Mãnh Lực Phục Dương Tửu – Đẳng Cấp “Quốc Tửu Sinh Lý” Đến Từ Hơn 50 Vị Thuốc Cực Phẩm

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi TRẦN MẠNH XUYÊN – Khoa Nam họcthầy thuốc y học cổ truyền – Cố vấn chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Cơ sở TP Hồ Chí Minh

Bài rượu thuốc Mãnh lực Phục dương tửu được mệnh danh là “quốc tửu sinh lý” dành cho nam giới bởi tác dụng tuyệt vời với sức khỏe cơ thể và sức khỏe sinh lý tình dục. Làm nên thành công của bài rượu thuốc này không thể không nhắc đến sự góp mặt của hơn 50 vị thuốc quý tốt bậc nhất trong tăng cường sinh lý và sức khỏe. Vậy, chum rượu Mãnh lực Phục dương tửu có những vị thuốc nào mà quý đến vậy? Cùng tìm hiểu về bảng thành phần “cực phẩm” của bài thuốc trong nội dung dưới đây.

Mãnh lực Phục dương tửu phối chế hơn 50 vị thuốc quý
Mãnh lực Phục dương tửu phối chế hơn 50 vị thuốc quý

Mãnh lực Phục dương tửu phối chế hơn 50 vị thuốc sinh lý theo nguyên lý “tửu dược liệu pháp”

Rượu thuốc là dùng dung môi (rượu) để chiết xuất dược liệu, khoáng vật, động vật (gọi chung là các vị thuốc). Việc lựa chọn các vị thuốc là yếu tố quyết định tác dụng, hiệu quả của bình rượu mang lại. Bài rượu thuốc Mãnh lực Phục dương khang được Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc hoàn thiện dựa trên tinh hoa hàng chục bài rượu thuốc dân gian, bản địa, nổi bật nhất là bài rượu “thần dược sung sướng – chồng uống vợ say” của đồng bào Thái Đen – Sơn La.

Bên cạnh đó, nguyên tắc phối ngũ, phối triển theo TỬU DƯỢC LIỆU PHÁP của Y học cổ truyền, các phân tích, nghiên cứu dược tính chuyên sâu vận dụng kiến thức Y khoa hiện đại được vận dụng bàn bản.

Sau nhiều năm nghiên cứu, thử nghiệm, đội ngũ bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc đứng đầu là Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn đã lựa chọn được hơn 50 vị thuốc tốt nhất, hiệu quả nhất và phối chế theo công thức đặc biệt với các nhóm thuốc ĐẠI BỔ KHÍ HUYẾT, BỔ KHÍ – HÀNH KHÍ, HOẠT HUYẾT, BỔ DƯƠNG, BỔ ÂM và BỔ TỲ.

Hình ảnh 1 thang thuốc được sử dụng trong Mãnh lực Phục dương tửu
Hình ảnh 1 thang thuốc được sử dụng trong Mãnh lực Phục dương tửu

Trong đó một số vị quân vị chủ gồm:

VUA SÂM đại bổ nguyên khí cực phẩm sinh lý và sức khỏe

Mãnh lực Phục dương tửu có sự góp mặt của 2 loại sâm đại bổ nguyên khí tốt bậc nhất hiện nay là Sâm cao ly (Triều Tiên) và Sâm ngọc linh (Việt Nam). Trong đó:

Sâm cao ly hay Sâm Triều Tiên – Vị thuốc “cải tử hoàn sinh”: Sâm Cao ly chứa hơn 60 loại saponin, 17 loại acid amin, ginsenoside kích thích tuyến yên, tốt với sức khỏe tình dục và sinh lý nam. Theo Y học cổ truyền, Sâm cao ly đại bổ nguyên khí, an tinh thần, thông huyết mạch, bổ thận, tráng dương, kích thích tuyến yên, đẩy nhanh quá trình trưởng thành giới tính.

Sâm ngọc linh rừng tự nhiên – “Thần dược” của sức khỏe: Sâm ngọc linh được mệnh danh là “vàng xanh” rất quý hiếm và đắt đỏ tại Việt Nam. Sâm này có hàm lượng saponin cao gấp 2 lần nhân sâm Triều Tiên (Sâm cao ly). Sâm ngọc linh tăng miễn dịch, chống lão hóa, bổ khí huyết, bổ sức khỏe, mạnh sinh lý.

Các loại sâm tốt nhất cho sức khỏe được lựa chọn
Các loại sâm tốt nhất cho sức khỏe được lựa chọn

Tứ đại danh dược bổ dưỡng tốt bậc nhất thế giới

4 vị thuốc bổ dưỡng tốt nhất được Trung tâm Thuốc dân tộc phối ngũ đặc biệt theo phép biện chứng luận trị. Các vị thuốc này được xếp hạng các vị thuốc đắt đỏ vì sự quý hiếm và giá trị to lớn về sức khỏe. Trong đó:

Lộc giác giao (Cao ban long) – Tứ đại danh dược bổ dưỡng: Là thượng phẩm bổ dưỡng có vị ngọt, mặn, tính ôn, không độc quy vào kinh thận, can. Thành phần chữa Keratin, acid amin có tác dụng bổ trung, ích khí, cường tinh, chủ trị liệt dương, hoạt tinh.

Đông trùng hạ thảo – Thượng phẩm sinh lý quý ông: Được mệnh danh là “vàng mềm” vì sự quý hiếm và đắt đỏ, Đông trùng hạ thảo được xem là thượng phẩm sinh lý quý ông. Vị thuốc có vị ngọt, tính ấm, quy vào kinh thận, phế. Tác dụng bổ thận, ích tinh hiệu quả với các chứng dương nuy, di tinh, đau lưng mỏi gối, suy giảm ham muốn.

