Người bệnh chia sẻ kinh nghiệm chữa khỏi mề đay và hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Bị mề đay từ nhỏ, bạn Nghiêm Huyền Linh (25 tuổi – Nhân viên văn phòng – Hà Nội) đã trải qua nhiều năm đối mặt với các triệu chứng phát ban, mẩn ngứa khó chịu. Mặc dù chữa trị bằng nhiều cách nhưng bệnh vẫn tái phát liên miên cho đến khi biết đến bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc. Sau khi sử dụng 1 liệu trình thuốc bạn Huyền Linh đã thoát khỏi mề đay hơn nửa năm chưa tái phát.

Ám ảnh vì mề đay tái phát thường xuyên không kịp trở tay

Thời gian gần đây Trung tâm Thuốc dân tộc đã tiếp nhận khám chữa và điều trị thành công cho bệnh nhân mề đay lâu năm bạn Nghiêm Huyền Linh (25 tuổi – Hà Nội). Theo như Linh chia sẻ thì bạn bị mề đay từ nhỏ và thường xuyên phải đối mặt với tình trạng phát ban, mẩn ngứa khắp người, mặt, chân tay. Những triệu chứng này thường tái phát liên tục mỗi khi thời tiết thay đổi, ăn phải đồ ăn lạ, tắm nước lạnh, bị ướt mưa hay nhiệt độ phòng điều hòa thấp.

Phóng sự về công tác điều trị mề đay bằng YHCT do VTV2 đăng tải phỏng vấn bệnh nhân khỏi bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc. [Tham khảo ngay]
Mề đay mẩn ngứa ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và công việc của Linh
Mề đay mẩn ngứa ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và công việc của Linh

Mỗi lần mề đay tái phát là một lần cô gái trẻ phải trải qua cảm giác ngứa ngáy, khó chịu suốt cả ngày. Chia sẻ về tình trạng mề đay mẩn ngứa gặp phải Huyền Linh cho biết: “Mình bị mề đay mẩn ngứa từ hồi nhỏ rồi. Cứ thỉnh thoảng da lại bị nổi ban đỏ thành từng đám, rất là ngứa rát, khó chịu. Các đám ban đỏ nổi ở khắp người, tay, chân, mặt. Mỗi lần như thế mình mặt bị nóng rát rất khó chịu”.

Cúng giống đa số các bệnh nhân mề đay khác, các biểu hiện của bệnh khiến Linh mệt mỏi, ảnh hưởng lớn đến công việc và cuộc sống. Mỗi lần mề đay hoành hành là 1 lần da bị tổn thương do gãi. Nhớ lại những ngày tháng bị mề đay đeo bám, Linh không khỏi ám ảnh:

“Mỗi lần mề đay tái phát mình đều rất ám ảnh và áp lực. Vừa khó chịu vì ngứa lại còn ngại ngùng với bạn bè, đồng nghiệp và người xung quanh vì các đám mề đay sưng phồng khắp mặt, tay, chân. Có những hôm mình bị ngứa và nổi ban suốt từ chiều tối cho đến 2-3 giờ sáng khiến mình bị mất ngủ”.

Bên cạnh những triệu chứng ngoài da khó chịu, Linh luôn lo lắng với những biến chứng nguy hiểm của bệnh mề đay như sốc phản vệ, phù đường thở gây nghẹt thở. Vì vậy cứ mỗi lần tái phát bệnh là một lần Linh đứng ngồi không yên vì lo lắng.

Lo lắng, căng thẳng vì chữa mề đay bằng nhiều cách không khỏi

Ám ảnh ngày đêm vì mề đay, hiểu rõ những nguy hiểm mình phải đối mặt, Linh đã áp dụng nhiều cách chữa trị khác nhau. Tuy nhiên, dường như việc chữa trị chữa đúng cách khiến mề đay không thể khỏi dứt điểm mà cứ đỡ được 1 thời gian lại tái phát. Chia sẻ về vấn đề này Linh cho biết:

“Ngày bé thì mình có được bố mẹ áp dụng nhiều cách chữa trị khác nhau. Và từ bé đến giờ các cách có thể mình đều đã áp dụng từ mẹo dân gian, thuốc Tây y, thuốc Đông y nhưng không khả quan. Cứ uống thuốc thì bệnh đỡ được 1 thời gian nhưng dừng thuốc thì mề đay lại đeo bám”. 

Chữa bệnh mề đay bằng nhiều cách nhưng đều rời vào bế tắc
Chữa bệnh mề đay bằng nhiều cách nhưng đều rời vào bế tắc

Tình trạng tái phát bệnh mề đay có lẽ là mối lo chung của nhiều người bệnh. Trước hết đặc trưng của mề đay là bệnh viêm dưới da và có liên quan nhiều đến hệ miễn dịch. Chính vì vậy, nếu chỉ tập trung điều trị nhằm giảm các triệu chứng mà chưa giải quyết được căn nguyên, cơ địa và miễn dịch chưa ổn định thì bệnh tái phát chỉ là vấn đề sớm hay muộn.

Chia sẻ thêm về quá trình điều trị mề đay, Linh cho biết: “Mình thực sự căng thẳng, lo lắng khi chữa mãi mà mề đay vẫn cứ tái phát. Con gái nhất dáng nhì da mà cứ thỉnh thoảng da lại phát ban, sưng phồng, ngứa rồi gãi ngứa trầy xước hết cả thì rất đáng lo. Có 1 khoảng thời gian dùng thuốc Tây nhiều khiến mình bị nóng gan dẫn đến nổi mụn trên mặt, mình rất hoảng sợ”.

