[SỰ THẬT] Bài Thuốc Viêm Xoang – Viêm Mũi Đỗ Minh Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu?

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Bác sĩ CKII BÁC SĨ TRẦN THỊ HƯƠNG LAN – Khoa Nội – Tiêu hóaGiám đốc Chuyên môn Thuốc Dân Tộc Chi Nhánh phía Nam – Cố vấn chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Cơ sở TP Hồ Chí Minh

Bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng của nhà thuốc Đỗ Minh Đường là phương pháp chữa bệnh gia truyền gần 3 THẾ KỶ, nhưng đến nay vẫn được xem là cách chữa hiệu quả, được giới thiệu trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày – VTV2, trở thành bí quyết của +150.000 người bệnh. Vậy thực hư hiệu quả bài thuốc viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh Đường có tốt không? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Xuất hiện trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày số phát sóng ngày 29/2/2020 kênh VTV2, nữ diễn viên nổi tiếng Hoa Thúy đã chia sẻ nỗi khổ khi mắc bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng và kinh nghiệm chữa khỏi bệnh bằng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường. Đây cũng là phương pháp cô dùng cho con trai 9 tuổi.

Bài thuốc gia truyền gần 3 THẾ KỶ của nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã để lại ấn tượng mạnh với diễn viên Hoa Thúy, giúp cô có niềm tin hơn vào nền y học cổ truyền của nước nhà. Để người bệnh hiểu rõ hơn về bài thuốc, chúng tôi sẽ nói rõ hơn về tính hiệu quả lẫn cách sử dụng của nó. Đây là 2 điểm quan trọng đã được diễn viên Hoa Thúy thừa nhận.

Trải qua quá trình kế thừa, phục dựng lại và ứng dụng vào thực tế, bài thuốc Viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh cũng được thường xuyên nhắc đến ở nhiều hội nhóm người bệnh. Vậy thực hư cơ chế tác động,thành phần cụ thể của bài thuốc này ra sao? Chi phí đắt hay rẻ? Hãy tìm hiểu ngay sau đây.

Viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh – Bài thuốc TRỪ PHONG THÔNG KHIẾU lưu truyền gần 3 THẾ KỶ

Bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng gia truyền của nhà thuốc Đỗ Minh Đường ra đời cách đây gần 3 THẾ KỶ. Người có công đầu tiên đem bài thuốc trở thành hiện thực là cố lương y Đỗ Minh Tư (truyền nhân đời thứ nhất của dòng họ Đỗ Minh).

Ông đã tự mình nghiên cứu, tìm tòi để hình thành nên bài thuốc và sau này truyền lại cho các đời lương y sau. Hiện bài thuốc đang được truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh – lương y Đỗ Minh Tuấn kế thừa và phát triển. Xem chi tiết nguồn gốc ra đời bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường TẠI ĐÂY.

Lương y Tuấn cho biết, xét theo hướng Đông y, bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng là bệnh thuộc chứng Tý Lậu, Tỵ Uyên, Não Lậu. Bệnh hình thành do gan hỏa gây phế nhiệt, âm dương trong cơ thể mất cân bằng do thận âm hư. Đồng thời yếu tố hỏa vượng khiến độc tích tụ tổn hao chính khí, ngoại tà dễ xâm nhập làm cho đề kháng cơ thể suy yếu.

Tất cả những yếu tố này khiến vùng mũi bị viêm và sinh ra bệnh.Trong trường hợp này, Đông y sẽ trị dứt điểm bệnh bằng cách cân bằng âm dương.

Lý giải rõ hơn, lương y Tuấn cho biết một khi âm dương ổn định, hỏa tự sẽ yên vị, từ đó chính khí được khôi phục, phục hồi những tổn thương trong cơ thể, tăng sức đề kháng, loại bỏ bệnh tận gốc.Bài thuốc của chúng tôi tuân thủ đúng cơ chế trị bệnh TRỪ PHONG THÔNG KHIẾU của YHCT nên đảm bảo thích ứng được với cơ địa người Việt.