Nhung hươu Siberia Bắc Cực – Nổi tiếng thế giới về chất lượng: Hàm lượng chất dinh dưỡng cao như 25 acid amin thiết yếu cho cơ thể, 26 yếu tố vi lượng canxi cacbonat, canxi phosphat, protid, kích tố… Các thành phần này giúp tăng sức khỏe cơ thể, tăng sức khỏe cơ bắp cải thiện chức năng lưu thông máu, giúp bổ thận, tráng dương, tăng sinh lực, tăng ham muốn…

Nấm linh chi – Dược thảo siêu hạng với nam giới:  Chứa những hoạt chất giúp duy trì và kích thích cơ thể sản sinh Testosterone và cải thiện chuyện chăn gối, duy trì ham muốn ở nam giới. Một số hoạt chất khác thúc đẩy hợp chất hữu cơ thành steroid củng cố và phát triển cơ bắp ở nam giới, ức chế các gốc tự do và ngăn ngừa quá trình lão hóa cơ thể, nâng cao sức khỏe, sự dẻo dai, trẻ trung của cơ thể và từ đó kích thích nhu cầu, ham muốn, cải thiện chức năng sinh lý.

Tứ đại danh dược bổ dưỡng tốt bậc nhất
Tứ đại danh dược bổ dưỡng tốt bậc nhất

Bộ đôi sản vật đặc biệt dành cho quý ông từ biển cả

Mãnh lực Phục dương tửu kết hợp nhiều vị thuốc trên rừng dưới biển. Sản vật đặc biệt từ biển là cá ngựa và bào ngư lâu nay đã được biết đến với tác dụng bổ dưỡng, rất tốt cho sức khỏe sinh lý nam. Trong quá trình nghiên cứu, đội ngũ bác sĩ Thuốc dân tộc đã khéo léo gia giam,r

Bào ngư “đặc sản yêu” của quý ông: Bào ngư có tính bổ âm, tăng khí, bổ thận, tăng cường sinh lực cho nam giới, chống suy nhược cơ thể… Những người cơ thể suy nhược, mắt kém, thận suy, sinh hoạt tình dục yếu nên dùng bào ngư.

Cá ngựa – Vị thuốc “tình yêu” của biển cả: Cá ngựa là vị thuốc sinh lý quen thuộc với nhiều nam giới. Cá ngựa có chứa nhiều loại enzym, DHA, Peptt, Protein… có tác dụng điều hòa thần kinh, ổn định hormone, tăng miễn dịch, năng sản xuất tinh trùng, chống oxy hóa làm chậm quá trình lão hóa. Theo Y học cổ truyền cá ngựa có tính ấm, vị ngọt mặn, có khả năng đi vào can thận giúp bồi bổ sức khỏe, cường dương, tăng cường khả năng sinh lý.

Sản vật của biển được ứng dụng
Sản vật của biển được ứng dụng

Ngũ hổ tướng tăng cường sinh lý kinh điển của Y học cổ truyền

Mãnh lực Phục dương tửu không thể thiếu các vị thuốc được mệnh danh là “ngũ hổ tướng” trong tăng cường sinh lý nam kinh điển của Y học cổ truyền. Đây là các vị thuốc quen thuộc được sử dụng trong rất nhiều các bài thuốc ngâm rượu.

Sâm cau (Tiên mao) – “Thần dược” tăng sức “nóng” đàn ông: Là vị thuốc sinh lý nổi tiếng có có tác dụng ôn thận, tráng dương, cường gân cốt, trừ hàn thấp, bổ sung Testosterone, tăng cường miễn dịch hiệu quả với nam giới yếu sinh lý, liệt dương.

Nhục thung dung – Vị thuốc của sức khỏe tình dục: Là vị thuốc quý được sử dụng nhiều trong các bài thuốc tăng cường sinh lý của Đông y, Nhục thung dung có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường thể lực nam, cải thiện sức khỏe tình dục.

Dâm dương hoắc – Viagra tự nhiên: Tác dụng tăng cường sinh lý, bổ thận, ích tinh tráng dương, tăng sự dẻo dai và sức mạnh cơ bắp cho nam giới.

Nấm ngọc cẩu (Hay nấm tỏa dương) – “Nấm tan cửa nát nhà”: Dân gian vẫn đồn thổi về một loại nấm có thể khiến “tan cửa nát nhà” nếu người chồng dùng nhiều nhu cầu sinh lý cao mà sinh ngoại tình. Tỏa dương có tác dụng bổ thận, tăng cường ham muốn và khoái cảm tình dục.

Ba kích – Vua sâm phòng the: Đây là vị thuốc được sử dụng trong nhiều bài thuốc sinh lý nam. Tác dụng ôn thận, ích tinh, tráng dương, tăng miễn dịch, tăng cường hormone sinh dục nam.

Các vị thuốc sinh lý kinh điển của Y học cổ truyền
Các vị thuốc sinh lý kinh điển của Y học cổ truyền

Các bí dược của người Thái đen và nhiều vị thuốc bổ sức khỏe mạnh sinh lý

Bên cạnh các vị thuốc trên, Mãnh lực Phục dương tửu phối chế đặc biệt các vị thuốc bí dược có trong cốt thuốc “thần dược sung sướng – chồng uống vợ say” của người Thái đen. Các vị thuốc bản địa là lá cây, rễ cây, tầm gửi được lấy từ rừng tự nhiên được gia giảm lại để phù hợp với thể trạng người Việt hiện nay.

Mãnh lực Phục dương tửu có sự phối chế các vị thuốc bổ âm, bổ dương, bổ khí, bổ tỳ, tăng cường sinh lý và sức khỏe khác như: Sa sâm, thục địa, đương quy, bạch thược, kỷ tử, kê huyết đằng, đẳng sâm, đại táo, cam thảo, đỗ trọng, bạch truật, ích trí nhân, viễn trí, tục đoạn, cẩu tích, cốt toái, xuyên khung, đại hồi…phúc bồn tử, kim anh tử, câu kỷ tử, thỏ ty tử, bạch tật lê, phá cố chỉ, đại táo, hà thủ ô, long nhãn, khiếm thực, phỉ bạch tử, bạch linh, hoàng tinh… 

Nhiều vị thuốc bí truyền lần đầu tiên được ứng dụng
Nhiều vị thuốc bí truyền lần đầu tiên được ứng dụng