Khỏi mề đay chỉ sau 1 lần lấy thuốc Tiêu ban Giải độc tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Đang trong lúc loay hoay tìm cách chữa trị bệnh mề đay, Linh biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc. Mặc dù đã có lần sử dụng thuốc Đông y không hiệu quả nhưng chính uy tín của Trung tâm đã giúp Linh có thêm tin tưởng để trao gửi sức khỏe của mình. Chia sẻ lý do lựa chọn Trung tâm Thuốc dân tộc, Linh cho biết:

“Mình bị mề đay từ nhỏ rồi nên là cứ có địa chỉ nào mình tìm hiểu thấy tốt thì mình đến khám chữa thôi. Mình biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc khi tìm hiểu trên mạng và có xem 1 chương trình truyền hình trên VTV2 nói về Trung tâm. Đội ngũ bác sĩ Y học cổ truyền gồm nhiều chuyên gia đầu ngành, hệ thống vườn dược liệu sạch và bài thuốc thảo dược của Trung tâm là những yếu tố làm mình an tâm và tin tưởng”.

Linh được bác sĩ Lệ Quyên trực tiếp khám và điều trị
Linh được bác sĩ Lệ Quyên trực tiếp khám và điều trị

Tại Trung tâm Thuốc dân tộc, Huyền Linh được đội ngũ nhân viên và bác sĩ hướng dẫn tư vấn thăm khám và điều trị tận tình. Trực tiếp bắt mạch, khám, kê đơn thuốc và đồng hành cùng Linh trong điều trị mề đay là bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên – Trưởng khoa Da liễu – Trung tâm Thuốc dân tộc.

Chia sẻ về bác sĩ Lệ Quyên, Huyền Linh cho biết: “Mình đến Trung tâm Thuốc dân tộc được bác sĩ Lệ Quyên thăm khám. Đợt đó cũng là thời điểm mề đay tái phát. Ở nhà lo lắng bao nhiêu thì khi đến thăm khám mình thấy yên tâm bấy nhiêu. Bác sĩ Quyên có cho mình biết là bệnh mề đay mình gặp phải thuộc thể phong hàn, cơ địa nhạy cảm. Chính vì vậy, muốn điều trị dứt điểm bệnh cần loại bỏ được chân hàn, tăng cường chức năng tạng phủ và ổn định miễn dịch”.

Sau khi được bác sĩ Lệ Quyên thăm khám kỹ lưỡng, tư vấn điều trị chi tiết, Huyền Linh được kê đơn thuốc Tiêu ban giải độc thang với liệu trình sử dụng đầu tiên. Huyền Linh chia sẻ thêm: “Sau khi thăm khám thì mình được bác sĩ Quyên kê đơn thuốc gồm hai loại cao đựng trong lọ thủy tinh rất tiện. Tại Trung tâm có cả thuốc sắc sẵn dạng uống và thuốc thảo mộc khô để tự sắc nữa nhưng mà mình chọn thuốc dạng cao cho dễ sử dụng. Về nhà mình chỉ cần pha thuốc với nước sôi là có thể uống ngay được không cần đun sắc”.

Linh chia sẻ về hiệu quả và cách sử dụng thuốc
Linh chia sẻ về hiệu quả và cách sử dụng thuốc

Sử dụng hết đơn thuốc lần 1 các triệu chứng mề đay mà Linh gặp phải không còn nữa, bệnh cũng không có dấu hiệu tái phát. Nói về hiệu quả bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang Linh cho biết: “Bài thuốc chữa mề đay của Trung tâm Thuốc dân tộc rất hiệu quả với mình. Sau khi sử dụng liệu trình thuốc đầu tiên thì mình đã không còn nổi ban đỏ, mẩn ngứa nữa. Bác sĩ có hẹn mình tái khám lại sau khi hết thuốc nhưng 1 phần do bận rộn, một phần vì mề đay không tái phát nên mình cũng quên mất lịch tái khám. 

Hôm nay mình có đưa người thân đến thăm khám bệnh dạ dày thì mình tranh thủ tái khám sau hơn nửa năm dùng thuốc. Trong hơn nửa năm này thì mình không hề bị tái phát mề đay. Tái khám thì bác sĩ Quyên cho biết mình đáp ứng tốt với thuốc nên là đã loại bỏ được căn nguyên gây bệnh là phong hàn, cơ địa và hệ miễn dịch ổn định nên bệnh khó tái phát. Tuy nhiên, bác sĩ cũng khuyên mình là cần có chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học để ngăn không cho bệnh mề đay quay trở lại”.

Không chỉ hài lòng về hiệu quả bài thuốc, bạn Huyền Linh còn đặc biệt ấn tượng với dịch vụ khám chữa bệnh, thái độ phục vụ của đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế tại Trung tâm Thuốc dân tộc:

“Mình thấy Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị uy tín mà người bệnh mề đay như mình có thể tin tưởng. Các bạn nhân viên y tế rất chu đáo, chuyên nghiệp, hướng dẫn chi tiết cho mình thủ tục thăm khám, lên gặp bác sĩ như thế nào. Bác sĩ Lệ Quyên thì tâm lý, nhẹ nhàng và tận tình với người bệnh. Mình cảm thấy rất may mắn khi biết đến và trải nghiệm dịch khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền tại Trung tâm”.

Hài lòng về hiệu quả của bài thuốc chữa mề đay tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Hài lòng về hiệu quả của bài thuốc chữa mề đay tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Khép lại câu chuyện về hành trình thoát khỏi mề đay và quá trình khám chữa bệnh thành công tại Trung tâm Thuốc dân tộc của bạn Huyền Linh, mong rằng người bệnh sẽ có kinh nghiệm hay trong điều trị bệnh. Mọi băn khoăn, người bệnh và bạn đọc có thể liên hệ với Trung tâm Thuốc dân tộc hoặc trao đổi với bạn Huyền Linh qua Facebook cá nhân: Huyền Linh để được chia sẻ kinh nghiệm chữa mề đay.