Ra đời từ hơn 150 năm về trước, đến nay bài thuốc vẫn vừa trừ tà khí phong hàn nhiệt, đả thông niêm mạc các hốc xoang, vừa thông kinh lạc và nâng cao sức đề kháng ngăn ngừa tái phát bệnh.

Trong phóng sự gần đây nhất của VTV2 Social – “Giải pháp trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng triệt để từ Đông y”, các chuyên gia cũng đã khẳng định bài thuốc Đỗ Minh Đường chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng vẫn luôn gìn giữ được những tinh hoa YHCT dân tộc của cơ chế chữa bệnh thuần Việt. Theo đó, bài thuốc có tác dụng điều trị chuyên sâu từ gốc tới ngọn với liệu trình gồm 3 loại thuốc nhỏ:

  • Thuốc trị viêm xoang
  • Cao giải độc chống viêm
  • Thuốc xịt trị viêm xoang

ĐỌC NGAY: SỰ THẬT hiệu quả bài thuốc Viêm xoang – mũi Đỗ Minh “10 người chữa 9 người KHỎI HẲN”

Lương y Tuấn cùng các cộng sự của mình đã sử dụng bài thuốc này cho hàng ngàn bệnh nhân. Hiệu quả bài thuốc thể hiện rõ ràng qua từng giai đoạn như sau (đối với trường hợp bệnh nhân nhẹ dùng 1 tháng thuốc):

  • 5-10 ngày đầu dùng thuốc: Thuốc bắt đầu phát huy tác dụng, đẩy hết dịch viêm trong khoang mũi ra ngoài nên người bệnh sẽ thấy hiện tượng hắt hơi, sổ mũi nhiều
  • 10-20 ngày tiếp theo: Các triệu chứng bệnh bắt đầu giảm dần, phần niêm mạc mũi bị tổn thương sẽ dần phục hồi
  • 20-30 ngày tiếp: Các tạng, phế phục hồi chức năng, sức đề kháng được tăng cường, triệu chứng bệnh hoàn toàn biến mất.

So với những bài thuốc được quảng cáo tràn lan trên thị trường chữa triệu chứng nhanh gọn, phương thuốc BÍ TRUYỀN dòng họ chúng tôi chỉ ưu tiên chữa bệnh từ từ, tác động vào GỐC RỄ. Vì vậy, nhà thuốc tôi kiên quyết giữ vững công thức gia truyền 5 đời ông cha để lại, nói KHÔNG với việc “chạy đua” sản xuất thuốc nam “mì ăn liền” cho hiệu quả nhanh nhưng tái phát cũng nhanh.

Điều trị DỨT ĐIỂM, bồi bổ cơ thể và hỗ trợ dự phòng tái phát lâu dài mới chính là kim chỉ nam bao đời nay nhà thuốc gia truyền chúng tôi gìn giữ và phát huy. Ngoài bài thuốc 150 năm tuổi Mề đay Đỗ Minh, chúng tôi CAM KẾT tuyệt đối không cải tiến thành bài thuốc thế hệ 2, thế hệ 3 nào khác.

Lưu ý: Tùy từng thể trạng và mức độ bệnh của mỗi người, sau khi thăm khám, lương y Tuấn cùng đội ngũ lương y, bác sĩ tại nhà thuốc chúng tôi sẽ tư vấn liệu trình bài thuốc thích hợp. Thời gian điều trị có thể là 1-2 tháng đối với người bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng nhẹ. Với trường hợp bệnh nặng, mạn tính và có biến chứng, mọi người nên kiên trì dùng thuốc khoảng 3-4 tháng. Như trường hợp của diễn viên Hoa Thúy kể trên, cô cũng phải dùng đến 3 liệu trình thuốc của chúng tôi mới khỏi bệnh hoàn toàn.

Khác với việc dùng công nghệ cải tiến thuốc nam chữa triệu chứng nhanh gọn, phương thuốc BÍ TRUYỀN Mề đay Đỗ Minh vẫn giữ nguyên vẹn những nguyên lý YHCT của cơ chế chữa bệnh thuần Việt.

