[GÓC REVIEW] Bài thuốc viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh – Công thức BÍ TRUYỀN 3 THẾ KỶ “10 người chữa 9 người KHỎI HẲN”

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Bác sĩ CKII BÁC SĨ TRẦN THỊ HƯƠNG LAN – Khoa Nội – Tiêu hóaGiám đốc Chuyên môn Thuốc Dân Tộc Chi Nhánh phía Nam – Cố vấn chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Cơ sở TP Hồ Chí Minh

Từ hơn 150 năm đến nay, bài thuốc viêm mũi, viêm xoang ĐỘC QUYỀN của nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã nổi tiếng với hiệu quả giúp ++150.000 người thoát khỏi căn bệnh dai dẳng này. Nhưng thực hư thế nào? Hãy cùng lắng nghe phản hồi từ chính những người trong cuộc.

Được giới thiệu trên chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” – VTV2, số phát sóng ngày 29/2/2020, bài thuốc nam Đỗ Minh Đường đã được hàng ngàn người bệnh cả nước biết đến với hiệu quả chữa TẬN GỐC chứng bệnh viêm xoang, viêm mũi cấp và mãn tính. Đây là bài thuốc cổ được dòng họ Đỗ (Hà Nam) nghiên cứu và ứng dụng ĐỘC QUYỀN trong điều trị suốt gần 3 THẾ KỶ. Đến nay, lương y Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn, truyền nhân đời thứ 5 dòng họ, thầy thuốc nam tiêu biểu 2020 đã phục dựng và phát triển vượt bậc về hiệu quả chữa bệnh.

Thống kê đến hết năm 2020 đã có hơn 2 triệu sản phẩm Detox Orgreen được khách hàng sử dụng và phản hồi tích cực. Hầu hết người dùng đều đánh giá cao hiệu quả giải độc, hạ men gan của Detox Orgreen...

Về bài thuốc BÍ TRUYỀN của dòng họ Đỗ Minh này, chúng tôi xin tóm gọn những điểm vượt trội nhất để bạn đọc hiểu rõ hơn:

  • Chữa bệnh TẬN GỐC  theo cơ chế TRỪ PHONG THỐNG KHIẾU của YHCT

Khác với những bài thuốc nam hiện nay (thường bốc theo 1 thang thuốc tổng hợp), bài thuốc nam gia truyền của dòng họ Đỗ Minh kết hợp từ 3 loại thuốc nhỏ, mang đến tác dụng toàn diện nhất. Bài thuốc được nghiên cứu theo nguyên lý TRỪ PHONG – THỐNG KHIẾU (vừa tiêu trừ căn nguyên gây bệnh, đả thông niêm mạc xoang mũi, vừa bồi bổ cơ thể, nâng cao chính khí và hỗ trợ điều trị dự phòng).

Đây là cốt lõi giá trị chữa bệnh của công thức BÍ TRUYỀN 5 đời của dòng họ mà lương y Tuấn kiên quyết gìn giữ, nói KHÔNG với việc cải tiến thuốc nam thành các bài thuốc thế hệ 2,3 chữa bệnh nhanh nhưng hiệu quả ko lâu bền

  • Sử dụng 100% thảo dược HỮU CƠ thuần Việt – An toàn cho người bệnh

Bài thuốc nam Mề đay Đỗ Minh tổng hòa hơn 50 vị thảo dược HỮU CƠ SẠCH, tất cả đều ươm trồng và chăm sóc theo tiêu chuẩn GACP – WHO của Bộ Y tế. Lương y Tuấn nhấn mạnh, nhà thuốc Đỗ Minh Đường không sử dụng thảo dược trôi nổi trên thị trường, đặt yếu tố an toàn, thân thiện cho người bệnh lên hàng đầu. Thuốc có thể dùng được cho cả mẹ bầu, phụ nữ sau sinh, trẻ nhỏ, người già hay người có sức đề kháng yếu.