Xem chi tiết chia sẻ của bạn Huyền Linh qua video sau:

Thông tin chi tiết về bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang và phác đồ điều trị mề đay tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang chính là liệu pháp thảo dược đã giúp bạn Huyền Linh cũng như hàng ngàn người bệnh khác thoát khỏi nỗi ám ảnh của bệnh mề đay. Bài thuốc cũng như liệu pháp đặc trị mề đay của Trung tâm Thuốc dân tộc sở hữu những ưu điểm vượt trội sau:

 • Kế thừa và phát triển từ tinh hoa Y học cổ truyền dựa trên công trình nghiên cứu, ứng dụng hàng chục bài thuốc cổ phương bí truyền.
 • Công thức thuốc kết hợp mang lại công dụng tổng hợp vừa đặc trị vừa phục hồi toàn trạng cơ thể giúp điều trị tận gốc mề đay, mẩn ngứa, ngăn tái phát.
 • Hai chế phẩm với 2 phép trị mề đay cơ bản trong Đông y được làm mới để phù hợp với người Việt hiện đại (Giải độc hoàn và Bình can hoàn).
Bài thuốc điều trị mề đay Tiêu ban Giải độc thang
Bài thuốc điều trị mề đay Tiêu ban Giải độc thang
 • Gần 30 thảo dược quý như: Phòng phong, bồ công anh, Kim ngân cành, hồng hoa, diệp hạ châu, ngải cứu, cúc tần, xuyên khung… và nhiều vị thuốc quý khác. Các vị thuốc được gia giảm theo tỷ lệ vàng mang lại hiệu quả điều trị cao nhất.
 • Toàn bộ thảo dược có nguồn gốc là dược liệu sạch được thu hái trực tiếp từ hệ thống vườn dược liệu sạch hàng trăm ha do Trung tâm Thuốc dân tộc quy hoạch và phát triển.
 • Bài thuốc an toàn, không tác dụng phụ, phù hợp với mọi thể mề đay (cấp tính, mãn tính, phong hàn, phong nhiệt, thực tích) và phù hợp với mọi đối tượng kể cả trẻ em, phụ nữ sau sinh.
 • Bài thuốc thang truyền thống được bào chế dưới dạng cải tiến thành cao tinh chất uống liền, thuốc sắc sẵn tiện dụng, không cần đun sắc tiết kiệm thời gian.

Từ khi được ứng dụng vào điều trị cho đến nay, bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang đã giúp hàng ngàn người thoát mề đay mẩn ngứa với tỷ lệ khỏi bệnh như sau: Trên 90% dứt điểm bệnh sau 1-3 tháng, số ít bệnh nhân thuyên giảm chậm và cần nhiều thời gian hơn do các yếu tố khách quan và chủ quan. Thuốc Tiêu ban Giải độc thang ngăn tái phát hiệu quả, tỷ lệ bệnh nhân tái phát thấp.

Với hiệu quả cao trong điều trị dứt điểm mề đay, không tái phát cùng tính an toàn vượt trội từ nguồn dược liệu sạch, Tiêu ban Giải độc thang được VTV2 Chất lượng cuộc sống đưa tin là liệu pháp hoàn chỉnh. Công thức thuốc kết hợp “2 trong 1” cùng lúc giải quyết nhiều vấn đề cơ thể cho phép đặc trị mề đay từ căn nguyên là ưu điểm nổi bật, khác biệt của bài thuốc.

Xem chi tiết phóng sự VTV2 đưa tin qua video sau:

Để nhận được những tư vấn điều trị mề đay chuyên sâu miễn phí từ đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành, quý bạn đọc và người bệnh vui lòng liên hệ với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc ngay hôm nay.

Bài đọc thêm:

Tin bài liên quan

Bị mề đay khi sinh con được 3 ngày, chị Đỗ Thị Ngọc đã điều trị khỏi hẳn bệnh sau 2 tháng nhờ bài thuốc thảo dược quý. [Tham khảo kinh nghiệm]

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. mai thên ânmai thên ân says: Trả lời

  Có chế nào bị mề đay rồi thì cho em hỏi là em đọc các tình trạng của em giống với bệnh mề đây, có ngứa và nổi các nốt sẩn đỏ và tạo thành đám. Thì em nên đi khám hay là chỉ cần ra hiệu thuốc kể bệnh rồi mua thuốc về nhỉ? Ai có kinh nghiệm rồi thì mách em với nhé, chứ em chả biết phải làm sao cả.

  1. Thanh TuấnThanh Tuấn says:

   Tôi cũng bị mề đay, ngứa lắm, ra hiệu thuốc dơ cho họ xem thì họ bán ho loại thuốc bôi mà nửa đỏ nửa trắng ý, chả nhwos tên nó là gì nhưng bôi vào thấy đỡ ngứa hẳn đấy. Bạn ra bảo họ bán cho đi khám lại làm xét nghiệm đủ thứ xong cũng phán là bệnh mề đay thôi ý mà

  2. CrôtpCrôtp says:

   Mình uống và bôi thuốc của viện da liễu rồi đây, mà chả ăn thua gì, chỉ đỡ ngứa thôi, còn như bạn tuấn nói ra quầy thuốc thì có vô vàn loại thuốc bạn ạ, chủ yếu là cẩn thận không lại dùng nhiều thuốc có chứa corticoid thì còn khổ nữa đấy, rồi tác dụng phụ khi dùng thuốc bừa bãi chưa kể đến. Thuốc nó như con dao 2 mặt dùng là phải theo chỉ định của BS dân mình toàn tùy ý ra hiệu thuốc mua thôi

  3. tRẦN nHIÊMtRẦN nHIÊM says:

   Bị về da thì cứ chịu khó tắm các loại lá mát hàng ngày như lá rong lá khế… thì sẽ đỡ hơn đó bạn, chứ dùng thuốc cũng chả biết thế nào. mới cả cũng nên không sử dụng các loại sữa tắm hay xà phòng nhé k là ngứa nhiều hơn đấy