Mãnh lực Phục dương tửu – Rượu thuốc thượng hạng đến từ nguồn dược liệu chất lượng

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị tiên phong trong công tác phát triển dược liệu sạch và ứng dụng vào điều trị, chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Sau hơn 11 năm hoạt động, Trung tâm đã quy hoạch và phát triển hệ thống vườn thuốc Nam đạt chuẩn GACP-WHO hơn 100 hecta tại nhiều địa phương trên cả nước như Hải Dương, Nam Định, Thái Bình, Tam Đảo, Sơn La, Bắc Kạn… 

Ngoài công tác nuôi trồng và phát triển dược liệu, Trung tâm Thuốc dân tộc hợp tác với nhiều địa phương quy hoạch và thu mua dược liệu lấy từ rừng tự nhiên của người dân bản địa. Đây là nguồn dược liệu tự nhiên gồm các vị thuốc quý hiếm có dược chất dồi dào, giá trị chữa bệnh cao.

Kế thừa tư tưởng “Nam dược trị Nam nhân” và lấy đó làm nền tảng cho sứ mệnh nâng tầm Y học dân tộc, Trung tâm Thuốc dân tộc tự chủ 80% nguồn dược liệu tự nhiên trong điều trị bệnh. Một số vị thuốc không phù hợp nuôi trồng tại Việt Nam, các vị thuốc đặc biệt được nhập trực tiếp từ Trung tâm Nghiên  cứu và Nuôi trồng dược liệu Quốc gia Vietfarm.

Mãnh lực Phục dương tửu sử dụng nguồn dược liệu đạt chuẩn
Mãnh lực Phục dương tửu sử dụng nguồn dược liệu đạt chuẩn

Dược liệu trước khi được đưa vào ngâm rượu sẽ được các bác sĩ chọn lọc lỹ lưỡng và tỉ mỉ. Từng vị thuốc được kiểm tra chất lượng dược tính, giữ nguyên, đập dập hoặc tán nhỏ tùy loại để chiết được hết dược tính trong quá trình ngâm rượu. Các vị thuốc được gia giảm, định lượng theo tỷ lệ vàng đã được nghiên cứu và ứng dụng trước đó.

Bên cạnh chất lượng dược liệu, quy trình lựa chọn loại rượu nếp cái hoa vàng đặc sản được chưng cất, ngâm ủ theo công thức truyền thống, đựng rượu bằng chum gốm không tráng men và hạ thổ rượu đủ 100 ngày đúng trình được Thuốc dân tộc thực hiện bài bản.

Rượu thuốc Mãnh lực Phục dương tửu chinh phục nam giới ở chất lượng rượu thơm nồng nàn, êm dịu không gắt, cay cay đầu lưỡi, ngọt dịu ở cổ họng, đắm say và mê mẩn khi rượu quy vào toàn bộ các kinh lạc trong cơ thể.

Hình ảnh rượu Mãnh lực Phục dương tửu được hạ thổ
Hình ảnh rượu Mãnh lực Phục dương tửu được hạ thổ

Rượu thuốc Mãnh lực Phục dương tửu có những loại nào? Những ai nên dùng?

Đặc biệt, công dụng tuyệt vời cho sức khỏe và sinh lý mà rượu thuốc Mãnh lực Phục dương tửu mang lại đã được đa số các quý ông ưa chuộng. Chỉ với 1-2 chén rượu thuốc mỗi ngày sau 1-2 tháng, nam giới sẽ thấy cơ thể khỏe mạnh, cường tráng, khả năng sinh lý được cải thiện rõ rệt. 

Bài thuốc có tác dụng bổ thận, tráng dương, cường sinh lực, tăng sản sinh testosterone nội sinh, tăng khoái cảm và hưng phấn tình dục, điều trị hiệu quả các chứng yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn, nâng cao chất lượng đời sống tình dục. Đồng thời, với nhiều vị thuốc đại bổ, Mãnh lực Phục dương tửu khắc phục các chứng đau lưng mỏi gối, suy nhược cơ thể, giúp ăn ngon miệng, ngủ ngon giấc, làm chậm quá trình mãn dục, kéo dài tuổi thọ.

Nhờ bảng thành phần vàng, chất lượng dược liệu đạt chuẩn, công thức phối chế và ngâm ủ bí truyền mà rượu thuốc Mãnh lực Phục dương tửu đáp ứng được tất thảy mong muốn của nam giới về hiệu quả tăng cường sức khỏe, điều trị các rối loạn sinh lý tình dục, có đời sống phòng the viên mãn bất chấp tuổi tác. Rượu thuốc Mãnh lực Phục dương tửu phù hợp với mọi nam giới, đặc biệt là cánh mày râu thuộc các trường hợp sau:

 • Nam giới yếu sinh lý, suy giảm ham muốn và khả năng tình dục, không thỏa mãn sau quan hệ.
 • Rối loạn cương dương, liệt dương, thời gian quan hệ ngắn, không thỏa mãn sau quan hệ.
 • Xuất tinh sớm, rối loạn xuất tinh, xuất tinh ngược, không xuất tinh.
 • Tinh trùng yếu, tinh trùng ít và thiếu, chất lượng tinh trùng kém, chậm có con, vô sinh hiếm muộn.
 • Nam giới bước vào tuổi trung niên, đang trải qua quá trình mãn dục nam. Người thận hư, thận yếu, chất lượng “cuộc yêu” giảm sút, thường xuyên bị đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm.
 • Nam giới muốn tăng cường sức khỏe, kéo dài tuổi thọ, làm chậm quá trình mãn dục nam, mạnh cơ bắp, khỏe xương khớp, bồi bổ sức khỏe cơ thể, kéo dài thanh xuân và tuổi thọ…
Mãnh lực Phục dương tửu sở hữu công dụng vượt trội
Mãnh lực Phục dương tửu sở hữu công dụng vượt trội

Hiện tại, Trung tâm Thuốc dân tộc cung cấp đến người dùng 3 dòng rượu thuốc Mãnh lực Phục dương tửu khác nhau là MÃNH LỰC PHỤC DƯƠNG TỬU CAO CẤP, MÃNH LỰC PHỤC DƯƠNG TỬU ĐẶC BIỆT và MÃNH LỰC PHỤC DƯƠNG TỬU HẢO HẠNG. Nhờ vậy, nam giới có thể lựa chọn được chum rượu phù hợp với mục đích sử dụng, thể trạng hoặc làm những món quà sang trọng, đẳng cấp để biếu tặng người thân, bạn bè, cấp trên.