Hiện nay, bài thuốc nam Đỗ Minh Đường đang thu hút lượng quan tâm rất lớn của hàng ngàn người bệnh trên các hội nhóm bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Để giúp bạn đọc hiểu rõ nhất về hiệu quả thực sự từ bài thuốc thuần nam này, chúng tôi xin chia sẻ một số câu chuyện chữa bệnh “người thật việc thật”.

Chàng IT 9X KHỎI HẲN viêm xoang mãn tính nhờ dùng thuốc nam Đỗ Minh Đường

Trên kênh youtube nhà thuốc Đỗ Minh Đường, chúng tôi bắt gặp một video chia sẻ khác của bệnh nhân viêm xoang, đó là trường hợp của bạn Nguyễn Quang Linh (27 tuổi, hiện đang là kỹ sư phần mềm tại Hà Nội). Linh tìm đến Đỗ Minh Đường sau khi bị bệnh “đeo bám” suốt 13 năm trời.

Sau 1 tháng điều trị, chia sẻ về hiệu quả bài thuốc, Quang Linh cho biết: “Triệu chứng bệnh viêm xoang của mình đã giảm đến 50%, giảm hắt hơi, sổ mũi. Trước lúc nào trong túi mình cũng phải trang bị giấy ăn nhưng giờ không cần dùng đến nó nhiều nữa. Đêm đến, mình ít bị nghẹt mũi hơn, nhờ đó mình có thể đủ sâu giấc một mạch đến sáng luôn. Sau khi tái khám, mình có lấy thêm 2 liệu trình nữa về sử dụng”.

Sau khi khắc phục được đến 80% các triệu chứng viêm xoang, chàng IT trẻ vẫn kiên trì dùng cả LIỆU TRÌNH NHẮC LẠI hàng năm bài thuốc Viêm xoang Đỗ Minh do lương y Tuấn kê đơn. Theo lý giải của lương y, đây chính là nguyên lý VÀNG trong điều trị viêm xoang mũi của YHCT mà 5 đời thế hệ lương y dòng họ Đỗ Minh gìn giữ. Không chỉ dừng lại ở chữa triệu chứng, tại nhà thuốc Đỗ MInh Đường, người bệnh còn được duy trì chăm sóc hậu mãi, giữ vững hiệu quả chữa bệnh, tăng sức đề kháng và bồi bổ cơ thể toàn diện. Và dù dùng liệu trình điều trị hay liệu trình nhắc lại, anh Linh cho biết cũng không hề gặp bất cứ tác dụng phụ hay kích ứng như thời gian lạm dụng thuốc Tây trước đây.

Cũng như rất nhiều người bệnh trẻ lần đầu điều trị bằng thuốc nam, anh cũng từng lo lắng sẽ không theo được hết liệu trình vì đun sắc thuốc cồng kềnh, mất thời gian. Tuy nhiên, theo như anh chia sẻ:

“Mình đã chuẩn bị sẵn tâm lý để đun sắc thuốc, tuy nhiên thuốc nam của Đỗ Minh Đường là thuốc dạng cao nên dùng rất tiện lợi, dùng rất nhanh chóng, không mất nhiều thời gian. Các lương y, đặc biệt là lương y Tuấn luôn theo sát liệu trình điều trị của mình, thường xuyên thăm hỏi và gọi điện giải đáp cho tôi. 

Trước đây chắc do dùng thuốc Tây nhiều mà mình hay ốm vặt nhưng dùng xong thuốc Đỗ Minh Đường thấy sức đề kháng được cải thiện, tình trạng sổ mũi, chảy nước mũi cũng dứt điểm hẳn rồi.” 

“Điếc mũi” nhiều năm vì viêm xoang mãn tính, cô gái 9X đỡ hẳn bệnh nhờ Viêm xoang Đỗ Minh

Đó là trường hợp của bạn gái trẻ 9X Hà Vân (27 tuổi, Lạng Sơn), bị căn bệnh viêm xoang mãn tính đeo bám hơn chục năm khiến cô hắt hơi, sổ mũi, đau đầu dữ dội,… Thậm chí Vân còn bị suy giảm khứu giác, “mất mùi” nhiều năm và hơi thở có mùi hôi.