  4. Đan chiĐan chi says:

   Cứ đi khám cho yên tâm bạn ak. Nhiều xét nghiệm thì càng chính xác. Chứ để lâu càng khó chữa mà ra hiệu thuốc dùng thuốc linh tinh rồi còn hại nữa.
   Tây y ko khỏi thì bạn chữa theo đông y đi, bên thuốc dân tộc họ có bài thuốc chữa được dứt bệnh này đấy chỉ có điều tg điều trị lâu, mất chừng 2-3 tháng với chú ý tới cả chế độ ăn uống các thứ nữa thì bệnh nhanh khỏi. Mình cũng chữa thuốc tây nhiều rồi, cứ có thuốc thì nó lặn, hết thuốc lại nổi lên, luẩn quẩn lắm sau chữa bên này khỏi gần 2 năm rồi, bạn cứ tìm hiểu thêm về thuốc này đi, rất nhiều người chữa khỏi rồi đấy
   https://www.chuatrimedaymanngua.com/tieu-ban-giai-doc-thang-thuoc-chua-day-man-ngua-tot-nhat-hien-nay.html

  5. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn mai thên ân! Với tình trạng của bạn kể trên thì khả năng bạn đang bị mề đay mẩn ngứa. Bạn nên đi khám sớm để xác định chính xác bệnh thay vì tự ý sử dụng thuốc khi chưa có chỉ định của các bác sỹ. Trường hợp bạn bị mề đay, hoàn toàn có thể sử dụng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm, với tình trạng như trên điều trị khoảng 3 tháng bệnh có thể khỏi hoàn toàn bạn nhé. Bạn có thể điện vào số 0979 509 155 để bác sĩ chuyên khoa tư vấn thêm cho bạn nhé. Chúc bạn sức khoẻ!

  6. lily Nguyễnlily Nguyễn says:

   Tôi cũng đang dùng thuốc tiêu ban gaiir độc thang này đây nửa tháng rồi cũng thấy nó đỡ ngứa hơn, các nôt sẩn da có vẻ thưa hơn nên vẫn đang cố gắng dùng tiếp liệu trình đây, mong là cũng khỏi được cái bệnh này cho đỡ khổ chứ khó chịu vô cùng ngày gãi đêm gãi không thể ngủ nổi

  7. Phùng Thị YếnPhùng Thị Yến says:

   Sao rồi bạn có hết hẵn đc k .tôi cũng đang bị mề đay ngứa quá phải mua thuốc tây uống cho nó dịu đi nhưng mà hết thuốc nó lại lên

 2. NV CườngNV Cường says: Trả lời

  Từ lúc vợ mình đẻ xong, cứ hễ thay đổi thời tiết hay ăn phải những đồ lạ vào là y như rằng nổi các nốt sần đỏ trên bụng rồi lan ra lưng và tay, rát ngứa và khó chịu, nhìn vợ ngãi mà chảy cả máu ra đấy. Vợ mình sinh dduuocj 7 tháng rồi, trộm vía con mình cũng bụ bẫm đáng yêu lắm, giờ chỉ tìm cách chữa cho vợ thôi mà chả tìm được phương pháp nào hay để mà chữa dứt điểm cho vợ. Chứ con thì nhỏ cũng ngại khoản dùng thuốc.

  1. Phạm Gia Tố LinhPhạm Gia Tố Linh says:

   Chắc do sinh con thay máu thì bị đấy, mình còn sẩn nhiều lắm hết cả vùng quanh mặt đấy, chữa rồi mà không khỏi đâu, thế mà chả hiểu từ bao giờ nó biến mất luôn, không thấy nổi nữa, chắc là bệnh này sẽ tự mất đấy. nếu lo lắng thì đưa vợ đi khám đi bạn ạ

  2. Bil Bil BilBil Bil Bil says:

   Theo em nghĩ thì bệnh này là do cơ địa bên trong nên bị đấy, chứ đi kiểm tra thì kết quả cũng bình thường mà. Điều trị từ bên trong thì chỉ có đông y thôi, em trước cũng đi khắp nơi điều trị bệnh mề đay này nhưng cũng không khỏi dứt điểm. kể cả đến viện tiêm truyền hết được vài tháng lại lên, từ ngày biết đến trung tâm qua thằng bạn nó kể vợ nó thì em mới biết đến thuốc dân tộc. Em lên mạng tìm hiểu và đến trung tâm khám, dến đó em thấy rất hài lòng về nhân viên, bác sĩ niềm nở , nhiệt tình và tư vấn kĩ đúng bệnh. Em có lấy liệu trình về điều trị thì trong thời gian điều trị bác sĩ cũng gọi điện mấy lần hỏi han, dùng thuốc chỉ sau 1 tháng thuốc thôi là em đã thấy bệnh đỡ rất nhiều ạ, không còn gãi nhiều như trước nữa tần suất xuấ hiện bị mề đay cũng giãn ra, các nốt sẩn đỏ trên da cũng không thấy xuất hiện thêm nữa. Dùng tiếp sang tháng thứ 2 thì bệnh hầu như đã được kiểm soát rất tốt, hết ngứa, các nốt sẩn cũng hết dần dần. Dùng tiếp tháng thứ 3 thì bệnh khỏi, hết ngứa và các nốt sẩn đỏ, chỉ còn để lại sẹo thâm, Cố gắng nốt tháng cuối để bệnh khỏi hẳn thì đúng đến nay là gần 4 năm rồi bệnh chưa thấy tái lại gì đâu. Khỏi bệnh tâm lý thoải mái, ăn uống được ngủ được khỏe ra nhiều. Vậy anh nên đưa vợ qua mà khám đi chữa được sớm thì đỡ khó chịu ngày ấy, chứ ai bị bệnh mới hiểu ngứa phát điên ấy anh, còn đi viện thì cũng toàn thuốc dị ứng chứ có gì đâu

  3. NV CườngNV Cường says:

   Thế tiền thuốc 1 tháng là bao nhiêu hả em?

