả lời

  Tôi bị vôi hóa cột sống thắt lưng nhiều năm, mọi người bảo thuốc tây không thể chữa được bệnh của tôi nên chỉ điều trị bằng vật lý trị liệu cho đỡ đau thôi, mỗi đợt tôi điều trị đến cả tháng nhưng thời gian đỡ đau chỉ được 1 2 tuần lại đau lại, nếu thuốc quốc dược phục cốt khang có thể chữa khỏi được bệnh của tôi thì tốt quá

  1. Phạm Hoài AnPhạm Hoài An says:

   Bệnh vôi hóa cột sống để nói chữa khỏi hoàn toàn xem chừng khó, chỉ mong ổn định được lâu dài thôi, tôi dùng thuốc quốc dược phục cốt khang từ năm ngoái cũng không thấy đau trở lại nữa, đang cố gắng ăn uống và thể dục điều độ như lời bác sĩ nói để hạn chế tái phát hết mức có thể

  2. Jen VũJen Vũ says:

   Bác có thể đến trung tâm thuốc dân tộc kết hợp giữa thuốc quốc dược phục cốt khang và châm cứu, bấm huyệt bệnh sẽ nhanh khỏi hơn đấy. tôi bị còn cả chục năm rồi, đau liên miên, thuốc tây uống đến loét cả dạ dày mà không đỡ mới chuyển đến châm cứu bấm huyệt nhưng cũng giống bác chỉ đỡ được thời gian ngắn, nhưng vừa rồi chữa ở trung tâm thuốc dân tộc kết hợp vừa thuốc vừa châm cứu chỉ khoảng 10 ngày là cơn đau giảm rõ, về tối có thể chợp mặt được chứ không đau cả đêm như trước, sau 2 đợt châm cứu và 3 tháng uống thuốc quốc dược phục cốt khang tôi có thể vận động linh hoạt trở lại, quay lại chơi thể thao nhẹ nhàng được rồi, đang dùng sang tháng thuốc thứ 4 thật ra cả tháng rồi tôi không còn thấy đau nhức gì nữa nhưng tuân theo bác sĩ uống để nó ổn định hẳn đi, tình hình đang tốt lắm, tôi có người bạn dùng thuốc này khỏi đến 2 năm không đau nhức gì nữa nên đang hi vọng mình cũng đỡ được lâu dài vậy, trên trang của trung tâm thuốc dân tộc có bài viêt này rất hay chia sẻ cho các bác cùng tham khảo https://www.thuocdantoc.org/quoc-duoc-phuc-cot-khang-phac-do-chuyen-biet-dieu-tri-cac-benh-ly-xuong-khop.html

  3. Thuốc dân tộc says:

   “Chào bạn Đức Đoàn,
   Đối với bệnh lý vôi hóa cột sống Trung tâm Thuốc dân tộc điều trị hiệu quả bằng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang làm tâm pháp kết hợp với các phương pháp vật lý trị liệu trong y học cổ truyền như: xoa bóp giảm đau với cồn thảo dược, bấm huyệt, châm cứu, cấy chỉ catgut …Tùy theo tình trạng bệnh cụ thể bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp.
   Để bác sĩ có thể nắm rõ tình trạng bệnh của bạn và đưa ra liệu trình điều trị chi tiết giúp bạn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline: (024) 7109 6699 các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể nhé.
   Cảm ơn bạn!”

  4. Nhất TrầnNhất Trần says:

   Trung tâm cho t hỏi là có bắt buộc phải châm cứu bấm huyệt không, t hiện tại đang sinh sống ở Bạc Liêu địa chỉ xa trung tâm nên nếu chỉ dùng mình thuốc có hiệu quả được không ?

