Bệnh viện Đa khoa An Sương

2.4/5 - (5 bình chọn)

Với sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, bệnh viện đa khoa An Sương luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Từ những ngày đầu đi vào hoạt động đến hiện tại, bệnh viện luôn cố gắng phấn đấu để trở thành một trong những cơ sở khám chữa bệnh uy tín tại khu vực Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Những thông tin cần biết về bệnh viện đa khoa An Sương - Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Những thông tin cần biết về bệnh viện đa khoa An Sương – Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Tổng quan về bệnh viện đa khoa An Sương

Bệnh viện đa khoa An Sương tọa lạc tại số 171/3 khu phố 3, phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những cơ sở khám chữa bệnh uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng.Đây là cơ sở y tế chuyên tiếp nhận các bệnh nhân khám và điều trị nội trú, ngoại trú, các trường hợp cấp cứu, chuyển viện theo chế độ chính sách nhà nước.

Bệnh viện luôn chú trọng xây dụng đội ngũ bác sĩ, dược sĩ, chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm, không ngừng nghiên cứu và học tập để nâng cao trình độ. Các bác sĩ luôn xây dựng bản thân với hình ảnh “lương y như từ mẫu”, đặt bệnh nhân lên hàng đầu để phục vụ. Bên cạnh đó, còn có đội ngũ nhân viên làm việc với tác phong chuyên nghiệp, hỗ trợ các bác sĩ đọc kết quả xét nghiệm, siêu âm, hướng dẫn bệnh nhân trong một số thủ tục khám chữa bệnh và nhập viện. Ngoài ra, bệnh viện còn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng, hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ một số các nước lớn trên thế giới.

Từ những ngày đầu hoạt động đến hiện tại, bệnh viện đa khoa An Sương luôn được nhiều phản hồi tích cực từ các khách hàng đã và đang điều trị tại đây. Bệnh viện luôn tiếp nhận những ý kiến đống góp từ các khách hàng để xây dựng phòng khám trở thành một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín.

Dịch vụ khám chữa bệnh

Bệnh viện đa khoa An Sương luôn mang đến cho các khách hàng các dịch vụ khám chữa bệnh đa dạng và chất lượng được đội ngũ bác sĩ giỏi tiến hành thăm khám và điều trị bệnh thuộc các chuyên khoa như nội, ngoại, tai mũi họng, răng hàm mặt, nhi, sản phụ khoa, da liễu,… Mỗi dịch vụ sẽ được tiến hành điều trị tại chuyên khoa riêng. Bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với bệnh viện để được chính xác và cụ thể chi tiết về các dịch vụ có tại bệnh viện.

Chi phí khám chữa bệnh

Chi phí khám chữa bệnh luôn là vấn đề e ngại nhiều nhất ở đa số bệnh nhân, sợ chi phí quá cao, không vừa túi tiền. Do đó, bệnh viện đa khoa An Sương luôn công khai minh bạch các khoản chi phí khám và điều trị bệnh với mức thu theo quy định của Sở Y tế. Tốt nhất, bạn đọc hỏi ý kiến bệnh nhân trước khi tiến hành thăm khám và điều trị bệnh.

Hiện nay, bệnh viện đa khoa An Sương chưa cập nhật bảng chi phí khám chữa bệnh. Bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với bệnh viện để được trợ giúp và giải đáp thắc mắc.

Bệnh viện đa khoa An Sương luôn mang đến cho các khách hàng các dịch vụ y tế uy tín và chất lượng
Bệnh viện đa khoa An Sương luôn mang đến cho các khách hàng các dịch vụ y tế uy tín và chất lượng

Quy trình khám chữa bệnh

Bệnh viện đa khoa An Sương hoạt động với quy mô khá nhỏ, nhưng quy trình khám chữa bệnh cũng gồm các bước khá giống nhau. Bạn đọc có thể tham khảo các bước khám chữa bệnh dưới đây trước khi di chuyển đến bệnh viện để tránh tình trạng hoàng mang gây mất nhiều thời gian.

