Bệnh viện Đa khoa Kwang Myung Việt Nam

1.7/5 - (3 bình chọn)

Với sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng, bệnh viện đa khoa Kwang Myung Việt Nam luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Bệnh viện đã đi vào hoạt động từ năm 2008 và được đánh giá là một trong những bệnh viện quốc tế có quy mô lớn nhất nước ta.

Tổng quan về Bệnh viện Đa khoa Kwang Myung Việt Nam
Tổng quan về bệnh viện đa khoa Kwang Myung Việt Nam

Đông trùng hạ thảo - quà sức khoẻ quý giá từ thiên nhiên, nâng tầm sức khoẻ, món quà được săn lùng nhất thời Covid. CLICK NHẬN NGAY ƯU ĐÃI.

Những thông tin về bệnh viện đa khoa Kwang Myung Việt Nam

Bệnh viện đa khoa Kwang Myung Việt Nam tọa lạc tại số 1604 số 101 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Đây là một trong những cơ sở khám chữa bệnh mang tầm quốc tế lớn nhất nhì nước ta, do tập đoàn Managemnt Global Leader – Hàn Quốc đầu tư.

Bệnh viện đa khoa Kwang Myung Việt Nam hoạt động với quy mô khá lớn với sự đầu tư cực mạnh về cơ sở hạ tầng cũng như cơ sở vật chất với hơn 1200 giường bệnh, luôn đáp ứng nhu cầu điều trị nội trú, ngoại trú hay các trường hợp cấp cứu cho các bệnh nhân.

Bệnh viện hoạt động với 8 phòng chức năng, 14 chuyên khoa trong đó có 11 chuyên khoa lâm sàng và 1 chuyên khoa vật lý trị liệu. Hiện nay, tổng số bác sĩ, chuyên gia, cán bộ công nhân viên đang công tác và làm việc tại đây hơn 1500 người, trong đó hơn 20 chuyên gia và cán bộ quản lý nước ngoài.

Từ những ngày đầu hoạt động đến hiện tại, bệnh viện đa khoa Kwang Myung Việt Nam luôn nhận được nhiều sự đón nhận của các khách hàng khi đến đây thăm khám và điều trị bệnh. Bệnh viện luôn tiếp nhận những ý kiến đóng góp từ các khách hàng để xây dựng phòng khám trở thành một trong những bệnh viện hàng đầu Việt Nam.

Đội ngũ bác sĩ

Bệnh viện đa khoa Kwang Myung Việt Nam luôn chú trọng xây dựng đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Ngoài trình độ chuyên môn sâu, hình ảnh lương y như từ mẫu cũng được bệnh viện xây dựng, luôn thân thiện, niềm nở, xem bệnh nhân như người nhà để phục vụ. Bên cạnh đó, bệnh viện đa khoa Kwang Myung Việt Nam còn có sự hiện diện của các chuyên gia nước ngoài đang tham gia vào quá trình quản lý và điều trị bệnh.

Bệnh viện Đa khoa Kwang Myung Việt Nam còn có sự góp mặt của những chuyên gia hàng đầu trên thế giới tham gia vào hoạt động chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng
Bệnh viện đa khoa Kwang Myung Việt Nam còn có sự góp mặt của những chuyên gia hàng đầu trên thế giới tham gia vào hoạt động chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng

Cơ sở vật chất

Ngoài việc xây dựng đội ngũ bác sĩ giỏi, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Bệnh viện đa khoa Kwang Myung Việt Nam còn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị y tế và hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước lớn trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Anh Quốc, Nhật Bản, Ý, Thụy Sĩ, Đan Mạch, Switzerlend,… Ngoài ra, bệnh viện còn nhập khẩu một số thiết bị y tế tại Việt Nam đạt chuẩn theo đúng quy định của Bộ Y tế về thiết bị y tế cho bệnh viện.

Dịch vụ khám chữa bệnh

Bệnh viện đa khoa Kwang Myung Việt Nam luôn mang đến cho các khách hàng các dịch vụ y tế đa dạng và chất lượng với các chuyên khoa như: nội, ngoại, sản phụ khoa, nhi, da liễu,… được đội ngũ bác sĩ giỏi thăm khám và áp dụng các công nghệ tiên tiến để điều trị. Để biết cụ thể hơn các dịch vụ khám chữa bệnh tại đây, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với bệnh viện để biết thêm thông tin.

Chi phí khám chữa bệnh

Khi đến thăm khám và điều trị tại đây, mức chi phí sẽ được công khai minh bạch với bệnh nhân trước khi tiến hành điều trị. Nhưng hiện nay, Bệnh viện đa khoa Kwang Myung Việt Nam chưa cập nhật chi phí khám chữa bệnh cụ thể. Bạn đọc có nhu cầu biết chi tiết về thông tin này, vui lòng liên hệ trực tiếp với bệnh viện để được tư vấn cũng như giải đáp thắc mắc.