Bài thuốc giữ vững được hiệu quả chữa bệnh lâu dài và AN TOÀN với mọi đối tượng người bệnh nhờ hội tụ hơn 50 cây thuốc nam thuần Việt. Trong đó, 1 số vị thảo dược quý hàng đầu như kim ngân hoa, ké đầu ngựa, cỏ mực, thục địa,… được chiết xuất trọn vẹn dược tính để sử dụng cho bài thuốc nam đặc trị bệnh viêm mũi, xoang của Đỗ Minh Đường.

Tất cả các thành phần dược liệu có trong bài thuốc viêm xoang, viêm mũi của dòng họ Đỗ Minh đều là cây thuốc HỮU CƠ đảm bảo sạch, lành tính. Thấm nhuần tư tưởng Nam dược trị Nam nhân, tức là thuốc Nam dành cho người Việt, nhà thuốc Đỗ Minh Đường CAM KẾT sử dụng 100% cây thuốc trong nước, nói không với dược liệu trôi nổi ngoài thị trường.

Được biết, từ nhiều năm trước, nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường đã chủ động phát triển vườn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO ở Hòa Bình, Hưng Yên và Gia Lâm (Hà Nội), ươm trồng hơn 100 cây thuốc quý nên chủ động về nguồn nguyên liệu. Với một số vị thuốc sinh trưởng trong điều kiện thổ nhưỡng đặc biệt, chính đội ngũ lương y dòng họ Đỗ Minh đã tìm mua trực tiếp của những người dân miền núi và kiểm nghiệm chặt chẽ về chất lượng dược liệu.

Nguồn thảo dược HỮU CƠ thuần Việt dùng điều chế bài thuốc viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh Đường
Nguồn thảo dược HỮU CƠ thuần Việt dùng điều chế bài thuốc viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh Đường

Nhờ yếu tố dược liệu sạch, bài thuốc viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh Đường được đánh giá lành tính, không gây tác dụng phụ cho người sử dụng. Ngay cả những đối tượng có cơ địa mẫn cảm nhất như mẹ bầu, phụ nữ sau sinh, trẻ em hay người già suy giảm sức đề kháng đều yên tâm điều trị bằng Viêm xoang – Viêm mũi Đỗ Minh mà không hề gặp các tác dụng phụ hay kích ứng cơ thể.

Đồng thời, mỗi một vị thuốc đều được nghiên cứu lý lưỡng thành phần dược tính, gia giảm và đun sắc theo tỷ lệ BÍ TRUYỀN 5 đời dòng họ Đỗ Minh.Thuốc Nam theo dạng mới nhưng vẫn đảm bảo giữ nguyên thành phần dược liệu và cơ chế tác động như thuốc sắc bốc theo thang nên hàng ngàn người bệnh vẫn yên tâm lựa chọn và phản hồi rất tích cực.

Bài thuốc Viêm xoang – mũi Đỗ Minh tốt không? Hiệu quả thực tế qua góc nhìn chuyên gia và người bệnh

Trải qua hơn 1 thế kỷ phát triển và ứng dụng trong điều trị viêm xoang, bài thuốc nam Đỗ Minh Đường được các chuyên gia YHCT đầu ngành đều thống nhất chung, đánh giá cao về bài thuốc. Trong đó, điển hình nhất có ý kiến của Thầy thuốc ưu tú, BS CK II Lê Hữu Tuấn (Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương, Bs tại Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc).

Ở buổi tọa đàm y khoa “Bàn cách chữa viêm xoang bằng Đông y” gần đây với các chuyên gia đầu ngành, ông cho biết: “Bài thuốc Viêm xoang Đỗ Minh của dòng họ Đỗ Minh được nghiên cứu bài bản. Bên cạnh đó, dưới sự kế thừa của người có kiến thức YHCT sâu rộng như lương y Tuấn, bài thuốc tuân thủ chặt chẽ nguyên lý chữa bệnh của YHCT, điều trị sâu từ gốc tới ngọn cho người bệnh. Đây đều là những tinh hoa YHCT dân tộc hiếm có nhà thuốc nam nào hiện còn gìn giữ được.”