  5. Nguyễn Văn NamNguyễn Văn Nam says:

   Không cần đâu, tôi có châm cứu gì đâu chỉ dùng mỗi mình thuốc, ở nhà tôi uống thuốc và tự xoa bóp thấy vẫn rất hiệu quả, dùng thuốc 1 tháng nay đã đỡ đau nhiều rồi, nếu có điều kiện ở gần trung tâm có lẽ kết hợp với châm cứu, bấm huyệt sẽ nhanh hơn

  6. Thuốc dân tộc says:

   “Chào bạn Nhất Trần,
   Trong trường hợp bạn ở xa không có điều kiện đến Trung tâm để điều trị kết hợp cùng các phương pháp vật lý trị liệu, bạn vẫn có thể điều trị hiệu quả bệnh lý vôi hóa cột sống bằng cách sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang tại nhà tuy nhiên thời gian điều trị sẽ kéo dài hơn so với phương pháp kết hợp bạn nhé
   Bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi tới số (024) 7109 6699 để bác sĩ liên hệ tư vấn thêm về thuốc sao cho phù hợp với tình trạng của bạn nhé
   Cảm ơn bạn !”

 2. Thanh XuânThanh Xuân says: Trả lời

  Tôi thấy giờ người ta hay quảng cáo trên mạng mấy bài thuốc bí truyền này nọ nhưng thực chất là thuốc không rõ nguồn gốc uống vào có khi còn sinh thêm bệnh, báo chí đưa tin rất nhiều nên mọi người mua thuốc nên cẩn thận

  1. Tô Thị ThủyTô Thị Thủy says:

   Bài thuốc quốc dược phục cốt hoàn có kiểm định của bộ y tế hẳn hoi đâu phải thuốc không rõ nguồn gốc, nếu bác xem trên vtv2 nhiều sẽ thấy chương trình sức khỏe hay giới thiệu đến các thuốc của trung tâm lắm, ngày xưa tôi dùng thuốc mất ngủ và mề đay bên trung tâm khỏi nên đến khi bị vôi hóa cột sống tôi cũng đến trung tâm luôn chẳng phân vân

  2. Nga NguyễnNga Nguyễn says:

   Nếu mình không nhầm thì trung tâm thuốc dân tộc người ta có vườn thuốc riêng và quy trình sản xuất nghiêm ngặt qua kiểm định cả rồi, bài thuốc của trung tâm là người ta phát triển từ nền tảng bài thuốc bí truyền lên thôi, mình mua thuốc cũng nên chọn lọc thông tin chuẩn mà mua chứ giờ mua thuốc gì cũng sợ dởm thì bệnh sao mà khỏi được

  3. Thuốc dân tộc says:

   “Chào bạn Thanh Xuân,
   Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được đội ngũ nghiên cứu gồm các bác sĩ YHCT đầu ngành kế thừa và phát triển từ phương thuốc chữa đau xương của người Tày – Bắc Kạn cùng hàng chục bài thuốc bản địa. Dưới ánh sáng của khoa học hiện đại, Quốc dược Phục cốt khang phù hợp với cơ chế bệnh sinh và cơ địa của người Việt thời hiện nay. Trải qua các cuộc thử nghiệm lâm sàng và đánh giá thực tế trên bệnh nhân bị vôi hóa cột sống, bài thuốc đã cho kết quả tích cực, chính thức được đưa vào ứng dụng trong công tác điều trị bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc bạn nhé !
   Nếu còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến bài thuốc của Trung tâm bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi tới số (024) 7109 6699 để bác sĩ liên hệ giải đáp giúp bạn nhé !
   Thân ái !”

 3. Nguyễn Cảnh DươngNguyễn Cảnh Dương says: Trả lời

  Vôi hóa cột sống nhưng còn kèm theo cả bệnh thoái hóa thì có thể chữa được không, ba em bị vôi hóa 5 năm nay, uống thuốc nam cũng thấy có khả quan hơn nhưng dạo này tự dưng đau nặng thêm, mới đi khám về lại thêm bệnh thoái hóa nữa, giờ không biết nên dùng thuốc nào cho ba