  4. Bil Bil BilBil Bil Bil says:

   Tiền thuốc 1 tháng của em hết 2 triệu tư anh ạ. Em ko lấy lá tắm vì nhà cũng sẵn lá khế chua nên BS bảo lấy đun nc tắm hàng ngày cho đỡ ngứa

  5. Thu uyênThu uyên says:

   VẬY THUỐC ĐÔGN Y NÀY CÓ PAHIR ĐUN SẮC NHƯ NGÀY XƯA KHÔNG VẬY, MÌNH ĐI LÀM SUỐT, ĐẾN 6H TỐI MỚI VỀ MÀ LỈNH KỈNH ĐUN SẮC SỢ KHÔNG LÀM ĐƯỢC ẤY CHỨ.

  6. TrâmTrâm says:

   bay gio ai con dun voi sac nua ha ban, gio ho co loai cao voi loai sac san roi chu khong phải nhu ngay xua nũa dau, tien lam, di dau cung mang di theo duoc nha. thuoc rat ok.

  7. Bil Bil BilBil Bil Bil says:

   Em cắt thuốc sắc chỗ tiền kia là gồm cả công sắc thuốc với đóng túi sẵn đó ạ. Còn ai thích uống dạng cao viên thì báo với BS, nó chỉ khác nhau ở dạng bào chế thuốc thôi ấy mà

  8. Thu uyênThu uyên says:

   Thuốc nỳ của trung tâm có bị tác dụng phụ như mình dùng thuốc tây không vậy? Mới cả chị dâu mình sau sinh có dùng được không?

  9. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Thu uyên! Tiêu ban giai độc thang của Trung tâm Thuốc dân tộc được bào chế từ 100% các thảo dược tự nhiên, không sử dụng hóa chất, chất bảo quản do vậy bài thuốc an toàn với cả trẻ nhỏ và phụ nữ sau sinh (Phụ nữ mang thai sử dụng phải theo chỉ định của bác sĩ) Do vậy bạn có thể yên tâm nhé. Chúc bạn sức khỏe!

 3. Hot girlHot girl says: Trả lời

  Em gái em bị mề đay man tính rồi, mỗi năm nó phải bị mấy lần đấy, cú khỏi được thời gian sau lại lên, chưa hết thâm đợt này thì lại tới đợt tiếp, Lần này em em nó bảo nặng hơn các đợt trước vì nổi sẩn thành mảng to, rất ngứa và khó chịu, bị nhiều nhất là ở người với chân, đâm ra chả mấy khi thây nó mặc quần đùi đâu. Em muốn cho nó đến trung tâm thuốc dân tộc đây khám mà không biết thế nào nhỉ? Ai đã khám chưa thì cho xin chút kinh nghiệm trước khi đến phải mang j không?

  1. Phạm Tuấn KiênPhạm Tuấn Kiên says:

   Chả phải mang theo gì đâu bạn, bạn muốn đến khám trực tiếp thì nếu có kết quả khám ở viện đem theo thôi. Với chụp lại các vùng da bị lên mề đay để theo dõi

  2. MytaMyta says:

   Theo như kinh nghiệm đi khám của mình thì nếu đến khám trực tiếp thì gọi điện đặt lịch trước ấy, không đến đông lại phải đợi, sốt ruột vì đông đấy, hôm đầu mình đi không biết đến chờ hơn nửa tiếng mới tới lượt. Thật ra thì hơn nửa tiêng không phải quá lâu nhưng sốt ruột lắm. Có sđt ở trung tâm họ phía cuối bài đấy. Bạn lấy mà gọi đặt lịch cho đỡ mất thời gian

  3. Hot girlHot girl says:

   Đặt lịch thôi chứ gì ạ, thế lúc đó bạn khám bác sĩ nào vậy, nghe nói có bác sĩ tuyết lan khám giỏi lắm à, làm sao để được bác sĩ đấy khám vậy?

  4. MytaMyta says:

   Uk, bác đấy giỏi mà , nhiều ngwoif muốn khám lắm, lúc đó mình cũng khám bác đấy là nguyên trưởng khoa khám bệnh của viện YHCT trung ương mình có sđt của bác sĩ Lan đấy 0983845445, nt vào zalo cho bác đấy mà hỏi cho kĩ bạn nhé. Mà ngoài bác đấy thì mình thấy ở tt đấy cũng có nhiều bác sĩ giỏi mà bạn vào phần lí lịch các BS mà xem

  5. đoàn thị quýđoàn thị quý says:

   Tôi theo bac sỹ quyên trưởng khoa da liễu 3 tháng thì khỏi gần năm nay chưa thấy lên lần nào chả biết khỏi hẳn được hay ko nhưng so với thuốc tây là được lâu hơn

  6. Hot girlHot girl says:

   Thế thì còn về dược liệu thì sao vậy bạn? Có đảm bảo về chất lượng không? Vì đợt rồi mình thấy thời sự nói nhiều về chuyện dược liệu bẩn, nhập từ TQ bị rút hết dược chất nên cũng sợ

  7. MytaMyta says:

   Mình tìm hiểu kĩ rồi, an toàn và chất lượng bạn ạ vì toàn là thảo dược tự nhiên mà lại còn có vườn thảo dược đây này:
   https://vtc.vn/trung-tam-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-uu-tien-phat-trien-duoc-lieu-sach-dat-chuan-gacp-vi-suc-khoe-nguoi-viet-d451584.html

  8. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Hot girl! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc điều trị bệnh mề đay của Trung tâm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và nguồn gốc xuất sứ của tất cả các thuốc bên trung tâm. Tại đây, chúng tôi có dây chuyền sản xuất khép kín trong nước từ khâu trồng thuốc đến khâu bào chế và đóng gói sản phẩm theo đúng quy chuẩn quốc tế GACP-WHO. Cam kết nói không với mọi loại dược liệu trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất sứ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé. Bạn có thể để lại thông tin số điện thoại hoặc gọi điện tới hotline (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699 để được bác sĩ chuyên khoa trung tâm tư vấn cụ thể hơn nhé. Thân ái!