Không chỉ được giới chuyên môn đánh giá cao, hiệu quả điều bệnh cho +150.000 người bệnh hơn 150 năm qua của bài thuốc Viêm xoang Đỗ Minh chính là những minh chứng rõ ràng nhất.

Anh Nguyễn Văn Luận (31 tuổi, Hà Nội) từng là “nạn nhân” của căn bệnh viêm xoang đeo bám hơn 10 năm trời. Có lẽ anh vẫn phải chịu đựng tình trạng bệnh tái phát triền miên kèm theo những cơn đau đầu dữ dội nếu không biết đến và tin dùng bài thuốc Viêm xoang Đỗ Minh Đường.

Sau 1 tháng dùng thuốc, anh Luận cho biết tình trạng viêm xoang của mình đã đỡ đáng kể, thời tiết thay đổi hoặc buổi sáng thức dậy không còn hắt hơi, sổ mũi nhiều như trước nữa. Độc giả có thể lắng nghe toàn bộ chia sẻ của anh qua video dưới đây.

Cũng chung tình cảnh phải sống chung với bệnh viêm xoang như anh Luận, bạn gái trẻ 9X Hà Vân (nhân viên văn phòng tại Hà Nội) thậm chí còn mất mùi nhiều năm do viêm xoang chuyển biến nặng. Được giới thiệu đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường và kiên trì theo sát 2 liệu trình bài thuốc Viêm xoang Đỗ Minh, căn bệnh mãn tính của cô hoàn toàn bay biến, trả lại cho Vân một cơ thể khỏe khoắn và sức đề kháng được cải thiện đáng kể.

GÓC PHẢN HỒI: Bài thuốc thảo dược CỰC HAY giúp cô gái trẻ thoát khỏi viêm xoang mãn tính

Bài thuốc thảo dược cực hay giúp cô gái trẻ thoát khỏi viêm xoang mãn tính
Bài thuốc thảo dược cực hay giúp cô gái trẻ thoát khỏi viêm xoang mãn tính

Không những thế, nếu theo dõi kênh youtube chính thức của nhà thuốc Đỗ Minh Đường, bạn sẽ bắt gặp video chia sẻ của DV Hoa Thúy (Phim Cảnh sát hình sự). Được biết, nữ diễn viên bị viêm xoang nặng, kéo theo biến chứng viêm họng. Đến nhà thuốc và được lương y Tuấn thăm khám, tư vấn sử dụng 3 liệu trình bài thuốc, nữ diễn viên đã khỏi hẳn bệnh viêm họng lẫn viêm xoang. Ngay chính con trai 9 tuổi của DV Hoa Thúy cũng khỏi bệnh viêm xoang nhờ bài thuốc này.

BẬT MÍ: Diễn viên Hoa Thúy chữa viêm xoang tại Đỗ Minh Đường – Hành trình 3 tháng đầy niềm vui

DV Hoa Thúy tin tưởng cho con trai điều trị viêm xoang bằng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường
DV Hoa Thúy tin tưởng cho con trai điều trị viêm xoang bằng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường

Sau khi sử dụng và chứng thực hiệu quả bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh Đường, DV Hoa Thúy đã giới thiệu bài thuốc này cho người chị đồng nghiệp của mình là DV Thanh Tú. Bị viêm mũi dị ứng từ thời con gái, do không điều trị dứt điểm, bệnh tiến triển thành viêm đa xoang. Cứ ngỡ phải sống chung với bệnh cả đời, nhưng sau khoảng 3 tháng sử dụng bài thuốc nam dòng họ Đỗ Minh, bệnh của nữ diễn viên đã khỏi. Dưới đây là chia sẻ của DV Thanh Tú về tình trạng viêm mũi, viêm xoang của mình, độc giả có thể tham khảo thêm:

Ngoài những phản hồi trên, dưới đây chúng tôi có xin phép chụp một số bình luận, phản hồi của người bệnh trên các diễn đàn hay ngay chính các bài đăng trên fanpage Nhà thuốc Đỗ Minh Đường (fanpage có dấu tích xanh). Người bệnh có thể tham khảo thêm.