Có lẽ Vân sẽ phải sống chung với căn bệnh mãn tính này mãi nếu không được biết đến và tin dùng bài thuốc thảo dược Viêm xoang Đỗ Minh Đường. Được lương y Tuấn thăm khám và kê đơn 3 liệu trình bài thuốc nam Đỗ Minh Đường, Vân cho biết đã thuyên giảm được triệu chứng đáng kể chỉ sau 1 liệu trình điều trị.

“Không chỉ đỡ hẳn các triệu chứng viêm xoang, mình cũng thấy cơ thể khỏe khoắn hơn nhiều đợt còn uống kháng sinh cầm chừng bệnh. Các bài thuốc nam trước đây mình sử dụng thường chỉ có duy nhất 1 loại thuốc thôi nhưng bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh Đường thì khác, có đến 3 loại thuốc khác nhau nên mình thấy yên tâm hơn hẳn. Hơn nữa bài thuốc viêm xoang của nhà thuốc Đỗ Minh Đường lại được bào chế sẵn, khi sử dụng mình không cần đun sắc, nói chung cũng tiện”. – Hà Vân chia sẻ.

Sự an tâm của Hà Vân cùng hàng ngàn người bệnh viêm xoang, viêm mũi mãn tính khác chính là động lực khiến nhà thuốc Đỗ Minh Đường kiên quyết giữ vững công thức BÍ TRUYỀN 5 đời của dòng họ mình.

“Tuy áp dụng công nghệ có thể sản xuất thuốc nam nhanh, chữa bệnh ngay từ liệu trình đầu tiên. Nhưng liệu hiệu quả có lâu dài hay người bệnh thường xuyên tái phát? Nhà thuốc chúng tôi bao đời này kiên quyết giữ vững quan điểm phải chữa bệnh từ GỐC, giảm triệu chứng từ từ và bảo tồn sức khỏe lâu dài” – Lương y Tuấn cho biết.

Ngọc Hà (24 tuổi, Hà Nội): Viêm mũi dị ứng giảm đến 70% khi dùng thuốc nam Đỗ Minh Đường

Cũng giống như nhiều bệnh nhân khác, chính vì sự chủ quan, xem thường các triệu chứng bệnh, nên tình trạng viêm mũi dị ứng của bạn Ngọc Hà (24 tuổi, nhân viên văn phòng tại Hà Nội) ngày càng thêm nặng. Bị bệnh từ thời còn học trung học, tính đến nay cũng gần chục năm, Hà cũng chịu cảnh cứ thời tiết thay đổi là có dấu hiệu chảy nước mũi, hắt hơi nhiều,…

“Cứ ngồi điều hòa nhiều hoặc những lúc thời tiết thay đổi, đổ mưa, trở lạnh, oi bức,… mình đều khó chịu ở mũi. Có những lần mình phải xin nghỉ học vì quá mệt mỏi do viêm mũi dị ứng, nghẹt mũi không tài nào ngửi được, lại còn bị ốm sốt nữa. Mỗi lần bị như vậy, mình đều uống thuốc Tây suốt ngày này qua tháng nọ nhưng bệnh cũng chỉ đỡ được một thời gian. Sau này lên đại học, việc thường xuyên tiếp xúc với khói bụi làm cho tình trạng viêm mũi dị ứng thành mạn tính, kéo theo triệu chứng viêm họng đau rát, khó chịu”, bạn Hà cho biết.

Tuy nhiên, sau khi biết đến nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường cùng bài thuốc thảo dược sạch của dòng họ, bệnh viêm mũi dị ứng của Hà đã thuyên giảm đến 70%.