 4. Ji BôngJi Bông says: Trả lời

  THEO MỌI NƯỜI THÌ BỊ BỆNH MỀ ĐAY MẨN NGỨA NÀY THÌ NÊN DÙNG ĐÔNG Y HAY TÂY Y, NAM Y VẬY. VÌ TÔI MỚI BỊ NÊN CHƯA BIẾT LÀ NÊN DÙNG THUỐC GÌ LÀ TỐT NHẤT CẢ. ĐỌC TÌM HIỂU THÌ THẤY NÓI TÂY Y THÌ SỢ NHẤT TÁC DỤNG PHỤ VỚI CORTICOID, CÒN ĐÔNG Y THÌ KÉN NGƯỜI VÌ CÓ NGƯỜI HỢP NGƯỜI KHÔNG , THỜI GIAN DÙNG LẠI LÂU, MÀ ĐƯỢC CÁI ĐƯỢC LÀM TỪ THẢO DƯỢC TỰ NHIÊN. NÊN AI CÓ KINH NGHIỆM TRONG CHUYỆN NÀY RỒI THÌ MÁCH TÔI VỚI.

  1. Vương Quốc DũngVương Quốc Dũng says:

   Gọi chung là tùy cơ địa mỗi người thôi bạn, bố tui thì cứ thích dùng tây y vì nó nhanh chỉ uống 1,2 hôm thôi là đã dịu ngay cơn ngứa rồi, nhưng hiệu quả thì không được lâu , cũng đang tính chuyển sang đông y xem sao. chứ tây y chỉ chữa cấp tính thôi, không chữa dứy điểm đươc

  2. tHẾ ANHtHẾ ANH says:

   Đông y bây giò nhiều người dùng mà, căn bản là có hiệu quả thì họ mới dùng nhiều thế chứ nhỉ. Còn không thì ai giám dùng bạn nhỉ. Tây y chỉ dành cho những người mới bị thôi.

  3. Hoàng TrungHoàng Trung says:

   Quan điểm của tôi thì tôi thích dùng đông y, hi. Vì tôi thấy đông y chữa được căn nguyên của bệnh. Nói chung chỉ sau 1 thừi gian thôi là bạn đã thấy mọi khó chịu trong cơ thể đã được giải quyết hết rồi.

 5. PhươngPhương says: Trả lời

  Ông nội tôi bị mề đay đã lâu, nổi các đám sẩn to lắm mà ngứa chứ, chữa đi chữa lại không khỏi. Không biết bệnh này có lây không nhỉ để còn tránh cho con gái tôi, chứ cứ thấy cháu ôm ấp thơm ông nội là tôi đã không vui rồi vì sợ lây bệnh đấy cho nó lại khổ.

 6. Lung Linh ThịLung Linh Thị says: Trả lời

  Tôi đang mang thai ở tháng thứ 3, bị bệnh mề đay tái phát, mẩn ngứa khắp người khó chịu lắm, càng gãi càng ngứa ấy, ngườ ta bảo 3 tháng đầu rất quan trọng nên tôi không giám sờ đến thuốc, nhưng không biết tôi dang thế này thì có dùng được thuốc của trung tâm không vậy?

 7. Huyền NgaHuyền Nga says: Trả lời

  Mình cũng bị nổi các nốt mẩn đỏ ở tay, lúc đầu mình nghĩ chỉ bị côn trùng cắn nên cũng không để tâm, nhưng các nốt đỏ ngày càng lan rộng ra đến cổ, chân rồi khắp người, thấy bệnh cứ bị ngứa suốt mà không đỡ nên mình càng lo. Mình đi khám thì bác sĩ bảo là mình bị mề đay và có kê đơn thuốc tây y, dùng thuốc được 1 tháng thì bệnh của mình có giảm đi nhưng sau khi hết thuốc bệnh lại tái phát. Sau mình lên mạng tìm hiểu thì được biết là thuốc tây chỉ có tác dụng ức chế thân kinh nên hết bệnh trong thời dùng thuốc thôi, qua 1 thời gian bệnh sẽ lại tái phát lại, muốn chữa cho hết hẳn thì dùng đông y sẽ tốt hơn. Vậy nên mấy hôm nay mình cũng đang tìm hiểu về thuốc đông y nhưng thấy có nhiều loại thuốc quá. Có ai đã dùng thuốc đông y này rồi cho mình xin lời khuyên với ạ

  1. trung trầntrung trần says:

   Chị gái em cũng đang bị bệnh nổi mề đay, ngày trước bố mẹ em đã đưa chị đi khám và lấy thuốc điều trị rất nhiều nơi rồi mà không khỏi, em cũng đang tìm hiểu về bài thuốc tiêu ban giải độc thang này chị ạ, không biết bài thuốc có hiệu quả thật sự không để bảo chị gái em đến khám và lấy thuốc điều trị.