Tuy nhiên, mỗi người đều có 1 liệu trình biện chứng trị luận riêng, được các bác sĩ, lương y theo dõi sát sao suốt quá trình điều trị, cho hiệu quả cao nhất.

Bài thuốc Viêm xoang Đỗ Minh giá bao nhiêu?

Như đã đề cập ở trên, liệu trình bài thuốc Viêm xoang Đỗ Minh hiện được điều chế hoàn toàn bằng công thức BÍ TRUYỀN 5 đời dòng họ Đỗ Minh, chỉ duy nhất do nhà thuốc Đỗ Minh Đường sở hữu ĐỘC QUYỀN. Hiện tại, bài thuốc này chỉ được kê đơn tại 2 cơ sở của nhà thuốc ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh,  không bán qua đơn vị thứ 2. Sau khi thăm khám, các lương y, bác sĩ tại nhà thuốc sẽ tư vấn liệu trình bài thuốc phù hợp với từng trường hợp bệnh nhân.

Về vấn đề chi phí điều trị, chúng tôi được biết nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường có dịch vụ thăm khám và tư vấn miễn phí. Về liệu trình thuốc chữa viêm xoang, được biết rất nhiều người bệnh nhận định đây là phương thuốc “đáng đồng tiền bát gạo”.

Cũng bởi bài thuốc lành – xanh – sạch, được sản xuất “tại gia”, không sử dụng công nghệ “nhập khẩu” nên đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người bệnh. Do đó, thay vì tiếc rẻ, dùng thuốc không đảm bảo lại “tiền mất tật mang”, rất nhiều người bệnh đã đặt niềm tin TUYỆT ĐỐI và bài thuốc gia truyền Viêm xoang Đỗ Minh Đường.

Ngoài ra, với trường hợp bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, nhà thuốc sẽ hỗ trợ giảm chi phí điều trị. Đặc biệt, nhà thuốc Đỗ Minh Đường cũng thường triển khai các chương trình ưu đãi hấp dẫn để tri ân người bệnh. Bởi vậy, nếu ai đang khổ sở vì viêm xoang, viêm mũi dị ứng và muốn điều trị dứt điểm tại Đỗ Minh Đường, mọi người hãy liên hệ tới nhà thuốc theo thông tin dưới đây:

ĐỪNG BỎ QUA: [GÓC REVIEW] Bài thuốc viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh – Công thức BÍ TRUYỀN 150 năm “10 người chữa 9 người KHỎI HẲN”

(Nguồn: Vietmecgroup.com)

ĐỪNG BỎ LỠ

Nghệ có chứa curcumine là chất chống oxy hóa và kháng viêm mạnh

Bí quyết chữa viêm mũi dị ứng bằng nghệ tươi có thực sự tốt?

Viêm mũi dị ứng thường mang đến nhiều khó chịu cho người bệnh khi tình trạng nghẹt mũi, hắt xì...

Bật Mí Bài Thuốc Trị Viêm Xoang Sàng Bằng Củ Gừng Tươi

Các bài thuốc trị viêm xoang sàng bằng củ gừng tươi được nhiều người thực hiện vì có tác dụng...

Viêm xoang mãn tính là gì? Triệu chứng và cách điều trị

Viêm xoang mãn tính là căn bệnh được chẩn đoán khi có hiện tượng phù nề, nhiễm trùng trong xoang...

Tìm hiểu phương pháp cấy chỉ chữa bệnh viêm mũi dị ứng

Phương Pháp Cấy Chỉ Chữa Bệnh Viêm Mũi Dị Ứng

Ngoài việc dùng thuốc tây, áp dụng phương pháp cấy chỉ chữa bệnh viêm mũi dị ứng cũng được nhiều...

Phác đồ điều trị bệnh viêm mũi dị ứng chuẩn chỉnh từ CHUYÊN GIA Tai mũi họng

Phác đồ điều trị bệnh viêm mũi dị ứng bao gồm việc sử dụng thuốc kháng histamine, thuốc chống viêm...

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.