Tùy vào loại chum rượu mà số lượng các vị thuốc, định lượng thuốc được sử dụng khác nhau. Chum rượu được gia giảm nhiều các vị thuốc quý thì càng giá trị và đặc biệt. Trong đó:

MÃNH LỰC PHỤC DƯƠNG TỬU CAO CẤP gồm: Nhục thung dung, Ba kích, Nhung hươu Siberia, Đỗ trọng, Sâm cau, Toả dương, Dâm dương hoắc, Phúc bồn tử, Kim anh tử, Câu kỷ tử, Thỏ ty tử, Kê huyết đằng, Đẳng sâm, Hoàng kỳ sao, Thục địa, Ngưu tất, Bạch truật, Hà thủ ô, Sa sâm, Đại táo, Long nhãn, Khiếm thực…

MÃNH LỰC PHỤC DƯƠNG TỬU ĐẶC BIỆT gồm: Sâm cao ly, Đông trùng hạ thảo, Nhung hươu Siberia, Nhục thung dung, Ba kích, Đỗ trọng, Sâm cau, Toả dương, Hoàng tinh, Dâm dương hoắc, Phúc bồn tử, Kim anh tử, Thỏ ty tử, Câu kỳ tử, Phá cố chỉ, Phỉ bạch tử, Ích trí nhân, Viễn trí, Kê huyết đằng, Đẳng sâm, Hoàng kỳ sao, Thục địa, Ngưu tất, Bạch truật, Bạch linh, Bạch tật lê, Hà thủ ô, Sa sâm, Đại táo, Long nhãn, Khiếm thự, Tục đoạn, Cẩu tích, Cốt toái bổ…

MÃNH LỰC PHỤC DƯƠNG TỬU HẢO HẠNG gồm:  2 cặp Cá ngựa, Cao ban long 100g, Nấm linh chi 100g, Bào ngư, Sâm cao ly, Đông trùng hạ thảo, Nhung hươu Siberia, Nhục thung dung, Ba kích, Đỗ trọng, Sâm cau, Toả dương, Hoàng tinh, Dâm dương hoắc, Phúc bồn tử, Kim anh tử, Thỏ ty tử, Câu kỳ tử, Phá cố chỉ, Phỉ bạch tử, Ích trí nhân, Viễn trí, Kê huyết đằng, Đẳng sâm, Hoàng kỳ sao, Thục địa, Ngưu tất, Bạch truật, Bạch linh, Bạch tật lê, Hà thủ ô, Sa sâm, Đại táo, Long nhãn, Khiếm thực, Tục đoạn, Cẩu tích, Cốt toái bổ…

Mãnh lực Phục dương tửu có 3 dòng rượu để lựa chọn
Mãnh lực Phục dương tửu có 3 dòng rượu để lựa chọn

Mỗi chum rượu Mãnh lực Phục dương tửu cung cấp đến người dùng được Trung tâm Thuốc dân tộc cam kết chất lượng dược liệu, chất lượng rượu ngâm, quy trình ngâm ủ, hạ thổ 100 ngày và hiệu quả khi sử dụng.

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Tei AnTei An says: Trả lời

  Hiện tại tôi đang bị rối loạn cương dương và xuất ớm, cậu nhỏ lúc lên xuống không chịu nghe lời gì cả, có cương cũng nhấp vào phút đã phọt ra nên đã mấy tháng nay tôi bị mất khoái cảm, rượu này có giải quyết được vấn đề này không

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Tei An,
   Hiện bạn đang gặp vấn đề về chức năng sinh lý, cụ thể là hiện tượng xuất tinh sớm và rối loạn cương dương. Tình trạng của bạn rất phù hợp sử dụng bài rượu thuốc Mãnh lực phục dương tửu với nhiều thành phần thảo dược tốt cho sức khỏe nói chung và sinh lý nói riêng như: Nhục thung dung, Đỗ trọng, Ba kích, Đẳng sâm, Đương quy, Bạch tật lê, … Chỉ cần kiên trì sử dụng bài rượu thuốc này trong 2-3 tháng thì khả năng sinh lý, đời sống tình dục của bạn sẽ thăng hoa hơn rất nhiều.
   Để được tư vấn cụ thể hơn, mời bạn sắp xếp đến các địa chỉ của trung tâm để được chẩn mạch và tư vấn chi tiết hơn nhé.
   Rất hân hạnh được đón tiếp bạn tại trung tâm!

  2. Đình PhúcĐình Phúc says:

   Hiện tại thì tôi đang uống rượu này được hơn 1 tháng rồi, thấy cũng ổn, đang uống cái bình cao cấp ấy, bình đó 12 lít. Từ trước đến nay không hề nghĩ rằng rượu thôi mà nó cũng tăng sinh lý cho đến khi dùng rượu này mới thay đổi quan điểm

  3. Phan Trọng QuýPhan Trọng Quý says:

   Bây giờ t mới biết đến rượu thuốc này, thấy bình rượu này nguyên liệu có nhiều loại quá đấy nhỉ, t tưởng chỉ có 2-3 loại như là ba kích ngâm thêm với mấy loại khác thôi cơ. Để nghiên cứu thêm rồi đặt 1 bình

  4. HữuHữu says:

   Em được mấy ông bạn cũng có vấn đề về sinh lý mách cho rượu này bảo tốt nên mới mua về uống được 3 tuần, cậu nhỏ hiện tại đang thấy cương cứng tốt hơn lúc chưa uống thuốc. Rượu này em có kiểm tra thấy rất nhiều các vị thuốc, cụ thể từng loại là gì thì em cũng không có biết tên nhưng tôi thấy uống nó chất hơn là mỗi ba kích