  2. hương hươnghương hương says:

   mình đưa bạn đến điều trị dị ứng cơ địa tại Trung tâm Thuốc dân tộc mới được hơn 2 tuần thôi mà mình thấy bệnh của bạn mình đã giảm đi đáng kể rồi, Lúc chưa điều trị mình thấy bạn mình hay bị nổi mẩn rồi nổi các mảng đỏ, lúc đầu thì các nốt nhỏ thôi xong dần nổi lên thành từng đám luôn, vậy mà dùng được vài hôm thấy bớt đỏ rồi hơn nữa các bách sĩ ở đây cũng nhiệt tình và tận tâm lắm bạn ạ

  3. la linh hồngla linh hồng says:

   Thuốc trị mề đay tại Trung tâm Thuốc dân tộc dùng tốt lắm bạn ơi. Mình bị mề đay từ nhỏ, các nốt đỏ lan lên tận trên mặt. Là con gái mà bị như vậy mình cảm thấy xấu hổ và tự ti lắm. Một người chị cùng công ty khuyên mình nên dùng thử thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc, mình có dùng được 2-3 tuần mà giờ các nốt đỏ trên mặt mình đã mờ đi trông thấy, trên cổ và chân tay cũng giảm đi đáng kể rồi.

  4. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Huyền Nga! Cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài thuốc của Trung tâm. Với tình trạng mề đay bạn đang mắc phải hiện nay, Trung tâm có thể điều trị hiệu quả bằng thuốc Tiêu ban giải độc thang. Rất nhiều bệnh nhân gặp tình trạng bệnh tương tự đã tiếp nhận điều trị và có được kết quả rất tốt nên bạn có thể yên tâm nhé.
   Để thuận tiện hơn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với trung tâm quia số điện thoại 02471096699 để được tư vấn cụ thể hơn nhé!
   Trân trọng!

 8. Tuyền NguyễnTuyền Nguyễn says: Trả lời

  Con trai mình bị mề đay mẩn ngứa khắp toàn thân, ngày nào cháu cũng kêu nóng rát. Mình rất thương con nhưng lại sợ cho con trẻ sử dụng thuốc tây sẽ khiến cháu bị nóng trong người và dị ứng. Mọi người có ai cũng bị mề đay cho mình xin lời khuyên với ạ?

  1. Hoàng trầnHoàng trần says:

   Bạn sử dụng thuốc Bình can hoàn của Trung tâm Thuốc dân tộc ý, đây là thuốc Đông y được điều chế từ cái loại thảo dược không gây nóng mà cũng lành tính với trẻ em nữa

  2. Trang ChuTrang Chu says:

   Em trai mình năm nay 7 tuổi cũng bị dị ứng nổi mẩn ngúa theo thời tiết, cứ khi trời rét là cả người thằng bé nổi mẩn đỏ gây ngứa và rát. Mình có người bạn mách cho là dùng tiêu ban giải độc thang, em mình dùng được 1 tuần bệnh có tiến triển tốt lên trông thấy và hết liệu trình thuốc thì nó khỏi hẳn rồi đấy. mà thằng bé cũng không có phản ứng phụ sau khi sử dụng thuốc. Bạn nên cho con trai sử dụng thuốc này với lại chưa tin tưởng thì bạn nên tham khảo thêm về bài thuốc tại đây nhé http://www.khoedep360.com/bai-thuoc-tieu-ban-giai-doc-thang-chua-benh-day-man-ngua.html

  3. Đường Nguyễn TuyếtĐường Nguyễn Tuyết says:

   Những loại thuốc có xuất xứ từ các loại thảo dược tự nhiên hoặc các bài thuốc đông được điều chế theo phương pháp dân gian sẽ không gây hại hay tác dụng phụ đến trẻ em. Bạn thửu đưa con đến Trung tâm Thuốc dân tộc để khám và điều trị xem, mình nghĩ những phác đồ điều trị ở đó sẽ phù hợp với trẻ con đó

 9. Tuyết LanTuyết Lan says: Trả lời

  Mình có sử dụng bài thuốcTiêu ban Giải độc thang gần 1 tuần rồi nhưng dạo gần đây mình hay bị bốc hỏa, đổ mồ hôi rất nhiều. Không biết có phải là do thuốc có vấn đề không ạ?

  1. Trung TrầnTrung Trần says:

   Chắc bạn bị dị ứng với thành phần nào đó của thuốc rồi, bạn nên xem lại các thành phần có trong thuốc hoặc tốt nhất là liên lạc lại với bác sĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc đi

  2. Hoàng Tùng QuânHoàng Tùng Quân says:

   Có lẽ là do cơ địa của bạn không hợp dùng thuốc này hoặc là do bạn có cả những bệnh lý trong cơ thể làm ảnh hưởng đến việc sử dụng thuốc đó. BẠn nên điều trị dứt điểm các bệnh trước đó của mình đi đã rồi hãy tính đến bệnh này

  3. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Tuyết Lan.
   Thông thường, trương khoảng thời gian đầu từ 7 – 10 ngày, người bệnh có thể gặp tình trạng cộng thuốc, 1 số biểu hiện bệnh sẽ tăng lên như nóng trong, mẩn ngứa nhiều. Đây là tác dụng của thuốc khi bắt đầu vào cơ thể và đào thải các độc tố tích tụ ra bệnh ngoài. Đây là hiện tượng bình thường khi bắt đầu sử dụng thuốc, sau khoảng thời gian này, tình trạng bệnh sẽ bắt đầu giảm dần nên bạn không cần lo lắng quá nhé.
   Nếu bạn cần tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc chủ động liên hệ tới bác sĩ trực tiếp khám cho bạn theo số điện thoại có trong sổ khám bạn nhé.
   Thông tin đến bạn.