Quy trình khám chữa bệnh

Bệnh viện đa khoa Kwang Myung Việt Nam hoạt động với quy mô khá lớn. Do đó, quy trình khám chữa bệnh tại đây cũng như tự như các bệnh viện công lập hay tư nhân khác. Hãy tham khảo các bước khám chữa bệnh dưới đây trước khi di chuyển đến bệnh viện:

  • Bước 1: Bệnh nhân làm thủ tục khám chữa bệnh tại quầy tiếp nhận bệnh nhân, mua sổ và lấy số thứ tự khám chữa bệnh.
  • Bước 2: Khi tới lượt khám của mình, bệnh nhân vào buồng khám để gặp bác sĩ khám lâm sàng và trao đổi một số vấn đề về bệnh lý mà bệnh nhân đang mắc phải. Bác sĩ đưa ra một số chỉ định điều trị cho bệnh nhân.
  • Bước 3: Thanh toán chi phí ban đầu (nếu có) tại quầy thu ngân.
  • Bước 4: Tiến hành điều trị theo chỉ định của các bác sĩ.
  • Bước 5: Nhận kết quả điều trị và đưa kết quả quay trở về phòng khám ban đầu để bác sĩ đưa ra kết luận.
  • Bước 6: Bác sĩ đưa ra kết luận và tư vấn chăm sóc sức khỏe. Bệnh nhân nhận kết luận và toa thuốc từ bác sĩ. Nếu bác sĩ đưa ra kết luận cần nhập viện, bệnh nhân làm thủ tục nhập viện theo sự chỉ dẫn của nhân viên y tế.
  • Bước 7: Thanh toán tất cả các chi phí khám chữa bệnh tại quầy thu ngân và nhận thuốc tại nhà thuốc của bệnh viện.
  • Bước 8: Bệnh nhân ra về và quay trở lại tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Để thuận tiện hơn trong việc thăm khám và điều trị bệnh, bạn đọc có thể đặt lịch hẹn khám chữa bệnh để tránh mất thời gian cũng như tiết kiệm được phần nào chi phí di chuyển.

Bệnh viện Đa khoa Kwang Myung Việt Nam luôn mang đến cho các khách hàng các dịch vụ khám chữa bệnh đa dạng và chất lượng
Bệnh viện đa khoa Kwang Myung Việt Nam luôn mang đến cho các khách hàng các dịch vụ khám chữa bệnh đa dạng và chất lượng

Thời gian làm việc – Thông tin liên hệ

Bệnh viện đa khoa Kwang Myung Việt Nam chưa cập nhật thời gian hoạt động và làm việc. Vì thế, người bệnh nên chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian khám và chữa bệnh.

Mọi thắc mắc của bạn đọc về bệnh viện đa khoa Kwang Myung Việt Nam, vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ hoặc số điện thoại dưới đây để biết cụ thể hơn mọi thông tin:

  • Địa chỉ: F 1604 số 101 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
  • Số điện thoại: (024) 3562 6174

Tham khảo sơ đồ di chuyển đến bệnh viện đa khoa Kwang Myung Việt Nam

Bài viết đã giới thiệu cho bạn đọc những thông tin cơ bản về bệnh viện đa khoa Kwang Myung Việt Nam. Tuy nhiên, bài viết chưa cập nhật đầy đủ mọi thông tin liên quan đến cơ sở khám chữa bệnh này. Bạn đọc có những thắc mắc gì về bệnh viện này, có thể liên lạc theo những thông tin được chúng tôi cập nhật trong bài viết. Nhân viên y tế trực thuộc bệnh viên sẽ tư vấn và giải đáp thắc mắc cho bạn đọc.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NHA KHOA

Phòng khám Đa khoa An Phúc Quận 10

Phòng khám đa khoa Phúc An Quận 10 được xây dựng vào năm 2009. Sau nhiều năm hoạt động, phòng khám đang ngày càng hoàn hiện về cơ sở hạ...
Bệnh viện Mắt Sài Gòn - Cơ sở Quận 1

Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Cơ sở Quận 1

Bệnh viện Mắt Sài Gòn - Cơ sở Quận 1 thuộc hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn. Nằm ở...

Phòng khám Da liễu Huỳnh Quang – 683/8 Nguyễn Kiệm, Quận Gò Vấp

Phòng khám Da liễu Huỳnh Quang là địa chỉ khám - tư vấn - điều trị bệnh da liễu tư...

Phòng khám Đa khoa Định Công

Phòng khám Đa khoa Định Công

Phòng khám Đa khoa Định Công là một cơ sở y tế tư nhân tại Quận Hoàng Mai - Hà...

Phòng khám Đa khoa Khu công nghiệp Tân Bình

Phòng khám Đa khoa Khu công nghiệp Tân Bình, Lê Trọng Tấn

Phòng khám Đa khoa Khu công nghiệp Tân Bình nằm tại vị trí lô II-6 Cụm 2 Lê Trọng Tấn,...

Phòng khám Đa khoa Thiện Minh

Phòng khám Đa khoa Thiện Minh tọa lạc tại số 6 Tòa nhà H1 Đường Hoàng Diệu, Quận 4, TPHCM. Đây...

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.