 2. Hiếu HuỳnhHiếu Huỳnh says: Trả lời

  Bị rlcd với giảm ham muốn uống rượu này bao lâu thì cải thiện vậy, hiện giờ cái đó của tôi bị rối loạn nặng, 10 lần kích thích phải có tới 2,3 lần k chịu lên luôn ấy mà có lên cũng chưa kịp vào nhấp đã xìu rồi

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Hiếu Huỳnh,
   Rượu thuốc Mãnh lực phục dương có tác dụng tùy thuộc vào khả năng hấp thụ của mỗi người. Đa số những người từng dùng mãnh lực phục dương tửu khoảng 3 tuần sẽ cải thiện được tình trạng rối loạn cương dương cũng như tăng ham muốn quan hệ, uống 5 tuần sẽ giúp kéo dài thời gian quan hệ bạn nhé. Nếu bạn cần tư vấn thêm, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ đến số hotline 0932 064 179.
   Thông tin đến bạn!

  2. Nobita HưngNobita Hưng says:

   Tình trạng của bác nghe cũng có vẻ nặng chả kém gì em hồi xưa đâu, chia sẻ với bác hồi đấy em dùng rượu được 4 tuần là cậu nhỏ biết nghe lời hơn, nói chung là mỗi lần kích thích đều biết tự động chào cờ dù cũng nhanh yểu. Sau đó thêm 2 tuần thì đã vào nhấp được tầm 5 phút rồi hình như đến khoảng hơn 2 tháng kể từ ngày uống ấy là em lâm trận cũng ngót nghét 10 phút, con số này tính ra cũng thuộc dạng chuẩn rồi đấy mà mỗi lần gần vợ, cả hai vợ chồng đều rất ưng. Giờ em vẫn tiếp tục uống cho hết bình đây, em thấy rượu này tốt đấy

  3. Dương Quốc BảoDương Quốc Bảo says:

   Bác dùng vào thời gian nào vậy, liều lượng ra sao và có cần uống mỗi lần trước khi lâm trận không vậy

  4. Vương VươngVương Vương says:

   Ông xác định lại rõ là rượu này là rượu thuốc, uống từ từ để cơ thể hấp thụ rồi chức năng sinh lý tốt lên chứ không phải thực phẩm giúp kích thích ham muốn tức thời đâu nhé, ngày ông uống tầm 20ml, uống buổi tối hoặc trước khi ngủ 1 tiếng ấy

 3. VuaVua says: Trả lời

  Bị suy giảm ham muốn, dù thương vợ nhưng cũng không có cảm giác muốn gần vợ mấy mà có gần cũng không sung, uống cái rượu này không biết là có tăng khả năng ham muốn không các anh em nhỉ, có anh em nào cùng cảnh ngộ thì chia sẻ thêm chút đi

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn,
   Với các triệu chứng của bạn có thể suy nghĩ nhiều tới bạn đang bị suy giảm ham muốn tình dục. Giảm ham muốn tình dục là một rối loạn chức năng tình dục, được đặc trưng bởi triệu chứng giảm hoặc không có những ý nghĩ, tưởng tượng hay ham muốn liên quan đến chuyện chăn gối. Triệu chứng này có thể tồn tại liên tục hoặc không liên tục, kéo dài ít nhất 6 tháng. Với tình trạng của bạn sử dụng bài thuốc mãnh lực phục dương tửu rất hiệu quả. Mãnh lực Phục dương tửu đáp ứng được tất thảy mong muốn của nam giới về hiệu quả tăng cường sức khỏe, điều trị các rối loạn sinh lý tình dục, có đời sống phòng the viên mãn.
   Để được tư vấn cụ thể và có phương pháp điều trị hợp lý, bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm hoặc liên hệ hotline 024 7109 6699 để được tư vấn cụ thể.
   Chúc bạn sức khỏe!

  2. Phan Tuấn PhongPhan Tuấn Phong says:

   không còn ham muốn thì phải tìm cách làm tăng ham muốn nhé, rượu bia thuốc lá, quay tay nhiều thì cần phải bỏ ngay đi, đừng có ham, tậu thêm bình rượu này nữa là uống quá là chuẩn. Uống đều đặn hàng ngày theo hướng dẫn của các bác sĩ

 4. Phú QuýPhú Quý says: Trả lời

  Tôi bị xuất tinh sớm, vào nhấp chưa được 2 phút đã ra hết cả, tôi muốn dùng rượu mãnh lực phục dương nhưng khổ cái bị dạ dày thì không biết dùng rượu được không

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Phú Quý,
   Mãnh lực phục dương tửu là rượu thuốc có tác dụng điều trị bệnh nam khoa và cải thiện sức khỏe. Sử dụng rượu thuốc từ 1 đến 3 tháng sẽ cải thiện được các vấn đề xuất tinh sớm cũng như giúp tăng thời gian và chất lượng cuộc yêu,… Với trường hợp bạn đã có bệnh dạ dày từ trước thì cần găp bác sĩ để được tư vấn và sử dụng rượu thuốc theo hướng dẫn để mang lại hiệu quả cao nhất. Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0932 064 179 để được tư vấn rõ hơn về công dụng sản phẩm cũng như cách dùng sao cho hiệu quả nhất.
   Thông tin đến bạn!