  1. Nguyễn HàNguyễn Hà says:

   Thuốc quốc dược phục cốt khang có thể chữa được cả bệnh thoái hóa nhé, tôi bị thoái hóa dùng thuốc đã đỡ giờ đến lượt chồng bị vôi hóa và bác sĩ vẫn kê thuốc này, tôi nghĩ tốt nhất bệnh của ba bạn nặng vậy thì nên đưa ba đến trung tâm, bác sĩ sẽ cho liệu trình điều trị cụ thể

  2. Thuốc dân tộc says:

   “Chào bạn Nguyễn Cảnh Dương,
   Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang điều trị hiệu qủa với các bệnh lý về xương khớp như: vôi hóa cột sống, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, gout,… Vì vậy với trường hợp của ba bạn hoàn toàn có thể yên tâm điều trị tại Trung tâm bạn nhé
   Để bác sĩ có thể nắm rõ tình trạng bệnh của anh trai bạn và đưa ra liệu trình điều trị chi tiết giúp bạn ấy, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline: (024) 7109 6699 các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể nhé.
   Cảm ơn bạn!”

  3. Lê Đức MạnhLê Đức Mạnh says:

   Vậy thuốc phục cốt khang không có bán ở hiệu thuốc ah hay sao phải đến tận trung tâm lấy, bệnh xương khớp giờ bảo ngồi xe cả trăm cây đi khám thì chịu thôi, tôi giờ có đi mấy mét trong nhà còn khó khăn

  4. Nguyễn HàNguyễn Hà says:

   Bài thuốc quốc dược phục cốt khang gồm nhiều chế phẩm nhỏ như thuốc đặc trị, thuốc bổ thận, phong thấp, giải độc, bác sĩ xem bệnh thế nào thì mới kê đơn được, tự mua về thì biết đường nào mà dùng, hồi tôi đến khám cũng đang là đợt cấp nó đau dữ lắm nhưng cũng phải cố mà đi, chịu khó đi một lần bác sĩ nắm được bệnh của mình cụ thể thì mới cho thuốc mà khỏi được

  5. Huyền ĐỗHuyền Đỗ says:

   Nếu không đến trung tâm khám vẫn có thể gọi điện đến trung tâm có bác sĩ tư vấn cho rôi gửi thuốc về mà, bác đi khám có kết quả chụp chiếu gì rồi thì có thể gửi hình ảnh qua facebook cho bác sĩ càng tốt, tôi cũng nhờ trung tâm gửi thuốc về chứ xa cũng chẳng đến tận nơi mà khám được

 4. Chung LapChung Lap says: Trả lời

  Bác nào đã đến trung tâm thuốc dân tộc thăm khám rồi có thể cho tôi xin kinh nghiệm được không, dịch vụ và bác sĩ ở đây như thế nào, dạo này thấy mọi người nhắc nhiều đến trung tâm thuốc dân tộc chữa bệnh xương khớp hiệu quả nhưng không biết thực hư thế nào

  1. Phạm HuyPhạm Huy says:

   Về khoản dịch vụ thì tốt không phải bàn, tôi từng đến nhiều phòng khám đông y nhưng không nơi nào được như ở đây, phòng ốc sạch sẽ, tôi đến châm cứu có phòng riêng cho nam và nữ, nhân viên và bác sĩ cực kì thân thiện nên mình đến khám bệnh thoải mái lắm

  2. Trần Tú MinhTrần Tú Minh says:

   Bạn đến điều trị với bác sĩ nào vậy, tôi nghe nói bác sĩ Tuyết Lan ở đây rất nổi tiếng mà không biết đặt lịch với bác sĩ như thế nào, tôi thấy nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đến trung tâm cũng điều trị với bác sĩ

  3. Thành AdamThành Adam says:

   Đây nhé, có phần đặt lịch hẹn https://www.thuocdantoc.org/bac-si/thac-si-bac-si-nguyen-thi-tuyet-lan hoặc bạn gọi trực tiếp đến trung tâm thuốc dân tộc hẹn lịch cũng được, bác sĩ giờ đang là giám đốc phụ trách chuyên môn của trung tâm nên lượt bệnh nhân đến khám rất đông, nhưng yên tâm là bác sĩ vẫn cực kì nhiệt tình, về nhà dùng thuốc bác sĩ còn gọi điện hỏi thăm thường xuyên nữa