Quy trình khám chữa bệnh có thẻ bảo hiểm y tế (BHYT)
 • Bước 1: Bệnh nhân di chuyển đến quầy đăng ký khám chữa bệnh để làm thủ tục đăng ký khám chữa bệnh. Nộp thẻ bảo hiểm y tế hoặc một số giấy tờ liên quan khác như giấy tờ tùy thân, giấy chuyển viện,…
 • Bước 2: Mua sổ và lấy số thứ tự., sau đó ngồi đợi bên ngoài phòng khám.
 • Bước 3: Khi tới lượt khám của mình, bệnh nhân vào buồng để gặp bác sĩ, tiến hành các bước chẩn đoán lâm sàng, trao đổi về bệnh lý đang mắc phải, từ đó đưa ra các chỉ định điều trị.
 • Bước 4: Tiến hành điều trị theo chỉ định của bác sĩ.
 • Bước 5: Nhận kết quả điều trị và quay trở lại phòng khám ban đầu để bác sĩ kết luận có cần nhập viện hay là không. Nếu nhập viện, bệnh nhân sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn và hỗ trợ làm thủ tục nhập viện theo đúng quy định. Trong trường hợp, bạn không nhập viện, tiếp tục thực hiện các bước tiếp theo.
 • Bước 6: Nhận kết luận và đơn thuốc từ bác sĩ.
 • Bước 7: Nhận thuốc tại nhà thuốc của bệnh viện. Thanh toán các khoản thu ngoài quy định BHYT tại quầy thu ngân.
 • Bước 8: Nhận lại thẻ BHYT và một số giấy tờ tùy thân khác tại quầy tiếp nhận hồ sơ.
 • Bước 9: Ra về và quay trở lại tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.
Quy trình khám chữa bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế (BHYT)
 • Bước 1: Bệnh nhân di chuyển đến quầy tiếp nhận bệnh nhân để làm thủ tục khám chữa bệnh. Mua sổ và lấy số thứ tự.
 • Bước 2: Bệnh nhân ngồi chờ bên ngoài buồng khám. Khi tới lượt khám của mình, bệnh nhân vào buồng để gặp bác sĩ, tiến hành chẩn đoán lâm sàng, trao đổi về bệnh lý đang gặp và đưa ra một số chỉ định điều trị.
 • Bước 3: Di chuyển đến quầy thu ngân, thanh toán chi phí khám chữa bệnh ban đầu (nếu có).
 • Bước 4: Tiến hành điều trị theo chỉ định của bác sĩ. Nhận kết quả điều trị và mang trở lại phòng khám ban đầu.
 • Bước 5: Bác sĩ đưa ra kết luận và một số lời khuyên để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Bác sĩ kê toa thuốc cho bệnh nhân. Nếu bác sĩ kết luận nhập viện, bệnh nhân cần phải làm thủ tục nhập viện theo quy định, dưới sự hướng dẫn của nhân viên y tế và thanh toán chi phí ban đầu. Nếu không có chỉ định nhập viện, người bệnh nên tiếp tục thực hiện các bước còn lại.
 • Bước 6: Nhận kết quả kết luận và toa thuốc từ bác sĩ.
 • Bước 7: Nhận thuốc tại nhà thuốc của bệnh viện và thanh toán các chi phí còn lại tại quầy thu ngân.
 • Bước 8: Ra về và quay trở lại tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.
Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện đa khoa An Sương
Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện đa khoa An Sương

Mỗi ngày, bệnh viện tiếp nhận hàng trăm bệnh nhân ra vào bệnh viện. Việc khám chữa bệnh luôn bị kéo dài thời gian chờ đợi, khiến nhiều bệnh nhân mệt mỏi và không hài lòng. Do đó, bạn đọc có thể đặt lịch hẹn khám chữa bệnh trước khi tiến hành thăm khám để tiết kiệm thời gian cũng như tiết kiệm được một khoản chi phí.

Thời gian làm việc

Bệnh viện đa khoa An Sương chưa cập nhật thời gian làm việc. Bạn đọc nên chủ động trong việc thu xếp thời gian thăm khám và điều trị bệnh tại đây.

Những thông tin liên hệ khác

Mọi thắc mắc của bạn đọc chưa rõ về bệnh viện đa khoa An Sương, vui lòng liên hệ trực tiếp theo các thông tin dưới đây để được tư vấn cũng như giải đáp một số thắc mắc:

 • Địa chỉ: Số 171/3 Khu phố 3, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028) 3719 1555

Bài viết đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin về bệnh viện đa khoa An Sương. Tuy nhiên, những thông tin về cơ sở khám chữa bệnh này còn khá ít. Chính vì thế, bạn đọc nên liên hệ trực tiếp liên hệ với bệnh viện theo các thông tin được chúng tôi cập nhật trong bài viết để biết thêm thông tin về dịch vụ, chi phí khám chữa bệnh cũng như thời gian làm việc cụ thể.

TIN NÊN ĐỌC

Phòng khám Nha khoa Hợp Nhất

Nha khoa Hợp Nhất

Nha khoa Hợp Nhất là trung tâm nha khoa chuyên sâu về răng sứ thẩm mỹ, chỉnh nha và các dịch vụ về răng tại Thành phố Hồ Chí Minh....
Phòng khám Lương y Minh Hòa tọa lạc tại 56 Nguyễn Công Trứ, quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Phòng khám Lương y Minh Hòa

Phòng khám Lương y Minh Hòa là phòng khám chẩn trị bệnh bằng phương pháp Đông y. Phòng khám là...

Bệnh viện Bình Triệu là một bệnh viện đa khoa, tọa lạc tại quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bệnh viện Bình Triệu

Bệnh viện Bình Triệu là một bệnh viện uy tín, cung cấp nhiều dịch vụ khám và điều trị bệnh...

Phòng khám đa khoa Cộng Hòa cơ sở 2

Phòng khám đa khoa Cộng Hòa cơ sở 2 – Thông tin tham khảo

Được thành lập từ tháng 11 năm 2005, phòng khám đa khoa Cộng Hòa đã mở rộng thành 2 cơ...

Phòng khám Đa khoa Xóm Mới tọa lạc tại quận Gò Vấp, TP. HCM.

Phòng khám Đa khoa Xóm Mới

Phòng khám Đa khoa Xóm Mới là một cơ sở khám và điều trị bệnh uy tín tại quận Gò...

thông tin về phòng khám Sản phụ khoa của bác sĩ Phạm Quang Nhật

Phòng khám Sản phụ khoa – Bác sĩ Phạm Quang Nhật

Phòng khám Sản phụ khoa do bác sĩ Phạm Quang Nhật phụ trách là một trong những cơ sở y...

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.