  2. Sói Và TrăngSói Và Trăng says:

   Được nhé, cứ uống lúc no đừng có uống lúc đói. Rượu mà uống lúc đói thì sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, đặc biệt là dạ dày. Thêm nữa là uống đúng liều lượng, đừng có tham uống nhiều

  3. Nguyễn Song LongNguyễn Song Long says:

   Đúng là rượu thuốc vừa chữa bệnh vừa tốt cho sức khỏe nhưng mà ai biết được bác ấy đang dùng thuốc gì, có chống chỉ định gì không nên tốt nhất cứ đến hỏi bác sĩ cho chắc, bên trung tâm thuốc dân tộc cũng nhiệt tình lắm, bệnh nhân có thắc mắc gì cũng được bác sĩ giải đáp tận tình

 5. Hồ NghinhHồ Nghinh says: Trả lời

  Mãnh lực phục dương tửu lọa hảo hạng giá bao nhiêu vậy? Mình bị xuất tinh sớm nặng, lâu năm chắc phải mua loại hảo hạng nhiều vị này mới xi nhê ấy nhỉ

  1. Ngáo ĐáNgáo Đá says:

   Bình hảo hạng 12 lít là 30 củ có tới 37 vị thuốc, toàn vị thuốc quý mà dĩ nhiên nhiều vị hơn thì hiệu quả sẽ nhanh hơn rồi. Bình này to nên uống được trong thời gian dài. Giá tiền xứng đáng với chất lượng chứ không hề đắt chút, uống vào người nó khác hẳn

  2. Quang SửuQuang Sửu says:

   Đợt lấy bình rượu đúng đợt em kẹt tiền nên em lấy bình rẻ hơn mà uống vẫn thấy hiệu quả thấy vẫn tốt, uống hơn 1 tháng thấy tình trạng xuất tinh sớm cũng cải thiện kha khá. Nhưng đợt này em đang tính hết bình này tậu thêm bình đắt tiền hơn, quyết chơi lớn 1 lần

  3. Bùi ĐứcBùi Đức says:

   Giá rượu cũng cao ghê, thấy nhiều người bảo hiệu quả cũng tính đầu tư nhưng chỉ sợ phải phụ thuộc vào nó sau lại không có tiền theo

  4. Quang NguyễnQuang Nguyễn says:

   Có tiền thì mua dùng tiếp để bồi bổ không thì thấy bệnh ổn áp thì ngưng thôi ông anh, em ngưng cả năm nay rồi vẫn sung mãn như thường, chả có gì phải lăn tăn

 6. Nguyễn Đại HảiNguyễn Đại Hải says: Trả lời

  Rượu thuốc này liệu có tốt và an toàn cho sức khỏe không vậy? Chẳng rõ bên trong người ta ngâm cái gì trong đó, nguồn gốc ra sao, có đảm bảo không, uống vào mất công sinh thêm bệnh khác

  1. Khánh Đồ CổKhánh Đồ Cổ says:

   Cũng quan tâm vấn đề này, biết rượu thuốc tăng cường sinh lý tốt thì ai cũng nói rồi nhưng mà giờ nhiều chỗ đông y mọc như nấm, bị phốt cũng không ít do dùng thảo dược không đảm bảo nên dù thấy người ta kháo nhau mua mãnh lực phục dương tửu thì vẫn còn rất phân vân

  2. Chee KimChee Kim says:

   Cái này thì các bác không phải lo, bên trung tâm thuốc dân tộc sử dụng nguồn dược liệu của họ tự trồng luôn mà có mấy đơn vị tới kiểm định đàng hoàng nên đảm bảo lắm. Dược liệu tại đây được trồng theo tiêu chuẩn của bộ y tế nên không lo về vấn đề họ trộn các loại dược liệu bẩn vào.

  3. Đức Minh PhạmĐức Minh Phạm says:

   Vấn đề này lúc trước tôi cũng phân vân nhưng khi biết rượu do trungt âm thuốc dân tộc sản xuất thì mua luôn không lo gì vì trungt âm này nổi tiếng rồi, có lên vtv2 mà nhiều người quen cũng từng khám ở đây về review ok nữa, không phải như mấy chỗ bán rượu trôi nổi đâu

 7. Viết ThịnhViết Thịnh says: Trả lời

  Khi uống rượu mãnh lực phục dương có phải kiêng khem gì khắt khe ko hay có chế độ ăn uống chuyên biệt gì ko các bác, thấy nhiều loại rượu uống bảo phải kiêng này kiêng kia rắc rối phết

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn,
   Trong quá trình dùng Mãnh lực phục dương tửu, bạn nên có chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý, lành mạnh, đầy đủ chất dinh dưỡng, đạm, vitamin, kẽm… và thường xuyên tập luyện để nâng cao sức khỏe giúp tăng cường hiệu quả điều trị. Trong quá trình thăm khám, tư vấn, bác sĩ sẽ hướng dẫn chi tiết hơn bạn nhé.
   Nếu có gì thắc mắc bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ số (024)7109 6699 để được bác sĩ tư vấn chi tiết hơn nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Nguyễn Hữu KhánhNguyễn Hữu Khánh says:

   Nghĩ thoáng ra thì nó sẽ là như thế này. Cương được thì vừa tốt cho sức khỏe và quá trình điều trị sẽ tốt hơn, nhanh hơn. Không kiêng được thì tác dụng sẽ chậm hơn với không kiêng. Thuốc quái nào chả như vậy

 8. Lê Nguyên MKTLê Nguyên MKT says: Trả lời

  Giấc ngủ của tôi bình thường không được sâu, thỉnh thoảng có hay đi tiểu đêm nên tôi có lo lắng uống thuốc này sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của tôi

  1. Hồng ĐăngHồng Đăng says:

   Em lại thấy uống rượu mãnh lực phục dương vào ăn khỏe, giấc ngủ ngon, đỡ mệt người, mệt đầu thành thử ra làm việc lại hiệu quả hơn nữa ấy chứ, chắc nhờ rượu chưng cất kỹ với khử hết độc tố rồi

 9. Dinh Van TienDinh Van Tien says: Trả lời

  Co ai bi xuat tinh som dung manh luc phuc duong tuu ma chua khoi hoan toan chua cho minh xin it review chu minh nghe nguoi ta noi ruou ba kich tang cuong sinh ly ma minh uong cung may thang roi khong an thua

 10. TuânTuân says: Trả lời

  Tôi mới đầu năm đây bị xuất tinh sớm, cứ nghĩ do tâm lý căng thẳng nên vậy nhưng qua mấy tháng mà tình hình càng nghiêm trọng hơn, khó cương rồi mất cả kiểm soát, nhấp được vài phút đã ra rồi, không biết uống rượu này thôi thì cải thiện nổi không, mà không biết quy trình khám ở trung tâm thuốc dân tộc thế nào mới mua được vậy