 5. Hoàng AnhHoàng Anh says: Trả lời

  Ông mình bị bệnh này lâu lắm rồi giờ đau và lâu ngày không vận động nên mấy tháng nay nằm nguyên một chỗ, như ông mình dùng thuốc quốc dược phục cốt khang thì có thể khắc phục được và có thể đi lại bình thường được nữa không

  1. TrangTrang says:

   Bệnh vôi hóa cột sống này nếu mình không vận động tập luyện lâu dần là cứng khớp luôn khi ấy phục hồi sẽ rất khó, bố mình đợt đó đau quá nên nằm một chỗ cả tháng, sau đưa đến trung tâm bác sĩ mới giải thích cho là đang chữa sai cách, phải mất 4 tháng vừa uống thuốc vừa vật lý trị liệu ở trung tâm ông mới đi lại bình thường được

  2. Thu HiềnThu Hiền says:

   Vậy bố tôi cũng đang bị giống như thế, đi khám bác sĩ tây y kê rất nhiều thuốc về uống chẳng biết những loại gì và nói tập luyện thể dục để trạnh bị cứng khớp nhưng đau quá đi lại còn khó nói gì đến tập thể dục

  3. Phúc NTPhúc NT says:

   Thuốc tây y thì chủ yếu là thuốc giảm đau, tôi đi khám mấy bệnh viện lớn đều kê thuốc giống nhau, bệnh vôi hóa cột sống bên tây y chưa có thuốc đặc trị đâu nên đừng theo tây y vừa mất tiền, mất thời gian. Tôi dùng thuốc quốc dược phục cốt khang của trung tâm thuốc dân tộc tuy thời gian điều trị lâu nhưng lại khỏi được lâu dài, chừng nửa năm tôi không bị lại

  4. Thuốc dân tộc says:

   “Chào bạn Hoàng Anh,
   Trung tâm đã nhận được chia sẻ của bạn về tình trạng bệnh của ông. Tuy nhiên để bác sĩ có thể nắm rõ được tình trạng của ông và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp và hiệu quả nhất, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline: (024) 7109 6699 các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể nhé giúp ông nhé !
   Thân ái !”

 6. Nguyễn NhưNguyễn Như says: Trả lời

  Thời gian điều trị thuốc quốc dược phục cốt khang bao lâu sẽ khỏi, mẹ tôi 3 hôm nay đau rất nhiều, uống thuốc giảm đau liều cao không có ích gì

  1. Phương AnPhương An says:

   Chừng 2-4 tháng tùy xem bệnh của mẹ bạn thế nào, như tôi bệnh đã nặng mà để thời gian dài, ở nhà không biết chỉ đắp lá nên bị nặng đến 4 đốt sống rồi nên phải mất đến 3 tháng uống thuốc, cũng may là vẫn chữa được chứ không để thêm thời gian nữa có nguy cơ tàn phế cả đời

  2. Nguyễn NhưNguyễn Như says:

   Lâu vậy ah, giờ mẹ tôi đau thế này mà để thêm vài tháng nữa chắc không chịu được, có ai biết thuốc nào tác dụng nhanh hơn không mách giúp tôi với

  3. Nguyễn Thị TrangNguyễn Thị Trang says:

   Thời gian điều trị là vài tháng nhưng khoảng 2-3 tuần đầu là giảm đau rồi, nó đỡ đau dần, tôi mất khoảng 2 tháng để khỏi đau hoàn toàn, thòi gian điều trị còn lại là giai đoạn uống thuốc để phục hồi khớp xương ngăn ngừa tái phát