Hiệu quả bài thuốc viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường với tình trạng bệnh của Ngọc Hà

  • Sau 7-10 ngày dùng thuốc: Xuất hiện tình trạng công thuốc, dịch mũi chảy ra nhiều do thuốc có tác dụng đẩy hết dịch viêm trong hốc xoang ra ngoài. Tình trạng này chỉ kéo dài vài ngày là hết.
  • Sau 1 tháng: Các triệu chứng hắt hơi, sổ mũi giảm đáng kể.
  • Sau 2 tháng: Bệnh đã cải thiện đến 60%, nằm điều hòa không lo bị khô mũi, đêm đến cũng không còn tình trạng nghẹt mũi, thở khò khè nữa. Không những vậy, tình trạng sức khỏe của Hà cũng được cải thiện, ít bị ốm vặt hơn.

“Công nhận bài thuốc viêm mũi dị ứng, viêm xoang Đỗ Minh Đường sử dụng tiện thật, không cần đun sắc gì cả, cứ thế sử dụng thôi. Ngay cả lúc đi làm, mình vẫn có thể mang theo thuốc và sử dụng đúng theo hướng dẫn của lương y Tuấn. Thuốc dễ uống, không đắng, mùi thơm. Nói chung là mình cảm thấy hài lòng về bài thuốc này”, chia sẻ của Hà về bài thuốc nam dòng họ Đỗ Minh. Độc giả có thể lắng nghe toàn bộ chia sẻ của Hà qua video dưới đây:

Tuy nhiên, điều khiến bạn gái 9X này ưng ý nhất là bài thuốc Viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường hoàn toàn không hề gây tác dụng phụ như mất ngủ, buồn nôn, đau dạ dày,… Sức đề kháng cua Hà vốn yếu nên khoảng thời gian phải dùng kháng sinh “cầm chừng bệnh” khiến cô “mất ăn mất ngủ” vì kích ứng, tác dụng phụ.

Không chỉ Ngọc Hà, rất nhiều người bệnh có cơ địa mẫn cảm hơn như mẹ bầu, phụ nữ sau sinh, trẻ nhỏ hay người già suy giảm đề kháng cũng phản hồi bài thuốc nam Đỗ Minh Đường lành tính, tăng đề kháng vượt trội. Đây chính là thành quả cho những nỗ lực sử dụng nguồn thảo dược SẠCH hữu cơ của nhà thuốc Đỗ Minh Đường suốt nhiều năm qua. Ngay cả truyền hình và báo chí cũng kiểm chứng và đưa tin rộng rãi đến đọc giả cả nước.

Kinh nghiệm dùng bài thuốc Viêm xoang Đỗ Minh chữa viêm xoang sàng có 1 – 0 – 2 của vlogger 9X

Chúng tôi biết đến  câu chuyện chữa viêm xoang sàng bằng bài thuốc nam thảo dược Viêm xoang Đỗ Minh của vlogger Thảo Thương (23 tuổi, Hà Nội) qua một video phản hồi trên kênh youtube của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Vlogger chia sẻ bản thân bị hành hạ bởi căn bệnh viêm xoang sàng suốt 7 năm chỉ vì nhầm lẫn với cảm cúm thông thường.

Thử hết các loại thuốc Tây thấy sức khỏe càng suy giảm nghiêm trọng, cô nàng quyết định chuyển hướng chữa bằng YHCT theo lời giới thiệu của một người bạn. Vlogger 9X trải lòng:

“Trước khi đến khám, mình cũng tìm hiểu kỹ lắm, thấy trên youtube nhà thuốc, rồi fanpage, website,… nhiều người review tốt lắm nên mới dám đăng ký. Đến nơi thì thấy hơi “vỡ mộng” vì phòng khám không có nhiều thiết bị hiện đại, lương y Tuấn thì khám qua loa. Nhưng nói đi phải nói lại, bác Tuấn này khám ít mà trúng, nói đúng mình sợ lạnh, cơ địa bị phong hàn,… nghe thấy thấy yên tâm hẳn nên mình quyết định lấy luôn 3 tháng thuốc.” 