  1. Cù Thế AnhCù Thế Anh says:

   Mới bị như ông thì chắc uống mỗi rượu thôi cũng được đấy. Chứ như của tôi yếu mấy năm mà sĩ diện nên không đi chữa, sau thì quan hệ phải kích thích lâu mới cương cho, cương được chút thì đã ra rồi. Cũng may có thằng bạn nối khố, tôi kể cho nó nghe, nó bảo giờ bệnh này đầy người bị, bắt đúng thầy đúng thuốc là khỏi rôi nó chỉ cho đến thuốc dân tộc này. Cũng tin tưởng nó nên tôi mới đến, cứ nghĩ sẽ đến là được cắt thuốc lấy rượu luôn, nhưng không ngờ bác sĩ khám cụ thể tỉ mỉ lắm đấy. Khám xong thì tình hình của tôi theo chỉ định là ngoài cái rượu thuốc là thì phải dùng kết hợp với cả thuốc uống phục dương hoàn với bổ thận hoàn. Nhưng được cái thuốc uống là loại bào chế sẵn nên rất dễ uống chứ không lợm như thuốc phải tự sắc. Kể ra thì thời gian đầu tác dụng khá chậm, nhưng đến khoảng hơn tuần 2 tuần gì đấy là thấy rõ ràng hơn. Dùng hết liệu trình thì vợ muốn như nào thì chiều như đó được luôn, không phải xoắn

  2. Khánh BùiKhánh Bùi says:

   Bác chữa khỏi được lâu không, tôi từng dùng qua nhiều loại thuốc rồi mà không duy trì được lâu dài, không tính đến mấy loại kích dục, tôi có dùng cà các thuốc xịt cường dương kích thích thần kinh dương vật mà cũng chỉ được đúng lúc đó thôi

  3. Hưng NguyễnHưng Nguyễn says:

   Từ tháng 8 năm ngoái tôi uống thuốc ở đây về xong cho đến nay thì không cần phải điều trị lại, có bình rượu mua lúc đấy đang còn dùng đến hôm nay vẫn chưa hết nên vẫn uống tiếp thôi

  4. Vũ Nhật TínVũ Nhật Tín says:

   Uống thừa thế này có sợ mạnh quá không thế, khỏi rồi thì dừng uống chứ uống vào tiếp nó lại không kiểm soát được thì chết dở à

  5. Thiên LongThiên Long says:

   Rượu thuốc này người bình thường vẫn uống được để bồi bổ sức khỏe bạn ơi, chứ nó có phải thuốc kích thích đâu mà không kiểm soát nổi, mà uống thế nào cũng dưới sự chỉ định của bác sĩ cả chứ có uống lung tung đâu mà sợ

 11. Thành TrungThành Trung says: Trả lời

  Tình hình của tôi bây giờ là thằng lớn muốn mà thằng nhỏ nó không nghe, mà nó chỉ xuất hiện khi quan hệ thật thôi chứ trước đấy tôi vẫn quay tay thẩm du bình thường thì nên điều trị như nào

  1. SơnSơn says:

   RLCD rồi, cái này là do ông hay thủ dâm ảnh hưởng lên đấy, phải bỏ từ từ rồi kết hợp thêm thuốc nữa là khỏi, tôi từ năm hai đại học đến lúc tốt nghiệm nghiện cái môn này nên đi làm kiếm tiền chữa mãi mới khỏi cho, ông tìm hiểu về mãnh lực phục dương ấy, tôi uống thuốc này

  2. Trần Khắc TàiTrần Khắc Tài says:

   Trẻ vẫn dùng được à bác, em mới 24 mà đã bị rồi dùng liệu có để lại di chứng gì không, bần cùng bất đắc dĩ thì em mới chọn uống thuốc thôi, vì thử bao nhiêu cách mà vẫn không khỏi cho

  3. Mạnh TiếnMạnh Tiến says:

   Trưởng thành rồi thì dùng được tất, mà bây giờ toàn lứa trẻ là bị nhiều chứ trung niên với người già chủ yếu là do sinh lý thôi chứ

 12. Thoại HằngThoại Hằng says: Trả lời

  E muốn mua cho ck dùng, nhưng e muốn nhắn tin riêng để tư vấn rõ hơn ạ, vì ck e cũng đi khám nhiêu nơi bác sĩ bảo bị xts và cũng có kê thuốc cho uống nhưng thấy ck uống cũng lâu r mà ko thấy tiển triển j lớn cả, tt liên hệ tư vấn e

  1. Đức MinhĐức Minh says:

   Nhắn qua số này 0932 064 179 cho nhanh này, lần trước đi khám tôi được cho số này để tiện trao đổi thông tin, chứ nhắn trên web thế này chờ bao giờ trung tâm mới nhận được thông báo mà rep cho bạn

 13. Hùng Dũng PhạmHùng Dũng Phạm says: Trả lời

  Không biết người khác như nào chứ công nhận là tôi uống mãnh lực phục dương tửu cộng với kiên trì thể dục thể thao nữa mà nay quan hệ cương cứng lâu dài với thăng hoa hơn đấy

  1. Khiêm AnKhiêm An says:

   Tôi mua bình rượu về rồi bỏ thêm tí cao mèo ngâm chung được không, cao mèo đen được ông bác cho mà chưa động đến

  2. Hồng BáchHồng Bách says:

   Này có đi hỏi bác sĩ chứ rượu thuốc sợ ngâm lung tung vào nó lại làm giảm tác dụng thì bõ công lắm, mà tôi nghĩ tốt nhất là không nên đâu, rượu này là người ta ngâm có công thức chuẩn hết rồi

 14. Mỹ DuyênMỹ Duyên says: Trả lời

  Chồng tôi năm nay 46 tuổi, tôi năm nay mới 32, cũng do cách biệt độ tuổi quá nên gần đây trong chuyện ấy gặp khá nhiều vấn đề, ổng hình như giảm ham muốn thì phải, mỗi lần quan hệ thì chỉ được 1 lần mà thời gian thì ngắn, tôi có chăm thế nào cũng không cương lên nổi, nhờ trung tâm tư vấn hộ