  4. Thuốc dân tộc says:

   “Chào bạn Nguyễn Như,
   Thời gian điều trị bệnh lý vôi hóa cột sống sẽ tùy vào tình trạng bệnh và khả năng đáp ứng thuốc của mỗi người, thông thường từ 2-3 tháng, quá trình dùng thuốc chia thành 3 giai đoạn :
   – Giai đoạn giải độc, tiêu viêm điều trị căn nguyên (15 – 30 ngày đầu): Bài thuốc giúp thanh lọc cơ thể, giải trừ độc tố, tiêu viêm, giảm đau, làm lành các tổn thương tại vùng vôi hóa.
   – Giai đoạn “sửa chữa” thương tổn, giải quyết triệu chứng (1-2 tháng): Bài thuốc bồi bổ can thận, điều hòa khí huyết được lưu thông, tác động kinh mạch vận hành trôi chảy, tiêu viêm, điều trị triệt để các triệu chứng bệnh
   – Giai đoạn tái tạo, phục hồi và ngăn tái phát (từ tháng thứ 2 trở lên): Lúc này, xương khớp gần như đã được khôi phục hoàn toàn, bài thuốc tập trung vào nhiệm vụ tăng cường sức đề kháng, ổn định chính khí, bồi bổ cơ thể toàn diện, ngăn ngừa tái phát
   Để bác sĩ có thể nắm rõ tình trạng bệnh của bạn và đưa ra liệu trình điều trị chi tiết giúp bạn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline: (024) 7109 6699 các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể nhé.
   Cảm ơn bạn!”

 7. Lê Văn HàoLê Văn Hào says: Trả lời

  Quốc dược phục cốt khang bao tiền một lọ, dùng thuốc có chắc chắn khỏi được không ?

  1. Phan Thu HiềnPhan Thu Hiền says:

   Đơn thuốc của tôi trước đây là hơn 2 triệu gồm 3 loại thuốc phong thấp hoàn, giải độc hoàn, bổ thận hoàn. Uống trong 3 tháng thấy giờ bệnh cũng oke rồi, không thấy đau đớn gì nữa chẳng biết có được lâu dài hay không

  2. Lê Văn HàoLê Văn Hào says:

   Đắt vậy hả, mất nửa tháng lương mà chẳng biết bệnh có khỏi được không, trung tâm có cam kết chữa khỏi 100% cho bệnh nhân không

  3. An mèoAn mèo says:

   Khỏi được lâu dài hay không còn phụ thuộc vào mình uống thuốc có đúng theo lời bác sĩ dặn không và sau khi dùng thuốc có chịu ăn uống kiêng khem và tập luyện điều độ không, có phải thuốc tiên đâu mà uống khỏi cả đời được. Tôi chữa bệnh vôi hóa cột sống này mất tận mấy chục triệu rồi có đỡ đâu, đến khi dùng thuốc này mất vài triệu bạc mà đỡ được rõ lâu đấy, nên cứu tin tưởng vào bác sĩ và thuốc đi bệnh chắc chắn sẽ ổn định

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đau khớp háng – Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Đau khớp háng là triệu chứng thường xảy ra khi bạn mắc các bệnh lý về xương khớp như thoái...

Bệnh vôi hóa cột sống: Nguyên nhân, chẩn đoán và điều trị

Vôi hóa xuất hiện khi canxi tích tụ trong các mô của cơ thể, mạch máu hoặc xương khớp. Bệnh...

Viêm khớp háng nhiễm khuẩn sinh mủ có nguy hiểm không?

Viêm khớp háng nhiễm khuẩn là tình trạng nhiễm trùng do vi khuẩn, virus gây nên. Ngoài ra, chứng viêm...

Nếu ngủ dậy bị đau khớp háng “cần cảnh giác”

Hiện tượng ngủ dậy bị đau khớp háng thường xảy ra khi bạn ngủ sai tư thế hoặc là dấu...

Uống thuốc liệu có chữa khỏi được bệnh thoái hóa khớp gối ?

Dùng thuốc là phương pháp phổ biến trong điều trị bảo tồn thoái hóa khớp gối. Mặc dù được sử...