 10. Tuyền TrangTuyền Trang says: Trả lời

  Dùng thuốc Đông y thì toàn phải sắc tốn thời gian công sức lắm. Mọi người nên dùng thuốc tây cho rồi, vừa nhanh mà vừa hiệu quả

  1. Chu Minh TrangChu Minh Trang says:

   Bài thuốc Tiêu ban giải độc thang của Trung tâm thuốc dân tộc có cả dạng uống và dạng cao đó bạn, dạng cao chỉ hoà với nước nóng là có thể uống được, nhanh gọn mà tiện lợi lắm

  2. Long Trường NguyễnLong Trường Nguyễn says:

   Mình dùng Bình can hoàn của Trung tâm thuốc dân tộc để trị mề đay mẩn ngứa này, thuốc này là ạmg viên đó bạn, không tốn cônv sắc như các loại thuốc đông ý khác mà bạn nói đâu

 11. Nguyệt NguyệtNguyệt Nguyệt says: Trả lời

  Thấy mọi người bảo dị ứng mẩn ngứa đến Trung tâm thuốc dân tộc điều trị là tốt lắm, địa chỉ của trung tâm ở đâu vậy ạ và bác sĩ nào điều trị ở đó là tốt ạ? Mọi người cho em xin thông tin với

  1. Mai TrịnhMai Trịnh says:

   Địa chỉ và số điện thoại liên lạc của trung tâm ở cuối trang đó bạn, có 3 cơ sở gồm ở Hà Nội, HCM với Quảng Ninh. Bạn lướt xuống mà xem

  2. Nguyệt NguyệtNguyệt Nguyệt says:

   Em cảm ơn ạ, lúc trước đọc em không để ý! Chị ơi chị cho em hỏi là điều trị ở đây thì bác sĩ nào là tốt nhất ạ?

  3. Mai TrịnhMai Trịnh says:

   Bác sĩ nào ở đây cũng tốt hết, đều có chuyên môn cao và kinh nghiệm làm việc lâu năm với các bác trước đều làm ở các viện lớn cả, trước đây mình có người họ hàng đến đây để trị mề đay thì người điều trị là bác sĩ Lệ Quyên trưởng khoa da liễu bên này. Bạn có thể xin gặp bác sĩ Quyên để được tư vấn nhé

  4. Nguyệt NguyệtNguyệt Nguyệt says:

   Làm cách nào để liên lạc được với bác sĩ Lệ Quyên hả chị?

  5. Mai TrịnhMai Trịnh says:

   Bạn có thể đến trung tâm và hỏi quầy lễ tân nhé

  6. Lý PhạmLý Phạm says:

   Các bác sĩ làm việc ở đây được thì đều phải là người được đào tạo bài bản và trình độ cao hết nên bạn cứ yên tâm. Hơn nữa đội ngũ nhân viên và bác sĩ ở đây họ nhiệt tình lắm, không tiêu cực như các bệnh viện lớn hiện nay đâu.

  7. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Nguyệt Nguyễn! Trung tâm thuốc dân tộc gửi lại bạn địa chỉ 3 cơ sở đó là:
   – Hà Nội:
   Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – (024)7109 6699
   – Hồ Chí Minh:
   Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – (028)7109 6699
   – Quảng Ninh
   Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long – 0203 6570128
   Tại mỗi cơ sở đều có bác sĩ chuyên khoa da liễu thăm khám, bạn có thể sắp xếp qua cơ sở để được bác sĩ khám và tư vấn phác đồ điều trị phù hợp cho bạn nhé.
   Thân ái!

 12. Đông TrầnĐông Trần says: Trả lời

  Trung tâm thuốc dân tộc họ có làm việc vào chủ nhật không mọi người?

  1. Minh CườngMinh Cường says:

   Chắc có đấy, cơ sở khám chữa bệnh tư nhân thì họ thường làm tất cả các ngày luôn ý.

  2. Đông TrầnĐông Trần says:

   Mình muốn đưa vợ đén trung tâm khám và lấy thuốc xem sao vì vợ mình cũng bị mề đay, không muốn để vợ đi 1 mình.

  3. Đoàn MinhĐoàn Minh says:

   Đúng ông chồng của năm đây rồi, yêu thương chăm sóc vợ thế :))). Trung tâm họ có làm việc cuổi tuần đấy.

  4. Đông TrầnĐông Trần says:

   Cảm ơn bác Đoàn Minh quá khen, vợ mình mình không chăm hàng xóm nó chăm mất :)))))

  5. Đoàn MinhĐoàn Minh says:

   Nhưng đi cuối tuần đông lắm, nhắn vào đây mà đặt lịch trước rồi đến cho khỏi phải chờ đợi https://www.thuocdantoc.org/dat-lich-kham-benh

 13. NgocNgoc says: Trả lời

  Em bị nổi nốt đỏ ngứa 1 vùng nhỏ ở thắt lưng, kh biết đây là bị sao ạ?

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Mẹo chữa mẩn ngứa bằng lá khế theo kinh nghiệm dân gian

Chữa mẩn ngứa bằng lá khế mà phương pháp dân gian được áp dụng phổ biến. Biện pháp trên giúp...

Lá Tắm Rôm Sảy Thuốc Dân Tộc - Cứu Tinh Làn Da Ngứa Ngáy, Mẩn Đỏ

Lá Tắm Rôm Sảy Thuốc Dân Tộc – Cứu Tinh Làn Da Ngứa Ngáy, Mẩn Đỏ

Rôm sảy là bệnh lý thường gặp ở trẻ nhỏ với các triệu chứng điển hình như nổi mẩn li...

Mề đay do ánh sáng mặt trời: Những điều cần biết và cách khắc phục

Mề đay do ánh sáng mặt trời hay còn được gọi là chứng dị ứng ánh nắng mặt trời. Đây...

Tiêu ban Giải độc thang liệu pháp “quý hơn vàng” cho phụ nữ bị mề đay sau sinh

Bệnh mề đay sau sinh nếu không được chữa trị kịp thời sẽ gây ra một số biến chứng về...

Cách trị ngứa cho bà bầu tốt nhất (dân gian + thuốc)

Ngứa ngáy là hiện tượng khá bình thường, xuất hiện ở mọi đối tượng trong đó có bà bầu. Tuy...