Cùng theo dõi những chia sẻ của vlogger Thảo Thương về quá trình điều trị viêm xoang sàng tại đây:

Chia sẻ thêm, Thảo Thương cho biết hiện tại bạn vẫn kiên trì dùng thuốc xịt mũi Đỗ Minh Đường để vệ sinh hốc xoang mũi hàng ngày. Hơn nữa còn theo sát liệu trình nhắc lại hàng năm để chữa dứt điểm viêm xoang, đồng thời tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

“Lúc đầu cũng e ngại lắm vì mua thuốc đắt mà dùng không biết có đỡ không. Nhưng quả thật là đáng để đầu tư, thậm chí nhắc lại thuốc 1-2 lần/năm, chăm sóc sức khỏe vào thời điểm giao mùa với những người có tiền sử bệnh mãn tính như mình không bao giờ là thừa” – Thảo Thương cho biết.

Ngoài những trường hợp người bệnh kể trên, để có được đánh giá toàn diện nhất, chúng tôi đã thu thập thêm nhiều nhận xét, đánh giá và bình luận của người bệnh để lại trên fanpage nhà thuốc Đỗ Minh Đường hoặc qua các bài viết, cụ thể:

BẬT MÍ: Bài thuốc BÍ TRUYỀN giúp +150.000 người viêm xoang, viêm mũi KHỎI HẲN bệnh mãn tính

Phản hồi từ người bệnh viêm xoang viêm mũi dị ứng về bài thuốc nam Đỗ Minh Đường
Phản hồi từ người bệnh viêm xoang viêm mũi dị ứng về bài thuốc nam Đỗ Minh Đường

Lương y Tuấn cho biết: “Mọi chi phí điều trị bệnh tại nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường đều được niêm yết cụ thể theo quy định của Bộ y tế. Nhà thuốc sẽ không có tình trạng tăng giá thuốc bất ngờ. Hơn nữa, với khoản thăm khám và tư vấn, nhà thuốc chúng tôi MIỄN PHÍ hoàn toàn cho mọi người. Trong trường hợp bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, chúng tôi cũng sẽ xem xét giảm chi phí điều trị nên mọi người yên tâm”.

Trên đây là một số phản hồi của người bệnh cũng như giải đáp từ lương y Tuấn về bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường. Hàng ngàn người bị viêm mũi, viêm xoang cấp và mạn tính đã khỏi hẳn bệnh nhờ bài thuốc này. Còn bạn thì sao? Nếu có nhu cầu thăm khám và điều trị viêm xoang tại Đỗ Minh Đường, độc giả có thể liên hệ tới nhà thuốc theo địa chỉ dưới đây:

(Nguồn:Vietmecgroup.com)

ĐỌC THÊM

Rắn lục không phải là dược liệu có thể chữa được bệnh viêm xoang.

Chớ Dại Dột Chữa Viêm Xoang Bằng Rắn Lục!

Viêm xoang là căn bệnh phổ biến, hiện nay có rất nhiều cách chữa trị dứt điểm. Chữa viêm xoang...

Viêm mũi dị ứng và viêm xoang

Viêm mũi dị ứng khác viêm xoang như thế nào?

Chứng viêm mũi dị ứng và viêm xoang là hai chứng bệnh tai - mũi - họng đặc biệt dễ...

Viêm xoang khi mang thai có ảnh hưởng gì? Cần làm gì?

Bệnh viêm xoang khi mang thai thường gây nghẹt mũi, đau đầu kéo dài khiến nhiều mẹ bầu lo lắng....

Tìm hiểu các cách điều trị viêm mũi dị ứng không dùng thuốc

Mẹo chữa viêm mũi dị ứng tại nhà không cần dùng thuốc

Tuy có thể mang đến tác dụng nhanh chóng, nhưng chữa viêm mũi dị ứng bằng thuốc tây lại tiềm...

Quả dứa có khả năng chữa khỏi bệnh viêm xoang.

Chữa viêm xoang bằng dứa – mẹo hay không phải ai cũng biết

Quả dứa là một loại trái cây không còn xa lạ với chúng ta. Nó cung cấp nhiều vitamin, chất...

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.