 15. Anh HảoAnh Hảo says: Trả lời

  Tôi bị khó cương, mà cương cũng không đủ đô để nhét vào được mà uống mấy hôm rồi có thay đổi được đ gì đâu, thế mà dạo này thấy lắm người mê vl

  1. Nguyễn LợiNguyễn Lợi says:

   Kiên trì đi chú ơi, tôi đây phải uống theo chỉ định đến ngày thứ 10 mới thấy tác dụng đây thì sao, cái gì cũng cần phải có thời gian chứ nói gì đến bệnh này

 16. Shini DuyShini Duy says: Trả lời

  Có bác nào rối loạn cương dương mua uống chưa, em đọc thấy thành phần thì ưng lắm, khỏi cần nhìn giá thì cũng đoán nó khá chát rồi nhưng mà nếu uống mà có tác dụng thật thì để tậu 1 bình về thử xem thế nào, nếu được 1 người khỏe 2 người vui thì giá cả không thành vấn đề

  1. Hồ Hiếu TânHồ Hiếu Tân says:

   T bị hơn nửa năm trời, mỗi lần ra trận chưa chiến đã xìu, t chỉ mới mua bình cao cấp thôi mà cũng tốt phết, mới uống được nửa tháng đã cảm thấy hừng hực lên r, có check với vợ 2 lần thì lần nào cũng trên 10p

  2. Trương NgọTrương Ngọ says:

   Uống có an toàn gì không, thấy bảo toàn ngâm thuốc quý nhưng ai biết được có bỏ cái gì vào hay không

  3. Quang Huy IPQuang Huy IP says:

   Tôi tìm hiểu kĩ rồi mới dám dùng chứ, trung tâm này vừa có tiếng mà vừa uy tín, được vtv2 đưa tin giới thiệu mấy lần, rượu thuốc bên này cũng được mọi người review khá tốt, với cả tôi bị xts dùng thấy cải thiện hẳn luôn à, lúc trước chịch nhanh ra lắm bây giờ thì bét cũng 20 phút.

  4. Thanh ÂnThanh Ân says:

   Ck e đây uống hơn nửa năm rồi có bị làm sao đâu, mà tuần nào cũng đều đều chả có vấn đề gì, a mà lo thế thì mua về tự ngâm cũng đc, trên có video bs Tuấn của tt hướng dẫn kìa, nhưng loại này phải ngâm mất mấy tháng mới uống đc đấy

 17. Trường KsTrường Ks says: Trả lời

  Bình rượu này vận chuyển đi xa được không, tôi ở Nam Định mà muốn mua thì gửi về có sợ bể vỡ gì không

  1. Văn Đinh 36Văn Đinh 36 says:

   Tôi ở Thanh Hóa còn được trung tâm hỗ trợ gưi về đây, mà bên này bọc hàng chắc chắn, lúc tôi nhận thì bình rượu nguyên vẹn không có dấu hiệu rò rượu nữa là, mà bình nhìn to mà chắc chắn lắm

 18. Vương Thu LinhVương Thu Linh says: Trả lời

  Các bác cho em hỏi, vc em có đi khám về thì mới biết là chồng em bị tinh trùng yếu nên khó thụ thai, mà giờ ảnh đang suy sụp lắm, em thấy mng chia sẻ uống rượu này thì có thể chữa được các bệnh sinh lý nam khoa thì không biết với tình trạng của ck em thì có khả năng không

  1. hằng phanhằng phan says:

   tinh trùng yếu thì phải uống thêm thuốc e ơi, nhà c là đến khám rồi bs kê cho liệu trình 3 tháng với mãnh lực phục dương khang trong đó bao gồm cả rượu đấy, mà nhạy lắm, sau nửa năm thì nhà c cũng có tin vui rồi

  2. Phương KhánhPhương Khánh says:

   Chị mua ở đâu thế, em có tìm trên mạng mà chỉ thấy thuốc chỉ bán ở mỗi trung tâm thuốc dân tôc thôi hả, mà nhà em xa quá có ra được tận nơi đâu, không biết có chỗ nào bán onl không để đặt thì tốt

  3. Bui Ngoc HaBui Ngoc Ha says:

   Dat lich trung tam kham tu xa roi gui thuoc ve qua duong buu dien cho, chu mua cho khac cung so hang gia day, minh truoc cung ban khoan roi goi dien hoi trung tam thi ho tu van cho nhu the, chong minh duoc trung tam cho so nay de tien bac si lien lac ke don 0932 064 179, so nay co ca zalo day

 19. Luân PhươngLuân Phương says: Trả lời

  Không biết có ông nào lúc xuất ra mà tinh trùng bị vón cục lại không, mùi thì không có gì bất thường cả, nhưng chả hiểu sao mấy lần gần đây của tôi nó bị như thế, không biết có nguy hiểm gì không

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm hiểu cách chữa yếu sinh lý bằng quả vải

Ít ai ngờ quả vải cũng có tác dụng chữa yếu sinh lý

Không chỉ là một loại trái cây chứa nhiều chất dinh dưỡng, ăn vải đúng cách cũng có tác dụng...

Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích và những điều cần lưu ý

[ Mới ] Phương pháp điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích

Chữa rối loạn cương dương bằng sóng xung kích là một phương pháp mới. Vì có nhiều ưu điểm, do...

Quan hệ lần đầu – Kinh nghiệm để không đau, hoàn hảo

Khi quan hệ lần đầu, thay vì cảm giác hứng khỏi, mong chờ thì không ít người lại cảm thấy...

Không có tinh trùng – Vô sinh – Có chữa được không?

Không có tinh trùng là nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới. Theo kết quả nghiên cứu, nam giới...

Rối loạn cương dương: Cảnh báo đỏ cho bệnh tim mạch

Theo thông tin được cung cấp trên một bài báo của Tạp chí Quốc tế về Thực hành lâm sàng,...